Làm Vợ Em Nhé

Chương 8: Lời tác giảÂy chà chà, xin chào cả nhà nha, cuối cùng thì Kei cũng xong nốt bộ này TTvTT. Thì nói chung đây chỉ là phần bla bla blô blô (có thể xem là hơi nhảm cũng được:v) thôi nên bạn nào không thích đọc thì cứ bỏ qua đi a, Kei không ép. Trong phần này Kei cũng không biết nói gì nhiều nên sẽ chia sẻ về sự ra đời của bộ này như thế nào.

Thật ra lúc đầu Kei định sẽ cho bộ này là một truyện ngắn, Kei tính là trong lúc rãnh rỗi sinh nông nổi sau khi thi sẽ viết chơi cho một nhỏ bạn bị Kei ám riết mà nó thành hủ:v nhưng ai ngờ viết xong thì thấy nó dài quá nên Kei quyết định cho ẻm chính thức làm truyện dài chương luôn. 

Trong quá trình viết thì mấy chương đầu Kei khá là có nhiều cảm hứng đó a~~ cơ mà chẳng hiểu sao mấy chương cuối lại bắt đầu cảm thấy hơi nản nhưng quyết tâm không bỏ (ghê chưa:3). Nếu mọi người thắc mắc tại sao bộ này hoàn thành trong vòng một tháng mà lại nói mấy chương sau khá là nản thì là vì lúc Kei viết và up xong 1 chương thì y như rằng sẽ viết tiếp chương mới. Cho nên 1 ngày Kei có thể viết từ 1/2 -1 chương. Nhưng về sau thì mấy ngày mới viết và mỗi lần viết chỉ được tầm một vài phân đoạn ngắn trong chương đó thôi:3

Còn về cảm nhận của Kei dành cho bộ này thì Kei xin thẳng thừng nói ra luôn là chưa hài lòng. Lí do là mở đầu có hơi không được hay cho lắm (mặc dù biết nó sẽ giúp lôi cuốn người đọc TTvTT), văn chương thì đôi lúc có hơi lũng cũng, lộn xộn. Cho nên mọi người cứ thẳng thắn bình luận đi a, Kei sẽ sữa chữa. 

Thì trong phần này Kei chỉ nói tới đây thôi, Kei không nghĩ truyện của mình sẽ được đem đi đâu cả nhưng nếu bạn nào có muốn up thử hay chia sẻ thì nhớ nhắn với Kei, đồng thời để lại link và tên tác giả, à đừng quên cái link ảnh luôn nha vì trong phần giới thiệu truyện Kei cũng đã nói rằng ảnh này không phải của Kei nên Kei cũng đã trích dẫn rõ nguồn. Bây giờ thì tạm biệt mọi người nha, cám ơn vì đã đọc truyện của Kei  =)))

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.