Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1790: Bình Thường Chung Cực Chiến Thánh Cấp Độ
Oanh!

Một cỗ bàng bạc sóng khí trước mặt mà đến, Diệp Trần tóc hướng về phía sau thẳng thổi, thổi trúng thẳng tắp thẳng tắp, sau một khắc, cái búa như sao băng đánh tới, đương một tiếng, Diệp Trần thiếu chút nữa cầm không được trong tay Ngũ Hành Kiếm, thân thể như bị sét đánh, ngừng tại đó, một phần ngàn giây về sau, toàn thân bay rớt ra ngoài, một ngụm máu tươi điên cuồng phun mà ra.

Chung Cực Chiến Thánh quá mạnh mẽ quá mạnh mẽ, nếu không phải Diệp Trần Thần lực dĩ nhiên không kém cỏi bình thường Chung Cực Chiến Thánh, vẻn vẹn cái này một búa, cũng có thể đã muốn Diệp Trần mạng, mặc dù như thế, Diệp Trần rõ ràng phát giác được Võ Đạo Nguyên Thần xuất hiện mài mòn, Thần lực tuy rằng không sai biệt lắm, có thể là đối phương pháp tắc cảnh giới cao hơn tại Diệp Trần, phải biết rằng Chung Cực Chiến Thánh lĩnh ngộ cũng là bổ sung pháp tắc.“Cái gì, chẳng qua là miệng thổ huyết.” Phụ cận Ma Thú Sơn Chiến Thánh chấn động, Cự Chùy Chiến Thánh là Ma Thú Sơn Chung Cực Chiến Thánh, tuy nói chẳng qua là bình thường Chung Cực Chiến Thánh, nhưng Chung Cực Chiến Thánh chính là Chung Cực Chiến Thánh, Thần lực dĩ nhiên viên mãn, pháp tắc cảnh giới cũng viên mãn, Chung Cực Chiến Thánh phía dưới, hầu như không có hợp lại chi địch.“Thần lực rõ ràng không có viên mãn, vì sao cường đại như thế?” Cự Chùy Chiến Thánh có chút nghi hoặc, hắn có thể khẳng định, Diệp Trần Thần lực tuyệt đối không có viên mãn, đây là không thể gạt được hắn đấy, nhưng uy lực tương đối khủng bố, nhất là hủy diệt lực, quả thực còn muốn vượt qua chính mình viên mãn Thần lực.“Hừ, nhìn ngươi có thể đỡ nổi ta mấy chùy?” Cự Chùy Chiến Thánh thế như chẻ tre, lại là một búa oanh hướng Diệp Trần.

Chùy như sao băng, chùy như Thần Sơn, ngăn lấy rất xa liền đã tập trung vào Diệp Trần thân ảnh, hung hãn vô cùng.

Đúng lúc này —— Một điểm hàn tinh phá không mà đến.

Đương!

Cái búa bay rớt ra ngoài, thoát ly Cự Chùy Chiến Thánh khống chế.“Cự Chùy Chiến Thánh, đối thủ của ngươi là ta.” Một cái trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm truyền tới.

Diệp Trần nhìn lại, là Hàn Tinh Chiến Thánh.

Hàn Tinh Chiến Thánh là Thú Thần cốc Chung Cực Chiến Thánh.“Coi như ngươi vận khí tốt.” Cự Chùy Chiến Thánh sát khí lộ ra nhìn chằm chằm Diệp Trần liếc, cùng Hàn Tinh Chiến Thánh chiến lại với nhau.

Đệ hai ngàn hai trăm vạn năm, Thần Chiến vẫn còn tiếp tục.

Kiếm Thần Thần hệ Man Thần Man Thần Trại cùng Ma Thần Thần hệ Dạ Xoa Thần Dạ Xoa Động cũng gia nhập Thần Chiến, đệ hai nghìn năm trăm vạn năm, Cự Linh Thần Cự Linh Sơn cùng Tà Thần Tà Linh Điện ngay sau đó gia nhập Thần Chiến.

Kiếm Thần Thần hệ cùng Ma Thần Thần hệ, giương cung bạt kiếm.“Sát!”“Sát!”“Sát!” Chiến trường sớm đã từ Vạn Thú chiến trường chuyển dời đến rồi Kiếm Thần cùng Ma Thần liên thủ sáng lập Kiếm Ma trên chiến trường.

Kiếm Ma chiến trường là Chủ Thần sáng tạo chiến trường, Hỗn Độn pháp tắc đều không thể xâm nhập.

Năm trăm vạn năm chiến đấu, lại để cho Diệp Trần được ích lợi không nhỏ, chẳng những từ trung cấp Kiếm Thánh tấn thăng làm cao cấp Kiếm Thánh, bớt thời giờ cũng lĩnh ngộ thứ bảy loại trung cấp Thần kỹ cùng thứ mười loại trung cấp Thần kỹ, trừ cái đó ra, thu hoạch lớn nhất là, Ngũ Hành pháp tắc cảnh giới tăng lên tới đại thành cảnh giới, khoảng cách viên mãn chỉ còn lại có một bước ngắn.

Ngũ Hành pháp tắc cảnh giới đại thành, Ngũ Hành Kiếm chất lượng nước lên thì thuyền lên, cuối cùng đã trở thành Cửu tinh Thiên Thánh Khí, đến tận đây, trừ phi là Thần Khí, nếu không không còn có Thiên Thánh Khí so với Ngũ Hành Kiếm mạnh, tối đa cân sức ngang tài mà thôi.

Trong lúc, Diệp Trần trả lại xông thoáng một phát Kiếm Thần tháp.

Hiện tại thành tích của hắn là Kiếm Thần tháp thứ ba mươi mốt tầng, khoảng cách Chung Cực Kiếm Thánh chỉ kém một tầng.

Thứ ba ngàn vạn năm, gia nhập Thần Chiến thế lực đạt đến mười cái.

Đệ ba nghìn năm trăm vạn năm, gia nhập Thần Chiến thế lực đạt đến mười sáu cái.

Kiếm Ma chiến trường khói thuốc súng tràn ngập, thi cốt như núi.

Đương đương đương...

Kiếm Ma chiến trường một chỗ lõm mà ở bên trong, một gã Dạ Xoa Động Chung Cực Chiến Thánh áp chế Diệp Trần đánh, mỗi một lần giao kích, đều đem Diệp Trần đánh bay ra ngoài hơn một nghìn mét.

Thần Chiến bắt đầu một nghìn năm trăm vạn năm ở bên trong, Diệp Trần đối mặt qua rất nhiều lần Chung Cực Chiến Thánh, nguy hiểm nhất một lần là thiếu chút nữa bị một gã Tà Linh Điện Chung Cực Chiến Thánh một chiêu miểu sát, lần này Dạ Xoa Động Chung Cực Chiến Thánh thực lực cùng Cự Chùy Chiến Thánh không sai biệt lắm, không tính thập phần khủng bố, có thể dù nói thế nào cũng là Chung Cực Chiến Thánh, một lúc sau, như trước thập phần nguy hiểm.“Chết đi!” Người này Dạ Xoa Động Chung Cực Chiến Thánh gọi Dạ Hợp Chiến Thánh, vũ khí là một thanh cái xiên, đối với không cách nào trong thời gian ngắn đánh chết Diệp Trần, hắn thập phần cuồng bạo, một chiêu so với một chiêu bá đạo.

Phốc!

Hơn mười chiêu qua, Diệp Trần nhịn không được nhổ ra một ngụm lớn máu tươi, Võ Đạo Nguyên Thần ảm đạm rồi một ít.

Lúc trước Cự Chùy Chiến Thánh một chiêu khiến cho hắn thổ huyết, lần này đã tốt lên rất nhiều.“Địa Bá Thiên Tinh.” Bỗng nhiên, Dạ Hợp Chiến Thánh phóng lên trời, sau một khắc, thân thể xoay tròn hạ xuống, đáng sợ xoay tròn khí kình đem Diệp Trần bao phủ đi vào, Diệp Trần xung quanh đại địa đã bị cuốn đứng lên, hình thành một viên cực lớn thổ cầu, dường như một viên loại nhỏ ngôi sao giống như, đem Diệp Trần bao vào, đây là Dạ Hợp Chiến Thánh lợi hại nhất trung cấp Thần kỹ, dùng để đối phó yếu hơn mình, mọi việc đều thuận lợi.

Tại đây một chiêu phía dưới, Diệp Trần cảm nhận được mãnh liệt nguy cơ, bốn phương tám hướng, phảng phất có vô số chuôi cái xiên xiên tới đây, căn bản ngăn cản không thể ngăn cản, tránh cũng không thể tránh.“Chẳng lẽ muốn trọng thương sao?” Diệp Trần chau mày, Võ Đạo Nguyên Thần đã bị trọng thương, cần thời gian rất lâu mới có thể khôi phục, mà Thần Chiến đang hừng hực khí thế tiến hành, hắn không thể nghỉ ngơi.

Mãnh liệt nguy cơ lại để cho Diệp Trần tích súc nhiều năm như vậy nội tình lại một lần nữa bộc phát, Hồn Hải ở bên trong, ba đại chí cao Kiếm Hồn điên cuồng chấn động, đồng cảm lấy.

Ô...ô...n...g!

Thời gian dường như thả chậm gấp trăm ngàn lần, Diệp Trần trong mắt lưu chuyển lên màu đen, màu trắng cùng với màu vàng.

Oanh!

Một kiếm bổ ra, thổ cầu bị chia làm hai nửa, Diệp Trần thoát khốn mà ra.“Ồ!” Dạ Hợp Chiến Thánh tựa hồ có chút không thể tin được chính mình tuyệt chiêu bị phá rồi, phải biết rằng một chiêu này, chỉ có ngang nhau cấp độ Chung Cực Chiến Thánh mới có thể phá vỡ.“Cái này cỗ Thần lực?” Phát giác được Diệp Trần Thần lực biến hóa, Dạ Hợp Chiến Thánh ánh mắt kinh nghi bất định.

Diệp Trần Thần lực quá mạnh mẽ, so với thần lực của hắn đều muốn mạnh mẽ.

Hắn nào biết đâu, Diệp Trần tại nguy cơ phía dưới, ba đại chí cao Kiếm Hồn nhao nhao đột phá đến rồi cửu giai đỉnh phong cấp bậc, đến tận đây, Diệp Trần Thần lực vượt qua bình thường viên mãn Thần lực, hơn nữa so với bình thường viên mãn Thần lực nhiều hơn hai đại chí cao Kiếm Ý, hoàn toàn triệt tiêu Dạ Hợp Chiến Thánh pháp tắc cảnh giới cao ưu thế.“Ta cũng không tin.” Dạ Hợp Chiến Thánh lần nữa thẳng hướng Diệp Trần.

Đông!

Đại địa xoay tròn, cuồng bạo khí kình bốn phía bức xạ, Dạ Hợp Chiến Thánh cùng Diệp Trần riêng phần mình ngược lại bay ra ngoài.

Song phương cân sức ngang tài.“Không có khả năng!” Dạ Hợp Chiến Thánh không cách nào tiếp nhận sự thật này, một lần lại một lần tiến công Diệp Trần.

Đáng tiếc, mỗi một lần đều không công mà lui, không làm gì được Diệp Trần.

Diệp Trần thực lực hôm nay, đã đạt tới bình thường Chung Cực Chiến Thánh cấp độ, đương nhiên, Diệp Trần xem chừng, chính mình so với bình thường Chung Cực Kiếm Thánh có lẽ còn hơi kém hơn không ít, bởi vì Chung Cực Chiến Thánh này đây Tâm Linh Chi Quang hợp thành Thần lực, mà Chung Cực Kiếm Thánh này đây Tâm Linh Chi Kiếm hợp thành Thần lực, người sau cường đại hơn, thay đổi lớn có tính công kích.

Diệp Trần có thể ngăn ở Cự Chùy Chiến Thánh một chiêu, trước ngăn trở Dạ Hợp Chiến Thánh hơn mười chiêu, cũng là bởi vì bản thân là Kiếm Thánh, nếu không đổi thành tố chất cùng mình không sai biệt lắm Chiến Thánh, là không thể nào ngăn trở đấy.

Kiếm Thần cung Kiếm Thánh, ngang nhau dưới điều kiện không người có thể địch không phải nói giỡn thôi.“Còn kém một bước, Thần lực liền viên mãn.” Viên mãn Thần lực nhất định thỏa mãn những điều kiện này, cao cấp Kiếm Thánh tu vi, viên mãn Linh Khu bất diệt lực lượng, Kiếm Ý viên mãn, Kiếm Vực viên mãn, tóm lại, các loại lực lượng đều muốn viên mãn, như vậy hợp thành Thần lực mới là viên mãn Thần lực.

Mà Chung Cực Kiếm Thánh viên mãn Thần lực so với Chung Cực Chiến Thánh viên mãn Thần lực cao hơn ra một tầng nữa.

Luận Thần lực mà nói, Diệp Trần bây giờ Thần lực có lẽ cùng bình thường Chung Cực Kiếm Thánh không sai biệt lắm, đáng tiếc phương diện khác muốn kém, mà đối lập bên trên bình thường Chung Cực Chiến Thánh, Diệp Trần có thể dùng Thần lực đi đền bù pháp tắc cảnh giới bên trên chưa đủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.