Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1776: Thần Thạch Hố
Quang Minh đại lục cùng Hắc Ám đại lục tầm đó, cách một đầu sơn mạch, sơn mạch tên gọi Xích Sắc Sơn Mạch.

Truyền thuyết, Xích Sắc Sơn Mạch nhuộm qua Chân Thần máu tươi, chất chứa Thần Thạch.

Bất quá người bình thường là không cách nào tiến vào Xích Sắc Sơn Mạch, Xích Sắc Sơn Mạch uy áp, đủ để đem Trung cấp Bán Thần đều cho nghiền áp chí tử, chỉ có Cao cấp Bán Thần mới có thể kháng trụ uy áp.

Một đạo hỏa quang, phi tốc lên núi.

Là Diệp Trần.

Thánh khí muốn tấn chức phẩm cấp, phải hấp thu Thần Thạch, pháp tắc mảnh vỡ chỉ là tăng lên Thánh khí ở một phương diện khác hiệu quả, không thể toàn diện tăng lên.

Đã Xích Sắc Sơn Mạch chất chứa đại lượng Thần Thạch, Diệp Trần tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Ngoại trừ Thương Khung kiếm, hắn muốn làm nhiều ra vài thanh Thiên Thánh khí bảo kiếm, nếu có thể, có thể đem Thương Khung kiếm lên tới Tứ Tinh thậm chí Ngũ Tinh tựu tốt hơn.

Xích Sắc Sơn Mạch một mảnh hoang vu, ẩn ẩn có khiến người tim đập nhanh khí tức tại tràn ngập, phảng phất phàm nhân đặt mình trong hoang dã, tràn ngập bất lực cùng thê lương.

Xẹt qua một cái ngọn núi, Diệp Trần bỗng nhiên ngừng lại.

Phốc!

Vài giọt huyết thủy phiêu tán rơi rụng, đỉnh núi bị xỏ xuyên ra một cái động lớn.

Tiến vào bên trong động lớn, Diệp Trần phát hiện một căn cây cột đá, thượng diện hiện đầy Thần Thạch, thô sơ giản lược xem xét, không dưới 30 số lượng.

Móc ra Thần Thạch, Diệp Trần lướt đi đại động, tiếp tục tìm kiếm.

Tìm kiếm Thần Thạch thập phần buồn tẻ, có đôi khi một trăm năm xuống, đều tìm không thấy một khối Thần Thạch, đương nhiên, cũng có vận khí tốt thời điểm, một ngày có thể được đến trên trăm khối Thần Thạch.

Đảo mắt 5000 năm qua đi, Diệp Trần đắc thủ Thần Thạch rốt cục vượt qua một ngàn.

Một ngàn Thần Thạch là cái con số không nhỏ, phải biết rằng Chí Tôn vũ khí dung nhập một khối Thần Thạch có thể trở thành Nhất Tinh Địa Thánh khí, Nhất Tinh Địa Thánh khí dung nhập chín khối Thần Thạch. Tắc thì có thể trở thành Nhất Tinh Thiên Thánh khí. Nhất Tinh Thiên Thánh khí dung nhập tám mươi khối Thần Thạch tắc thì có thể trở thành Cửu Tinh Thiên Thánh khí. Mà Cửu Tinh Thiên Thánh khí dung nhập 100 khối Thần Thạch, tắc thì có thể trở thành Thần Khí.

Thần Khí là Chân Thần vũ khí, Bán Thần muốn đạt được một kiện Thần Khí, chỉ có ba loại phương pháp, một loại là Chân Thần cố ý vi ngươi luyện chế, một loại là vận khí nghịch thiên, đã nhận được một kiện vô chủ thần khí, cuối cùng một loại là dựa vào Thần Thạch tăng lên đi lên Thần Khí. Mặc kệ loại nào đều thập phần gian nan.

Diệp Trần trong tay Địa Thánh khí bảo kiếm khá nhiều, chừng hơn ba trăm chuôi.

Nửa tháng đi qua, một ngàn Thần Thạch hao hết, Diệp Trần trong tay Cửu Tinh Địa Thánh khí bảo kiếm đạt đến bảy mươi chuôi, đáng tiếc chính là, trong lúc cũng tổn hại 50 chuôi Địa Thánh khí bảo kiếm, không phải mỗi một chuôi Địa Thánh khí bảo kiếm đều có thể thừa nhận Thần Thạch lực lượng trùng kích.“Còn chưa đủ!” Diệp Trần ý định làm ra tận lực hơn Cửu Tinh Địa Thánh khí bảo kiếm, sau đó lại bắt bọn nó từng cái tấn thăng làm Thiên Thánh khí bảo kiếm, trước đó, hắn không sẽ tăng lên Thương Khung kiếm phẩm cấp. Thương Khung kiếm là Tam Tinh Thiên Thánh khí, trong lúc lại cắn nuốt Phong Chi Pháp Tắc mảnh vỡ. Thập phần trân quý, chờ hắn có đầy đủ Tam Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm, lại đến đề thăng Thương Khung kiếm phẩm cấp.

Ngày qua ngày, năm phục một năm.

Lại là một vạn 5000 năm qua đi.

Diệp Trần đi vào Hỗn Độn chiến trường đã có chín vạn năm.

Khoảng cách mười vạn năm chỉ còn lại có cuối cùng một vạn năm.

Mười vạn năm kỳ đầy, Xích Sắc Đại Lục sẽ mang của bọn hắn tiến vào Thiên Giới.“Tổng cộng 180 chuôi Cửu Tinh Địa Thánh khí bảo kiếm, cũng không tệ lắm.” Một vạn 5000 năm thời gian, Diệp Trần trong tay Cửu Tinh Địa Thánh khí bảo kiếm đạt đến 180 chuôi, về phần những thứ khác Địa Thánh khí bảo kiếm toàn bộ tổn hại rồi.

Theo thời gian trôi qua, đi vào Xích Sắc Sơn Mạch người càng ngày càng nhiều, có Quang Minh đại lục, cũng có Hắc Ám đại lục, song phương lộ ra rất khắc chế, rất ít phát sinh chiến đấu.

Mãi cho đến thứ chín vạn 5000 năm.

Oanh!

Một cỗ Thần Thạch chấn động phóng lên trời, chói mắt Thần Thạch ánh sáng chói lọi phảng phất một vòng mặt trời mềm rủ xuống bay lên.

Kiếm Thần cung.

Cam Lộ Kiếm Thánh mặt lộ vẻ hâm mộ, “Nếu như không phải chúng ta không thể ly khai Kiếm Thần cung, ta đều nghĩ qua chém giết chiếm, đây là một cái Thần Thạch hố a.” Xích Sắc Sơn Mạch Thần Thạch tương đối nhiều địa phương hội hình thành một cái Thần Thạch hố, Thần Thạch hố ở bên trong, Thần Thạch số lượng ít nhất cũng có mấy ngàn, hơn thậm chí hơn vạn.“Cũng không phải là, bất quá bởi như vậy, Xích Sắc Đại Lục tựu lộn xộn rồi.” Vô Ảnh Kiếm Thánh cũng là vẻ mặt hâm mộ.

Xích Sắc Đại Lục có Xích Sắc Đại Lục pháp tắc, bọn hắn những Chân Thần sứ giả này hoặc là từ Thiên Giới hàng lâm xuống cường đại Bán Thần, chỉ có thể đứng ở đặc biệt địa phương....

Nhìn qua phương đông mềm rủ xuống bay lên Thần Thạch ánh sáng chói lọi, Diệp Trần hô hấp không khỏi trì trệ.

Vèo!

Ngũ Hành hỏa độn thi triển, Diệp Trần tốc độ bão tố đến cực hạn.

Một thời gian uống cạn chung trà đi qua, Diệp Trần chạy tới chỗ mục đích.

Tại đây sớm đã chiến thành một đoàn, có Quang Minh đại lục, cũng có Hắc Ám đại lục, trong đó có hai người đưa tới Diệp Trần chú ý, một cái là dùng cung tiễn làm vũ khí nữ chiến thánh, Diệp Trần nhận thức nàng, đối phương là Bất Hủ Thần Cung Thần Vũ Tiễn Thánh, sớm đã ngưng tụ thần lực, thực lực thâm bất khả trắc, một cái khác thì là đầu rất lớn, con mắt phảng phất cực lớn bảo thạch vũ trụ tánh mạng, hắn cũng ngưng tụ ra thần lực, bề ngoài giống như gọi Hoàng Tâm Chiến Thánh.

Tại mọi người tầm đó, là một cái sáng loà hố to, hố to ở bên trong, vô số Thần Thạch nằm ở bên trong, lòe lòe sinh huy, hào quang chói mắt.

Rất hiển nhiên, không biết là ai đã tìm được Thần Thạch hố, đáng tiếc động tĩnh quá lớn, đưa tới phụ cận chi nhân, rồi sau đó đại chiến, cho đến diễn biến thành hiện tại loạn chiến.“Tối thiểu hơn vạn a!” Diệp Trần xem chừng Thần Thạch số lượng.“Thanh Liên Kiếm Thánh, mau tới đây hỗ trợ, đến lúc đó Thần Thạch tự chúng ta phân.” Tại Quang Minh đại lục, tất cả mọi người nhận thức, giờ phút này đúng là đoàn kết thời khắc.“Tốt.” Diệp Trần không chút do dự gia nhập chiến đấu, hắn ngược lại không muốn qua muốn độc chiếm, bằng không thì chẳng những sẽ chọc cho não Quang Minh đại lục những người khác, cũng sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Vốn Quang Minh đại lục bên này hơi lộ ra xu hướng suy tàn, Diệp Trần gia nhập vào về sau, Quang Minh đại lục lập tức chế trụ Hắc Ám đại lục mọi người.

Diệp Trần đối thủ gọi Chuyển Luân Chiến Thánh, lĩnh ngộ chính là Sinh Tử Pháp Tắc, đáng tiếc không có lĩnh ngộ thần kỹ, tuy nhiên thủ đoạn rất nhiều, nhưng là tại thần kỹ Phiêu Huyết phía dưới, như trước chật vật không thôi, liên tục ho ra máu.“Ta ngăn không được hắn.” Chuyển Luân Chiến Thánh kêu to, hắn đã vận dụng Sinh Tử Pháp Tắc chi lực, lập tức Sinh Tử Pháp Tắc chi lực càng ngày càng ít, không khỏi kinh hoảng lên, muốn xin giúp đỡ những người khác.“Chuyển Luân Chiến Thánh, chúng ta đổi lại đối thủ.” Một thanh âm truyền đến, Chuyển Luân Chiến Thánh nhìn sang, là Hắc Huyết Chiến Thánh.

Hắc Huyết Chiến Thánh tại ba ngàn năm trước lĩnh ngộ ra thần kỹ, thực lực gần với Hoàng Tâm Chiến Thánh.“Tốt.” Chuyển Luân Chiến Thánh vội vàng bay về phía Hắc Huyết Chiến Thánh.“Đối thủ của ngươi là ta.” Hắc Huyết Chiến Thánh chặn Diệp Trần.“Ngươi ngăn không được ta.” Thương Khung kiếm nơi tay, Diệp Trần liền liền thi triển xuất thần kỹ Phiêu Huyết.“Thử xem xem.” Hắc Huyết Chiến Thánh đồng dạng thi triển ra thần kỹ, chỉ thấy từng chích hình thái mơ hồ hắc tước lướt đi, mang theo tận thế khí tức.

Phốc! Phốc! Phốc!

Huyết thủy cùng hắc tước xông đụng vào nhau, dẫn phát ra từng đợt sóng xung kích.

Bất quá Diệp Trần rõ ràng thực lực rất cao một bậc, một giọt huyết thủy ở tại Hắc Huyết Chiến Thánh trên người.

Phốc!

Huyết thủy nhìn như rất bé, trùng kích lực dị thường khủng bố, thoáng cái đem Hắc Huyết Chiến Thánh đánh bay ra ngoài.

Lĩnh ngộ xuất thần kỹ Phiêu Huyết về sau, Diệp Trần cũng không có phí công sống, Phiêu Huyết càng ngày càng hoàn mỹ, không phải Hắc Huyết Chiến Thánh loại này mới lĩnh ngộ thần kỹ ba ngàn năm người có thể so sánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.