Lão Đại Hắc Bang Sủng Nữ Cường

Chương 1
  Ma Cao nằm cách 60 kilômét (37 mi) về phía tây nam của Hồng Kông và cách Quảng Châu 145 kilômét (90 mi). Ma Cao có 41 kilômét (25 mi) đường bờ biển, song chỉ có 310 mét (1.000 ft) ranh giới trên bộ với Quảng Đông. Tuy diện tích không lớn nhưng lại là thành phố phồn hoa đô thị hiện đại . Nó không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của mình ,mà còn nổi tiếng vì đây là thành phố cơ bạc nổi tiếng nhất Hồng Kong . Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ , giá cổ phiếu chứng khoán luôn duy trì ổn định không thì tăng cao chưa bao giờ có tình trạng sút giảm . Tuy nhiên sau sự hào nhoáng đó , Macao còn là thành phố có lực lượng Hắc đạo mạnh mẽ , đông đảo các bang phái lớn nhỏ vì vậy nó đã trở thành mục tiêu của Lưu Ngôn .

Lưu Ngôn , người đứng đầu Lưu gia , cha là Lưu Luân, mẹ là Tần Thủy . Lưu Luân khi còn trẻ là người cầm đầu Lưu gia , là 1 người đào hoa ,tài giỏi  nhưng từ sau khi lấy Tần Thủy lại trở thành người đàn ông sợ vợ . Trái với cha mình , Lưu Ngôn lại là 1 con người lạnh lùng ,thờ ơ , nhưng năng lực làm việc thì chỉ có thể hơn Lưu Luân không thể kém .Sau khi Lưu Ngôn 20 tuổi thì cha mẹ anh đều mất bởi một vụ nổ máy bay .Nguyên nhân là do động cơ máy bay bị hỏng .

Lưu Ngôn lạnh lùng tài giỏi , từ sau khi lên nhậm chức Lão đại Lưu gia liền 1 tay quật đổ bao nhiêu bang phái , thanh lọc nhân lực . Xây dựng cơ đồ ở Bạch đạo , đưa Lưu thị lên tập đoàn đứng đầu mọi mặt từ xây dựng ,tài chính , dầu mỏ , khách sạn , điện ảnh ,.....Từ đó nâng địa vị của Lưu gia lên 1 đẳng cấp mà không gia tộc nào dám so sánh .từ đó Lưu Ngôn trở thành người đàn ông hoàn kim trong mắt phụ nữ . Đối với Hắc đạo là cái tên mà không ai không biết , chỉ 5 năm đã đưa Lưu Gia trở thành gia tộc lớn mạnh nhất Hắc Bạch đạo , lời của Lưu Ngôn  chính là thánh chỉ.

Lưu Gia chuyên buôn bán sản xuất vũ khí, cung cấp vũ khí cho quân đội các nước và cho các bang phái khác , ngoài ra còn bán vũ khí cho mafia, cho các tiểu bang ,...Địa bàn hoạt động chính của Lưu gia nằm ở Thượng Hải (Trung Quốc ).Lưu gia hoạt động chủ yếu ở khu vực Châu Á , Châu Âu, Châu Phi , Đông Nam Á ,... Tuy nhiên khu cực Macao lại là nơi Lưu gia hoạt động yếu nhất vì vậy Lưu Ngôn cần phải giải quyết khu vực này .

-Á Đông. Giọng khàn khàn của 1 người đàn ông vang vọng trong căn phòng xa hoa ,nhìn anh ta lúc này thật khiến  người nhìn không thể rời mắt , đôi mắt xinh đẹp  , lời nói lạnh lùng, đôi môi nhếch lên phả ra tia nguy hiểm, trên tay là ly rượu màu đỏ óng ánh thể hiện sự giàu có của người đàn ông .Tuy ngồi 1 cách ưu nhã như vậy không thể làm mất đi vẻ Vương giả mà còn tăng thêm phần quyến rũ . Lời nói vừa dứt thì 1 người đàn ông mặc tây phục màu đen bước vào , khuôn mặt không hề cảm xúc :

-Dạ , lão đại .

-Chuẩn bị đến Macao.Hơi thở đầy lãnh lẽo nguy hiểm của người đàn ông tỏa ra khắp căn phòng nhưng không hề làm người tên Á Đông có sự biến đổi , trên khuôn mặt vẫn là nét lạnh lùng :

-Vâng lão đại.

Sau khi người đàn ông tên Á Đông rời đi , Lưu Ngạn đặt ly rượu lên bàn bước vào phòng tắm .

7h sáng , phi cơ của Lưu gia chở Lưu Ngôn đến Macao .Bước vào chiếc siêu xe Bently và thẳng đường đến khách sạn Wynn Palace nổi tiếng . 

Sự tập trung ở đây đang dồn vào 1 chiếc ô tô, 2 hàng người mặc áo đen đứng ngay ngắn ,gương mặt lạnh lùng hiên ngang. Từ chiếc siêu xe người đàn ông tên Á Đông mở cửa , đầu cúi 45 độ , từ trong chiếc xe 1 người đàn ông bước ra , toàn thân mang 1 màu đen , khuôn mặt sắc cạnh, đôi mắt lạnh lùng quét 1 lượt rồi bước đi .

Đứng ở cửa khách sạn là người đàn ông trên 50 tuổi ,đang cúi đầu chào:

-Kính chào Lưu lão đại, thật vinh hạnh cho chúng tôi khi Lão đại đến đây.

Lưu Ngôn chỉ bước qua người đàn ông rồi đi thẳng vào thang máy không liếc mắt dù chỉ 1 cái .

Bước vào căn phòng tổng thống xa hoa, Lưu Ngôn ngả người ra ghế , hai chân vắt chéo , đôi mắt nhắm lại nhưng không làm giảm đi vẻ uy nghiêm của mình .

-Á Đông.

Từ ngoài cửa người đàn ông bước vào ,vẫn giữ 1 khuôn mặt không hề thay đổi :

-Lão đại , hiện nay macao có hơn 25 bang phái lớn nhỏ , đứng đầu là Lý gia chuyên buôn bán ma túy và mại dâm .Còn các bang phái phái khác chỉ tập trung vào ma túy.

Lưu Ngôn ngồi trên ghế khuôn mặt vẫn không có biểu hiện , khóe môi chỉ nhếch lên cho thấy sự nguy hiểm:

-Giết hết .Hơi thở nguy hiểm của người đàn ông lan tỏa khắp căn phòng .

-Vâng .Á Đông cúi đầu rồi lặng lẽ ra ngoài .

Cổ phiếu đang tăng giảm liên tục , đây là điều chưa từng thấy ở Macao thành phố xa hoa này .

Tuy mọi người bên ngoài không ai hiểu vấn đề gì xảy ra nhưng chỉ có Hắc đạo mới biết , nhiều bang phái bị hủy diệt, gây ảnh hưởng lớn đến tài chính của thành phố cũng như đất nước Hồng Kong đặc biệt Lý gia là người đứng đầu thành phố lại bị sụp đổ chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi .

Hiện tại tình hình chính trị của Hồng Kong rất căng thẳng , các sĩ quan, những người có chức tước đều đang ở trong phòng họp tình hình rất căng thẳng . Cuối cùng đưa ra quyết định để cho Bạch lão gia , sĩ quan quân đội Hồng Kong gặp mặt Lưu Lão đại.

-Lão đại , Bạch lão gia muốn nói chuyện .

Ánh mắt của Lưu Ngôn thoáng qua 1 tia sắc lạnh nhưng khóe miệng lại nhếch lên :

-Được.

7h tối tại nhà hàng Lai Heen  , Bạch lão gia đang ngồi trên chiếc ghế trong phòng vip ở nhà hàng , cánh cửa mở ra :

-Kính chào Lưu lão đại .

Lưu Ngôn đi vào trong phòng ngồi lên chiếc ghế , ánh mắt lạnh lẽo quét toàn bộ căn phòng .

-Lưu lão đại tại sao lại chọn Macao ?

Lưu Ngôn không thèm liếc nhìn người đàn ông trước mặt mình , lạnh giọng :

-Á Đông .

-Vâng lão đại . Bạch lão gia Macao là nơi thế nào chắc ông cũng biết rõ , đây là nơi rất nhiều bang phái buôn bán ma túy , Lão đại nhà chúng tôi chỉ giúp các ông dọn sạch lũ dơ bẩn ấy thôi không phải các ông cũng muốn vậy sao .Chúng tôi dọn giúp ông , còn từ giờ thị trường Macao là của chúng tôi. Bạch lão gia thấy có phải rất hợp lý và có lợi cho đôi bên hay không .

Bạch lão gia nghe vậy cũng chỉ nhíu mày rồi nhìn người đàn ông cao ngạo đang ngồi nhắm mắt  trước mặt mình .

-Lão đại thật chí lý , chúng tôi không còn ý kiến . Vậy coi như hôm nay tôi mời Lão đại đến dạo chơi vậy mong Lão đại bỏ qua cho .

Lưu Ngôn chỉ nhíu mày rồi ngồi đó không phản ứng .Còn Bạch lão gia thì vẫn cúi đầu.

Á Đông nhìn Lão đại thì liền hiểu ý .

-Xin lỗi Bạch lão gia , Lão đại chúng tôi không thể cùng ông ăn bữa cơm này .

Bạch lão gia nghe vậy thì chỉ biết ríu rít:

-Lưu lão đại là người cao cao tại thượng rất nhiều việc phải làm , không thể lãng phí thời gian .

Bước ra khỏi nhà hàng , dừng chân tại 1 nơi vắng vẻ cách khách sạn Wynn Palace 1 đoạn, chiếc xe dừng lại rồi biến mất .

Lưu Ngôn hiện tại đang 1 mình trên đường, cảm nhận có gì đó , Lưu Ngôn đi vào 1 con hẻm.

 Không gian đang yên tĩnh thì đôi mắt Lưu Ngôn chợt sắc lạnh. Người đàn ông từ trong góc tối chui ra trên tay cầm khẩu súng ,đôi mắt vằn đỏ nhìn Lưu Ngôn như muốn ăn tươi nuốt sống , giọng nói rít lên :

-Lão đại , tao nhổ vào , Lưu Ngôn hôm nay mày chết chắc , sao mày dám động vào Lý gia nhà tao.

Lý Cẩn vừa nói vừa chĩa súng vào Lưu Ngôn .Lưu Ngôn nghe hắn nói vậy thì cười lạnh, đôi mắt âm u càng thêm lạnh , Lưu Ngôn liếc mắt về phía Lý Cẩn :

-Không có khả năng . Giọng nói lạnh lẽo khàn khàn của lưu ngôn xuyên thẳng vào sống lưng của Lý Cẩn , tuy hắn run sợ nhưng vẫn giữ chặt súng chĩa về phía Lưu Ngôn :

-Mày nghĩ tao không dám , nên nhớ bây giờ chỉ có 1 mình mày , hahahahah.....

Lưu Ngôn nghe vậy thì khẽ nhếch mép .

Bỗng "pằng " người đàn ông trước mắt Lưu Ngôn ngã xuống , từ mi tâm trên chán chảy xuống 1 dòng máu , khuôn mặt chưa kịp biến đổi thì đã chết , người tái xanh, chỉ sau 5s cái xác bị phân hủy không còn nhìn thấy gì , trên đường chỉ còn lại vũng máu .

Lưu Ngôn kinh ngạc trong giây lát nhưng trở lại khuôn mặt lạnh lùng 1 cách nhanh chóng .

Chưa kịp phản ứng thì đã nghe thấy tiếng cười của người phụ nữ :

-hahah... không uổng công mình thức mấy đêm để chế tạo ra .Mình đúng là giỏi mà , hơ hơ ...hình như có hơi tâng bốc quá nhưng không sao..mình đúng là có chút tài năng ....

Lưu Ngôn liếc mắt qua thì chỉ nhìn thấy Dương San đang vuốt ve cây súng bằng bạc , Lưu Ngôn chỉ nhíu mày rồi liếc lên nhìn khuôn mặt của Dương San . Đang cười bỗng cảm thấy có ánh nhìn sắc lạnh về phía mình ,cô quay đầu lại thì thấy Lưu Ngôn đang nhìn mình . Hai mắt sáng như vì sao nhìn chằm chằm vào người đàn ông trước mặt, nước miếng chỉ thiếu chút nữa là chưa chảy và với suy nghĩ "đẹp trai quá đi, chậc chậc đúng là cực phẩm".

Nhưng sau khi thấy ánh mắt Lưu Ngôn liếc nhìn cây súng của mình thì giật mình , trừng mắt nhìn Lưu Ngôn , nhét súng vào người rồi quay người đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.