Kiếm Động Cửu Thiên

Chương 357: Đoạt kiếm!Bởi vì Bách Quỷ Kiếm đã đổi tay chừng mười lần, mặc dù lần này rơi xuống trong tay Chu Hằng, nhưng mọi người cũng theo thói quen cho là người nầy cũng sẽ giống như những người lúc trước, trong nháy mắt sẽ giống như người bình thường cầm lấy một khối than lửa phỏng tay, lập tức vứt Bách Quỷ Kiếm ra.

Bọn họ không vội!

Ầm!

Trong thức hải của Chu Hằng, vẻ kiếm ý âm trầm, thích giết chóc này trực bức tới, mặc dù chỉ là một cổ ý cảnh, nhưng như thực chất, muốn ngưng tụ máu huyết của Chu Hằng lại!

Thật lợi hại!

Không trách được lúc trước cho dù lão tổ Thần Anh Cảnh có được kiếm, vẫn chỉ có thể buông tay, kiếm ý này thật sự đáng sợ, phảng phất như một pho tượng yêu tà ở Tiên giới đang mở miệng rộng kinh khủng ra phóng tới, tục phu Phàm giới há có thể chống cự?

Ánh mắt Chu Hằng trừng lớn, tiểu nhân màu vàng đắm chìm vào thức hải, Thần chích vốn là ý thức tạo thành, tự nhiên có thể trấn giữ thức hải!

Chiến!

Tay của tiểu nhân màu vàng khống chế Tử Diễm Thiên Long, tấn công hướng về phía kiếm ý đánh tới, không sợ hãi chút nào, không thỏa hiệp chút nào!

Tử Diễm Thiên Long chuyên khắc tà vật!

Kiếm ý kia nhất thời ngừng lại, thế đi trì hoãn, cũng không có nứt vỡ! Cái này rất giống chén nước Tinh Tinh Chi Hỏa có thể tiêu diệt, nhưng là đại hỏa biến thành lửa cháy lan ra đồng cỏ, thậm chí sau khi thiêu đốt lên, là có thể đối kháng cùng hồng thủy.

Dù sao, đây cũng là kiếm ý trong tiên kiếm đánh văng ra ngoài, tuyệt không giống bình thường!

Nhưng Tử Diễm Thiên Long nhất thời bán hội không diệt được kiếm ý, nhưng kiếm ý âm trầm này cũng không diệt được tiểu nhân màu vàng, nhất thời tạo thành thế giằng co. Mà như vậy lại cho Chu Hằng thời gian trì hoãn, hắn cũng không có bởi vì kiếm ý mà buông Bách Quỷ Kiếm khỏi tay!

Chém!

Hắn triển khai Phi Vũ Thất Kiếm, Diệp Lạc Duyên Diệt, không khí rét buốt lập tức mở ra, tâm linh mỗi người chợt nhận thấy, chính là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không cách nào hoàn toàn thoát khỏi được, có cảm giác nước mắt tuôn đầy mặt.

Ngay vào lúc này, Bách Quỷ Kiếm tung hoành, hắc khí cuốn lên, tạo thành một đạo Quỷ Ảnh, phát ra tiếng gầm thét lệ khiếu làm cho người ta không rét mà run, nhào tới mọi người.

Thương Ngạo Minh Phong cường thế đánh tới, nó là cái xác không hồn, không sợ hãi, vô tình vô dục, cũng sẽ không bị ý cảnh gì ảnh hưởng, bàn tay to Bạch Cốt chợt bắt được.

Chu Hằng nhướng mày, tiểu nhân màu vàng đang trong thức hải đối kháng kiếm ý của Bách Quỷ Kiếm. Hiện tại hắn không có cách nào giương Tử Diễm Thiên Long khắc chế tà vật trước mặt này nữa, bởi vì kiếm ý trong cơ thể càng thêm đáng sợ, hắn phải dùng toàn bộ thần thức để trấn áp.

Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, "Hiện!"

Oanh, tiên vật này cũng lấy tư thê kinh khủng xuất hiện, không khí chấn động chắn trước mặt Chu Hằng!

Một trảo này của Thương Ngạo Minh Phong nhất thời vỗ tới trên thân tháp, lấy lực lượng cấp bậc Thần Anh Cảnh của nó, hơn nữa bàn tay Bạch Cốt sắc bén đúng là có khả năng lưu lại một đạo vết khắc trên thân tháp!

Trong nháy mắt Chu Hằng thu hồi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn huýt sáo một tiếng, nói:

- Các vị, đây là Bách Quỷ Kiếm, nếu các ngươi muốn tranh đoạt, liền cho các ngươi biết một chút về uy lực của thanh kiếm nầy!

Phi Vũ Thất Kiếm, Hoa Khai Nhất Thế Giới!

Hưu, lại là một Quỷ Ảnh xuất hiện, gầm thét phóng về phía mọi người.

Phi Vũ Thất Kiếm, Kiếm Phá Phi Vũ!

Đạo Quỷ Ảnh thứ ba hiện lên!

Từng Quỷ Ảnh cũng là lấy thực lực của Chu Hằng làm bản chính, nhưng cũng sẽ không sử dụng bất kỳ võ kỹ, nhưng cũng đầy đủ đáng sợ!

Chu Hằng chính là có cường độ linh lực gấp 640 lần Kết Thai Cảnh bình thường, Quỷ Ảnh ngang hàng với phương diện lực lượng cùng hắn sẽ đáng sợ cở nào? Không có quan hệ tới võ kỹ, chỉ là lực lượng thuần túy cũng đủ để cho bất luận kẻ nào phải thấy khó khăn!

Hơn nữa Quỷ Ảnh này cũng không sợ hãi, giống như cái xác không hồn. Khác nhau là ở bộ xương hành thi vô cùng chắc chắn, căn bản không có yếu hại, mà Quỷ Ảnh thì hoàn toàn do linh lực hội tụ mà thành, muốn đả thương nó, cũng chỉ có vận dụng linh lực thuần túy, làm cho nó tiêu tán giữa thiên địa.

Không hổ là kiếm tiên a!

Chu Hằng cười ha ha, Bách Quỷ Kiếm giương cao, từng đạo từng đạo Quỷ Ảnh hiện lên.

Nhất thời, một mảnh đại loạn!

Quỷ Ảnh lấy thực lực của Chu Hằng làm bản chính là cường đại cở nào? Chỉ sợ không sử dụng võ kỹ cũng có thể đối kháng lão tổ Kết Thai tam trọng thiên, theo số lượng này trở nên càng ngày càng nhiều, nhất thời để cho mọi người luống cuống tay chân, bể đầu sứt trán.

Có những người khác lúc trước đã từng cầm Bách Quỷ Kiếm, lập tức đã nói ra công hiệu của cái thanh kiếm tiên này, khiến người khác cũng là sửng sốt.

Thật là đáng sợ!

Nhất định phải ngăn cản tiểu tử này tiếp tục gọi Quỷ Ảnh về, cũng lấy được Bách Quỷ Kiếm tới tay, tiên vật a!

Nhưng Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã hoàn toàn triển khai, Chu Hằng tung hoành ngang dọc, tốc độ là nhanh bực nào, cho dù là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không cách nào bao vây hắn! Mà triển khai công kích phạm vi lớn? Nói giỡn, nơi này có bao nhiêu người, nếu là đánh loạn một hồi tuyệt đối sẽ trở thành mục tiêu chung của mọi người, sẽ bị vây đánh đến chết!

Chu Hằng không ngừng vung chém kiếm thế, không ngừng mà vận chuyển ba thức Phi Vũ Thất Kiếm, quen thuộc bộ tiên thuật này.

Tiên thuật xứng kiếm tiên, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh!

Rất nhanh, số lượng Quỷ Ảnh đạt đến cực hạn, 100 Quỷ Ảnh bay múa đầy trời, rối rít phát ra lệ khiếu âm trầm.

Tại chỗ có chừng mười mấy Thần Anh Cảnh, bọn họ tự nhiên không sợ hãi những Quỷ Ảnh này, nhưng là tương đối nhức đầu, bởi vì chút ít Quỷ Ảnh này chẳng những lực lượng vô cùng lớn, hơn nữa "Thấy chết không sờn", càng mấu chốt chính là sinh sôi không ngừng.

Đã chết một cái liền có thể lập tức nhận được bổ sung, điều này bảo người làm sao chơi?

Ngay cả bọn họ cũng sẽ nhức đầu, huống chi là Kết Thai Cảnh, mọi người không ngừng kêu khổ, không thể không liên thủ, nếu không tuyệt đối không thể đối kháng Quỷ Ảnh

Vốn là một mảnh hỗn chiến, nhưng bây giờ trong lúc vô tình tạo thành đồng minh, tất cả Kết Thai Cảnh cũng là hội tụ cùng nhau, liên thủ cùng chung Quỷ Ảnh. Chỉ có lão tổ Thần Anh Cảnh mới là từng người tự chiến, hy vọng xông phá khỏi sự dây dưa của Quỷ Ảnh, bắt Chu Hằng cũng đoạt được Bách Quỷ Kiếm.

Hừ!

Những lão tổ Thần Anh Cảnh này ai cũng giận dữ, những người bọn họ chung vào một chỗ lại còn không có cách nào làm gì được một tiểu tử Kết Thai Cảnh!

Bọn họ rối rít tế ra tuyệt chiêu, nhất thời thanh thế tăng vọt, vô cùng cường thế đánh tan Quỷ Ảnh, giết về phia Chu Hằng!

Thần Anh Cảnh dù sao cũng là Thần Anh Cảnh, khai hỏa toàn bộ chiến lực cũng không phải chừng trăm Quỷ Ảnh cấp bậc Kết Thai Cảnh có thể ngăn cản, bọn họ rối rít giết về phía Chu Hằng, nhất là Thương Ngạo Minh Phong, thân thể Khô Lâu của nó vô cùng cường đại, căn bản không cần ra tuyệt chiêu gì, chính là cường thế xông về phía trước, lực lượng đáng sợ kia đủ để dễ dàng xuyên qua Quỷ Ảnh.

Không thể ngăn cản!

Mười mấy Thần Anh Cảnh a!

Vào lúc này, trong cơ thể Chu Hằng xuất hiện biến hóa lớn!

Tiểu nhân màu vàng cuối cùng đã cuối cùng kiếm ý của Bách Quỷ Kiếm, đây là ý chí vô địch của Chu Hằng. Hắn không tùy ý lấy bốn đạo huyết mạch lực trong cơ thể làm Thần chích của mình, cũng là bởi vì hắn có tâm vô địch!

Đạo của hắn, không dựa vào tiền nhân, chỉ tôn sùng chính mình!

Ông!

Đỉnh đầu Chu Hằng nổi thai, cuối cùng hắn đã gỡ bỏ một cái họa tâm tinh lớn, có thể vận chuyển Thần chích một cách tự nhiên!

Hưu, hưu, hưu!

Những tín đồ kia nhất nhất biến mất. Ùng ùng, cả Tiên Thành phát ra đại chấn động, từng cục gạch đá không xấu không tổn hại trong công kích lúc trước rối rít rơi xuống, nứt vỡ, tan rả.

Tòa thành thị này sắp sụp đổ!

Thân hình Chu Hằng trở mình, bay nhanh dựng lên.

Tại sao những thứ này lại phát sinh sau khi hắn trấn áp Bách Quỷ Kiếm?

Chu Hằng chợt có chút ngộ, những tín niệm này có thể tồn tại thời gian lâu dài như vậy. Một là bởi vì thành kính thờ phụng, thứ hai là Bách Quỷ Kiếm gia trì! Cái này có thể gọi ra quỷ vật, tự nhiên có tác dụng thần kỳ ở phương diên này!

Mà khi Bách Quỷ Kiếm bị hắn trấn áp, sau khi chân chính thuộc về sở hữu của hắn, Tiên Thành này đã mất đi ý nghĩa tồn tại, hoặc là nói Tiên Thành này có thể giữ vững được tương đối nguyên vẹn chính là bởi vì Bách Quỷ Kiếm. Cho nên mất đi kiếm tiên thì hết thảy đều nứt vỡ!

- Tiểu bối, để kiếm tiên xuống!

Chúng lão tổ Thần Anh Cảnh cũng bắn ra ngoài, không gian rộng rãi phía ngoài mặc dù càng dễ dàng chạy trốn hơn, nhưng là tiện cho bọn họ triển khai tay chân.

- Giao kiếm tiên ra đây, lão phu có thể thu ngươi làm đồ đệ, bảo vệ ngươi tấn nhập Thần Anh Cảnh!

Những lão tổ này đã được chứng kiến tốc độ đáng sợ của Chu Hằng, mỗi một người đều là đổi dùng thủ đoạn dụ dỗ.

- Ngươi . . . Ngươi là Chu Hằng!

Thương Ngạo Mục Nguyệt cũng lơ lửng trên không trung. Trên mặt đẹp tràn đầy tức giận, nàng cuối cùng cũng nhận ra thân phận của Chu Hằng từ phía trên Thần chích của hắn.

Chu Hằng làm như không nghe thấy, Bách Quỷ Kiếm rung lên, nói:

- Muốn kiếm tiên, vậy thì chính mình tới lấy!

- Súc sinh, ta muốn giết ngươi!

Thương Ngạo Mục Nguyệt giận không kềm được, đánh bay Chu Hằng đi, cả người nàng cũng chớp động nổi lên tia sáng màu xanh biếc.

Nếu là Chu Hằng biết thân phận của nàng, sẽ liên hệ nàng và Công chúa bị hiếp giết của Thiên Yêu Đế triều với nhau. Nhưng hiện tại hắn chẳng qua là không giải thích được mà trợn mắt nhìn Thương Ngạo Mục Nguyệt, vừa động ý niệm vừa động, lực lượng kinh khủng đánh úp tới.

- Tam công chúa!

Nhóm năm người Xà Nữ của Thiên Yêu Đế triều lập tức tiến lên đón, rối rít mở Vực ra ngăn chặn.

Bành bành bành bành!

Sáu người hợp lực đón đánh, lực lượng cuồng bạo cuốn lên không. Chỉ thấy sáu người Thương Ngạo Mục Nguyệt tất cả bị chấn bay ra ngoài, mọi người sắc mặt trắng bệch, khóe miệng tràn ra một đạo máu tươi.

Quỷ Ảnh há lại có thể sánh bằng lực lượng bản thể của Chu Hằng?

- Tiểu bối, đừng vội bừa bãi!

Mười mấy cường giả Thần Anh Cảnh rối rít triển khai công kích, bọn họ nhất định phải có được Bách Quỷ Kiếm!

Tiên vật này tương đương với có tính trưởng thành siêu cường, nếu là rơi vào trong tay Thần Anh Cảnh, liền có thể triệu hồi ra nhiều nhất là 100 Quỷ Ảnh cấp bậc Thần Anh Cảnh!

100 Thần Anh Cảnh!

Ở thời đại võ đạo điêu linh này, 100 Thần Anh Cảnh tuyệt đối vô địch a!

Chu Hằng cười dài một tiếng, trong ánh mắt đại lộ hung quang, thân hình vừa chuyển, giết về phía chút ít lão tổ Kết Thai Cảnh kia, hắc kiếm đã tế ra, một tay chung cầm hai cây kiếm.

Phốc!

Hắc kiếm xẹt qua, một đầu người đã phóng lên cao, Chu Hằng không dừng lại chút nào, một cước đá bay thi thể không đầu, giết qua lão tổ Kết Thai Cảnh thứ hai.

Nếu tất cả mọi người là tới đoạt bảo, như vậy sinh tử tương bác, giết người, bị giết cũng là bình thường!

Đã chết cũng không nên oán trách, đi tới một bước này sẽ phải chuẩn bị tâm tư.

- Đáng chết!

Những lão tổ Thần Anh Cảnh kia giận dữ, bọn họ có nhiều người như vậy, lại vẫn để cho một tiểu bối Kết Thai Cảnh giết người trước mắt bọn họ, điều này bảo họ làm sao chịu nổi?

- Phân tán ra!

Những lão tổ này kinh nghiệm chiến đấu phong phú bực nào, hiện tại không chỉ đơn giản là muốn đoạt Bách Quỷ Kiếm, còn có vấn đề thể diện, để cho Chu Hằng giết người càng nhiều, bọn họ càng không còn thể diện.

Hưu, hưu, hưu, từng đạo kình phong tung hoành bốn phía Chu Hằng, để cho Chu Hằng cũng không khỏi không nhức đầu.

Dù sao chính là có mười mấy lão tổ Thần Anh Cảnh liên thủ công kích hắn!

- Các lão quỷ, tiểu gia không chơi cùng các ngươi!

Chu Hằng cười to một tiếng, thân hình bay lên không.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.