Thông tin truyện

Làm Em Tổn Thương Chắc Anh Hạnh Phúc Lắm

Làm Em Tổn Thương Chắc Anh Hạnh Phúc Lắm

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt

Đây là lần đầu tiên Ran viết truyện, vì vậy nếu có sai sót hay lỗi gì mong các bạn bỏ qua. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện Ran.

----------------------------------------------------------------------------

Ba câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của tuổi học trò. Tưởng chừng đâu những tình yêu đó là sắt đá tồn tại vĩnh cửu, nhưng... mọi chuyên không hề đơn giản. Họ từ tình yêu --> hiểu lầm --> hận thù --> tổn thương... Liệu họ có hiểu ra và quay về với nhau? Giữa tình yêu và hân thù - ranh giới mong manh ấy họ sẽ làm gì??

•Văn án•

" Tôi yêu anh, tôi làm tất cả chỉ vì anh, vì anh mà tôi không màng tới mạng sống của mình, vì anh mà gia đình tôi mất tất cả... Vậy mà, anh vì người con gái khác mà đánh tôi, bỏ rơi tôi, mà làm tôi tổn thương... hahaha. Tôi sẽ bắt anh trả giá!!! - Hàn Lệ Uyên nói lên trong tiếng nấc, trong đau khổ, trong thù hận. Hai hàng nước mắt lăn dài ướt đẫm khuôn mặt xinh đẹp không tì vết.

○ Giới thiệu nhân vật ○

1. Hàn Lệ Uyên-nó

- Biệt danh: Eliie

- Tuổi: 18

- Đại tỷ L'S.D.R

- Sở hữu một khuôn mặt thiên sứ, một vẻ đẹp mê người, sống mũi cao, đôi mắt đen láy được tô điểm bởi 2 hàng lông mi cong vuốt, môi hình trái tim đỏ không cần tô son. Tất cả càng nổi bật hơn khi trị vị trên khuôn mặt bầu bĩnh trắng hồng của nó. Một body chuẩn như siêu mẫu, làn da trắng nõn nà

- Gia thế: Con gái rượu của chủ tịch công ty thời trang lớn nhất thế giới.

2. Lâm Nhã Uyên-bạn nó

- Biệt danh- Minzy

-Tuổi: 18

- Chị 2 L'S.D.R

- Sở hữu khuôn mặt trái xoan trắng ko tì vết, một vẻ đẹp cuốn hút, sống mũi cao sọc dừa, đôi mắt nâu long lanh tựa như phủ lớp sương mờ, môi đỏ trái tim không cần son. Body chuẩn ko cần chỉnh.

- Gia thế: Con gái của chủ tịch công ty trang sức lớn nhất thế giới ( về trang sức nhá)

3. Hàn Huyền Trân- bạn tụi nó

- Biệt danh: Kerry

- Tuổi: 18

- Chị 3 L'S.D.R

- Sở hữu khuôn mặt xinh lung linh, với sống mũi cao, đôi mắt to xanh biển cuốn hút và đôi môi trái tym đỏ mọng. Làn da trắng hồng với body chuẩn khỏi nói

- Gia thế: Con gái của chủ tịch công ty bất động sản lớn nhất thế giới

4. Vũ Xuân Thiện-hắn

- Biệt danh: Kris

- Tuổi: 18

- Đại ca K.T.G.R

- Gương mặt mang vẻ đẹp chim sa cá lặn, girl nhìn vào chết ngất (vì đẹp). Tất cả mọi thứ trên khuôn mặt anh ta đều hoàn hảo, sống mũi cao chót vót, môi mỏng, ánh mắt sắc lạnh,da màu đồng. Luôn lạnh lùng, cao ngạo, cứ như tảng băng vậy, ít nói

- Gia thế: Con trai chủ tịch xe hơi lớn 1 thế giới

5. Triệu Phong Khánh- bạn hắn

- Biệt danh: Kun

- Tuổi 18

- Anh 2 K.T,G.R

- Sở hữu một gương mặt đẹp ngất ngây con gà tây, sống mũi cao, môi mỏng, đôi mắt đầy sức quyến rũ, làn da màu đồng giống Kris, bề nói lạnh lùng nhưng cũng nói nhiều. Người thù dai, hận ai bỏ rơi hắn.

- Gia thế: Con trai chủ tịch tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới

6. Vương Tuấn Kiệt- bạn hắn

- Biệt danh: Kark

- Tuổi 18

- Anh 3 của K.T.G.R

- Lạnh lùng, nóng tính, nói nhiều (hay chọc chị Kerry lắm á). Sống mũi cao, môi mỏng, đôi mắt lạnh nhưng ẩn sau đó là sự ấm áp, làn da màu đồng như 2 tên kia thôi.

- Gia thế: Con trai chủ tịch công ty xây dựng lớn nhất thế giới

Các chương mới nhất

Bình luận truyện