Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1772: Bảy Đại Chủ Thần
Hỗn Độn Đại Hải nguy hiểm vô cùng, phiêu bạt thời gian càng dài, gặp phải nguy hiểm càng nhiều.

Một thời gian nghìn năm trong, Diệp Trần cùng Âm Dương Chiến Thánh gặp ba đầu cửu cấp Hỗn Độn sinh vật, nếu không phải hai người thực lực siêu quần, Hồn Hải trong phân biệt có Ngũ Hành pháp tắc chi lực cùng Âm Dương pháp tắc chi lực, hai người đã sớm chết rồi ba lần rồi.“Nguy hiểm thật.” Âm Dương Chiến Thánh ném cho Diệp Trần một hồ lô Thần Tiên Tửu, đây là cuối cùng hai hồ lô Thần Tiên Tửu.

Ừng ực.

Chính mình trước uống một ngụm, Âm Dương Chiến Thánh lau đi khóe miệng nói: “Ta còn đánh giá thấp Hỗn Độn Đại Hải nguy hiểm, cao cấp bán Thần đều muốn còn sống đến Xích Sắc Đại Lục khả năng rất thấp, đứng ở Hỗn Độn Đại Lục nhưng thật ra là lựa chọn tốt nhất.”“Có lẽ là chúng ta vận khí không tốt.” Tiếp nhận Thần Tiên Tửu, Diệp Trần nói ra.“Chúng ta đây vận khí quá kém, một nghìn năm đụng phải ba đầu cửu cấp Hỗn Độn sinh vật, đổi thành những người khác, đã sớm bỏ mạng.” Âm Dương Chiến Thánh vẻ mặt bất đắc dĩ....

Hai người chạy tới Xích Sắc Đại Lục đồng thời, cũng có những người khác chạy tới Xích Sắc Đại Lục, có đã sắp tiếp cận Xích Sắc Đại Lục rồi, có mới xuất phát.

Hai người không biết là, Hỗn Độn chiến trường Hỗn Độn Đại Lục không chỉ một tòa, cùng sở hữu tám tòa, phân biệt ở vào Xích Sắc Đại Lục tám cái phương hướng, bởi vì khoảng cách quá xa, cho nên tám cái Hỗn Độn Đại Lục giữa chắc là sẽ không có trao đổi đấy.

Tám cái Hỗn Độn Đại Lục, Diệp Trần cái phương hướng này người ít nhất, chỉ có Diệp Trần cùng Âm Dương Chiến Thánh hai cái, tối đa một cái Hỗn Độn Đại Lục, chạy tới Xích Sắc Đại Lục sinh mệnh chừng chín cái.

Ầm ầm!

Sóng lớn ngập trời, một cái vô cùng khổng lồ rắn biển thoát ra mặt biển, đánh về phía ba gã Vũ Trụ sinh mệnh.

Cửu cấp Hỗn Độn sinh vật —— Hỗn Độn Hải Thần Xà.“Trốn!” Cái này ba gã Vũ Trụ sinh mệnh, trước cả hai phân biệt tìm hiểu Quang Ám pháp tắc cùng Sinh Tử Pháp Tắc, người sau rất cổ quái, quanh thân bị một cỗ lực lượng kinh khủng bao vây lấy.

Lĩnh ngộ Quang Ám pháp tắc Vũ Trụ sinh mệnh hóa thành một đạo Hỗn Độn hào quang kích bắn ra ngoài, lĩnh ngộ Sinh Tử Pháp Tắc thì là biến thành hư thể, ở vào khoảng giữa sống cùng chết ở giữa hư thể, giống như là u linh giống nhau.

Về phần một cái cuối cùng, rõ ràng không có lĩnh ngộ pháp tắc, thế nhưng là thực lực một điểm không thể so với trước cả hai yếu, thậm chí còn hơn lúc trước.

Vèo!

Ba người tốc độ bay nhanh, chỉ chốc lát sau liền thoát khỏi Hỗn Độn Hải Thần Xà.“Hoàng Tâm Chiến Thánh, thần lực của ngươi cũng thật là lợi hại, chúng ta muốn động dùng Quang Ám pháp tắc chi lực cùng Sinh Tử Pháp Tắc chi lực mới có thể thoát khỏi Hỗn Độn Hải Thần Xà, ngươi chỉ cần vận dụng Thần lực là được, mà lại có thể duy trì thời gian rất lâu.” Lĩnh ngộ Quang Ám pháp tắc Vũ Trụ sinh mệnh hâm mộ nói.

Hoàng Tâm Chiến Thánh là một cái đầu rất lớn, con mắt dường như cực lớn bảo thạch Vũ Trụ sinh mệnh, hắn đắc ý nói: “Đợi ngươi kích phát rồi Tâm linh chi quang, ngươi cũng có thể tinh luyện Thần lực.”“Kích phát Tâm linh chi quang nói dễ vậy sao, thật không biết ngươi cái này quái thai làm sao làm được.”“Hặc hặc, ta như thế nào cảm thấy rất dễ dàng, ngược lại là lĩnh ngộ pháp tắc khó hơn nhiều.” Hoàng Tâm Chiến Thánh một nửa đắc ý, một nửa hâm mộ, nếu như hắn có thể lĩnh ngộ pháp tắc, thực lực sẽ tăng lên đến cực đoan kinh khủng tình trạng, đủ để so sánh bình thường cường đại bán Thần....

Đề luyện ra Thần lực không ngừng Hoàng Tâm Chiến Thánh, tại một phương hướng khác, còn có một gọi Thần Vũ Tiễn Thánh Nữ Chiến Thánh cũng đề luyện ra rồi Thần lực, một mũi tên bắn ra, mấy có thể phá diệt hết thảy, xuyên thấu hết thảy.“Ca ca, cuối cùng có một ngày ta sẽ trở thành Chân Thần, cho ngươi phục sinh.” Thần Vũ Tiễn Thánh cúi đầu nhìn nhìn ngực ngọc bội, đó là ca ca tiễn đưa nàng đấy....

Cổ Hương Bảo.

Mặc một bộ thanh y tóc xanh nữ tử đối với Mộ Dung Khuynh Thành nói:“Ngươi rất may mắn, tư chất của ngươi tương đối những người khác mà nói, chỉ có thể coi là bình thường, nhưng mà tại chúng ta Cổ Hương Bảo, nhưng là thật tốt tư chất, chúng ta Cổ Hương Bảo coi trọng không phải tu hành tư chất, mà là trời sinh thể chất, trời sinh thể chất càng tốt, tại chúng ta Cổ Hương Bảo tiến bộ càng nhanh.”“Vì cái gì chúng ta Cổ Hương Bảo không nhìn trùng tu làm được tư chất.” Mộ Dung Khuynh Thành nghi vấn nói.

Tóc xanh nữ tử nói: “Đại Đạo ba nghìn, mỗi một loại đều có thể đi đến cực hạn, chúng ta Cổ Hương Bảo đạo, vốn là có khác với những thứ khác nói, về phần tinh túy trong đó, ta cũng chỉ là có biết một chút.”“Đây là một bộ Cổ Hương Thần Văn đồ, tham ngộ ngộ bao nhiêu, nhìn vận mệnh của ngươi rồi.” Tóc xanh nữ tử tay phải phất một cái, một bức họa rơi vào Mộ Dung Khuynh Thành trên tay.

Đây là một bộ Tiên Hoa Đồ, đồ trong hoa tươi nhìn qua trông rất sống động, thật sự đang hoa tươi đều muốn chân thật, nhưng nhìn kỹ, lại có thể nhìn ra phác hoạ hoa tươi đường cong rất đơn giản, cũng liền rải rác vài nét bút mà thôi.

Mộ Dung Khuynh Thành trong nội tâm sợ hãi thán phục, nàng tuy rằng cảnh giới không cao, nhưng hoặc nhiều hoặc ít có thể nhìn ra cái này bức họa vô cùng huyền ảo, chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời.“Đa tạ Thanh Hoa đại nhân.” Mộ Dung Khuynh Thành thu hồi Cổ Hương Thần Văn đồ.

Tóc xanh nữ tử là từ Thiên Giới hàng lâm xuống đấy, là một gã cường đại bán Thần, mà Cổ Hương Bảo thì là thuộc về vĩ đại Cổ Hương Chân Thần, lúc trước Mộ Dung Khuynh Thành bị Truyền Tống đến Xích Sắc Đại Lục lúc, bị Cổ Hương Chân Thần sứ giả nhìn trúng, dẫn tới Cổ Hương Bảo ở bên trong, không hiểu thấu đã trở thành Cổ Hương Bảo một thành viên, đương nhiên, cũng bởi vì như thế, tu vi của nàng mới có thể đột nhiên tăng mạnh, ngắn ngủn hơn hai vạn năm, đã đạt đến truyền kỳ Chí Tôn đỉnh phong, cái này một nghìn năm tiến bộ nhanh hơn, tại tóc xanh nữ tử chỉ đạo xuống, Mộ Dung Khuynh Thành thuận lợi đã trở thành chuẩn bán Thần.

Mộ Dung Khuynh Thành có cảm giác, nếu như nàng tham ngộ ngộ bộ dạng này Cổ Hương Thần Văn đồ, thì có thể trở thành sơ cấp bán Thần....

Lại là năm nghìn năm qua đi, Diệp Trần cùng Âm Dương Chiến Thánh rút cuộc thấy được Xích Sắc Đại Lục.

Từ xa nhìn lại, Xích Sắc Đại Lục làm cho người ta cảm giác thập phần có lực áp bách, dường như một khối Đại Lục sắp vạch nước mà ra bình thường, vô cùng cực lớn, vô cùng bàng bạc.“Quả thật có Xích Sắc Đại Lục, hặc hặc.” Âm Dương Chiến Thánh thần sắc kích động, kỳ thật hắn cũng không dám khẳng định thật sự có Xích Sắc Đại Lục, chẳng qua là nghe nói mà thôi.“Đúng vậy.” Diệp Trần cũng có chút kích động, đối với Âm Dương Chiến Thánh lời nói, hắn nắm giữ nhất định được hoài nghi, nhưng cảm giác gặp thời giữa còn đầy đủ, cùng đối phương đi một chuyến cũng không sao cả.“Đi, thêm giờ nhanh chóng.” Âm Dương Chiến Thánh tốc độ tăng vọt, lướt hướng Xích Sắc Đại Lục.

Diệp Trần theo sát phía sau.

Chỉ chốc lát sau công phu, hai người tới Xích Sắc Đại Lục bên trên.

Ô...ô...n...g!

Một cỗ vô hình lực kéo, đem hai người dẫn dắt đến ánh sáng sung túc trái Đại Lục.“Lại tới hai cái, không sai.” Tại hai người bốn phương tám hướng, xuất hiện nguyên một đám khí tức cường đại sinh mệnh, Diệp Trần cùng Âm Dương Chiến Thánh hoảng sợ phát hiện, những sinh mạng này khí tức không kém gì cửu cấp Hỗn Độn sinh vật, rõ ràng cho thấy cường đại bán Thần, nhiều như vậy cường đại bán Thần duy nhất một lần xuất hiện, hai người muốn không khiếp sợ cũng khó khăn.“Các ngươi là?” Âm Dương Chiến Thánh hỏi.

Một cái trong đó sau lưng mọc ra một đôi Hồ Điệp cánh nữ tính cường đại bán Thần mở miệng nói: “Chúng ta là Chân Thần sứ giả, chịu trách nhiệm ở chỗ này tiếp đãi các ngươi.”“Chân Thần sứ giả? Có nào Chân Thần?” Diệp Trần hết sức tò mò, hắn muốn biết cuối cùng có bao nhiêu Chân Thần.

Một cái như ngọn núi lớn nhỏ cường đại bán Thần nói: “Thiên Giới cùng sở hữu bảy đại chủ thần, theo thứ tự là Hỗn Độn chủ thần, Kiếm Thần, Ma Thần, Bất Diệt Chủ Thần, Hủy Diệt chủ thần, Sinh Mệnh Chủ Thần cùng với Tử Vong Chủ Thần, mỗi vị chủ thần đều có nhất định được từ Thần, cụ thể có bao nhiêu Chân Thần, chúng ta cũng không rõ ràng lắm, bởi vì một ít Chân Thần ưa thích độc lai độc vãng, ai cũng không biết tung tích của bọn hắn.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.