Thông tin truyện

Kiều Nhuyễn Tiểu Tức Phụ

Kiều Nhuyễn Tiểu Tức Phụ

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Nguồn:

Cung Quảng Hằng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Thể loại: Ngọt, sủng, điền văn, 1v1, mối tình đầu, có kèm khám phá bí ẩn.
Số chương: 124 chương + 3 phiên ngoại
Editor: Bé Muỗi

Cả thiên hạ đều biết Nhiễm gia có một nữ nhi mỹ mạo tiên thiên, nụ cười khuynh quốc khuynh thành.

Nhiễm Tử Hề vẫn luôn hâm mộ cuộc sống tốt đẹp của tỷ tỷ, nhưng nàng không nghĩ một ngày kia, bản thân mình cũng được vị tướng quân lạnh lùng đem mình đặt vào tim rồi sủng ái nhất Quốc Công phủ.

Tóm lại, truyện kể về hai chị em họ trong một gia đình quý tộc sa cơ. Hai người đều tìm được tình yêu cho riêng mình, nhờ vậy, gia tộc được phục hưng.

Nhân vật chính: Nhiễm Tử Hề - Từ Vĩnh Hàn, Nhiễm Tử Thiến - Mặc Kỳ Kiêu

Cặp [Nhiễm Tử Hề - Từ Vĩnh Hàn]: Vì hiểu lầm A Hề có ý muốn dựa vào nhà mình để phục hưng gia tộc kèm theo bóng ma tâm lý thuở nhỏ với phái nữ, nên Từ Vĩnh Hàn không muốn để ý, thậm chí lạnh nhạt với nàng. A Hề từ nhỏ phải chịu thiệt thòi nên tính cách hơi mít ướt và dễ tủi thân. Từ cảm giác phiền chán những lúc nàng khóc, qua thời gian tiếp xúc, Vĩnh Hànđã thật sự phải lòng A Hề và cưng chiều nàng hết mực. Quá trình ấy như thế nào? Các bạn có tò mò không? 

Cặp [Nhiễm Tử Thiến - Mặc Kỳ Kiêu]: A Thiến là mối tình đầu và tiếng sét ái tình của Mặc Kỳ Kiêu. Kỳ Kiêu rất sủng ái, cưng chiều A Thiến. Hai người chỉ có trở ngại về thân phận, một người là Quận vương, một người là con gái nhà quan bị lưu đày. Hai người họ phải vượt qua rào cản ấy như thế nào? Án oan ngày xưa có được giải quyết?

Mời các bạn theo dõi từng chương với mình nhé. 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện