Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1762: Lĩnh Ngộ Mộc Chi Pháp Tắc
Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ là một hạt ngón cái đại hạt giống, hạt giống xanh biếc xanh biếc, tràn đầy vô tận sinh cơ, hạt giống bốn phía hư không được sinh cơ ảnh hưởng, trăm hoa đua nở, cỏ cây bộc phát.

Khoảng cách Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ còn cách một đoạn lúc, thành từng mảnh rậm rạp rừng rậm ngăn cản rồi Diệp Trần, trong rừng dây leo nhanh chóng phát triển, giương nanh múa vuốt.

Rầm rầm!

Thủy chi thế giới nhộn nhạo ra, bảo hộ Diệp Trần, mà Diệp Trần tức thì dùng Thủy chi thế giới làm môi giới, đi cảm giác Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ tồn tại.

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Dùng Thủy chi pháp tắc đi tiếp xúc Mộc chi pháp tắc, đã bị mâu thuẫn nhỏ đi rất nhiều, gạt ra thành từng mảnh dài khắp dây leo rừng rậm, Diệp Trần dần dần tới gần Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ.

Lúc khoảng cách Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ còn có cuối cùng mười mét khoảng cách lúc, một đoàn màu xanh lá quang huy bỗng nhiên xuất hiện, mặc kệ Diệp Trần như thế nào thúc giục Thủy chi pháp tắc, cũng khó có thể tiến thêm.

Phát giác được không cách nào tiếp tục tới gần về sau, Diệp Trần ngừng lại, tay phải nhẹ nhàng đặt tại màu xanh lá quang huy bên trên, đó là Mộc chi pháp tắc chi lực bộ hiện hóa, có Thủy chi thế giới bảo hộ, hắn có thể bình yên vô sự tiếp xúc.

Mộc chi pháp tắc chi lực tràn ngập sinh cơ.

Sinh cơ đã có thể cứu người, cũng có thể giết người.

Ví dụ như một cái trọng thương người sắp bị chết chỉ cần rót vào Mộc chi pháp tắc chi lực, có thể lập tức khỏi hẳn, nhưng ở một cái khỏe mạnh chi nhân trong cơ thể gieo xuống một hạt giống, hạt giống lớn lên, tức thì có thể giết chết cái này khỏe mạnh chi nhân, Mộc chi pháp tắc ẩn chứa sống cùng chết, đương nhiên, chẳng qua là ẩn chứa một bộ phận sống cùng chết, chính thức sống cùng chết là Sinh Mệnh Pháp Tắc cùng Tử Vong pháp tắc.“Muốn lĩnh ngộ loại thứ hai pháp tắc?” Cổ Đề Chiến Thánh nhìn lại, trong ánh mắt một đạo hàn quang hiện lên.

Như Diệp Trần lĩnh ngộ loại thứ hai pháp tắc, thật đúng là khó đối phó, bất kể là cực hạn pháp tắc, cường đại pháp tắc hay vẫn là trụ cột pháp tắc, bất luận một loại nào pháp tắc đều có kia độc đáo một mặt, không thể nhỏ xem, hai loại pháp tắc phối hợp ở một chỗ, đối với chiến lực có bao nhiêu tăng phúc, Cổ Đề Chiến Thánh cũng không rõ ràng lắm.“Hừ, Nghịch Thiên Chí Tôn lĩnh ngộ loại thứ hai pháp tắc so với lĩnh ngộ loại thứ nhất pháp tắc khó hơn gấp mười lần, ta cũng không tin ngươi có thể lĩnh ngộ.” Hít sâu một hơi, Cổ Đề Chiến Thánh nhắm mắt lại, không nhìn tới Diệp Trần.

Hiện tại việc cấp bách là đem Thần huyết hấp thu sạch sẽ, tranh thủ lần nữa đột phá, một khi Võ Đạo ý chí đột phá đến cửu giai hậu kỳ cảnh giới, thực lực của hắn còn có thể trên phạm vi lớn gia tăng, đến lúc đó mặc kệ Diệp Trần có hay không lĩnh ngộ loại thứ hai pháp tắc, đối với hắn đều không có ảnh hưởng gì.

Tìm hiểu Mộc chi pháp tắc so với Diệp Trần trong tưởng tượng muốn thuận lợi, có lẽ thật sự là bởi vì hắn lĩnh ngộ Thủy chi pháp tắc, mà lại Thủy chi pháp tắc cảnh giới rất cao nguyên nhân.

Tại Diệp Trần cảm giác ở bên trong, dường như chứng kiến vô số màu xanh lá quang điểm, những thứ này màu xanh lá quang điểm thập phần nhu hòa, giống như nguyên một đám tiểu tinh linh tại bay múa.

Một ngày, màu xanh lá quang điểm tụ tập ở một chỗ, càng ngày càng nhiều, cuối cùng hình thành một viên màu xanh lá hạt giống.

Hạt giống rơi xuống đất nảy mầm, trưởng thành một cây cây nhỏ.

Cây nhỏ được gió thổi dầm mưa, dần dần trưởng thành một cây đại thụ che trời, cành lá rậm rạp, lục ý dạt dào.

Ngày qua ngày, năm qua năm, dùng đại thụ che trời làm trung tâm, dùng đại thụ che trời rễ cây là ràng buộc, từng gốc cây mới cây nhỏ phát triển ra, tại cây nhỏ bốn phía, sinh trưởng ra rồi cây cỏ, sinh trưởng ra rồi hoa, thổ địa dị thường phì nhiêu, gió thổi lên, trên cây hạt giống bốn phía bay lả tả, rơi vào xung quanh trên đất...

Rút cuộc, một mảnh rừng rậm ra đời, tùng lâm càng lúc càng lớn, biến thành rừng rậm, rừng rậm mở rộng, đã có Thủy, đã có côn trùng, đã có động vật.

Bất tri bất giác, rừng rậm cải biến xung quanh thế giới, lại để cho không khí càng thêm tươi mát, lại để cho thổ địa dị thường phì nhiêu, khắp nơi tràn đầy sinh cơ, vui sướng nhẹ nhõm.

Vô thanh vô tức, Diệp Trần Hồn Hải ở bên trong, một hạt thập phần hơi nhỏ hạt giống dần dần ra đời, mang theo một tia thúy ý.

Mộc chi pháp tắc lĩnh ngộ thành công.

Mở hai mắt ra, Diệp Trần đồng tử biến thành xanh biếc chi sắc, bất quá rất nhanh, xanh biếc chi sắc thối lui, một lần nữa khôi phục bình thường.“Cái này là Mộc chi pháp tắc?” Diệp Trần thu hồi tay phải, mở ra.

Lục mang hiện lên, Diệp Trần trên bàn tay sinh trưởng ra rồi một gốc cây cây nhỏ, cây nhỏ nhanh chóng lớn lên, biến thành đại thụ che trời, đại thụ che trời nhánh cây có thể cứng rắn có thể mềm, cứng rắn lúc giống như sắt thép, mềm lúc dường như dây leo, có thể tùy ý quật hư không, lực phá hoại tựa hồ so với Thủy chi pháp tắc càng tốt hơn, đương nhiên, là sơ kỳ Thủy chi pháp tắc, bây giờ Thủy chi pháp tắc cảnh giới quá cao, đủ để so sánh Quang Minh Chí Tôn Quang Minh pháp tắc.

Trên bàn tay cây nhỏ tiêu tan, Diệp Trần thân thể bỗng nhiên biến thành màu xanh lá, đã thành một đoàn bóng xanh.

Bóng xanh ẩn chứa vô hạn sinh cơ, Diệp Trần có cảm giác, dù là mình bị đánh trúng vô số lần, đều có thể lập tức phục hồi như cũ, căn bản sẽ không tiêu hao Võ Đạo Nguyên Thần, chỉ cần hao tổn Mộc chi pháp tắc chi lực mà thôi.“Luận sinh tồn lực, Mộc chi pháp tắc tuyệt đối sẽ không thua kém cường đại pháp tắc, chỉ so với cực hạn pháp tắc kém một chút mà thôi.” Đi vào Hỗn Độn chiến trường đã có hơn một vạn năm, Diệp Trần thấy được rất nhiều pháp tắc, đối với mỗi một loại pháp tắc đặc điểm, hoặc nhiều hoặc ít có chút hiểu rõ, đơn thuần từ sinh tồn lực bên trên mà nói, Mộc chi pháp tắc hết sức xuất sắc.“Cái gì?” Cổ Đề Chiến Thánh bị khuếch tán ra Mộc chi pháp tắc chi lực bừng tỉnh, chứng kiến Diệp Trần biến hóa, không khỏi hiện lên si ngốc bộ dáng, đối phương thật sự lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc? Đơn giản như vậy?“Hỗn đản, quá không công bằng.” Cổ Đề Chiến Thánh hết sức ghen tỵ, hắn đường đường cao cấp bán Thần, một cái pháp tắc cũng không có lĩnh ngộ, đối phương rõ ràng lĩnh ngộ hai cái, còn có để cho người sống hay không, thật sự là buồn cười.“Trước hết để cho ngươi kiêu ngạo.” Đối phương lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc, chính mình còn chưa đột phá, điều này làm cho Cổ Đề Chiến Thánh đã có một tia gấp gáp.

Lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc, Diệp Trần có thể chính thức hấp thu Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ rồi.

Diệp Trần Hồn Hải trong Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ chỉ có hạt vừng lớn nhỏ, mà trong hư không Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ chừng lớn chừng ngón cái, cả hai chênh lệch rất lớn.

Một trăm năm.

Hai trăm năm.

Năm trăm năm.

Năm trăm năm qua, Diệp Trần Hồn Hải trong Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ đã có ngón út lớn nhỏ, mà trong hư không Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ cũng là ngón út lớn nhỏ, bị hấp thu rồi hơn phân nửa tả hữu.“Không thể hấp thu.” Nhổ ra một cái trọc khí, Diệp Trần trong mắt tinh quang lóe lên, nếu như Thủy sinh Mộc, có thể lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc, như vậy vì sao không thể Mộc sinh Hỏa, lĩnh ngộ Hỏa chi pháp tắc?

Nghĩ đến là làm, Diệp Trần bắt đầu tới gần Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ.

Trong hư không Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ là một đám ngọn lửa, chập chờn rung chuyển.

Cảm giác đến Diệp Trần tới gần, ngọn lửa đột nhiên tăng vọt, hóa thành sóng lửa ngợp trời quét sạch tới đây, sóng nhiệt bức người.

Thúc giục Mộc chi pháp tắc, Diệp Trần bốn phía xuất hiện một mảnh Mộc chi thế giới, rậm rạp phồn thịnh, lúc sóng lửa tiếp xúc đến Mộc chi thế giới, Mộc chi thế giới thoáng cái thiêu đốt đứng lên, nhưng mà thiêu đốt đến Diệp Trần mười mét bên ngoài lúc, bị một đoàn màu xanh lá quang huy ngăn cản rồi, đỡ đòn màu xanh lá quang huy, Diệp Trần chậm rãi tới gần ngọn lửa.“Nóng quá!” Diệp Trần cảm giác gọi ra đến khí đều là nhiệt đấy, nóng hổi nóng hổi, bất quá điều này cũng sâu hơn cùng Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ trao đổi, đều muốn lĩnh ngộ, nhất định phải nhận thức.

Hỏa chi pháp tắc chi lực, cuồng bạo, nóng rực, bành trướng, thập phần đường hoàng cuồng dã.

Cùng nội liễm Thủy chi pháp tắc, trầm ổn Mộc chi pháp tắc hoàn toàn bất đồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.