Lãng Tích Hương Đô

Chương 358: Đều là người quen cũ
"A..." Trong một căn phòng trong khách sạn tại Nam thành, vào lúc sáng sớm một tiếng thét chói tai vang lên.

Cả người Lâm Bắc Phàm, chỉ mặc một cái quần lót, đứng trên mặt đất, vẻ mặt kinh ngạc nhìn vào bản thân, hai tay ôm trước ngực, phảng phất như một tiểu cô nương vậy, bày ra một bộ dáng khóc không ra nước mắt.

"Người nào vậy? Mới sáng sớm, đã làm loạn gì đó?"

Trên giường bên trong chăn mền lộ ra một khuôn mặt xinh đẹp động lòng người, hai bàn tay mãnh khảnh nhỏ bé nhẹ nhàng xoa xoa hai mắt, cái miệng đỏ tươi nhỏ nhắn có chút chu lên bên trong lời nói còn mang theo một chút bất mãn.

"Long Yên Nguyệt?"

Lâm Bắc Phàm sau khi thấy rõ dung mạo đối phương, há miệng lớn, thiếu chút nữa rớt cả cằm.

"Anh...anh là ai?"

Long Yên Nguyệt ngồi dậy, lộ ra thân thể tuyệt mỹ gợi cảm, dĩ nhiên chỉ mặc một cái áo ngủ màu đỏ, làm cho người ta có một loại cảm giác tuyệt luân. Khi nàng nhìn thấy hắn đứng trên mặt đất, cơ hồ cũng không khác gì so với Lâm Bắc Phàm, cũng là há cái miệng nhỏ nhắn ra, hai mắt trừng lên, rơi vào trạng thái đờ người, phải vài phút sau, nàng mới phát ra một tiếng thét chói tai:" A..."

Nàng vội vàng cầm lấy cái gối bên cạnh, giống như thiên nữ tán hoa vậy, hướng về phía Lâm Bắc Phàm đập, lớn tiếng kêu lên:" Anh...anh là tên đại hỗn đản, anh...anh tại sao lại ở chỗ này? Anh...anh đã làm gì tôi?"

"Ai yêu, trời ạ!"

Lâm Bắc Phàm còn chưa kịp phản ứng, trên đầu đã hung hăng bị đập một cái, mặc dù không phải rất đau, nhưng lại làm cho hắn lùi lại vài bước, trên cái trán còn có chút đau.

"Anh...anh...anh dĩ nhiên làm ra chuyện không bằng cầm thú như vậy, tôi...tôi muốn nói cho chị Vi!"

Trong đầu Long Yên Nguyệt đều nghĩ rằng bản thân là bị đối phương vũ nhục, nước mắt không ngừng chảy ra, đôi vai cũng rung lên nhè nhẹ.

"Cô...cô nói bậy bạ gì đó? Buổi tối ngày hôm qua xảy ra chuyện gì, tôi cũng không biết, là cô đưa tôi tới nơi này."

Lâm Bắc Phàm thiếu chút nữa hộc máu, mặc dù bản thân đối với cô nàng này cảm thấy hứng thú, nhưng chung quy vẫn không thể thừa dịp đối phương hôn mê mà cùng đối phương phát sinh ra chuyện gì? Đây không phải là một chút thú vị cũng không có sao?

"Anh nói bậy, người nào mang anh đến nơi này?"

Long Yên Nguyệt hung hăng trừng mắt nhìn hắn một ací.

"Chẳng lẽ không phải là cô mang tôi tới nơi này?"

Lâm Bắc Phàm hỏi một câu.

"Nơi này? Chẳng lẽ là tôi đem cô tới nơi này?"

Long Yên Nguyệt nhìn thoáng qua căn phòng này một lại, lại nhìn hắn một chút, lúc này mới chợt nhớ lại, buổi tối ngày hôm qua dường như đúng là bản thân mang hắn tới khách sạn này, lại còn cởi hết quần áo dính đầy máu trên người hắn ra, giúp hắn tỉ mỉ lau hết toàn thân, ngay cả con quái vật lớn của nam nhân kia cũng không có lưu lại, lại còn giúp hắn thay một cái quần lót mới tính, chính bởi vì nguyên nhân này, mới làm cho hai má của nàng ửng hồng cả buối tối, trái tim đập loạn cả lên, chỉ là sau đó do quá mệt mỏi, cho nên cũng quên chuyện gì xảy ra, chỉ nhớ rõ bản thân tắm nước nóng sạch sẽ, cuối cùng nằm bên cạnh hắn ngũ thiếp đi, ai biết được một giấc tỉnh đây, hai người dĩ nhiên đều đắp chung một cái chăn, mà cái chăn của nàng đã sớm bị nàng đá xuống dưới giường. Nàng nghĩ tới đây, có chút xấu hổ thấp giọng nói:" Là tôi đem anh vào bên trong khách sạn này, làm sao vậy, chẳng lẽ anh không nhớ rõ buổi tối ngày hôm qua phát sinh chuyện gì sao? Nếu không có tôi, chỉ sợ anh đã có thể bị chảy máu cho đến chết rồi."

Sau khi nàng nghĩ thông suốt, ngay lập tức lại không thèm nói lý.

Trên cái trán của Lâm Bắc Phàm đã có thêm mấy đạo hắc tuyến, cô nàng này cũng quá cường hãn đi?

Hắn vào buổi tối hôm qua hiển nhiên không phải là thiếu máu mà ngất đi, vốn chỉ là muốn chiếm chút tiện nghi, ai biết được cả ngày bận rộn, sau khi tinh thần được thả lỏng, liền mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, hiển nhiên biết bản thân cũng không có cùng đối phương phát sinh quan hệ thân mật gì, chỉ là nghe thấy nàng ta nói như vậy, phảng phất như bản thân chiếm tiện nghi vậy.

"Tôi bị thương? Tôi làm sao có thể bị thương?"

Lâm Bắc Phàm rất vô sỉ phản bác lại một cái, phảng phất như bản thân là bất tử tiểu cường vậy. Chỉ là cánh tay phải, trước ngực cùng bắp chân trái ba chỗ này đều bị băng bó dày, có thể thấy là hắn đã bị thương, chỉ là không phải bị người khác chém trúng, mà làn hắn vì ứng phó với chuyện phát sinh tối qua, mà cố ý chém mình ba đao, mặc dù không có quá nghiêm trọn, chỉ thoạt nhìn tàm tạm mà thôi, cũng đủ lừa gật những người khác.

"Thiết, buổi tôi ngày hôm qua anh bị chém bi thẻm như vậy, còn ở nơi này đánh rắm!"

Long Yên Nguyệt rất không thích trừng mắt liếc đối phương một cái. Bất quá buổi tối hôm qua sau khi nhìn thấy ba vết đao đáng sợ dữ tợn trên người đối phương, nước mắt của nàng không ngừng chảy xuống, trong lòng khó chịu không thôi.

Vì mình mà hắn không để ý tới an toàn của bản thân, tinh thần như vậy chẳng lẽ còn chưa nói rõ hay sao?

Long Yên Nguyệt bình thường mặc dù chẳng muốn suy nghĩ mấy vấn đề này, nhưng hiện tại ngẫm lại, những chuyện mà Lâm Bắc Phàm đã làm đối với mình, dường như đúng là rất nhiều, đầu tiên là giúp mình tìm lại súng đã mất, sau đó lại còn cứu mình từ trong tay sát thủ, còn lúc bản thân sắp bị người ta làm nhục, liền đem hai người Tống Kiến Quốc cùng Tống Nhân Hóa đánh chết, hiện tại vì bản thân mà bị thương nặng như vậy, cái này không phải chỉ hai câu cảm ơn đơn giản mà có thể nói rõ được.

Lâm Bắc Phàm cúi đầu nhìn ba chỗ bị thương của mình một chút, lúc này mới kêu lên:" Là chỗ này bị thương? Chỉ là không lưu ý, bị bọn họ chạm nhẹ một cái, không tính là bị thương, cho dù là mấy trăm người tôi cũng không để vào mắt, ai yêu, chỉ là đầu tôi đúng là có chút choáng, ta trước tiên phải ngủ một lát, ngủ một lát!"

Hắn rất vô sỉ bò lên trên giường, trực tiếp chui vào trong chăn.

"Uy uy uy, cái này là chăn của tôi, anh đi ra ngoài cho tôi!"

"Tôi mất máu quá nhiều, tôi, tôi muốn ngủ một chút!"

"Này, anh...anh tên đại sắc lang này, anh sờ mó chỗ nào đó? Anh đừng có lộn xộn, anh tức chết tôi rồi!"

Lâm Bắc Phàm tinh thần sáng láng đi vào Bờ Biển Vàng, nhưng lại nhìn thấy hào khí xung quanh có chút quái dị, mấy cô nàng bình thương hay nhìn mình, hiện tại dĩ nhiên cũng không liếc mắt nhìn mình một cái, phảng phất như đem mình trở thành hạt bụi vậy.

"Lưu Đại Khánh, xảy ra chuyện gì vậy?"

Lâm Bắc Phàm nhìn thấy Lưu Đại Khánh đang muốn lén rời đi, liền vội vàng gọi đối phương lại. nguồn TruyenFull.vn

Lưu Đại Khánh vội vàng dừng lại, ngượng ngùng cười, đi tới trước mặt, thấp giọng nói:" Tiểu lâm ca, ngài kêu tôi?"

Lâm Bắc Phàm nhìn thấy đám người bọn họ bộ dáng cổ quái, rất không thoải mái kêu lên:" Các người đây là làm sao vậy? Phát sinh chuyện gì?"

"Cái này, cái này..."

Lưu Đại Khánh xoa xoa hai tay, có chút khó nói.

"Uh?"

Lâm Bắc Phàm hừ một tiếng, biểu thị rất khó chịu với loại thái độ này.

Lưu Đại Khánh nhất thời sợ hãi, vội vàng nhỏ giọng giải thích nói:" Oh, tiểu Lâm ca, kỳ thật là như thế này, mới vừa rồi Bờ Biển Vàng chúng ta có vài người tới, dường như rất có lai lịch, nói anh dường như phạm phải chuyện gì đó, hiện tại đang ở bên trong phòng làm việc của tổng tài!"

"Người rất có lai lịch?"

Lâm Bắc Phàm khẽ nhíu mày, tựa hồ nghĩ tới gì

"Đúng vậy, hiện tại Liễu tổng đang cùng bọn họ nói chuyện với nhau, hơn nữa tổng tài nói cho chúng tôi biết, nếu như nhìn thấy anh, nói cho anh biết ngàn vạn lần đừng có đi tới, còn nói, nàng sẽ tận lực giúp anh giải quyết, ai, tiểu Lâm ca, anh đừng chạy..."

Lâm Bắc Phàm liền lao thẳng đến trước cửa phòng tổng tài, nhẹ nhàng gọ cửa hai cái, từ bên trong vang lên một thanh âm thanh thúy:" Mời vào!"

Hắn vội vàng đẩy cửa tiến vào, thật không ngờ người ở bên trong kể ra thật đúng là không ít, hơn nữa đại đa số đều là người quen. Ngoại trừ Liễu Vi ra, còn có Long Thiên Hữu, Long Yên Nguyệt cùng ba bốn gã cảnh sát, cùng với Mộ Nghiên Kỳ cùng với một vài tên trung niên nam tử mặc thường phục khác, trong đó có một người trung niên nam tử cùng một người thanh niên hắn đã từng gặp một lần.

"Bắc Phàm, anh không phải bị bệnh sao? Tại sao lại tới đây? Cẩn thận thân thể của anh."

Liễu Vi nhìn thấy hắn tiến vào, trên mặt lộ ra vẻ lo lắng, đúng lên dò hỏi.

Lâm Bắc Phàm nhìn Liễu Vi một chút, lại nhìn Long Yên Nguyệt một chút, cuối cùng nhìn Mộ Nghiên Kỳ, ba người con gái này đều có chút lo lắng nhìn hắn, hắn lại có một loại cảm giác muốn ngất đi, ai có thể ngờ được rằng ba người nữ nhân của hắn đồng thời xuất hiện tại nơi này? Sợ rằng so với việc trứng giải thưởng một trăm vạn còn muốn ngạc nhiên hơn, bất quá sự thật chính là sự thật. Hắn cười khổ hai tiếng:" Thân thể của anh không sao, công việc là đệ nhất." "Lâm tiên sinh? Thật không ngờ chúng ta lại gặp lại nhau nhanh như vậy!"

Người thanh niên kia cười tủm tỉm nói. Hắn là số 15 tiểu tổ hành động đặc biệt, cũng là một người vô cùng có bản lĩnh, cũng bởi vì chuyện này, bình thường làm việc đều có chút kiêu ngạo, bất quá ở kinh thành sau khi bị Lâm Bắc Phàm chén ép qua một lần, liền an phận đi rất nhiều.

Lâm Bắc Phàm cười hắc hắc:" Đúng vậy, thật không ngờ các người lại đến Nam thành tìm tôi, thật sự là làm cho tôi có chút vui mừng lẫn sợ hãi, không bằng lát nữa tôi mời mọi người ăn một bữa cơm, để cho mọi người giao lưu tình cảm, gần đây có một quán ăn rất ngon, gọi là Kim Ngư thiên thường, còn có một câu lạc bộ gọi là Hoàng Gia, bên trong có rất nhiều cô nàng xinh đẹp, tỷ như sinh đôi, nữ hoàng, nữ cảnh sát, tiểu y tá, học sinh, tiếp viên hàng không, rất nhiều loại, có cả một đống, hơn nữa đều là hàng mới nhập, tôi cùng ông chủ câu lạc bộ đó cũng khá quen thuộc, cam đoan để cho mọi người hưởng thụ cao nhất, nếu như ai không đi, tức là không cho Lâm Bắc Phàm tôi mặt mũi rồi!"

"Đi chết đi, có quỷ mới cùng anh đi giao lưu tình cảm?"

Số 15 trực tiếp giơ ngón giữa lên với hắn, thằng nhãi này nói chuyện quá vô sỉ, tại sao nam nhân đều là như vậy? Bất quá nội tâm hắn cũng có chút ngứa ngứa, một địa phương nhỏ như Nam thành mà cũng có nơi lợi hại như vậy sao?

Trung niên nam tử kia cũng cười ha ha:" Sớm biết là cậu gây chuyện, chúng tôi cũng không vội từ xa chạy tới nơi này, bất quá lộ phí dừng chân lần này cùng tiền cơm nước, đều phải là cậu chi trả."

Mấy người trung niên khác cũng đều mang vẻ mặt mỉm cười nhìn Lâm Bắc Phàm, ngay cả một câu cũng chẳng muốn nói.

Long Thiên Hữu có chút kinh ngạc nhìn Lâm Bắc Phàm, lại nhìn hai người bọn họ, không biết bọn họ quen nhau như thế nào, tại trong ý thức của hắn, những người này đều là những người rất lợi hại, đừng nói người khác, ngay cả bản thân một cục trưởng cục công an như hắn dường như cũng không lợi hại bằng người ta, tại sao bọn họ lại cùng Lâm Bắc Phàm nói chuyện khách khí như vậy? Hắn bởi vì con gái bảo bối của mình cùng Lâm Bắc Phàm có quan hệ, cho nên trong khoảng thời gian này vẫn không dám nhìn tới đối phương, sợ lại bị đối phương bắt được không tha.

Mộc Nghiên Kỳ nhìn thấy bọn họ nói chuyện càng lúc càng xa, phảng phất như đang nói chuyên nhà vậy, vội vàng ho một tiếng:" Lâm Bắc Phàm, mục đích của chúng tôi lần này đến Nam thành rất đơn giản, chính là điều tra chuyện Cao Nham bị giết, hy vọng anh có thể thành thật khai báo!"

"Cái gì? Cao Nham bị giết? Cái này, điều này làm sao có thể? Loại thư sinh trói gà không chặt như tôi? Làm sao có thể giết người? Tôi ngay cả con gà cũng không dám giết." Lâm Bắc Phàm giống như mèo giẫm phải đuôi vậy, lớn tiếng kêu lên, hai mắt lóe ra quang mang thuần khiết, liên tục chớp chớp mấy cái, làm cho mọi người xung quanh cảm thấy ớn lạnh.

Tiểu tử này sẽ không có hứng thú với nam nhân chứ?