Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1794: Thành Tựu Chung Cực Kiếm Thánh
Ngũ Hành pháp tắc viên mãn, lĩnh ngộ cuối cùng một loại trung cấp Thần kỹ Tung Hoành Diệp Trần quá mạnh mẽ, dù là tại Kiếm Thần cung, đều là bài danh hàng đầu tồn tại.

Kiếm Thần cung Chung Cực Kiếm Thánh bình thường có bốn cái cấp độ, đệ nhất cấp độ là Duy Tâm Kiếm Thánh cùng Liễu Vô Kiếm Thánh, thứ hai cấp độ chính là Diệp Trần như vậy cấp độ, cái thứ ba cấp độ là trung đẳng Chung Cực Kiếm Thánh, như Linh Hà Kiếm Thánh, thứ tư cấp độ là bình thường Chung Cực Kiếm Thánh, như Tuyết Tâm Kiếm Thánh.

Đương nhiên, cùng một cấp độ, như trước cao có thấp có, ví dụ như đệ nhất cấp độ, Duy Tâm Kiếm Thánh cùng Liễu Vô Kiếm Thánh chênh lệch liền rất lớn, theo Liễu Vô Kiếm Thánh nói, hắn liền Duy Tâm Kiếm Thánh một kiếm cũng đỡ không nổi, mặc dù trong đó có khiêm tốn thành phần, nhưng nghĩ đến Duy Tâm Kiếm Thánh hoàn toàn chính xác rất mạnh, nếu không Liễu Vô Kiếm Thánh không cần phải đi nâng lên người khác, làm thấp đi chính mình.

Chiến trường phía sau, Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành cũng ở đây tham chiến lấy, còn có Độc Cô Tuyệt đều là người quen, bọn hắn cũng đã trở thành trung cấp bán Thần, tại Huyền Hoàng Vũ Trụ, thiên phú của bọn hắn ngộ tính đều rất tốt, nhưng mà tại Thiên Giới, thiên phú của bọn hắn ngộ tính chẳng qua là bình thường mà thôi, không có cơ duyên dưới tình huống, muốn hao phí dài dòng buồn chán tuế nguyệt mới có thể đột phá một cái cảnh giới, có thể trở thành trung cấp bán Thần đã là rất không chuyện dễ dàng, không có biện pháp như Diệp Trần như vậy, tiến bộ nhanh chóng, tiến triển cực nhanh.

Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành mặc dù chỉ là trung cấp bán Thần, cũng chính là trung cấp Chiến Thánh, nhưng toàn thân võ trang đầy đủ, mặc trên người chính là Cửu tinh Thiên Thánh Khí Khải Giáp, trên tay là Cửu tinh Thiên Thánh Khí.

Dĩ vãng Diệp Trần đạt được Thần Thạch rất là khó khăn, hiện tại dùng thực lực của hắn, Thần Thạch căn bản không thiếu, điểm cống hiến lại càng không thiếu, đều muốn làm cho vài món Cửu tinh Thiên Thánh Khí, không thể so với ăn cơm uống nước khó đi nơi nào.

Trừ cái đó ra, quan trọng nhất là, hai người đã hoài thai Diệp Trần hài tử, bán Thần mang thai, cần dài dòng buồn chán tuế nguyệt, không giống phàm nhân mười tháng, sơ cấp bán Thần ít nhất cần một trăm vạn năm thậm chí càng lâu, trung cấp bán Thần là một ngàn vạn năm thậm chí càng lâu, đã có Diệp Trần hài tử, tương đương đã có được Diệp Trần huyết mạch, thời khắc mấu chốt, cái này cỗ huyết mạch sẽ bảo hộ hai người.

Như thế, Diệp Trần mới yên tâm các nàng tại chiến trường phía sau.

Vương đối Vương, Tướng đối Tướng, Binh đối Binh.

Hoàng Hôn Bình Nguyên bên trên, cục diện lâm vào cục diện bế tắc, ngoại trừ vừa mới bắt đầu vẫn lạc vô số Chiến Thánh Kiếm Thánh, đến rồi đằng sau, vẫn lạc tốc độ ngược lại chậm lại, dù sao thực lực tương đương dưới tình huống, cần hao phí rất dài thời gian mới có thể giải quyết đối phương, có lẽ là một ngày hay hai ngày, có lẽ là mười ngày nửa tháng, cũng có thể.

Mà một khi giải quyết xong đối thủ, tiếp nhận lại sẽ là một cuộc đại đồ sát, thẳng đến tìm được thứ hai đối thủ.

Hoàng Hôn Bình Nguyên trung tâm, nơi này là rất hùng vĩ chiến trường, có thể ở nơi đây chiến đấu đấy, kém cỏi nhất đều là bình thường Chung Cực Chiến Thánh, bởi vì song phương cực hạn lực lượng đều ở đây trong, tất cả mọi người minh bạch, chỉ cần giải quyết xong đối phương cực hạn lực lượng, còn dư lại lực lượng dù là nhiều hơn nữa, đều là gà đất chó kiểng, không cần tốn nhiều sức có thể giải quyết.“Thanh Liên Kiếm Thánh, chúng ta liên thủ.” Nói chuyện chính là Hắc Nham Kiếm Thánh.

Hắc Nham Kiếm Thánh cùng Diệp Trần giống nhau, là cấp độ thứ hai Chung Cực Kiếm Thánh, thực lực so với Diệp Trần kém một chút, nhưng là không kém đi nơi nào, đã lĩnh ngộ bốn mươi lăm loại trung cấp Thần kỹ.“Tốt.” Diệp Trần gật đầu.

Đối thủ của bọn hắn là một cái Huyết Mạch Chiến Thánh, là hai cái trung đẳng Chung Cực Chiến Thánh cùng hai cái bình thường Chung Cực Chiến Thánh dung hợp được Huyết Mạch Chiến Thánh, thực lực so với Diệp Trần đều mạnh mẽ.“Hặc hặc, chúng ta là trực tiếp dung hợp ở một chỗ, các ngươi chẳng qua là phối hợp với nhau, như thế nào là đối thủ của chúng ta.” Huyết Mạch Chiến Thánh lao xuống tới đây, mặt đất bị cày ra một cái rãnh sâu, khí thế bức người.“Lên!” Diệp Trần cùng Hắc Nham Kiếm Thánh một trái một phải nghênh đón tiếp lấy.

Đầu tiên phát động công kích chính là Hắc Nham Kiếm Thánh, chỉ thấy hắn giơ lên cao màu đen đại kiếm, một kiếm bổ ra, màu đen Kiếm Khí cối xay bình thường xoắn giết tại Huyết Mạch Chiến Thánh trên người, không biết làm sao Huyết Mạch Chiến Thánh phòng ngự quá mạnh mẽ, Kiếm Khí xoắn giết đi lên, vẻn vẹn bắn ra ra vô số Hỏa Tinh, liền một điểm bạch ấn đều không có xuất hiện.

Bất quá cũng không phải đều không có tác dụng, ít nhất lại để cho Huyết Mạch Chiến Thánh tốc độ chậm lại, xuất hiện dừng lại.“Tung Hoành!” Cầm trong tay Ngũ Hành Kiếm, Diệp Trần một cái Tung Hoành oanh tới, vô cùng Kiếm Khí tại Huyết Mạch Chiến Thánh trên người một xoát mà qua.

Phốc!

Một đại bồng máu tươi tung bay đi ra, Huyết Mạch Chiến Thánh bị thương.

Luận lực công kích, Diệp Trần có thể so sánh Hắc Nham Kiếm Thánh mạnh hơn nhiều, dù sao Diệp Trần lĩnh ngộ chính là cuối cùng một loại trung cấp Thần kỹ.“Đáng chết, Đại Diệt Phủ!” Huyết Mạch Chiến Thánh vũ khí là một cây huyết hồng phủ, phủ vừa bổ, phủ quang Khai Thiên Tích Địa, khí thế hùng hậu, Hắc Nham Kiếm Thánh trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, Diệp Trần cũng bị bổ được liên tiếp lui về phía sau, mặt đất một mảnh hỗn độn.“Dung hợp quả nhiên không phải phối hợp có thể địch nổi đấy.” Diệp Trần nhíu mày, dung hợp là thực lực chồng chung vào một chỗ, mà phối hợp có thể tạo được gấp hai tác dụng đã rất không dậy nổi.

Huyết Mạch Chiến Thánh thực lực chỉ so với Diệp Trần mạnh mẽ một điểm, vốn tưởng rằng tăng thêm một cái Hắc Nham Kiếm Thánh, hẳn là có thể chống lại, không nghĩ tới như trước kém một chút một điểm.“Chết đi!” Huyết Mạch Chiến Thánh một chiêu đắc thủ, công kích càng ngày càng điên cuồng bá, không cho hai người cơ hội phản kích.

Hắc Nham Kiếm Thánh liên tiếp thổ huyết, làm bị thương rồi Võ Đạo Nguyên Thần, Diệp Trần ngược lại là có thể kiên trì xuống, đáng tiếc tìm không thấy cơ hội đi đánh bại đối phương, phải nói, dùng công kích của hắn lực, chỉ sợ rất khó đánh bại đối phương rồi, chính mình một kích toàn lực vẻn vẹn làm cho đối phương được điểm không quan trọng gì tổn thương mà thôi, đương nhiên, mình cũng không phải ăn thực vật, đối phương muốn thương tổn mình cũng khó.“Hắc Nham Kiếm Thánh, ngươi lui xuống trước đi, nơi đây giao cho ta.” Thanh Liên Kiếm Thánh đối với Hắc Nham Kiếm Thánh nói ra.“Tốt.” Hắc Nham Kiếm Thánh tuy rằng thập phần khó chịu, nhưng biết mình lưu lại cũng không có gì dùng.

Nếu như liền Hắc Nham Kiếm Thánh đều không giúp được chính mình, có thể giúp mình hầu như đã không có, dựa vào nhiều người cũng vô dụng, dù sao không phải chỉ có chính mình trong gặp được khốn cảnh, địa phương khác đều gặp khốn cảnh.

Ma Thần cung Huyết Mạch Chiến Thánh, đích thật là một sát thủ giản, đủ để cải biến Thần Chiến hướng đi.“Hặc hặc, chúng ta dung hợp ở một chỗ, bền bỉ tác chiến năng lực không phải ngươi có thể tưởng tượng đấy, ta xem ngươi có thể chống đỡ tới khi nào.” Huyết Mạch Chiến Thánh càn rỡ cười to.

Một tuần lễ qua.

Một tháng trôi qua.

Diệp Trần dần dần lộ ra bại cục.

Đảo mắt, một năm qua.

Đây là Diệp Trần kinh nghiệm rất dài dòng buồn chán một cuộc chiến đấu.

Diệp Trần khóe miệng đổ máu, Võ Đạo Nguyên Thần bắt đầu bị thương.“Chết!”“Chết!”“Chết, chết, chết...” Huyết Mạch Chiến Thánh áp chế Diệp Trần đánh.“Ai chết còn không nhất định.” Diệp Trần trên người bỗng nhiên bộc phát ra kinh người Kiếm Ý, Kiếm Ý không chỉ một loại, mà là ba loại.

Ba loại chí cao Kiếm Ý đan vào ở một chỗ, sinh ra trước đó chưa từng có đồng cảm.

Một năm khó khăn chiến đấu, lại để cho Diệp Trần tiềm lực lần nữa đạt được bộc phát, phải biết rằng ba loại chí cao Kiếm Ý bao giờ cũng đều tại cộng hưởng lấy, chỉ có điều tiến bộ càng ngày càng chậm mà thôi, nhưng mà hơn một ức năm qua đi, ba đại chí cao Kiếm Ý đã dần dần tiếp cận viên mãn, chỉ có điều chênh lệch một cái cơ hội, chênh lệch một cái tôi luyện.

Oanh!

Rút cuộc, ba đại chí cao Kiếm Ý đột phá đến rồi viên mãn cảnh giới, dung nhập vào Thần lực ở bên trong, khiến cho Diệp Trần Thần lực đạt được vô số lần cường hóa.

Trước đó, Diệp Trần Thần lực dĩ nhiên là Chung Cực Kiếm Thánh cấp độ Thần lực, lúc này thời điểm Diệp Trần Thần lực, đem siêu việt Chung Cực Kiếm Thánh Thần lực, bởi vì không có cái nào Chung Cực Kiếm Thánh, có được ba đại chí cao Kiếm Ý, có tối đa nhất hai loại cực kỳ khủng khiếp rồi, như Duy Tâm Kiếm Thánh cùng Liễu Vô Kiếm Thánh.

Kiếm Ý viên mãn, Diệp Trần Thần lực cũng viên mãn, tăng thêm Ngũ Hành pháp tắc viên mãn, lúc này thời điểm Diệp Trần, mới thật sự là trên ý nghĩa Chung Cực Kiếm Thánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.