Lão Đại Hắc Bang Sủng Nữ Cường

Chương 8
Sau khi đã giải quyết bữa trưa một cách no nê, thỏa mãn xoa cái bụng của mình ,lúc này cô mới chú ý đến Lão đại :

-Lão đại tôi có thể tham quan chút được không ?

-Không đi lung tung.

Nhanh chóng nhận được câu trả lời ,Âu Dương San mỉm cười ngọt ngào,nhanh chân tung tăng cất bước đi .Cô đây là đang rất buồn ngủ .Nhanh chóng nhìn thấy một cái gốc cây lớn ,cô nhanh chóng chạy đến ngả lưng lên phiến đá phẳng ,an tâm nằm trong vùng an toàn của Lưu gia chỉ trong chốc lát cô đã đi gặp Chu lão đánh cờ .

Trong lúc cô đang rảnh rỗi nghỉ ngơi thì Lão đại đang ngồi họp với đội thám hiểm .Đôi mắt sắc bén tập trung lên từng chi tiết trên màn hình rộng lớn :

-Tuy lượng Reni phát hiện ở gần bờ biển nhưng khả năng rất cao ở giữa đảo sẽ chứa mỏ Reni khổng lồ ,.............(bài phát biểu nghìn từ sẽ được rút ngắn ).

Cuộc họp diễn ra liên tục hơn 3 tiếng đồng hồ .nhanh chóng kế hoạch  sẽ được triển khai vào sáng hôm sau.

-Chuẩn bị quần áo .Lạnh nhạt mở miệng với người quản lý .

-Vâng ,lão đại.

Hiện tại đã hơn 4h30 chiều ,Âu Dương San cũng vừa mới thức dậy ,vươn vai ,vặn cổ ,nhìn cảnh biển trước mặt  mang trong mình suy nghĩ cao cả :"Mấy khi có dịp hưởng thụ ".

Co chân chạy về phía tòa nhà và sau khi được sự chỉ dẫn cô đã lên được đến phòng của mình .

Mặc một chiếc quần sooc ngắn màu đen cùng chiếc áo ngắn hở rốn màu trắng ,cô rời khỏi phòng và đi ra biển .

Hình ảnh cặp chân thon thả trắng mịn ,vòng eo mảnh khảnh đập ngay vào mắt của lão đại nhà ta .Nhưng điều đáng chú ý là Lão đại đã nhìn thấy hình săm con rồng đỏ rực ngay bên vai của Âu Dương San .Màu đỏ như tô điểm cho nàn da trắng nõn mịn màng ,càng thêm quyến rũ .Lướt nhanh qua mọi người ,tiếng "ùm "vang lên nhưng đã bị chặn lại bằng tiếng phi cơ .

Tam Hổ -Lão tam nhanh chân đến cúi chào Lão đại rồi nghe tình hình .

-Cậu cần đi theo để phòng trường hợp mọi người bị thương .

-vâng lão đại .Tam Hổ nhận ra Lão đại có gì đõ khác xíu so với mọi ngày .Liếc mắt về phía biển,không phát hiện ra ,nhưng đôi mắt đã mang theo tia hàm ý khi nhìn thấy thân ảnh của Âu Dương San ngoi lên khỏi mặt nước .

Nhận thấy có người lạ mặt ,cô nhanh chóng chạy về phía Lão đại .Nhưng lại quay qua nhìn Lão tam :

-Anh là Tam Hổ .

Nhìn vẻ mặt của cô ,tam Hổ nở nụ cười tươi rói :

-Đúng vậy ,tôi là Tam hổ ,xin hỏi quý danh tiểu thư đây .

-A,tôi tên là Âu Dương San .

-Vậy xin chào Âu tiểu thư ,rất vui được gặp cô.

-Tôi cũng rất vui được gặp anh .Vậy thôi Lão đại tôi xin phép .

Nói xong ,cô đã đi thẳng .

Bữa tối diễn ra ,hình ảnh hiện giờ của cô rất khác lúc chiều tối làm cho tam Hổ cũng khó phát hiện .Cô mặc một bộ quần áo rộng thùng thình thật là khác sự quyến rũ lúc chiều .

Tất cả đồ đạc đã được chuẩn bị trên xe ,đây là loại xe chuyên dụng của Lưu gia rất thích hợp để đi đường núi .

Trên xe ,Âu Dương San đang ngồi cạnh Lưu Ngôn ,phía trên là Á Đông đang ngồi lái xe ,bên cạnh là Tam Hổ .Đằng sau còn có một vài người của nhóm thám hiểm.

Lưu Ngôn thì nhắm mắt hờ ngả người trên ghế, cồn Âu Dương San ngồi bên cạnh thì đang xem tạp chí nam người mẫu mới kiếm được .Đó là chuyện không ai để ý bận tâm cho đến khi Âu Dương San xem hết tạp chí rồi lại ngồi lôi mấy người mẫu nam mình vừa mới xem ra bình luận cho đỡ chán :

-Haizzzz, Tam Hổ ,Á đông ,tôi phát hiện ra một chuyện cực kỳ có tầm ảnh hưởng .

Tam Hổ đang uống nước cùng dừng lại nghe cô nói bởi vì mặt cô nhìn như đang rất nghiêm túc :

-Nói đi.

-Tôi phát hiện thân hình của anh ,của Á Đông cùng body Lão đại đẹp hơn rất nhiều so với lũ người mẫu nam trong ảnh .

Á khẩu ,đây chính là tình trạng của Tam Hổ lúc này ,liếc nhìn Lão đại ,không có phản ứng gì ngoài cái nhếch môi ,quay qua Âu Dương San mắt chớp chớp hỏi : 

-Cô đã nhìn thấy thân thể trong sạch của tôi rồi à ?Chết tiệt !Nhưng cô nhìn bằng cách nào ,chẳng nhẽ cô có kính xuyên thấu ,ôi thân thể ngọc ngà của tôi .   tam Hổ vừa nói vừa dùng hai tay ôm chặt ngực mình .

Nhìn phản ứng của Tam Hổ như vậy ,cô chỉ hận không thể vặn cổ bổ não anh ta xem bên trong chứa gì .Nhưng phản ứng bây giờ của Âu Dương San cô đang hết sức xúc động lên phát ngôn không hề suy nghĩ :

-Tôi mà có loại  kính đấy thì tôi đã soi từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài của Lão đại,thèm vào nhìn anh cho đau mắt à .

Không khí trong xe lúc này vì cô mà trở lên yên ắng lạ thường .Nhận thấy mình lỡ lời ,cô chỉ biết cúi đầu miệng lắp bắp định giải thích nhưng một câu nói bá đạo phang thẳng vào đại não, tiểu não của mọi người làm cho người cứng nhắc như Á Đông cũng phải biến dạng :

-Nếu em thích nhìn như vậy thì đợi lúc trở về tôi sẽ cởi đồ cho em nghiên cứu.

Ngước đôi mắt to tròn lên nhìn Lưu Ngôn ,Âu Dương San mặt đỏ chót lắp bắp :

-Ách,cái đó ,Lão đại ,tôi chỉ nói đùa .

Nhìn biểu hiện của cô ,Lưu Ngôn nhếch môi cười .

Tất cả hình ảnh đều được đôi mắt của tam Hổ ghi lại .
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.