Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1755: Hắc Ám, Quang Minh
Bỏ ra ba tháng, Diệp Trần xông qua rồi Phong chi pháp tắc hộ vệ thủ hộ dưới mặt đất tầng năm.

Bỏ ra một năm thời gian, Diệp Trần xông qua rồi độc chi pháp tắc hộ vệ thủ hộ dưới mặt đất sáu tầng.

Bỏ ra năm năm thời gian, Diệp Trần xông qua rồi bạch cốt pháp tắc hộ vệ thủ hộ dưới mặt đất bảy tầng.

Xuống đất tám tầng lúc, Diệp Trần rút cuộc kẹt lại rồi.

Tuy rằng càng hướng xuống, pháp tắc hộ vệ số lượng càng ít, dưới tình huống bình thường là một đôi một cục diện, nhưng dưới mặt đất tám tầng pháp tắc hộ vệ là Ảnh chi pháp tắc hộ vệ, dù là một chọi một, Diệp Trần cũng khó khăn dùng chiến thắng đối phương.

Ảnh chi pháp tắc hộ vệ là nhất đạo bóng dáng, đạo này bóng dáng có thể là hư ảo đấy, bất luận cái gì công kích đều không thể trúng mục tiêu, cũng có thể là thật thể, phóng xuất ra lăng lệ ác liệt công kích, đều muốn đánh bại Ảnh chi pháp tắc hộ vệ, nhất định tại đối phương ở vào thật thể trạng thái lúc tiến công, nếu không công kích cường thịnh trở lại gấp mười lần cũng không có dùng.

Đối mặt xuất quỷ nhập thần Ảnh chi pháp tắc hộ vệ, Diệp Trần không dám có chút chủ quan, từng giây từng phút đều ở vào rất cẩn thận trạng thái.

Cực hạn áp lực chuyển biến làm cực hạn động lực, tăng thêm trong cơ thể số lượng phần đông Thần lực kết tinh, Diệp Trần tu vi rút cuộc đột phá đến chuẩn cấp bậc bán Thần, Võ Đạo Nguyên Thần biến thành chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, mang theo nhàn nhạt màu vàng, đột phá cái kia một thoáng cái kia, Diệp Trần rõ ràng phát giác được cảm giác của mình cùng phản ứng tăng lên một mảng lớn, nguyên bản như ẩn như hiện Ảnh chi pháp tắc hộ vệ không lại như vậy xuất quỷ nhập thần, dường như có thể nắm giữ đối phương nhất cử nhất động tựa như.

Xoẹt!

Trong hư không một đóa kiếm hoa sáng lên, Diệp Trần một kiếm đâm xuyên qua một gã Ảnh chi pháp tắc hộ vệ cổ họng.“Thật huyền diệu, không hổ là chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần.” Diệp Trần nhãn tình sáng lên, hắn giờ phút này, không chỉ có chiến lực tăng nhiều, cảm giác cùng phản ứng càng là đạt đến một cái cực hạn, phảng phất có biết trước năng lực bình thường, tại đối phương hóa thân thật thể một thoáng cái kia, một kiếm đã đâm trúng đối phương chỗ hiểm, nhất kích tất sát, đổi thành trước, căn bản tìm không thấy cái này thời cơ, cũng nắm chắc không được cái này thời cơ.

Xoẹt! Xoẹt! Xoẹt!

Trở thành chuẩn bán Thần về sau, Ảnh chi pháp tắc hộ vệ không bao giờ nữa là Diệp Trần đối thủ, rất nhanh, Diệp Trần thông qua được dưới mặt đất tám tầng.

Ngay sau đó, dưới mặt đất chín tầng, dưới mặt đất mười tầng, dưới mặt đất mười một tầng, dưới mặt đất tầng mười hai...

Diệp Trần thế như chẻ tre, một hơi hướng xuống đất mười ba tầng.

Thủ hộ dưới mặt đất mười ba tầng chính là Hắc Ám pháp tắc hộ vệ, Hắc Ám pháp tắc là cực hạn pháp tắc một trong, không phải cường đại pháp tắc có khả năng so với đấy, giờ phút này chừng hơn mười cái Vũ Trụ sinh mệnh bị nhốt tại đây tầng một, có Nghịch Thiên Chí Tôn, có trung cấp bán Thần, những thứ này Vũ Trụ sinh mệnh so với trước Diệp Trần hiếu thắng rất nhiều.

Diệp Trần suy đoán, những người này có lẽ rất sớm đã tới rồi, bởi vì hắn một cái cũng không có bái kiến.

Dưới mặt đất mười ba tầng cùng phía trước bất đồng, nơi này có rất nhiều cái thang lầu thông đạo, mỗi cái thang lầu trước thông đạo đều có một cái Hắc Ám pháp tắc hộ vệ, muốn đi vào tiếp theo tầng, chỉ cần đánh chết một cái Hắc Ám pháp tắc hộ vệ là được.

Đương nhiên, tuy rằng chỉ cần đánh chết một cái Hắc Ám pháp tắc hộ vệ, nhưng độ khó khăn tuyệt đối so với dưới mặt đất tầng mười hai gia tăng lên gấp trăm lần nghìn lần, thực lực không đủ, có lẽ cùng những người này giống nhau, một mực bị vây ở chỗ này, không có sốt ruột, Diệp Trần quan sát trong chốc lát Hắc Ám pháp tắc hộ vệ cùng những thứ này Vũ Trụ sinh mệnh chiến đấu.

Diệp Trần phát hiện, Hắc Ám pháp tắc hộ vệ có hai đại thập phần đáng sợ năng lực, một cái là hóa thân hắc ám, cùng Ảnh chi pháp tắc hộ vệ giống nhau, lại để cho công kích không có hiệu quả hóa, còn có một là ẩn chứa hấp lực.“Chiêu thức kỹ xảo đã vô dụng, chỉ có thực lực tuyệt đối mới là rất tin cậy đấy!” Diệp Trần nhướng mày, Hắc Ám pháp tắc hộ Vệ quá cường đại, đều muốn đánh bại đối phương, công kích nhất định đạt tới trình độ nhất định, tựu giống với Quang Minh Chí Tôn, hoặc là Lôi Nha Chí Tôn.“Ba Đào Kiếm!” Diệp Trần vừa động thủ chính là sát chiêu, sóng cả mãnh liệt kiếm quang hướng phía Hắc Ám pháp tắc hộ vệ oanh kích qua.

Xoạt!

Hắc Ám pháp tắc hộ vệ lập tức hóa thân hắc ám, mãnh liệt kiếm quang chui vào trong bóng tối, vô thanh vô tức biến mất rồi, sau một khắc, hắc ám ngưng tụ, Hắc Ám pháp tắc hộ vệ đại thủ chụp vào Diệp Trần, lòng bàn tay ẩn chứa tuyệt cường hấp lực, dường như Vũ Trụ sắp diệt tuyệt, tiến vào đại hắc ám thời kì bình thường.“Ta cũng không tin ngươi có thể thừa nhận bao nhiêu lần Ba Đào Kiếm.” Diệp Trần lần lượt thi triển Ba Đào Kiếm, Thương Khung Kiếm trong Phong chi pháp tắc lại để cho kiếm của hắn nhanh chóng rất nhanh, tần suất công kích cao không chỉ một lần.

Một tuần lễ.

Một tháng.

Một năm.

Thời gian dần trôi qua, Diệp Trần phát hiện Hắc Ám pháp tắc hộ vệ thực lực tại suy yếu.

Năm năm qua, Hắc Ám pháp tắc hộ vệ rút cuộc phá toái ra, rút cuộc không cách nào ngưng tụ.

Quay đầu nhìn một chút những người khác, có mấy cái Vũ Trụ sinh mệnh không thấy, xuất hiện mấy cái khuôn mặt mới, đoán chừng cùng một dạng với hắn, mấy cái Vũ Trụ sinh mệnh vượt qua rồi, đương nhiên, cũng có khả năng chết ở Hắc Ám pháp tắc hộ vệ trên tay.

Dưới mặt đất mười bốn tầng.

Quang Minh pháp tắc hộ vệ.

Quang Minh pháp tắc hộ vệ thực lực vừa muốn so với Hắc Ám pháp tắc hộ vệ cao không ít, chẳng những có thể dùng hóa thân hào quang, hơn nữa tốc độ di chuyển cùng tốc độ công kích tương đối nhanh, uy hiếp rất lớn.

Ở chỗ này, Diệp Trần thấy được Lôi Nha Chí Tôn.

Trừ cái đó ra, còn chứng kiến rồi mặt khác bảy tên Vũ Trụ sinh mệnh, ba cái Nghịch Thiên Chí Tôn, bốn cái trung cấp bán Thần.

Lôi Nha Chí Tôn không hổ là gần với Ngũ Đại Chí Tôn tồn tại, lực công kích thập phần đáng sợ, lôi đình vạn quân, Diệp Trần xem chừng, mình có thể không sợ Lôi Nha Chí Tôn, nhưng tuyệt đối không phải Lôi Nha Chí Tôn đối thủ, dù sao Tiên Thiên chênh lệch ở chỗ này, đối phương tìm hiểu chính là Lôi chi pháp tắc, mà chính mình tìm hiểu Thủy chi pháp tắc.

Ngoại trừ Lôi Nha Chí Tôn, mặt khác ba cái Nghịch Thiên Chí Tôn đều không thể coi thường, tìm hiểu đều là cường đại pháp tắc chi lực, theo thứ tự là Phong chi pháp tắc, Băng chi pháp tắc cùng với Huyết chi pháp tắc.

Về phần cái kia bốn cái trung cấp bán Thần càng là đáng sợ, bọn họ nội tình quá thâm hậu rồi, căn bản không e ngại Quang Minh pháp tắc hộ vệ công kích.

Diệp Trần không thấy được Quang Minh Chí Tôn, suy đoán đối phương khẳng định xông qua tầng này rồi, Ngũ Đại Chí Tôn thực lực dù sao được công nhận, cực hạn pháp tắc mạnh cỡ bao nhiêu, chỉ có tự mình đối mặt mới biết được.“Hặc hặc, các vị, ta đi trước một bước.” Lôi Nha Chí Tôn một đao bổ ra Quang Minh pháp tắc hộ vệ thân thể, cất bước tiến vào thang lầu thông đạo, biến mất không thấy gì nữa.“Đáng giận, tiếp theo tầng khẳng định có Thần huyết cùng với pháp tắc mảnh vỡ.”“Chết cho ta.” Còn dư lại Vũ Trụ sinh mệnh đều nóng nảy, nhất là bốn cái trung cấp bán Thần.

Bọn hắn có thể đi đến một bước này, tại trung cấp bán Thần trong đều là cường giả, Ngũ Đại Chí Tôn có lẽ so với bọn hắn mạnh mẽ, nhưng muốn muốn giết bọn hắn, ngàn vạn khó khăn, nếu là có thể đạt được Thần huyết, thực lực của bọn hắn sẽ sinh ra biến chất, nói không chừng thoáng cái sẽ trở thành cường đại bán Thần, cũng tìm hiểu pháp tắc.

Trung cấp bán Thần Võ Đạo Nguyên Thần là Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, mà lại đạt đến hoàng kim trung kỳ, một khi điên cuồng lên, khắp nơi đều là lực lượng mãnh liệt chấn động.

Rút cuộc, một gã trung cấp bán Thần xông qua rồi tầng này, đồng dạng tiến nhập thang lầu thông đạo.“Chỉ có thể đi một bước tính một bước rồi!” Diệp Trần cười khổ một tiếng, hắn luân phiên đột phá, thực lực không biết tiến bộ bao nhiêu, thế nhưng là cường giả đều có mạnh mẽ trong tay, đều muốn từ nơi này sao nhiều cường giả trong tay phân đến một chén canh không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Đương nhiên, muốn Diệp Trần lui bước cũng không có khả năng, dù sao chạy tới rồi một bước này.

Cũng may tu vi đạt tới chuẩn cấp bậc bán Thần, đối mặt Quang Minh Chí Tôn cái này đáng sợ tồn tại, bao nhiêu có một chút năng lực tự vệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.