Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1788: Ngũ Hành Kiếm
Oanh oanh oanh...

Hoàng Hôn Bình Nguyên bên trên, tiếng gầm rung trời, đại địa vỡ ra một mảnh dài hẹp khe hở.

Hai đạo thân ảnh không ngừng va chạm, trong nháy mắt giao kích rồi trăm ngàn lần, mỗi một lần giao kích tất nhiên sẽ va chạm ra Hỗn Độn giống như hào quang.

Trong đó thân ảnh màu đen là một cái đầu dài song giác Ma tộc Chiến Thánh, cùng Đại Ma Vương huyết thống đệ nhất Ma Tôn khí tức rất là tương tự, dường như đến từ cùng một cái ngọn nguồn.

Thân ảnh màu lam là Diệp Trần.“Ngươi là Đại Ma Vương huyết thống?” Giao thủ trong quá trình, Diệp Trần còn có dư lực lên tiếng.

Ma tộc Chiến Thánh hắc hắc cười lạnh, “Đúng vậy, chúng ta Ma Thần cung, mỗi một vị đều là Đại Ma Vương huyết thống, huyết mạch tôn quý nhất, mà ta Kình Thiên Ma Thánh đến từ cường đại Ma Hà Vũ Trụ.” Không phải chỉ có Huyền Hoàng Vũ Trụ mới có Đại Ma Vương huyết thống, rất nhiều Vũ Trụ đều có Đại Ma Vương huyết thống.“Thì ra là thế.” Diệp Trần trong nội tâm rõ ràng, tại Huyền Hoàng Vũ Trụ, Đại Ma Vương huyết thống đúng là thập phần xuất sắc huyết mạch, nhưng mà tại Thiên Giới Ma Thần cung, Đại Ma Vương huyết thống chẳng qua là cơ bản nhất tố chất, không đáng kể chút nào, nếu như đệ nhất Ma Tôn đi vào Thiên Giới, như vậy có lẽ cũng gia nhập Ma Thần cung.

Cái này gọi Kình Thiên Ma Thánh đấy, thực lực rất mạnh, bản thân là cao cấp Chiến Thánh, lĩnh ngộ chính là Hắc Ám pháp tắc cùng với Phong chi pháp tắc, cảnh giới rất cao, so với Cam Lộ Kiếm Thánh cũng cao hơn rất nhiều, tiếp cận đại thành, Thần lực càng là khủng bố, ý chí cùng Lĩnh Vực tựa hồ viên mãn, chuyển hóa thành Thần lực không kém cỏi Diệp Trần Thần lực.

Quan trọng nhất là, đối phương còn lĩnh ngộ một môn trung cấp Thần kỹ, may mắn cái này trung cấp Thần kỹ vẫn chưa hoàn thiện, nếu không Diệp Trần cũng không phải là đối thủ.

Hai người đại chiến một ngày một đêm, như trước bất phân thắng bại.

Kình Thiên Ma Thánh ưu thế ở chỗ tu hành thời gian dài, Diệp Trần ưu thế ở chỗ lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc Ngũ Hành pháp tắc. Ưu thế giúp nhau triệt tiêu. Người này cũng không thể làm gì được người kia.“Kình Thiên Ma Thánh. Hy vọng lần sau còn có thể nhìn thấy ngươi.” Diệp Trần không muốn tái chiến, mấy trăm vạn năm xuống, hắn tích góp Ngũ Hành pháp tắc chi lực mặc dù nhiều, nhưng không muốn lãng phí ở nhất định thắng không được chiến đấu phía trên.“Chạy đâu.” Kình Thiên Ma Thánh theo đuổi không bỏ.

Đáng tiếc, Diệp Trần tốc độ so với đối phương mau hơn, chỉ chốc lát sau công phu sẽ đem đối phương bỏ được rất xa....

Hoàng Hôn Bình Nguyên khắp nơi đều có chiến đấu, có đơn đả độc đấu, có quần chiến. Cũng có một đám chiến một cái, thậm chí còn có quy mô nhỏ Thần Chiến, khắp nơi tràn ngập khói thuốc súng.

Mười vạn năm qua đi, Diệp Trần thành quả chiến đấu to lớn, đánh chết trên trăm tên đối địch trung cấp Chiến Thánh, bảy tên cao cấp Chiến Thánh, lấy được điểm cống hiến vượt qua trăm ức.

Ngày hôm đó, Diệp Trần phát hiện một chỗ Thần Thạch Khanh, sở dĩ có thể phát hiện, là vì cùng đối địch cao cấp Chiến Thánh giao chiến thời gian. Chiến đấu ảnh hưởng xốc lên rồi đại địa, đem Thần Thạch Khanh bạo hiện ra.

Thực lực bộc phát. Diệp Trần đánh chết đối phương, độc chiếm Thần Thạch Khanh.“Một vạn một nghìn khối Thần Thạch.” Diệp Trần trên mặt lộ ra vui vẻ, lần này đến Hoàng Hôn Bình Nguyên đáng giá, chẳng những nhận được trên trăm ức điểm cống hiến, càng đạt được nhiều như vậy Thần Thạch, so sánh với người phía trước, người sau rõ ràng giá trị cao hơn.

Đến Hoàng Hôn Bình Nguyên trước, Diệp Trần đổi trọn vẹn một vạn chuôi Cửu tinh Địa Thánh Khí bảo kiếm, một thanh Cửu tinh Địa Thánh Khí bảo kiếm cần hơn năm nghìn điểm cống hiến, một vạn chuôi cũng mới hơn năm nghìn vạn, đối với hiện tại Diệp Trần mà nói không coi vào đâu.

Tuyển một nghìn chuôi Cửu tinh Địa Thánh Khí bảo kiếm, Diệp Trần bắt đầu dung hợp Thần Thạch.

Kết quả coi như không tệ, hao phí hơn chín nghìn khối Thần Thạch, Diệp Trần đã nhận được mười lăm chuôi tam tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm, nguyên lai có ba thanh, cộng lại là mười tám chuôi.

Lại tốn hơn ba trăm khối Thần Thạch, đã nhận được ba thanh tứ tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm.

Như vậy, tăng thêm Thương Khung Kiếm, Diệp Trần đã có bốn chuôi tứ tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm.

Thần Thạch còn thừa lại hai nghìn khối tả hữu.“Hy vọng vận khí có thể tốt một chút.” Diệp Trần hít sâu một hơi, thử đem Thần Thạch dung nhập vào Thương Khung Kiếm trong....

Oanh!

Thương Khung Kiếm bỗng nhiên thông thấu đứng lên, cường quang bộc phát, sau một khắc, ầm ầm nổ tung, đáng sợ sóng xung kích đem Diệp Trần chấn bay ra ngoài, cũng may Diệp Trần thực lực hôm nay xưa đâu bằng nay, Thần lực dưới sự bảo vệ, không bị thương tích gì.“Đáng tiếc.” Diệp Trần thập phần rất là tiếc, Thương Khung Kiếm nương theo rồi hắn mấy trăm vạn năm, cảm tình tương đối thâm hậu, hiện tại cứ như vậy nổ tung, liền chút tàn phiến đều tìm không đến.

Nếu như liền Thương Khung Kiếm cũng không có, đối với còn lại ba thanh tứ tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm, Diệp Trần cũng cũng không sao thương tiếc tình cảnh rồi, không chút do dự dung hợp Thần Thạch.

Oanh!

Chuôi thứ hai tứ tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm nổ tung.

Tiếp tục thứ ba chuôi.

Không biết có phải hay không là chuôi này tứ tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm chất lượng hoàn toàn chính xác rất tốt, vượt qua Thương Khung Kiếm, mười khối Thần Thạch cứng dung nhập đi vào, bảo kiếm liền tản mát ra kinh người hào quang, loại này hào quang không phải bạo tạc nổ tung lúc cường quang, mà là cực kỳ sáng lạn sáng rọi, pháp tắc chi lực giúp nhau đan vào ở một chỗ, kinh tâm động phách đến cực điểm.“Khó trách, rõ ràng ẩn chứa Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm loại pháp tắc mảnh vỡ.” Diệp Trần hết sức kinh ngạc, trước hắn còn không như thế nào để trong lòng thanh kiếm này, hiện tại xâm nhập dò xét thoáng một phát, phát hiện thanh kiếm này Bản nguyên ở bên trong, có Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm loại pháp tắc mảnh vỡ, tương đối hoàn mỹ, tự thành một cái tuần hoàn.

Diệp Trần cũng không biết, bán Thần phân cao thấp, Thiên Thánh Khí cũng chia cao thấp.

Lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc bán Thần là bán Thần trong tinh anh.

Ẩn chứa bổ sung pháp tắc Thiên Thánh Khí thì là tinh anh Thiên Thánh Khí.“Liền kêu ngươi Ngũ Hành Kiếm a!” Nếu như ẩn chứa Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm loại pháp tắc mảnh vỡ, đặt tên là tốt rồi lấy hơn nhiều.

Hoặc là không làm, đã làm thì cho xong, Diệp Trần định đem Ngũ Hành Kiếm lên tới Lục tinh cấp bậc.

Dùng Ngũ Hành Kiếm chất lượng, xác xuất thành công rất cao.

Dùng sức nhổ một bải nước miếng trọc khí, Diệp Trần tiếp tục dung hợp.

Kết quả lại để cho Diệp Trần rất là kinh hỉ, Ngũ Hành Kiếm thuận lợi lên tới Lục tinh cấp bậc, quá trình tương đối thuận lợi.“Thất tinh đâu?” Diệp Trần cảm giác cũng có nhiều khả năng....

Đáng sợ ngũ thải quang mang bộc phát, Ngũ Hành pháp tắc đan vào, Ngũ Hành Kiếm tại Diệp Trần trong mắt, bỗng nhiên lên tới Thất tinh cấp bậc, nắm trong tay tương đối có phân lượng, dường như có thể một kiếm bổ ra Thái Cổ Thần Sơn.“Nứt ra!” Khẽ quát một tiếng, Diệp Trần một kiếm bổ vào phía trước cả vùng đất.

Cờ-rắc!

Trong màu lam lộ ra năm màu kiếm quang bắn ra, bình nguyên đại địa vỡ ra nhất đạo tối như mực lỗ hổng, lỗ hổng không ngừng mở rộng, điên cuồng kéo dài, tạo thành một cái loại nhỏ hạp cốc, khoảng cách Diệp Trần bên này lỗ hổng chật vật mà sâu, khoảng cách Diệp Trần càng xa, lỗ hổng càng thiển, nhưng độ rộng làm lớn ra gấp trăm ngàn lần.“Có lẽ có thể so với bát tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm, thậm chí Cửu tinh.” Diệp Trần trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng.

Tuy rằng Ngũ Hành Kiếm là Thất Tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm, nhưng Ngũ Hành Kiếm ẩn chứa Ngũ Hành pháp tắc mảnh vỡ, cùng Diệp Trần bản thân có Ngũ Hành pháp tắc phối hợp lẫn nhau, phát huy được uy lực thập phần khủng bố, tuyệt đối vượt qua Thất Tinh Thiên Thánh Khí cấp bậc, căn bản không có ở đây một tầng nữa bên trên, dù sao Diệp Trần cũng là bái kiến Thất Tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm người, liền Cửu tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm đều gặp, Kiếm Thần cung có được Cửu tinh Thiên Thánh Khí bảo kiếm Kiếm Thánh số lượng cũng không ít.“Cũng tính là niềm vui ngoài ý muốn.” Tổn thất Thương Khung Kiếm, đã nhận được Ngũ Hành Kiếm, Diệp Trần không biết là nên vui hay nên buồn.

Cả hai kiêm có a!

Diệp Trần xem chừng, thực lực của mình lần nữa tăng lên một cái tiểu cấp độ, lần nữa gặp được Kình Thiên Ma Thánh, không nói đem đối phương thế nào, ít nhất có thể áp chế đối phương đánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.