Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1781: Trung Cấp Kiếm Thánh
Đệ nhất bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ là mấy đám mây, trên mây một mảnh trống không, dưới mây không gian kịch liệt thu nhỏ lại.

Chứng kiến cái này bức đồ, Diệp Trần kìm lòng không được dâng lên một lời hào hùng.“Không hổ là Kiếm đạo Thần Văn đồ, liền tâm tình đều có thể ảnh hưởng.” Diệp Trần nhịn không được thầm nghĩ.

Thời gian ung dung trôi qua, Diệp Trần đem phần lớn thời gian đều hoa tại tìm hiểu đệ nhất bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ bên trên, còn lại thời gian hoặc là tìm Đan Vân Kiếm Thánh uống chút rượu, hoặc là một mình ra ngoài tản bộ, ngẫu nhiên cũng sẽ thông qua Thần Chi Truyền Tống Trận, tiến về trước Cổ Hương Bảo cùng Thú Thần cốc, đương nhiên, thông qua Thần Chi Truyền Tống Trận truyền tống cần tiêu hao điểm cống hiến, một lần truyền tống cần một vạn điểm cống hiến, không coi là nhiều, cũng không tính thiếu, nếu là thường xuyên truyền tống, cũng là không nhỏ gánh nặng.“Thanh Liên Kiếm Thánh, Thanh Liên Kiếm Thánh!” Ngày hôm đó, Đan Vân Kiếm Thánh đi vào Thanh Liên đảo.“Đan Vân Kiếm Thánh, có chuyện gì?” Diệp Trần đi ra cung điện.

Đan Vân Kiếm Thánh ha ha cười cười, “Ta là tới hướng ngươi cáo biệt, về sau, chúng ta chỉ sợ không cách nào kinh thường gặp mặt rồi.” Nghe vậy, Diệp Trần đánh giá liếc Đan Vân Kiếm Thánh, “Ngươi tấn thăng làm Trung cấp Kiếm Thánh rồi, khó trách.” Trung cấp Kiếm Thánh ở tại Trung cấp Kiếm Thánh hòn đảo khu vực, hoàn toàn chính xác không cách nào kinh thường gặp mặt.“May mắn, hoàn thiện Sơ cấp thần kỹ Kiếm Khí Đan Hà về sau, ta liền cảm giác được muốn đột phá, quả nhiên, rốt cục đột phá, nghĩ tới ta Đan Vân Kiếm Thánh vây ở Sơ cấp Kiếm Thánh cấp bậc này cũng có mấy trăm vạn năm rồi.” Đan Vân Kiếm Thánh lại là mừng rỡ lại là cảm khái, hắn và Diệp Trần không giống với, gia nhập Kiếm Thần cung lúc, hắn chỉ là một cái nghịch thiên Chí Tôn, hôm nay, hắn đã là Trung cấp Kiếm Thánh, thực đủ sức để so sánh bình thường cường đại Bán Thần.“Bất kể như thế nào, chúc mừng.” Diệp Trần ôm quyền chúc mừng đạo.

Đan Vân Kiếm Thánh ha ha cười cười.”Hi vọng ngươi cũng có thể mau chóng tấn thăng làm Trung cấp Kiếm Thánh. Đến lúc đó chúng ta lại có thể thường xuyên tụ ở cùng một chỗ.”“Thừa ngươi cát ngôn. Hi vọng như thế!” Diệp Trần so Đan Vân Kiếm Thánh nhiều hơn rất nhiều cơ duyên, bất quá có thể không tại trong thời gian ngắn tấn thăng làm Trung cấp Kiếm Thánh, hắn cũng không có ngọn nguồn, chỉ có thể đi một bước tính toán một bước, thuận theo tự nhiên.

Hai người tụ mấy ngày, về sau, Đan Vân Kiếm Thánh đem đến Trung cấp Kiếm Thánh hòn đảo khu vực.

Ngày qua ngày.

Năm phục một năm.

Diệp Trần đi vào Thiên Giới Kiếm Thần cung bốn vạn năm ngàn năm, tìm hiểu đệ nhất bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ cũng có hai vạn năm.“Thành!” Căn cứ đệ nhất bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ. Diệp Trần lĩnh ngộ ra một môn mới Sơ cấp thần kỹ —— Lăng Vân.

Lĩnh ngộ Lăng Vân cái kia một sát na cái kia, Diệp Trần trên người xuất hiện khác thường, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần nhập vào cơ thể mà ra, bộc phát ra Vĩnh Hằng hoàng kim quang mang, thân thể không tự chủ được trôi nổi mà lên, tựa như Thần linh.

Cái này trong nháy mắt, Diệp Trần nước chảy thành sông tấn thăng làm Trung cấp Kiếm Thánh, trong cơ thể Thần Huyết không ngừng luyện hóa tiêu hao, bổ dưỡng lấy Võ Đạo Nguyên Thần.

Trung cấp Kiếm Thánh tại Kiếm Thần cung là tối đa một quần thể, không có có cơ duyên dưới tình huống. Vài tỷ năm đều mơ tưởng tấn chức Cao cấp Kiếm Thánh, không phải mỗi người đều có thể đạt được Thần Huyết. Cũng không phải mỗi người đều có thể mượn Thần Huyết đột phá đến Cao cấp Kiếm Thánh, phần lớn người chỉ có thể mượn dài dòng buồn chán tuế nguyệt đến ma luyện chính mình, chậm chạp tiến bộ....“Thanh Liên Kiếm Thánh, ngươi như thế nào chạy đến Trung cấp Kiếm Thánh hòn đảo khu vực đến rồi? Không đúng, ngươi tấn thăng làm Trung cấp Kiếm Thánh rồi, dựa vào, quá khoa trương, lúc này mới bao lâu thời gian.” Lần nữa nhìn thấy Diệp Trần, Đan Vân Kiếm Thánh lộ ra rất kinh ngạc, chợt là khiếp sợ.

Diệp Trần cười nói: “Rất sớm đi ra điểm tới hạn rồi, gần đây lĩnh ngộ một môn thần kỹ, thuận theo tự nhiên đột phá.” Một vạn 5000 năm đối với Bán Thần mà nói, chỉ có thể coi là gần đây.“Cũng đúng, người cùng chúng ta không giống với, tại Hỗn Độn chiến trường cũng đã đặt trụ cột.” Đan Vân Kiếm Thánh rất nhanh đã tiếp nhận sự thật này, có chút thời điểm, người so với người là giận điên người, cơ duyên cũng giống như vậy.“Còn không có xông Kiếm Thần tháp a! Nhanh đi xông xáo, ta đã thông qua tầng thứ 16 rồi, không tệ a!” Đan Vân Kiếm Thánh lộ ra vẻ đắc ý, thông qua tầng thứ 14 đến tầng thứ 16, cho hắn gia tăng lên hơn năm trăm vạn điểm cống hiến, cái này so với hắn dĩ vãng sở hữu điểm cống hiến cộng lại đều muốn nhiều, hết cách rồi, thực lực càng cường, đạt được điểm cống hiến cơ hội càng nhiều, lấy được số lượng cũng càng lớn, như Chung Cực Kiếm Thánh đám người kia, điểm cống hiến ít nhất cũng muốn dùng ức vi đơn vị, mấy trăm vạn điểm cống hiến trong mắt bọn hắn cùng mưa bụi không có gì khác nhau.“Rất không tệ, ta đây đi xông Kiếm Thần tháp rồi.” Trước đó, Diệp Trần đã chọn xong ở lại hòn đảo, bây giờ là đến cùng Đan Vân Kiếm Thánh chào hỏi.

Không có bất kỳ ngoài ý muốn, Diệp Trần thông qua được Kiếm Thần tháp tầng thứ mười ba.

Tu vi càng cao, thi triển thần kỹ uy lực càng lớn, tầng thứ mười ba Khôi Lỗi Kiếm Thánh tại Diệp Trần trong tay, liền ba kiếm đều nhịn không được, cùng lần thứ nhất xông Kiếm Thần tháp ngày đêm khác biệt.

Rất nhanh, tầng thứ 14 cũng thông qua được.

Tầng thứ 15.“Hảo cường!” Diệp Trần dùng đem hết toàn lực cũng không cách nào đả bại tầng thứ 14 Khôi Lỗi Kiếm Thánh, chỉ có thể thoáng ngăn chặn đối phương.

Bình thường loại tình huống này thì không cách nào phân ra thắng bại, liều tiêu hao, Diệp Trần chưa hẳn liều đến qua Khôi Lỗi Kiếm Thánh, đối phương là Khôi Lỗi, có thể liên tục không ngừng địa theo Kiếm Thần trong tháp đạt được lực lượng.

Bất đắc dĩ, Diệp Trần thối lui ra khỏi Kiếm Thần tháp, không thể thông qua tầng thứ 15.

Cũng may điểm cống hiến không ít, lần nữa đã nhận được hơn một trăm hai mươi vạn điểm cống hiến, tăng thêm trước khi, có 150 vạn.

Nhiều như vậy điểm cống hiến nơi tay, Diệp Trần tự nhiên sẽ không che giấu, thoáng cái hối đoái thứ hai bức thứ ba bức thứ tư bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ, bỏ ra chín mươi vạn điểm cống hiến.“Điểm cống hiến còn chưa đủ, Thần Thạch cũng không đủ, bằng không có thể làm nhiều chút ít Tứ Tinh Thiên Thánh khí bảo kiếm đi ra, sau đó đem Thương Khung kiếm tăng lên tới Ngũ Tinh thậm chí Lục Tinh.” Kiếm Thần cung cái gì Địa Thánh khí bảo kiếm đều có, nhiều không kể xiết, nhưng là Thiên Thánh khí bảo kiếm không thể hối đoái rồi, bởi vì Thiên Thánh khí bảo kiếm tất cả mọi người cần, đương nhiên, Địa Thánh khí bảo kiếm mọi người càng cần nữa, Thiên Thánh khí bảo kiếm cuối cùng là Địa Thánh khí bảo kiếm thăng lên đến, chỉ cần có đầy đủ Thần Thạch.

Sở dĩ có nhiều như vậy Địa Thánh khí bảo kiếm, là vì Kiếm Thần cung có một kiện đúc kiếm Thần Khí, cái này đúc kiếm Thần Khí có thể liên tục không ngừng địa chế tạo ra Địa Thánh khí bảo kiếm.

Diệp Trần trước mắt còn có gần 300 khối Thần Thạch, nếu như vận khí tốt, nói không chừng có thể lại để cho Thương Khung kiếm tăng lên tới Ngũ Tinh Thiên Thánh khí cấp bậc, bất quá như vậy quá mạo hiểm rồi, Thiên Thánh khí bảo kiếm, mỗi tăng lên Nhất Tinh, thất bại suất đều cao hơn rất nhiều, một khi thất bại, vận khí tốt chỉ là tổn thương bổn nguyên, vận khí chênh lệch, Thiên Thánh khí bảo kiếm sẽ trực tiếp tạc hủy.

Diệp Trần buông tha cho ý nghĩ này.

Thứ hai bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ, Diệp Trần bỏ ra hai vạn một ngàn năm lĩnh ngộ ra một loại thần kỹ.

Thứ ba bức bỏ ra hai vạn ba ngàn năm.

Thứ tư bức cũng là hai vạn ba ngàn năm.

Đến tận đây, Diệp Trần tổng cộng lĩnh ngộ năm loại thần kỹ, trong đó uy lực lớn nhất như cũ là Phiêu Huyết, dù sao Phiêu Huyết là căn cứ thứ năm bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ lĩnh ngộ đi ra thần kỹ.“Thanh Liên Kiếm Thánh, đi, cùng đi Kiếm Tâm đảo!” Những năm này, Đan Vân Kiếm Thánh đã hình thành thói quen, mỗi lần đi Kiếm Tâm đảo đều muốn lôi kéo Diệp Trần cùng một chỗ.

Kiếm Tâm đảo có một tòa tấm bia đá, trên tấm bia đá là Kiếm Thần tự mình viết kiếm chữ, Xích Sắc Đại Lục Kiếm Thần cung kiếm chữ chỉ là hình chiếu.

Chủ Thần Kiếm Thần viết kiếm chữ, không cần nghĩ cũng biết thập phần huyền ảo, bất quá tương đối ứng, uy năng cũng rất lớn, Sơ cấp Kiếm Thánh thì không cách nào tiến vào Kiếm Tâm đảo, Diệp Trần cùng Đan Vân Kiếm Thánh tuy nhiên có thể đi lên, nhưng mỗi lần dừng lại thời gian đều không dài, bọn hắn không cách nào thừa nhận kiếm chữ uy năng thời gian quá dài, trừ lần đó ra, ly khai Kiếm Tâm đảo về sau, muốn qua thời gian rất lâu mới có thể lần nữa đi lên, kiếm chữ uy năng hội lưu lại trong người khắp thời gian dài, không đều nó tán đi, lần nữa tiến vào Kiếm Tâm đảo, đó là thập phần ngu xuẩn hành vi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.