King Of Death

Chương 17: C17: Lười Đặt Tên (p2)
Sau khi nghe giáo viên thông báo thì lớp của Hiro phải đến sân tập để giao ph.. à nhầm giao lưu với lớp S .

Hiro bắt đầu ngửi thấy mùi rắc rối sẽ đến với mình khi cậu nhìn vào lũ học sinh lớp S.

Lũ con gái dán mắt vào cậu khi lũ con trai liếc xéo cậu , chỉ duy nhất có một người tỏ ra không quan tâm đó là 1 cô gái xinh đẹp gọi là nữ thần cũng không ngoa.

Cậu cũng ngờ ngợ đoán được ra là ai rồi nên cũng chẳng bận tâm tới nhan sắc của cô ta vì cậu cũng chả mấy hứng thú với con gái, có lẽ vì cơ thể cậu đang dần biến đổi nên dục vọng cũng gần như biến mất.

-"vậy thì chúng ta sẽ bắt đầu chia làm 2 đội gồm 2 lớp A Và S sẽ đấu với nhau, lớp thắng sẽ được yêu cầu lớp thua làm 1 việc, luật là  không được giết người"(Sensei)

-"tất cả nghe rõ chưa !!"(Sensei)

-"rõ"(tất cả trừ main)

-"vậy thì cuộc chiến bắt đầu"(Sensei)

Giáo viên vừa thông báo xong thì 2 lớp phi vào đánh nhau bụi mù, ma thuật bắn loạn xạ tiếng kim loại va vào nhau.

Còn cậu, cậu thở dài mà nhìn đám học sinh đang đánh nhau loạn xạ kia.


Hazz làm 1 giấc đã rồi tính sau

Cậu tới 1 gốc cây lớn gần đó mà thi triển 1 kiết giới ở đó và cậu cũng không quên nhiệm phép bảo vệ cho sera, vì cô ta mà có chuyện gì thì cậu sẽ gặp rắc rối mất.

Trong lúc hiro ngủ thì các học sinh 2 lớp lao vào nhau , tiếng ma thuật nổ, tiếng kim loại va chạm làm cho hình ảnh khá giống 1 trận chiến nhỏ, nhưng nổi bật nhất là  kaori học sinh lớp S cho dù cô bị rất nhiều học sinh nam bao vây như cô vẫn 1 mình hạ đo ván tất cả.

Kaori là con của nhà vua nươc láng riềng đế quốc Rad, từ nhỏ cô đã được coi là thiên tài về kiếm thuật và ma pháp của vương quốc ,lớn lên cô tự hào về kiếm thuật của mình cũng như ma pháp bằng các pháp sư cao cấp và cũng rất nhiều người ngưỡng mộ cô.

Cô có tính cách bướm bỉnh kiêu ngạo luôn coi khinh những kẻ khác, khi được 15 tuổi cô được đính hôn với hoàng tử của vương quốc láng giềng Rad nhưng với tính cách của cô, cô tất nhiên là không đồng í và ra điều kiện là hoàng tử phải đánh bại được cô cô mới chấp nhận.

Với sức mạnh của cô , cô đủ sức quét sạch dám học sinh nam lớp A, cô luôn coi thường những học sinh nam bởi vì khi họ nhìn vào cô toàn những ánh mắt dâm tà thèm muốn và cũng 1 phần là tức giận với hoàng tử của đế quốc Rad tức anh Hiro nhà ta vì vụ hôn ước ép buộc, nhưng anh main nhà ta cũng chẳng biết về vụ hôn ước đó bởi vì lúc anh đã rời khỏi nhà thì cha của anh mới bắt đầu đính hôn cho anh với kaori vì sợ anh không đồng í.

-"lũ ròi bọ"(Kaori)

Những học sinh nam lao vào cô đều bị đánh văng ra không thương tiếc, những học sinh còn lại của lớp S cũng không phải dạng vừa , chúng nhanh chóng quét sạch những học sinh còn lại,vẫn còn 1 người trên chiến trường à không là 2 mới đúng.

Sera đang rất bối rối vì cô bị dính rất nhiều phép thuật và kiếm thuật nhưng cô vẫn không bị làm sao, khi phép thuật bay tới đều bị phản 1 bức tường mầu xanh bao quanh cô phá hủy, những lưỡi kiếm thì bị đánh bật ra.

Cô bắt đầu xem xét xung quanh thì thấy cả lớp đã bị hạ,cô cố tìm hình bóng của Hiro thì thấy cậu đang ngủ ngon dưới 1 gốc cây gần đó.

Cô mỉn cười và cũng ngờ ngợ đoán ra ai làm nên cô cũng không cần lo lắng nữa.

Cô lao lên tấn công và hạ được 5 tên, các hs lớp S bắt đầu hoảng sợ.

-"phép thuật không có tác dụng với cô ta chết tiệt"(?)

-"cả sát thương vật lý nữa"(??)

-" thế thì hạ cô ta kiểu gì đây"(???)

Kaori cũng lên tấn công nhưng cô thử tất cả các cách đều không hiệu quả.

-"ở kia có tên đang ngủ kìa"(Hs A)


-" con m* nó chúng ta vất vả thế thì nó lại hưởng thụ ae đâu lên cho nó 1 trận bỏ lại con nhỏ này đi"(Hs B)

Kaori bắt đầu chú í về hướng mọi người nhì thì thấy 1 hs đang nằm ở đó ,cô đã thấy kẻ này qua 1 lần là lúc cậu dánh tên shiha. Cô bắt đầu tiến đến đó khi để lại 1 mình sera đang bị dính phép băng ngục của mình.

*bùm*

*keng*

Cả lớp S đang tập trung phá lớp kết giới của Hiro, kết giới bắt đầu có các vết nứt .

*choang*

Kết giới bị phá hủy , kaori bắt đầu nói với dọng điệu khinh bỉ.

-"tên ròi bọ ngươi dậy nhanh"(Kaori)

-"ngươi dám không nghe lời ta sao vậy thì ăn cái này đi *lôi cầu* !!!!"(Kaori)

*Đoàng*

Hiro chậm dãi mở mắt ra vì tiếng ồn làm cậu thức giấc, thấy quả cầu điện bay đến thì cậu đưa tay ra bóp nát nó chậm dãi nói.

-"vậy là giải quyết xong đám kia rồi à, cũng khá đấy"(Hiro)


-"vì các ngươi đã phá được kết giới do ta dựng lên nên các ngươi có 2 lựa chọn"(Hiro)

-"thứ nhất rời khỏi sân tập và chịu thua ,các ngươi sẽ không bị thương"(Hiro)

-"còn lựa chọn thứ 2 là ở lại đây đấu với ta, nhưng ta không chắc tính mạng các  ngươi sẽ được ăn toàn đâu"(Hiro)

Giọng nói của Hiro mang đến 1 áp lực mạnh mẽ khủng bố tinh thần và làm sợ hãi những HS lớp S và kaori cũng không ngoại lệ.

-------------------------------------------------------------
Vậy xong 2 chương như đã nói, bây giờ thì

Chúc ae năm mới vạn sự như í.

Năm sau gặp lại.

🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏