Làm Người Hai Kiếp Sống Lại Ở Thế Giới Marvel

Chương 19: 19: Biển Lửa


“A….”
Kefm theo tiếng kêu thảm thiết của địch nhân, Alex và Natasha cuối cùng cũng phản kích lại sau những ngày dài chạy trốn.
Mặc dù là giữa ban ngày, không phải là ban đêm, nhưng đám sát thủ của Red Room đang đối mặt với hai người không hề bình thường chút nào.

Cả hai đều có kỹ năng ám sát siêu hạng.
“Cmon, cô có thể để bọn chúng kêu bé hơn được không ?! chúng ta đang chơi kiểu du kích đấy !”
“Tôi cũng không biến thái giống như anh !”
Lúc này, Natasha cuối cùng cũng hiểu được câu nói mà Alex đã nói với cô vừa rồi mang ý nghĩa gì.

Phong cách giết người tiêu diệt địch nhân đúng chuẩn điển hình của một Ninja chính hiệu.

Đám sát thủ đang đối diện với một cái chết âm thầm, không một tên nào kịp phản ứng, một vết cắt cực sâu ngay cổ họng, không một tiếng thét, không một tiếng động.
Nhưng điều khiến Natasha cảm thấy kinh sợ, không phải là kỹ năng phóng ám khí bách phát bách trúng của Alex, cũng không phải kỹ năng cận chiến của Alex, mà là tốc độ của hắn.

Nhanh đến biến thái, trong mắt của của cô, nhìn thấy đều là tàn ảnh.
Đôi mắt của đám sát thủ chỉ kịp trợn to lên thì đã phát hiện mình đã xuống địa ngục.

Dưới sự phối hợp tập kích của hai người, tổ đội thứ nhất, toàn bộ 5 người chưa kịp báo tin cho những người khác, đã bị Alex và Natasha xử lý nhanh gọn.

Ok, Alex giết 4, Natasha giết 1.

Cô biết cô cảm thấy có chút tự ti khi đứng cạnh người này.
“Anh ta đến cùng là một người như thế nào ?”
Ngay khi hai người vừa rời đi không lâu, một tổ đội khác, đã “kịp thời” chạy tới hiện trường “vụ ám sát”.

Nhìn năm xác chết trên mặt đất, ánh mắt của tên đẫn đầu tiểu đội trợ to lên, lập tức sử dụng bộ đàm liên lạc với những thành viên khác, truyền ra cảnh báo: “Mọi người chú ý, vũ khí địch nhân sử dụng không chỉ là súng, dường như còn có vật sắc bén như đao, kiếm, dao găm”.
Một nơi khác, nghe được tin tức xấu báo lại, Yelena cũng không tự chủ được một tay nắm chặt khẩu súng hơn, tay kia đặt ngay cây côn phía sau lưng, chau mày lại, lẩm bẩm: “Không hổ là người duy nhất tốt nghiệp trong khóa đào tạo, “chị” à, tôi càng nghĩ tới càng muốn được phân cao thấp với “chị”...”
Lần truy sát này, Red Room gần như giốc hết túi, phái ra toàn bộ sát thủ tinh nhuệ nhất mà hiện nay chúng có.
Trong số đó, vì khích lệ và rèn luyệt những nữ gián điệp vẫn còn một mực tại trong Red Room, chúng còn phái ra những cô gái còn chưa tham sự “buổi lễ tốt nghiệp”.
Yelena chính là một trong số đó.
Không chỉ như thế, lãnh đạo của Red Room còn tạo ra một phần thưởng cực kỳ mê người, đó chính là:
“Ai có thể giết chết Black Widow tiền nhiệm, liền có thể có được danh hiệu này !”
Vì vậy mà rất nhiều nữ sát thủ tham gia nhiệm vụ lần này, đều cực kỳ khao khát thể hiện mình.
Đem suy nghĩ ném đi, Yelena hạ đạt mệnh lệnh vào trong bộ đàm: “Thay đổi kế hoạch tác chiến, hai tổ đội gần nhau nhất, hợp lại làm một, hỗ trợ lẫn nhau !”
Ý nghĩ của Yelena là: Hai người các ngươi có thể nhanh chóng giải quyết một đội 5 người, như vậy ta đem 2 đội gộp lại, thành 10 người, xem các ngươi có thể hay không giết chết tất cả trước khi tiếp viện đến.

— QUẢNG CÁO —
Số lượng người của chúng nhiều hơn, chỉ cần một tổ 10 người có thể giữ chân Alex và Natasha, đợi tổ đội còn lại tiến đến bao vây lại.

Như vậy, theo ý nghĩ của Yelena, hiện nay hai người kia đang ở vào thế “chó cùng rứt giậu”, tất nhiên thực hiện theo kế hoạch tác chiến như này, Alex và Nat sẽ khó có đường thoát thân.
Trên lý thuyết, kế hoạch như vậy cực kỳ hợ lý, nhưng mang ra thực hành, phải xem là bọn chúng đang đối đầu với ai.

Nếu như chỉ là Natasha và một đặc vụ bình thường khác, cách làm như vậy khả năng cao sẽ đẩy được đối phương vào thế khó, tuy nhiên với Alex lại là một chuyện khác.
Nhìn thấy động tĩnh của địch nhân, khi thấy đối phương thay đổi kế hoạch tác chiến, Natasha nhíu chặt hai hàng lông mày,
“Làm sao bây giờ, 5 người, chúng ta còn có thể nhanh chóng tiêu diệt...!10 người sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bọn chúng lại là biệt đội sát thủ tinh nhuệ nhất của Red Room, tôi từng ở trong đó nên biết”.

“Bây giờ chúng ta không thể nào giết chết bọn chúng mà không để chúng báo lại tín hiệu được, một khi hai ta bị bao vây, sẽ rất khó thoát thân !”
Alex mỉm cười, có chút hài hước nhìn Natasha, “Nếu như chúng đông hơn, vậy thì chúng ta cũng tăng nhân số lên !”
Nghe được câu trả lời của Alex, Natasha nhíu mày càng chặt hơn, “What do u say?”
“R u crazy ?” Natasha dùng ánh mắt nghi ngờ nhìn thẳng Alex.

“Tôi đã nói...”
Vừa nói Alex vừa đưa hai ngón tay lên trước ngực, “Chúng ta cũng tăng số lượng người lên (x5)”
Ngay khi đang nói, bên cạnh Alex “bụp” một tiếng, làn khói trắng tán đi, đã xuất hiện thêm bốn người, mà để cho Natasha càng thêm chấn kinh, trợn to đôi mắt, đó là bốn người vừa xuất hiện này giống y hệt Alex, còn hơn cả anh em sinh đôi.
Alex vừa sử dụng chính là Kage Bunshin no Jutsu !
“Như cô thấy đó, chúng ta có thêm nhân lực” Alex một mặt thản nhiên nhìn Natasha.
“Now, bây chúng ta lập tức hành động !”
Natasha nghe vậy lập tức lấy lại tinh thần, mặc dù kinh hãi, trong lòng cũng có rất nhiều nghi hoặc, nhưng bây giờ đang trong lúc chiến đấu, cô không thể phân tâm.
Và đúng như Alex nói, có thêm “Nguồn nhân lực”, tình thế vẫn y như lúc đầu, thậm chí còn nhanh gọn hơn.

Không đến 5 phút, một tổ đội 10 người của đối phương, tiếp tục nằm xuống mà không phát ra bất kỳ tiếng hét nào.

Và cũng y hệt như khi nãy, Natasha chỉ kịp giết được hai tên, số còn lại toàn bộ bị Alex xử lý.
“Có vẻ như tôi gọi thêm hơi nhiều người” Alex cười cười hài hước nói, để lại một Natasha với khuôn mặt không còn gì để phát biểu.
Lúc này, trong tai nghe của một tên sát thủ, phát ra giọng nói: “Team A nghe rõ trả lời, có phát hiện gì hay không, team B không phát hiện được gì” Dừng một lát, không thấy ai đáp lại, trong tai nghe phát ra giọng nói trở nên lo lắng hơn, “Team A, team A, có nghe thấy không...”
Alex cùng Natasha nghe thấy vậy liền nhìn nhau, sau đó lập tức di chuyển, tiếp tục ẩn thân âm thầm ám sát.
Hiện tại Alex đang nghĩ trong đầu, nếu như hắn biết sử dụng bí thuật của Làng Sương Mù: “Ẩn trong khói”, thì có lẽ, cuộc ám sát này càng trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

— QUẢNG CÁO —
Bên kia, Yelena khi nghe được động tĩnh, biết được chắc chắn team A đã hoàn toàn bị diệt đi, cô bắt đầu hơi run sợ trong lòng, tay ấn lên tai nghe bộ đàm, giọng nói khẩn cấp: “Báo cáo, khẩn cấp, bọn tôi cần thêm tiếp viện, toàn bộ số lượng người tham gia kế hoạch lần này, tất cả ngay lập tức đến bến cảng Nizhnyvartovsk, xin nhắc lại, địch nhân rất nguy hiểm, bây giờ bên tôi chỉ còn lại 10 người, cần lập tức chi viện !”
Nói xong, Yelena lập tức rút lui khỏi khu vực các thùng container, chạy về phía bãi đất trống nơi mấy chiếc SUV đang đỗ, chờ đợi tiếp viện.
Sau khi nghe được báo cáo khẩn cấp của Yelena, không đến 5 phút sau, hơn 20 chiếc SUV đã tràn vào bến cảng, lập tức, hơn 100 tên sát thủ cả nam lẫn nữ đứng đầy ắp toàn bộ khu vực này.
Lúc này, Alex và Natasha vừa tiếp tục xử lý nốt tổ đội 10 người còn lại, nhìn xem bên ngoài khu đất trống đầy ắp những tên mặc áo đen, tay cầm súng máy, hai người lập tức nhíu mày lại.


Bây giờ sự việc đã nghiêm trọng hơn rất nhiều, Alex bắt đầu cảm thấy có chút lo lắng.

Không giống như lần trước hơn 100 tên xã hội đen thông thường của Kingpin ở bến cảng Manhattan, đây là hơn 100 tên sát thủ tinh nhuệ, tình huống hoàn toàn khác biệt.
Mà bây giờ, Natasha cũng vừa bị chấn thương, thân thể cùng thực lực không ở trạng thái cao nhất.

Alex bắt đầu trầm tư suy nghĩ kế hoạch ứng phó.
Hắn không phải là “Đại thiếu gia” Naruto, mang trong mình một lượng charka khủng bố để có thể thực hiện được nhẫn thuật Taju Kagebunshin no jutsu, tạo ra hơn 100 ảnh phân thân.
Lúc này, đối mặt với một đại đội quân đoàn sát thủ, không thể thực hiện chiến thuật ẩn thân và ám sát như vậy nữa.
Hiện tại, chỉ có thể cường công, sử dụng một thứ hay vật gì đó có khả năng gây sát thương diện rộng, làm rối loạn và đánh lạc hướng bọn chúng, sau đó rút chạy.
Nghĩ đến đây, Alex liền quay sang nói với Natasha: “Hình như tôi chưa bao giờ kể cho cô nghe về một người vừa là phản diện số 1, vừa là huyền thoại trong giới Ninja của tôi đúng không ?”
Natasha dùng ánh mắt nghi ngờ nhìn Alex, “Anh lại định chơi trò gì ?”
Không để ý đến lời nói của Nat, Alex tiếp tục
“Người này tuy là ác nhân, nhưng đồng thời cũng là một huyền thoại, một Ninja giống như tôi, nhưng ông ta rất mạnh.

Một trong những chiến tích của ông là một mình đấu với hơn 1000 shinobi và giành chiến thắng tuyệt đối !”
“Tuy tôi chưa bằng được ông ta ở thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ, đối đầu với hơn 100 người chắc cũng có thể” Alex vừa nói vừa mỉm cười, sau đó khuôn mặt bắt đầu nghiêm túc.

Lúc này, hơn 100 tên sát thủ đã tiến vào trong khu thùng hàng container, bọn chúng không hề tách ra riêng lẻ, mà toàn bộ đi cùng một chỗ, càng lúc càng áp sát dần về vị trí hai người.
“Khi tôi vừa ra tín hiệu, ngay lấp tức cả hai cùng chạy thật nhanh, mặc kệ cái ai đuổi theo hay không, phải cố hết sưc chạy đến chỗ tàu thuyền đang đậu, nơi đó chắc chắn có mấy chiếc motoboat”
“Chúng ta sẽ chạy trốn bằng đường thủy ?”
“Đúng vậy”
“Nhưng quan trong chúng ta làm thế nào để đánh lạc hướng bọn chúng ?”
Alex nghe vậy mỉm cười, “Không cần phải lo, chỉ là sau đó rất có thể cô phải rìu tôi chạy trốn !’ — QUẢNG CÁO —
“Anh nói vậy là sao ?”
Không tra lời câu hỏi của Natasha, Alex ngay lập tức đứng dậy, hít một hơi thật sau, sau đó nhìn vào Nat nói một câu rất mơ hồ
“Quên không nói với cô, Shinobi huyền thoại mà tôi vừa kể cho cô nghe, tôi đã từng là người trong cùng một gia tộc với ông ta !”
Nói xong Alex ngay lập tức chạy ra khỏi vị trí đang ẩn núp đằng sau chiếc container, xuất hiện ngay trước mắt đám sát thủ.
Hơn 100 tên sát thủ nhìn thấy Alex xuất hiện, ngay lập tức ngơ ngác vài dây.

Mà Alex không để chúng kịp lấy lại phản ứng, trên tay đã hoàn thành kết ấn:
“Katon Gouka Mekkyaku (Hỏa độn Hào Hỏa Diệt Khước) !”
Ngay lập tức, từ trng miệng Alex phun ra một biển lửa cực mạnh, tràn ra toàn bộ khu vực thùng hàng, ngọn lửa thiêu đốt đám sát thủ khi chúng chưa kịp hoàn hồn, một cảnh tượng mà lần đầu tiên và có lẽ là duy nhất trong đời mà chúng được nhìn thấy.

Tất cả đám sát thủ bắt đầu cố gắng nhảy lên đỉnh các thùng container để tránh né, nhưng biển lửa rất dày đặc và khủng bố, từng tiếng kêu thảm thiết truyền ra.
Natasha lúc này đã trợn to đôi mắt, cả người cô đứng chết lặng.

Người đàn ông này đã tạo cho cô rất nhiều sự bất ngờ, rất nhiều sự kinh ngạc.

Nhưng lần này, cảnh tượng vừa rồi đã vượt ra xa khỏi sự tưởng tưởng của cô, vượt xa khỏi thường thức của một con người.
“Còn đứng đờ người ra đấy ! Mau chóng chạy đến chỗ các con thuyền !”
Giọng nói khó khăn và hụt hơi của Alex kéo lại Natasha đang mất hồn mất vía.

Lúc này, hắn đã hoàn toàn hết sạch charka sau khi sử dụng thuật hỏa độn vừa rồi.

Cả người hắn mất hết toàn bộ sức lực, cánh tay chống vào chiếc thùng hàng bên cạnh.
Natasha nghe vậy vội chạy lại đỡ lấy Alex, lo lắng hỏi: “R u ok ?”
“NP, mau hành động theo kế hoạch, chạy đến chỗ có motorboat !”
Nghe vậy, Natasha lập tức gật đầu, rìu lấy Alex, hai người vượt qua đám sát thủ vẫn đang bận “tìm kiếm đường sống” trong biển lửa ngập trời, chạy từng bước một về phía nơi các con thuyền thả neo.
Ngay khi Natasha vừa nối các dây điện khỏi động được chiếc motorboat, thì một biến cố xảy ra.
Một viên đạn từ một nơi nào đó bắn tới hai người, Alex lúc này đã mất hết sức, không thế sử dụng ra tốc độ vốn có của mình.

Hắn chỉ kịp hô lên một tiếng “ Careful !” đồng thời ôm lên Natasha tránh ra một khoảng.
Viên đạn bắt trúng phần lưng dưới của Alex, xuyên qua phần bụng bên kia.

Trước khi hắn hôn mê, lời cuối cùng Alex nghe thấy là giọng nói lo lắng của Natasha
“Hey...hey...Andrian..”.