Lão Đại Hắc Bang Sủng Nữ Cường

Chương 20
Tỉnh lại sau khi bản thân bị tạt một xô nước lạnh ,cô không khỏi chửi thề :"Mẹ kiếp ".

-Chịu tỉnh rồi à....Người phụ nữ đứng trước mặt cô khinh bỉ lên tiếng .Khuôn mặt xinh đẹp sắc sảo lộ rõ sự độc ác .Ben cạnh cô ta còn có hai người đàn ông khỏe mạnh.

-Hóa ra là người của X, thảo nào tôi được mang được tôi đi . Không hề hoảng sợ nhìn những người trước mặt, Âu Dương San vẫn bình thản lạnh nhạt trả lời .

-Cô cũng giỏi đấy.Không khỏi ngạc nhiên nhìn Âu Dương San, ngoài trừ tổ chức chưa ai biết cô ta là người của tổ chức sát thủ X.

Thờ ơ nhìn Vân Thu:

-Ngày gặp cô trong Lưu thị,ánh mắt cô làm tôi rất hứng thú . Trưởng phòng Vân Thu ,sát thủ của X.Em gái của Vân Nam.

-Sao cô lại biết Vân Nam?    Mặt Vân Thu biến đổi khi nghe thấy hai từ Vân Nam ,nhưng cô ta đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh .Một màn này đã thu vào tầm mắt của Âu Dương San :

-Để giết anh ta tôi mất đến gần chục viên đạn ,lãng phí như vậy sao lại không nhớ.

Mặt Vân Thu giận giữ nhìn thẳng vào Âu Dương San :

-Mày ,...không hổ danh là con cháu nhà họ Âu.Gia đình mày cũng vang dội ,biết bao đời làm quân nhân phục vụ cho quân đội .Nhưng đến mày thì lại từ bỏ truyền thống của cha mẹ mày làm việc cho Hắc đạo.

-haha (Cười hào sảng nhìn Vân Thu ) 

Khó chịu liếc nhìn Âu Dương San ,từ đầu cô ta không thể hiểu được tâm tư của cô.

-Gia đình tôi nổi tiếng vậy sao ,nhưng đáng tiếc ,...

-Ý gì ?Nheo mắt lạnh nhạt  nhìn Âu Dương San.

-Tôi được dạy dỗ để trở thành một sát thủ hơn là một điệp viên ,cảnh sát hay quân nhân.Nhưng mà cô mang danh là một sát thủ lại động tình trước con mồi của mình ,haha,..không phải rất ngốc nghếch sao.

-Cô thì biết cái gì về tôi. Vân Thu tức giận nhìn về Âu Dương San ,cô ta đang cố giữ bình tĩnh trước cô.

Nhìn vẻ mặt biến đổi của Vân Thu ,cô không khỏi tức cười :

-Cô được giao nhiệm vụ giết Lưu Ngôn ,nhờ tổ chức X mà cô mới làm được cái chức trưởng phòng ,nhưng cô cũng không ngờ cô lại có tình cảm với Lưu Ngôn.Vụ bắt cóc tôi là vì cô sợ tôi với anh ta sẽ thành đôi.Tổ chức của cô chắc hẳn không ngờ cô lại có tình cảm với anh ta.

-Haha,...nếu tôi trở thành Lưu phu nhân không phải X cũng không dám động đến tôi hay sao.

-Cô đúng là quá tầm thường .Cười khinh bỉ nhìn Vân Thu .

Thấy ánh mắt của cô và thái độ hờ hững lạnh nhạt của Âu Dương San ,cô ta không khỏi tức giận :

-Cái chết trước đây của cô bây giờ nên thành hiện thực ,cô sẽ gặp cha mẹ cô ,nhớ báo tin thành tựu mà ba mẹ cô tạo ra đang thu hút sự chú ý ,bom Ab của ba mẹ cô đang được khai thác rất tốt .

Nhìn cô ta bước ra khỏi phòng mà cô không khỏi hoang mang ,cô cũng đã từng xem qua thiết kế của nó ,bom sóng âm ,phạm vi phá hủy trong bán kính gần 1km ,trước lúc bà cô mất cũng vẫn lo sợ mặc dù người ngoài không ai biết về nó ,vậy mà bây giờ nó đang được chế tạo.

Gác lại mấy cái suy nghĩ ,cô cần tìm cách ra khỏi đây ,cô không khỏi thở dài :"Cô ta cũng thông minh, nhốt mình trong cái căn phòng kín như vậy ,một con ruồi cũng không lọt vào được.Nhìn chiếc đồng hồ trong tay mình ,ở đây quá kín không thể kết nối với điện thoại của cô.

Theo cô suy đoán ,vụ bắt cóc lần này không hề có sự giúp đỡ của X,ngoài cô ta ra thì mấy gã khác là cô ta thuê.Không ngừng tặc lưỡi ,mấy người canh gác chỗ cô chắc chắn do cô ta thủ tiêu ,mấy gã kia làm sao có khả năng ,còn nguyên nhân cô ta dụ được Lưu Ngôn rời đi thì cô không cần  quan tâm.

Đang mải suy nghĩ thì Vân Thu cùng hai  gã đàn ông vừa nãy bước vào ,nhìn cô mặc bộ đồ bệnh nhân nằm trên sàn thì không khỏi khinh bỉ ,ra lệnh cho một gã tiến gần về phía cô:

-Tiêm cho cô ta ,dùng xong nhớ giết .

-Vâng.Mấy gã nhìn Âu Dương San thì không khỏi lòi con mắt.

Cô ta hài lòng rồi bước ra khỏi căn căn phòng ,nhìn những người canh gác bên ngoài không thôi đắc ý ,cô ta không tin Âu Dương San sẽ không chết.Bước về chiếc xe rồi phóng đi.

Nhìn thứ thuốc được tiêm vào cơ thể mình ,cô cũng không ngu ngốc mà không biết đó là xuân dược.Nhìn bàn tay gã lướt trên mặt mình cô không khỏi buồn nôn ,nhưng phải cố nhịn ,giọng nói tựa như lông hồng ,ngọt ngào rót vào tai hai gã:

-Hai người có thể cởi trói ở tay giúp ta được không .

Nhìn vẻ mặt không hợp tác của hai gã ,vẫn may thuốc chưa phát tác ,cố gắng dịu dàng :

-Dù sao tôi được các người bắt đi từ bệnh viện ,tôi vẫn chưa khỏe không thể làm gì ,các người cởi trói tôi sẽ từ từ phục vụ.

Hai gã nghe vậy cũng thấy hợp lý ,nghe đến hai từ phục vụ thì không khỏi sáng mắt .Tiến về cởi trói cho cô,tay vừa được thả tự do ,một mũi kim từ đồng hồ đã bắn vào ngực gã làm gã bất tỉnh, tên còn lại thấy vậy thì tức giận xông đến nhưng cũng lăn quay ra .

Khinh bỉ nhìn hai gã trước mặt ,trên người cô chẳng có cái gì vô dụng, chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Conan cô miệt mài thiết kế chẳng nhẽ để không .Lấy hết những thứ trên người hai gã ,chỉ có hai con dao, cô không khỏi mệt mỏi ,không có súng .

Đưa tay ổn định lại băng quấn trên đầu ,nơi đó máu chảy ra thấm đỏ ,vệt mổ trên đầu cô chưa lành ,vừa bị tạt nước lạnh cùng va chạm làm nó chảy máu .Khá khen cho Vân Thu, bắt cóc  ngay lúc cô bị thương .

Từ từ mở cánh cửa ,hai tay hai dao đâm ngay yết hầu của hai tên canh cửa làm chúng lăn ra chết ,máu chảy đỏ rực một mảng .Nhón lấy hai khẩu súng trường  AKM.Không thèm bận tâm đến hai cái xác chết ,cô từ từ di chuyển lên trên ,rời khỏi tầng hầm.Tiếng súng vang lên từng hồi trong căn nhà hoang, chẳng mấy chốc đã thấy Âu Dương San mặt lấm tấm mồ hôi ,khuôn mặt cô bắt đầu đỏ lên vì tác dụng của thuốc .Bật kết nối với chiếc điện thoại ,dấu khẩu súng ngắn và con dao vào người ,cô cố gắng di chuyển cách xa căn nhà hoang .Cố gắng khống chế thuốc trong người tìm một chỗ kín để lấp .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.