Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Chương 58Thời điểm Ninh Khanh đi ra đại sảnh, ôm một con tiểu tuyết chồn, Ninh Tố Ninh Xảo cùng tỷ muội Duyệt Hòa quận chúa lập tức liền xông tới.

“Ở đâu ra vậy?” Ánh mắt Ninh Tố tỏa sáng, duỗi tay đi trêu chọc tuyết chồn.

“Chẳng lẽ là từ trên núi chạy tới?” Ninh Xảo nói.

Duyệt Hòa quận chúa che miệng cười: “Nhất định là thế tử ca ca đưa.”

Ninh Tố Ninh Xảo liếc nhau, đều hâm mộ đến trong lòng ứa ra nước chua. Vì sao ngũ tỷ tỷ lại có vận khí tốt như vậy, đều trưởng thành trong cùng một nhà, vì sao chỉ có nàng được đưa vào cái kim oa bạc phòng như vậy, ăn tốt nhất, dùng tốt nhất, nha hoàn hầu hạ một mình nàng còn nhiều hơn của tất cả mọi người cộng lại, còn có một nam tử tuấn mỹ tuyệt luân đối xử với nàng thật tốt.

Rõ ràng đã biến mất, vì sao còn phải trở về? Nếu không, người hiện tại ngồi ở chỗ này, ôm tuyết chồn, được quận chúa trắc phi khen tặng, chính là các nàng.

Một đám cô nương đang nói giỡn, thì Tống Trạc tới.

Tống Trạc đã thay đổi một bộ quần áo thêu nguyệt bạch vũ hoa, càng hiện rõ thiên tư siêu quần xuất chúng. Hắn trên đầu không có vấn tóc quan, chỉ dùng dây bạc cột lại mái tóc dài đen nhánh như thác đổ, dung nhan thanh trác, phong hoa tuyệt đại.

Ba người Ninh Diệu nhìn hình ảnh đó, hô hấp liền cứng lại. Ninh Tố Ninh Xảo xem đến ngây người, hô hấp rối loạn. Chỉ có Ninh Diệu nhìn một hồi, liền hừ nhẹ một tiếng, dời đi tầm mắt, ra vẻ, cũng chỉ có như vậy, bổn tiểu thư mới không hiếm lạ!

Chỉ thấy Tống Trạc đi qua, ngồi vào bên cạnh Ninh Khanh, môi đỏ mỉm cười: “Trong chốc lát sẽ ăn cơm, tay dính đầy lông thế này, ăn vào trong miệng sẽ không tốt.”

Nói xong đem tuyết chồn bế lên, giao cho Đồng Nhi, nhưng tuyết chồn lại ở trong lòng ngực Đồng Nhi giãy giụa, Ninh Khanh cười nói: “Nhìn xem, Đồng Nhi ôm không tốt bằng muội.”

“Như vậy hẳn là ba nha hoàn còn lại cũng ôm không tốt.” Tống Trạc cười, dáng vẻ phong thanh tuyệt nhã, rồi nói với bên ngoài: “Thanh Hà, đi tìm hai nha hoàn chiếu cố tuyết chồn tới.”

Ba người Ninh Diệu nghe được liền ngẩn ra, chiếu cố một con sủng vật cư nhiên còn phải tìm nha hoàn chuyên trách? Lại còn là hai người!

Duyệt Hòa quận chúa cùng Tống Khởi Vu cũng là hồn vía lên mây mà uống trà, không dám bỏ qua một cái chi tiết. Các nàng đã sớm biết thế tử ca ca thực sủng ái nàng ấy, nhưng cũng chỉ cho rằng thưởng nhiều đồ vật, không nghĩ tới sẽ là cái dạng này…… Các nàng không gặp gỡ nam nhân, không hình dung ra được đó là cái cảm giác gì, dù sao chỉ cảm thấy, thế tử ca ca đối xử với nàng ấy giống như hơi quá tốt một chút, bình thường không nên là cái dạng này.

Sơ Nhụy bưng nước tới, Ninh Khanh duỗi tay ngâm vào nước ấm, quả nhiên dính một đống lông, nhịn không được nói: “Nó tựa như con chim rụng lông a.”

Tống Trạc cười, thấy trên tay nàng còn dính vài sợi lông, liền nhịn không được tự mình rửa cho nàng.

Mấy người Ninh Diệu cùng Duyệt Hòa quận chúa ngơ ngẩn mà nhìn. Đặc biệt là Duyệt Hòa quận chúa cùng Tống Khởi Vu là bị choáng váng nhất! Ở trong cảm nhận của các nàng, thế tử ca ca là người cực tôn quý, cao ngạo thanh tuyệt, ngạo khí phi thường, ngày thường liền một ánh mắt đều khinh thường cho các nàng.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, các nàng là đánh chết cũng không dám tin tưởng thế tử ca ca sẽ rửa tay cho người khác! Khiến các nàng khó có thể tiếp thu chính là, Ninh Khanh cư nhiên còn là một bộ dáng tập mãi thành thói quen.

Tuệ Bình đưa lên khăn lông, hai người lau tay xong liền thu dọn.

“Vừa mới phòng bếp có một số việc, chậm trễ, các cô nương đều đói lả rồi đi?” Lúc này Tôn trắc phi đi vào tới. Sớm đã qua thời gian cơm trưa, nguyên bản là chuẩn bị ăn cơm, nhưng Tống Trạc kéo Ninh Khanh vào phòng, ước chừng đợi non nửa canh giờ mới ra ngoài, Tôn trắc phi đành phải chờ bọn hắn ra mới lại ăn cơm. “Thế tử đã dùng cơm chưa?”

Tống Trạc không nghĩ cùng một ổ nữ nhân ăn cơm, hắn chỉ muốn cùng Khanh Khanh ăn cơm, nhưng thực rõ ràng, Khanh Khanh sẽ không chỉ ăn cơm cùng hắn, hơn nữa hắn cũng sợ nàng đói lả, đành phải đáp ứng: “Chưa.”

Duyệt Hòa quận chúa vội vàng cười nói: “Vậy thế tử ca ca cùng chúng ta ăn đi. Tuy rằng là nữ quyến, nhưng đều là người một nhà, toàn gia thân thích, cũng không có gì e ngại.”

Một hồi bày cơm, cái bàn rất lớn, cũng đủ cho tám người ngồi xuống, lại có nha hoàn chia thức ăn, rất thuận tiện.

Tôn trắc phi chú ý tới, Tống Trạc sẽ ngẫu nhiên nhi kẹp một hai cái đồ ăn cho Ninh Khanh, đó là xem chuẩn Ninh Khanh thích ăn món nào mới chọn riêng cho nàng.

Tôn trắc phi nhìn đến lông mày giựt giựt, thế tử đối với biểu cô nương có phải dụng tâm quá mức chút hay không?

Nàng là người từng trải, là gả hơn người, có trượng phu, đừng nói là đối với nàng, liền tính là Vương gia đối với Thần Vương Phi trước kia cũng không bằng một phân so với Tống Trạc đối với Ninh Khanh! Chiếu tình hình này đi xuống, tương lai thế tử phi sợ là một ngày một trăm lu dấm đều không đủ uống!

Mà Ninh biểu cô nương này, mặt ngoài nhìn là người mềm mỏng, tính tình bên trong lại rất là lớn, không chấp nhận được người, tương lai thế tử cưới vợ là lúc, sợ không nháo đến long trời lở đất tuyệt sẽ không bỏ qua!

------ Lời nói ngoài lề của tác giả------

Vốn dĩ chương này muốn thu thập Ninh Diệu, nhưng thật sự quá đuối, ông xã phát sốt, mở điều hòa còn ngủ ra một thân mồ hôi, còn phải chiếu cố hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.