Lão Đại Hắc Bang Sủng Nữ Cường

Chương 11
Mọi người cùng tiếp tục lên đường sau khi thu dọn hành lý ,đồ đạc .Vì dậy muộn ,Âu Dương San  chỉ kịp vơ vội chiếc bánh .Trên lưng mỗi người là một chiếc balo 20 kilo nhưng không hề thấy có dấu hiệu nặng nhọc .

Âu Dương San đi cùng hàng với Tam Hổ ,cắn dở miếng bánh ,mồm phồng lên nhai ,chạy lên phía trước Lão đại dơ bánh ra trước mặt Lưu Ngôn :

-Ão ại ,anh ăn ông ,on ắm (Lão đại,anh ăn không ,ngon lắm ).

Lưu Ngôn đang quan sát xung quanh quay ra nhìn khuôn mặt đỏ hồng và hai má căng phồng vì thức ăn của cô thì đôi mắt hiện lên ý cười ,nghiêng đầu cắn một miếng bánh.

Chỉ khổ cho Tam Hổ và mọi người đều rớt hàm nhìn Lão đại nhà bọn họ.

Khu rừng càng ngày càng âm u rậm rạp ,ánh sáng ít ỏi không đủ chiếu sáng cho khu rừng .

Bỗng nhân viên trong đoàn kêu lên thu hút ánh mắt của tất cả mọi người .

Người anh ta bắt đầu biến đổi ,tay chân chuyển màu tím thẫm .Một người khác định chạy đến chỗ anh ta giúp đỡ nhưng đã bị Lưu Ngôn cản lại.

Tất cả mọi nhân viên nhìn cái chết kinh dị của anh ta thì không khỏi rùng mình .

Bỗng Tam Hổ và Âu Dương San cùng la to :

-Taipan nội địa  .

Mọi người nghe tên mà không khỏi kinh hãi ,ai mà chả biết đây là loài rắn cực độc.  Loài rắn độc nhất trên mặt đất là "Rắn dữ" (Fierce Snake), còn được biết là"Taipan nội địa" (có tên khoa học: Oxyuranus microlepidotus) là loài bò sát thuộc họ Rắn hổ (Elapidae) có nguồn gốc từ Australia. Đây là loài rắn có nọc độc độc nhất so với bất kỳ loài rắn sống trên cạn nào trên thế giới.

Lượng nọc tối đa của một vết cắn là 110mg, đủ để giết chết 100 người, hay 250.000 con chuột. Mức độ độc của nọc rắn này gấp 10 lần rắn chuông Mojave và 50 lần rắn hổ mang thường. Đây là một loài có khả năng biến hóa khá kì diệu. Chúng có thể thay đổi từ màu đen sậm, nâu sáng, xanh lá cây tùy theo mùa. Thật sự rất nguy hiểm .

Mặt Lưu Ngôn cũng có chút thay đổi khi nghe thấy cái tên "Taipan nội địa"

Nhíu mày một cái ,ra lệnh cho mọi người cẩn thận cảnh giác ,rồi lại tiếp tục xuất phát .

Có vẻ như người nhân viên vừa rồi đã không may mắn dẫm phải con rắn nên mới bị cắn .

Đi hết một ngày ,không hề gặp trắc trở gì ,không hề dừng chân nghỉ trưa ,đoàn người đã đứng ở trung tân đảo nhưng không có gì cả ngoài một miệng hang rất lớn.

Quyết định cho mọi người nghỉ qua đêm ,để sáng mai vào hang .................

Từng top người tiến vào trong hang .

Trong hang tối om không chút ánh sáng ,từng chiếc đèn pin loại nhỏ công suất lớn  lớn được sử dụng nhưng vẫn đủ làm sáng chiếc hang ẩm ướt .Trên mặt đất là những mỏm đá sắc nhọn đến gai người .Từng người tiến dần vào sâu trong hang ,mỗi bước đi đều rất cẩn thận .Mặt đất càng ngày càng trơn trượt .

Một người nhân viên vụng về nhìn không kĩ bước hụt chân nên đã lao đầu về phía trước ,cả thân hình anh ta bị những đầu sắc nhọn xiên nát người .Âu Dương San đang mải quan sát hang nên khi nghe thấy tiếng kêu bèn giật mình nghiêng người .Nhanh như cắt cô dùng bàn tay trái chống đỡ lên một mỏm đá sắc .Mỏm đá xuyên qua lòng bàn tay.Rất may mắn cho cô ,mỏm đá ở khu vực hồ nước trong hang nên rất mảnh và nhỏ .Máu bắt đầu nhỏ giọt xuống hồ nước .

Nhận thấy có tiếng vọng trong hồ ,nhìn con cá lao nhanh về phía mình ,Âu Dương San lùi lại ,dùng chân bật cao người  lộn về phía sau ,đứng trên hòn đá nhỏ .Không chịu được lực của cô ,hòn đá lăn nhanh làm Âu Dương San ngả về phía sau.Cảm tưởng người cô sẽ bị xuyên nát bởi những mỏm đá sắc nhọn nhưng cả thân hình cô đã được bao trọn trong lồng ngực của Lưu Ngôn ,giọng nói lạnh lẽo mang tia lo lắng như đánh thẳng vào tâm trí Âu Dương San làm cô ngượng ngùng thoát ra khỏi vòng tay Lưu Ngôn :

-Nhớ phải cẩn thận .

Tát cả mọi người chú ý vào cái hồ trước mặt .Những ánh đèn soi vào mặt hồ ,không ai phát hiện vết thương trên tay Âu Dương San .

Nhân lúc Lưu Ngôn quan sát hồ nước ,cô nhanh chóng xé mảnh vải ở áo băng bó vào vết thương trên tay.Một mình cô là phụ nữ ở đây nên không muốn cản trở mọi người, đặc biệt là Lão đại ,cô không muốn mình vô dụng .

Không ai phát hiện sự khác lạ của hồ ,Lưu Ngôn cảm nhận điều kì lạ nhưng lại không thể biết rõ .Quan sát thấy một lối đi dọc theo bờ hồ ,tất cả mọi người dựa vào vách đá để di chuyển .

Không hề thuận lợi ,một người trong đoàn đã vô tình làm rơi chiếc đèn pin.

Vẫn tiếp tục di chuyển ,mọi người  vẫn chú ý vào phía trước và chân mình ,không một ai để ý  hồ nước trước mặt .

Âu Dương San đi ngay sau Lão đại ,cảm nhận vết thương đang rỉ máu ướt đẫm tấm vải băng ở tay ,liếc xuống xem vết thương .Ánh mắt của cô đã nhận ra sự khác lạ ,mặt hồ gợn sóng nhè nhẹ ,xoay đèn lướt nhanh trên mặt nước quan sát ,đôi mắt diều hầu tia qua làn nước ,chỉ trong cái chớp mắt ,mặt cô đã biến sắc ,khẽ chửi thề :

-Lão đại ,có một đàn lớn cá Piranha trong hồ đang bơi về phía chúng ta.

Lưu Ngôn cùng Tam Hổ nghe thấy lời cô nói thì nhíu mày ,nhận ra ý của Lão đại ,Tam Hổ đã ra lệnh cho mọi người :

-Di chuyển nhanh chóng cẩn thận ,có cá Piranha trong hồ .

Mọi người nghe vậy thì mặt biến sắc .

Đàn cá phi ra khỏi mặt nước bay đến đám người của Lưu Ngôn .

Mọi người rút súng ra ,những con cá cứ thế rơi xuống hồ ,nước hồ nhuộm một màu đỏ rực của máu .Nhưng số lượng cá không hề giảm, máu thu hút chúng đến càng ngày càng nhiều .

Mọi người vừa di chuyển vừa tránh những con cá ăn thịt người .

Nhưng số lượng đạn mang trên người có hạn ,phần lớn đều để trong balo ,nhưng bây giờ không thể dừng lại để lấy.Mọi người chỉ có thể dùng dao trên người để chém những con cá đến gần mình.

Tìm thấy một kẽ hở nhỏ trong vách đá thẳng đứng vừa người mình ,Âu Dương San lọt thỏm vào đó ,lôi từ balo của mình ra một khẩu súng bắn tỉa băng đạn 100 cô chôm được ở khu nhà bên bờ biển lúc đi tham quan.

Lắp súng vào và đeo kính dạ quang mang trong người ,nhìn đàn cá đông đảo bay lên từ mặt nước .Từng viên đạn bay ra nhắm thẳng mục tiêu .Nhưng bàn tay của cô đang bị thương nên giữ súng rất đau.Âu Dương San cố gắng nén lại cơn nhức ở bàn tay ,tay cô vẫn đều đều bóp cò.Cô chỉ cần để tất cả đến được cửa hang cách đó 300 mét ,lúc tất cả mọi người an toàn đứng trong đó cô sẽ dùng bom mini vứt xuống hồ rồi nhanh chóng trong 8s chạy đến cửa hang là an toàn .

Tất cả mọi người đều thấy hành động của cô nhưng không thể dừng lại,tất cả đều phải tiếp tục di chuyển .Nhìn những viên đạn bay qua mặt mình ,ghim vào những con cá ,ai cũng cảm thán cô .

Từng băng đạn vơi dần ,chỉ còn lại hơn 5 chục  viên ,để ý vào lũ cá ,từng  con cá chết rơi xuống hồ ,đạn hết tất cả mọi người đã vào được đến cửa hang .

Lưu Ngôn  ,liếc mắt về thân hình nhỏ nhắn trong vách ,một cỗ tức giận dâng lên nhưng phần nhiều là lo lắng .Ai cũng để mắt đến cô .

Đeo balo lên vai ,tung một vài quả bom mini xuống mặt hồ ,Âu Dương San phi nhanh ra khỏi vách .Vừa chạy vừa dùng dao chém những con cá bay về phía mình .Nghe những tiếng nổ ngay sau mình ,cô tăng tốc nhanh chóng ,gần đến cửa hang , cô nhón chân,nhảy về phía cửa hang .An toàn .
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.