Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1760: Cao Cấp Bán Thần Đáng Sợ
“Khí tức này?” Xa xa, Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn ngưng trọng nhìn về phía kim sắc hỏa diễm.

Kim sắc hỏa diễm ở bên trong, một bóng người dần dần rõ ràng, phốc, kim sắc hỏa diễm dập tắt, Cổ Đề Chiến Thánh thân ảnh hiển lộ ra, giờ phút này Cổ Đề Chiến Thánh dáng người rõ ràng cao hơn lớn hơn, mạnh mẽ cơ bắp hầu như muốn tan vỡ y phục, hai tay tráng kiện dường như có thể xé rách bầu trời, trên đầu một đôi sừng sơn dương càng nổi trội, mũi nhọn lóe hàn mang.

Vù vù vù hô...

Một luồng sóng đáng sợ khí tức dùng Cổ Đề Chiến Thánh làm trung tâm khuếch tán ra, Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn rõ ràng cảm giác được mạnh mẽ lực áp bách, hô hấp dần dần tăng thêm.“Cao cấp bán Thần?” Vong Giả Chí Tôn sắc mặt rất khó nhìn, Quang Minh Chí Tôn cũng không khá hơn chút nào.

Cao cấp bán Thần lại hướng lên chính là cường đại bán Thần.

Cường đại bán Thần không cần phải nói, đó là thực lực tuyệt đối, không chỉ có có được Thần lực, cũng có được pháp tắc chi lực, cường đại bán Thần phía dưới, hết thảy đều là con sâu cái kiến, kể cả cao cấp bán Thần.

Nhưng dù nói thế nào, cao cấp bán Thần cũng là cao cấp bán Thần, không phải trung cấp bán Thần có thể so với đấy, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần đạt đến hậu kỳ cảnh giới.

Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn không e ngại bất luận cái gì trung cấp bán Thần, dù là đánh không lại, ít nhất cũng có thể thong dong ly khai, thế nhưng là đối mặt cao cấp bán Thần, bọn hắn không có chút nào lực lượng.“Hặc hặc hặc hặc hặc hặc hặc...” Cổ Đề Chiến Thánh cười ha hả, cười nước mắt đều chảy xuống.“Cao cấp bán Thần, ta rõ ràng đã trở thành cao cấp bán Thần, cái này có thật không vậy?” Nói qua, Cổ Đề Chiến Thánh tay phải mãnh liệt nắm chặt, một cỗ sóng chấn động ra bắn ra, phốc phốc, Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn ngược lại bay ra ngoài, riêng phần mình phun ra một ngụm máu tươi.“Hặc hặc, thật sự.” Cổ Đề Chiến Thánh ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, thần sắc kích động.

Trở thành bán Thần về sau, mỗi tăng lên một tầng nữa, khó như lên trời, vận khí tốt, nói không chừng mấy trăm vạn năm có thể tấn chức một tầng nữa, vận khí không tốt, mấy nghìn vạn năm vài tỷ năm đều không có hy vọng, trung cấp bán Thần trở thành cao cấp bán Thần thực tế như thế, vốn là tính có Thần huyết tương trợ, Cổ Đề Chiến Thánh cũng không cho rằng tại Hỗn Độn chiến trường có thể đạt tới cao cấp bán Thần cấp độ.

Nhưng hắn không nghĩ tới, dưới tuyệt cảnh, hắn rõ ràng đột phá, từ đó cấp bán Thần đột phá đến rồi cao cấp bán Thần, đương nhiên, chủ yếu là bởi vì hắn trước hấp thu rất nhiều Thần huyết, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.“Đây hết thảy còn phải đa tạ các ngươi, không phải là các ngươi đem ta đẩy vào tuyệt cảnh, ta không lại nhanh như vậy trở thành cao cấp bán Thần.” Khôi phục lại bình tĩnh, Cổ Đề Chiến Thánh nhìn về phía Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn, ánh mắt đùa giỡn hành hạ.

Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn đồng tử co rụt lại.“Trốn!” Hai người hóa thành một đạo ánh sáng cùng nhất đạo màu đen sương mù, nhanh chóng chạy thục mạng ra.

Dưới mặt đất tầng mười lăm rất lớn, mỗi một tấc không gian đều bị Thần huyết cải tạo, tựa như một cái loại nhỏ Vũ Trụ.“Muốn chạy trốn?” Cũng không gặp Cổ Đề Chiến Thánh làm cái gì động tác, chỗ của hắn lắc lư đứng lên, sau một khắc, không gian vặn vẹo, hắn lập tức đi vào Quang Minh Chí Tôn sau lưng, một quyền đánh tới.

Thâm sâu chân ấn mắt thấy muốn khắc vào Quang Minh Chí Tôn trên người, Quang Minh Chí Tôn bỗng nhiên hóa thành một luân màu vàng Thái Dương, từ thật thể biến thành hư thể.

Phốc một tiếng!

Chân ấn xuyên qua màu vàng Thái Dương, màu vàng Thái Dương nứt vỡ ra, một lần nữa ngưng tụ thành Quang Minh Chí Tôn thân thể, chỉ có điều sắc mặt rất là trắng xám.

Dựa vào Quang Minh pháp tắc, hắn vượt qua ở Cổ Đề Chiến Thánh một kích, nhưng cao cấp bán Thần thật sự quá cường đại, biến thành hư thể hắn đều bản thân bị trọng thương, có thể nghĩ, một khi khôi phục thật thể, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.“Thật là khiến người hâm mộ, Quang Minh pháp tắc so với ta trong tưởng tượng càng vĩ đại.” Cổ Đề Chiến Thánh thập phần không cam lòng, hắn thống hận tất cả Nghịch Thiên Chí Tôn, vì cái gì những thứ này Nghịch Thiên Chí Tôn có thể sớm tìm hiểu pháp tắc, quá không công bình.“Thanh Liên Kiếm Tôn, tình huống không ổn a!” Hổ Nha Chí Tôn cùng Diệp Trần sớm đã đem Cổ Đề Chiến Thánh biến hóa nhìn ở trong mắt, Hổ Nha Chí Tôn trầm giọng nói.“Ngươi trước tiên tìm tìm xuất khẩu a! Thừa dịp Cổ Đề Chiến Thánh đuổi giết Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn.” Diệp Trần nói.“Vậy còn ngươi?” Hổ Nha Chí Tôn nhìn về phía Diệp Trần.“Ta ý định vật lộn đọ sức.” Diệp Trần cảm giác được ba đại chí cao Kiếm Ý đã có đột phá dấu hiệu.

Đến Hỗn Độn chiến trường, ba đại chí cao Kiếm Ý đã đột phá một lần, từ cửu giai sơ kỳ đột phá đến rồi cửu giai trung kỳ, làm hắn thực lực tăng mạnh, vốn cho là, tại Hỗn Độn chiến trường không có khả năng tiếp tục đột phá, coi như là muốn đột phá, đoán chừng cũng muốn đợi trở thành sơ cấp bán Thần sau mới có thể đột phá.

Nhưng mà hấp thu chín nghìn năm Thần huyết, làm ba đại chí cao Kiếm Ý đã có lần nữa đột phá khả năng.

Đương nhiên, cái này chủ yếu là ba đại chí cao Kiếm Ý đồng thời tồn tại ở Diệp Trần Hồn Hải, sinh ra cộng hưởng tác dụng, nếu như chỉ có một chí cao Kiếm Ý, là không thể nào nhanh như vậy đột phá đấy.“Vật lộn đọ sức? Tốt lắm, ta đi trước một bước.” Phát giác được Diệp Trần không phải hay nói giỡn, Hổ Nha Chí Tôn nhẹ gật đầu, nhanh chóng ly khai.“Giờ phút này trốn, đoán chừng cũng trốn không thoát a! Còn không bằng vật lộn đọ sức.” Nếu có cửa ra, Diệp Trần sẽ không chút do dự từ cửa ra chạy trốn, đáng tiếc dưới mặt đất tầng mười lăm cửa ra đến nay không có tìm được, đem thời gian lãng phí ở tìm kiếm cửa ra bên trên, là Diệp Trần không thể tiếp nhận.

Trôi lơ lửng ở Thần huyết phụ cận, Diệp Trần nhắm mắt lại, tiếp tục hấp thu Thần huyết.“Trốn a! Như thế nào không trốn rồi!” Phốc!

Phốc phốc!

Phốc phốc phốc phốc phốc phốc...

Lần lượt đánh thủng màu vàng Thái Dương cùng màu đen sương mù, Cổ Đề Chiến Thánh liều lĩnh mà cười cười.

Quang Minh pháp tắc cùng Tử Vong pháp tắc hoàn toàn chính xác rất lợi hại, luận thực lực, Cổ Đề Chiến Thánh tối thiểu là Quang Minh Chí Tôn cùng Vương Giả Chí Tôn vạn lần trở lên, đáng tiếc như trước không cách nào trong thời gian ngắn đánh chết hai người, chỉ có thể lần lượt trọng thương hai người, mài mòn bọn họ Võ Đạo Nguyên Thần.“Cổ Đề Chiến Thánh, hà tất đuổi tận giết tuyệt, như ngươi có thể tha ta một mạng, ta nguyện ý trở thành người hầu của ngươi.” Vong Giả Chí Tôn hèn mọn nói.

Tìm hiểu Tử Vong pháp tắc, làm hắn càng thêm quý trọng tính mạng của mình, đơn giản sẽ không buông tha cho.“Người hầu? Thật có lỗi, ta không cần, ta chỉ muốn xem lại các ngươi chết.” Cổ Đề Chiến Thánh nhếch miệng cười cười, tiếp tục tiến công.

Một lần lại một lần!“Không!” Màu vàng Thái Dương bộc phát ra ức vạn hào quang, trong đó truyền đến Quang Minh Chí Tôn tiếng rống giận dữ, đáng tiếc, hào quang rút cuộc không cách nào ngưng tụ, dần dần biến mất tại trong hư không.

Ngũ Đại Chí Tôn một trong, Quang Minh Chí Tôn vẫn lạc!

Vong Giả Chí Tôn trong lòng phát nhanh, điên cuồng chạy thục mạng.

Từ sinh tồn năng lực bên trên mà nói, Tử Vong pháp tắc vượt qua Quang Minh pháp tắc rất nhiều, không biết làm sao thực lực chênh lệch quá xa, Vong Giả Chí Tôn như trước không thể đào thoát tử vong kết cục, màu đen sương mù tiêu tán ra, một hạt màu đen hạt giống rơi xuống.

Đùng!

Cổ Đề Chiến Thánh đánh nát rồi màu đen hạt giống, Tử Vong pháp tắc quỷ dị khó lường, Cổ Đề Chiến Thánh không cho rằng Vong Giả Chí Tôn đều chết hết rồi.

Quả nhiên, màu đen hạt giống phá toái lập tức, Vong Giả Chí Tôn kêu thảm thiết vang lên, chợt im bặt mà dừng.

Đánh chết Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn, Cổ Đề Chiến Thánh bắt đầu đuổi giết Hổ Nha Chí Tôn.

Một năm sau, Hổ Nha Chí Tôn vẫn lạc.

Đến cuối cùng, ngược lại là một mực không có áp dụng bất luận cái gì hành động Diệp Trần còn sống.“Ngươi rất may mắn, không có bất kỳ hành động, cho nên ta mới có thể đem ngươi lưu đến cuối cùng.” Cổ Đề Chiến Thánh từng bước một đi về hướng Diệp Trần, mỗi một bước đều bị hư không đung đưa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.