Lăng Thiên Mộng Huyễn

Chương 12: Chương 12: Đồng tâm kết (1)
- Học tập chiến đấu với ta, có thể ăn một chút thống khổ, đối với dạy học, ta sẽ không có bất cứ thả lỏng nào, hy vọng ngươi có thể kiên trì.
- Ta nhất định có thể kiên trì.
Lâm Dật Hiên gật đầu cam đoan nói.
Nhưng mà rất nhanh Lâm Dật Hiên liền hối hận đối với cam đoan của mình, bởi vì hắn không để ý đến một chuyện phi thường trọng yếu, cái kia chính là học tập chiến đấu phải có thể lực tốt, mà thể lực của hắn ngay cả một nữ sinh cũng không bằng, mà học tập chiến đấu này lại hết sức khổ cực, chỉ chốc lát sau, Lâm Dật Hiên liền cảm thấy toàn thân vừa chua xót lại chập choạng, phảng phất sắp chết đi vậy.
Bất quá nghĩ đến cam đoan lúc trước, Lâm Dật Hiên cũng không có buông tha, một mực không ngừng kiên trì, đến cuối cùng Lâm Dật Hiên cũng cảm giác ý nghĩ của mình sắp mất đi.
- Chủ nhân, Tuyết Nhi đối với ngươi đưa ra một ít đề nghị.
Đúng lúc này Tuyết Nhi lại mở miệng.
- Đề nghị gì?
Lâm Dật Hiên hỏi.

- Ngươi tốt nhất trước nên dùng rút thưởng làm chủ, không cần vội vã mở ra không gian hối đoái.
Tuyết Nhi đề nghị.
- Vì cái gì?
Lâm Dật Hiên có chút kỳ quái, hắn là một mực đang mong đợi mở ra hối đoái không gian, hối đoái đồ vật tốt ở bên trong.
- Sau khi mở ra hối đoái không gian, muốn hối đoái vật phẩm cũng cần điểm năng lượng, mà tốc độ ngươi kiếm lấy điểm năng lượng như muối bỏ biển, cho nên ngươi ở giai đoạn trước có lẽ nên dùng điểm năng lượng cho rút thưởng, có khi may mắn rút thưởng được năng lực thật tốt, chỉ cần ngươi đạt được năng lực tự vệ nhất định, như vậy có thể tiến vào không gian thí luyện, chỉ có ở trong không gian thí luyện, mới có thể đạt được đại lượng điểm năng lượng.
Tuyết Nhi chậm rãi vì Lâm Dật Hiên giải thích nói.
Lâm Dật Hiên giờ mới hiểu được, nguyên lai lấy được điểm năng lượng, không gian thí luyện mới là địa phương thật sự, mà không gian học tập chủ yếu là cho hắn năng lực sinh tồn.
- Không gian thí luyện đến cùng là địa phương nào? Ta cần đạt tới thực lực dạng gì mới có thể tiến nhập?
Lâm Dật Hiên đem nghi vấn trong lòng nói ra.
- Thí luyện không gian là tồn tại dựa trên tất cả tưởng tượng của thế gian mà xây dựng thành, như thế giới điện ảnh, thế giới Anime, thế giới tiểu thuyết, chỉ cần có người nghĩ ra được, không gian thí luyện cũng có thể tiến hành xây dựng.
Tuyết Nhi chậm rãi nói.
- Đây không phải là một không gian vô hạn sao?
Lâm Dật Hiên ngạc nhiên nói.
- Cũng không giống nhau, dù sao không gian thí luyện cũng là vì cho chủ nhân thí luyện mà hình thành, cho nên thế giới trong này là những gì người quen thuộc, sau khi cấu thành, cũng sẽ xuất hiện rất nhiều biến hóa, trong đó có rất nhiều chỗ bất đồng cùng ngươi biết, cho dù nội dung cốt truyện cũng sẽ phát sinh cải biến, cho nên biết rõ nội dung cốt truyện cũng không có trợ giúp quá lớn với người, tất cả còn phải dựa vào thực lực chủ nhân ngươi.
Tuyết Nhi lần nữa giải thích nói.


Sau khi đi ra không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, Lâm Dật Hiên phát hiện trời đã tối hẳn, Lâm Dật Hiên ở trong không gian đã chiếm được Tuyết Nhi giải thích, muốn đi vào không gian thí luyện, ít nhất cũng phải có bản lĩnh một địch mười, mà Lâm Dật Hiên bây giờ còn kém một chút, quan trọng nhất là thân thể của hắn quá kém. Cho nên Lâm Dật Hiên quyết định nắm chặt thời gian rèn luyện thân thể.
Về phần rút thưởng, Lâm Dật Hiên vẫn là quyết định lại kiếm một ít điểm năng lượng sẽ tiến hành, thậm chí Lâm Dật Hiên bắt đầu chờ mong lần sau rút thưởng trực tiếp có thể rút thăm được thứ có thể tăng cường thân thể.
Lâm Dật Hiên đứng dậy thoáng nhúc nhích, thân thể đau nhức muốn chết, xem ra di chứng luyện tập trong không gian học tập rất khó tiêu trừ, hắn bất đắc dĩ hít một hơi, ngẩng đầu nhìn đồng hồ điện tử treo trên tường, phát hiện bây giờ đã hơn tám giờ tối rồi, không ngờ hắn ở trong không gian học tập thời gian dài như vậy, vậy mà hắn một chút cũng không có phát giác.
Đúng lúc này cửa ngoài đột nhiên mở ra, Thượng Quan Tuyết Yên cùng Thượng Quan Minh Nguyệt cười cười nói nói đi đến, Thượng Quan Minh Nguyệt chứng kiến Lâm Dật Hiên, cười nói:
- Dật Hiên, ngươi dậy rồi sao, chúng ta ra ngoài mua quà vặt, chúng ta ở bên ngoài đã ăn rồi, đây là phần của ngươi.
Lâm Dật Hiên tiếp nhận quà vặt trong tay Thượng Quan Minh Nguyệt, vội vàng cảm tạ, trong tay Tuyết Yên cùng Thượng Quan Minh Nguyệt bao lớn bao nhỏ, hiển nhiên là vừa rồi dạo phố trở về.
- Vốn muốn cho ngươi đi hỗ trợ mang đồ, nhưng mà mẹ nhìn ngươi ngủ rất say sưa nên không để cho ta gọi ngươi.
Lúc này Thượng Quan Tuyết Yên thật giống như thê tử chính thức, nhìn Lâm Dật Hiên nói ra.
Lâm Dật Hiên thật có chút không thích ứng loại thái độ này của Thượng Quan Tuyết Yên.
- Tốt rồi, ngươi ăn cơm trước đi, ta đi giúp mẹ thu thập đồ vật mới mua thoáng một phát.
Thượng Quan Tuyết Yên thấy bộ dạng Lâm Dật Hiên ngơ ngác, lại nói một câu, liền cùng Thượng Quan Minh Nguyệt đi lên lầu.

Mà Lâm Dật Hiên còn có chút thất thần, vừa rồi cũng cảm thấy thoải mái nhàn nhạt, làm cho Lâm Dật Hiên thiếu chút nữa lâm vào trong đó, nếu như hôn nhân giữa bọn họ là sự thật thì tốt biết bao a, một nữ nhân bộ dáng xinh đẹp như vậy, hắn thật muốn chiếm thành của mình, bất quá cái này cũng chỉ có thể ngẫm lại, nếu như hắn thực có can đảm lộ ra ý nghĩ như vậy, nói không chừng Thượng Quan Tuyết Yên lập tức sẽ đuổi hắn đi.
Sau khi ăn xong quà vặt mà Thượng Quan Minh Nguyệt mang về, Lâm Dật Hiên chậm rãi nhúc nhích thân thể đau nhức, xem ra hắn nhất định phải nắm chặt thời gian rèn luyện cơ thể một chút, nếu không đừng nói học tập những võ công tuyệt cường kia, cho dù chỉ là một thuật cận chiến đơn thuần cũng muốn hắn nửa cái mạng, lúc trước thời điểm hắn học tập ba kỹ năng, chỉ dùng một buổi tối liền học ba dạng đến cao cấp, nhưng mà thuật cận chiến hắn dùng một buổi chiều, nhưng chỉ là vừa mới nhập môn, liên lụy lớn nhất chính là vấn đề thể lực của hắn.
Cho nên Lâm Dật Hiên vẫn là quyết định trước rèn luyện thể lực, về phần trong không gian học tập, hắn trước tuyển chút ít chiêu thức dùng trí nhớ làm chủ.
- Dật Hiên, tới đây.
Đúng lúc này thanh âm trong trẻo lạnh lùng nhưng mang theo ôn nhu của Thượng Quan Tuyết Yên từ phía sau truyền đến.
Lâm Dật Hiên quay đầu, thoáng cái giật mình, chỉ thấy lúc này Thượng Quan Tuyết Yên đang mặc một bộ áo ngủ thuần trắng, mái tóc dài hơi ẩm ướt rủ xuống đến bên hông, trên khuôn mặt tuyệt mỹ nhàn nhạt đỏ ửng, lộ ra càng thêm động lòng người, bộ dạng Tuyết Yên hẳn là mới tắm rửa xong.
- Làm sao vậy?