Lén Lút Yêu Đương Trong Giới Giải Trí Là Trải Nghiệm Gì?

Chương 25: 25: Ngoại Truyện 03 Bạn Trai Quấn Người Quá Phải Làm Sao Đây

Trước khi ngủ, Biên Bá Hiền nhàm chán nằm trên giường lướt Zhihu.
Một chủ đề thu hút tầm mắt cậu: Bạn trai quấn người quá phải làm sao đây?
Cái từ “quấn người” này, dùng để miêu tả Phác Xán Liệt trong khoảng thời gian gần đây là cực kỳ thích hợp.

Sau khi kết hôn, Biên Bá Hiền bận rộn xử lý công việc của mình, thời gian lên chương trình truyền hình cũng bớt đi, do người hâm mộ quá mong đợi, cậu mới đồng ý lời mời của một show tạp kỹ.
Một ngày trước khi xuất phát, Biên Bá Hiền soạn hành lý trong phòng, Phác Xán Liệt thì ngồi xếp bằng trên giường, mặt mày ủ dột, Biên Bá Hiền xoay người, vỗ đầu gối Phác Xán Liệt: “Đứng lên, anh ngồi lên quần áo của em rồi.”
Phác Xán Liệt trườn sang bên cạnh, vẫn xụ mặt như cũ.
Biên Bá Hiền bị phản ứng của hắn chọc cười, một tay chống giường, một tay bóp má Phác Xán Liệt: “Đại minh tinh của em sao thế này?”
Phía “công” giận dỗi, khiến Biên Bá Hiền nảy sinh loại ảo giác dỗ bà xã, khụ khụ…
Phác Xán Liệt đặt tay cậu trong lòng bàn tay mình mà xoa nắn: “Anh đã biểu hiện rõ ràng vậy rồi em còn không nhìn ra à?”
Thấy Biên Bá Hiền trưng vẻ mặt khó hiểu, Phác Xán Liệt dang hai tay vòng qua eo cậu, đè hết cả nửa người mình lên Biên Bá Hiền: “Ngày mai chúng ta phải yêu xa rồi.”
Biên Bá Hiền nhướng mày: “Chỉ một tuần?!”
Phác Xán Liệt nhìn cậu: “Em chất vấn cái gì chớ? Nếu không cái câu một ngày không gặp như cách ba thu ở đâu ra?”
“Coi như em hiểu rồi đi, Biên Bá Hiền ơi bây giờ anh không xa em được đâu, không có em anh sẽ ăn uống không ngon, đứng ngồi không yên, dở khóc dở cười, tới lui không ngừng…”
Thấy Phác Xán Liệt càng nói càng xa, Biên Bá Hiền nắm mỏ Phác Xán Liệt, miệng của hắn dưới tay Biên Bá Hiền bị dẹt thành dạng mỏ vịt, cậu không nói lời nào, cứ cười mãi, cuối cùng mổ lên môi hắn một cái, lúc buông ra, bên mép hắn có dấu hồng hồng cậu vừa mới để lại.
Thấy hắn ngạc nhiên bất động, Biên Bá Hiền lại hôn hắn mấy cái, cuối cùng vò tóc Phác Xán Liệt, tiếp tục gói ghém đồ đạc.
Cậu cũng đâu nỡ, hận không thể một ngày 24 giờ úm chung với Phác Xán Liệt nữa kia kìa.
Nhưng bất khả thi, còn công việc mà.
Phác Xán Liệt đằng sau lại sấn tới gần ôm chầm lấy cậu: “Nè em nói thử xem xác suất anh đi theo em là bao nhiêu?”
Biên Bá Hiền nghiêng đầu: “Đi theo em? Chẳng phải ngày mốt anh còn…”
“Cái đó hủy rồi!” Phác Xán Liệt vội vã trả lời: “Có chút hy vọng phải không? Hử?”
Cũng không phải không được, nếu Phác Xán Liệt ở bên, khi nhàm chán còn có thể tán gẫu chuyện trời đất với hắn.


Cộng sự quay chụp của chương trình lần này đều là diễn viên cậu không thân, một tuần lễ ở cùng nhau, nghĩ tới thôi cũng đủ mệt.
Nhưng giả như bị phát hiện, lại sẽ có dư luận xấu.

Tỷ như fanservice vân vân mây mây gì đó, Biên Bá Hiền nghĩ đến là nhức đầu.
“Không bị phát hiện đâu, anh ở bên cạnh xem thôi, máy quay sẽ không quay đến anh.”
Biên Bá Hiền nhìn chằm chằm hắn hồi lâu, cuối cùng cậu nặng nề gật đầu: “Soạn hành lý đi.”
Phác Xán Liệt ở sau lưng vui vẻ hôn má cậu mấy cái, Biên Bá Hiền dụi chỗ bị hôn tới nỗi phát ra tiếng, lén lấy búp bê trong vali ra.
Đó là búp bê mà fan của họ tặng ở buổi fan meeting, hai con búp bê mặc đồ cưới đôi, biểu cảm cũng thể hiện nét đặc thù gương mặt của họ, moe vô cùng.
Có Phác Xán Liệt rồi, không mang các em nữa nhé, Biên Bá Hiền nghĩ.
Phác Xán Liệt cũng tới trường quay nên dẫn đến một trận nháo nhào.

Thậm chí đạo diễn còn ý đồ khuyên Phác Xán Liệt tham dự vào trung tâm tiết mục này, làm khách quý bất ngờ.
Sao hạng A x sao hạng A của giới giải trí, còn là người yêu, cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình, chắc chắn mức tiêu thụ sẽ bùng nổ.

Ngặt nỗi Phác Xán Liệt lại lịch sự cảm ơn, từ chối đề nghị của đạo diễn.
Từ khi hai người công khai đến giờ, mặc dù sự ủng hộ chiếm tỷ lệ dư luận khá lớn, nhưng vẫn không tài nào xem nhẹ được sự phản đối và bài xích.

Phác Xán Liệt sẽ không mạo hiểm đem tương lai hai người ra làm trò đùa.
Có Phác Xán Liệt ở cạnh, hiển nhiên toàn thân Biên Bá Hiền đều sống động hơn bình thường, liên tục tuôn ra những câu thoại vàng, chọc cười khách mời và nhân viên công tác trong trường quay.
Song Phác Xán Liệt hiện đang đứng sau lưng tổ quay phim, ánh mắt của Biên Bá Hiền cứ đảo qua hướng này, hiệu quả phơi bày trước ống kính vô cùng kỳ quái.
Cuối cùng Phác Xán Liệt bó tay, đành đi đến tầng hai của công trình kiến trúc.

Địa điểm quay lần này là thắng cảnh siêu nổi tiếng, tổ tiết mục vì để suôn sẻ mà bao trọn khu, bốn phía đều là nhân viên, giữ tính bảo mật cực mạnh.
Lầu hai trống huơ, không có ai, nhưng sẽ thấy rõ mồn một hồ nước kéo dài dưới lầu một, non xanh nước biếc bao quanh, Phác Xán Liệt tính toán hôm nay tan việc xong sẽ dẫn Biên Bá Hiền đi dạo thăm thú.

Biên Bá Hiền đã rất cố gắng khắc chế bản thân không tìm kiếm Phác Xán Liệt rồi.

Song cái thứ hẳn là bản năng ấy lại thúc giục cậu, tìm kiếm Phác Xán Liệt dường như đã là động tác vô thức của cậu.
Thời điểm chuẩn bị xuống nước, cậu len lén nhìn Phác Xán Liệt trên lầu hai một cái, việc này làm cậu nhớ lại thời điểm họ đi nghỉ phép, Phác Xán Liệt ở trong hồ bơi bế cậu theo kiểu công chúa.
Khi đó xuống nước đơn thuần là ý tưởng đột xuất, hai người hãy còn mặc sơ-mi, quần áo họ ướt nhẹp, dính sát lên người, da thịt dán vào nhau là sự tồn tại nóng rẫy châm dầu vào lửa, bọn họ ở trong hồ bơi không người trao nhau một nụ hôn ngạt thở có thể khiến trái tim nổ tung.
Mãi đến khi người bên cạnh vỗ vai Biên Bá Hiền, cậu mới hoàn hồn.
Cái cảm giác người đang ở trước mắt mà không sờ được thật khó chịu, Biên Bá Hiền nảy sinh ý nghĩ đình công, nhưng rất nhanh lại bị trò chơi hấp dẫn lực chú ý.
Biên Bá Hiền ở trong mắt Phác Xán Liệt chẳng an phận gì cả, làm việc không nghiêm túc, chỉ biết liếc lên tầng hai.

Nhưng Biên Bá Hiền như thế khiến người ta rất đỗi yêu thương.
Giữa con người luôn có từ trường mà.
Ánh mắt nhìn nhau mất tự nhiên và tình cảm tự nhiên cùng bộc lộ, giống như con cá bơi song song bên bờ, dễ bắt, nhưng lại đang vùng vẫy lẫn nhau trên lưới cá.
Haiz, hắn rất muốn ôm Biên Bá Hiền, hiện tại rất muốn.
Cuối cùng cũng tới khâu dạo hồ, Biên Bá Hiền tận dụng triệt để, bảo các khách mời đi ngồi thuyền trước, cậu thì nhận khăn lông của trợ lý lau chùi nước trên mặt, không kịp đợi mà chạy ù lên lầu hai.
Hai người ôm chầm lấy đối phương, lảo đảo chạy tới phòng thay quần áo.
Biên Bá Hiền y hệt cá không xương, dinh dính ỷ hết sực lực của mình lên người Phác Xán Liệt, không ngừng hôn nốt ruồi trên chóp mũi hắn.
“Anh đẹp trai quá Phác Xán Liệt à.”
“Anh biết.”
“Phác Xán Liệt, anh rất yêu em.”
“Chính xác.”
“Phác Xán Liệt, em muốn hôn anh.”
Không có ai đáp lại, không gian chật chội chỉ còn lại tiếng vang của nước bọt giao thoa, Biên Bá Hiền kiễng chân, hai tay đan nhau vòng qua sau cổ Phác Xán Liệt, dường như muốn lây cái sự ướt dầm dề trên người mình cho hắn, xúc cảm vừa ướt vừa nóng là mồi dẫn lửa của kíp nổ sắc tình.

Phác Xán Liệt tham lam mut môi Biên Bá Hiền, toan lấp đầy không gian trong miệng cậu, hai đầu lưỡi như có linh hồn mà đánh cắp nước bọt của đối phương, đương lúc môi và lưỡi quyết chiến, nhục dục lại mài nhẵn con người ta.
Chẳng hề thấp thỏm, hai người hứng rồi, dĩ nhiên phía dưới khó mà khắc chế.
Thế nhưng đây không phải nơi tốt để hành sự, lý trí của Biên Bá Hiền quay về, ôm ghì lấy Phác Xán Liệt, cuối cùng hôn nốt ruồi trên mũi hắn.
“Buổi tối hẵng… khụ khụ……” Câm nín.
Làm chuyện ấy ở cái chốn bất cứ lúc nào cũng có người xông vào này, nỗi kích thích bên ngoài hòa lẫn cùng tình dục bên trong, cổ họng Biên Bá Hiền đặc quánh, cậu ho khan chừng mấy tiếng, rốt cuộc cũng có thể nói năng rõ ràng hơn.
Cậu nhìn thân dưới phấn chấn tinh thần của Phác Xán Liệt: “Hết cách rồi, anh nhịn chút nha.”
“Em không muốn?”
“Muốn thì muốn… ưm…” Lời vừa dứt, Phác Xán Liệt ghé tới, đùi phải chen vào giữa hai chân Biên Bá Hiền, hôn môi cậu, như thể không đủ vậy, hắn nhanh chóng đỡ mông Biên Bá Hiền lên, bế Biên Bá Hiền như bế trẻ con, đến mức cậu cao hơn hắn nửa cái đầu.
Hắn ngước lên, Biên Bá Hiền cúi xuống, thế này thuận lợi hơn.
Bởi vì phải xuống nước, Biên Bá Hiền mặc đồ lặn bó sát người, trang phục với đường nét ôm sát cơ thể phác họa nên vòng eo rõ mồn một, Phác Xán Liệt ôm rịt eo cậu, một tay nâng cánh tay cậu, toàn thân Biên Bá Hiền cứ như bị Phác Xán Liệt châm lửa, lo âu về buổi quay phim kế tiếp, rồi lại say sưa với nụ hôn của Phác Xán Liệt.
Tuy áy náy bởi ban ngày tuyên dâm, nhưng hãy để mình buông thả như vậy một lần đi, bởi vì ở bên Phác Xán Liệt quá đỗi thoải mái.
Biên Bá Hiền nghĩ.
Thời gian những khách mời ở trên thuyền dạo hồ, quay phim bị kéo dài, mà Biên Bá Hiền đột nhiên “mất tích”, ai nấy đều ngầm hiểu giữ yên lặng.
Lúc ngồi xe di chuyển tới địa điểm tiếp theo, Biên Bá Hiền yếu ớt mất hết sức lực, lần này Phác Xán Liệt ác thật đấy, đến tận bây giờ Biên Bá Hiền vẫn còn cảm nhận được loại xúc cảm bàn tay Phác Xán Liệt bấu trên mông mình một cách đặc sắc.
Vị khách ngồi bên cạnh dường như muốn để Biên Bá Hiền tham gia vào cuộc hội thoại của họ, nhắc tới Phác Xán Liệt như có như không, tạo thêm điểm nhấn cho chương trình:
“Anh Bá Hiền, em nghe nói anh đích thân diễn chính trong MV lần trước của mình đúng không? Làm em nhớ ảnh đế Phác có một bộ phim bởi vì phải treo dây nên bị thương thì phải… Hai anh đều chuyên nghiệp ghê á…”
“Anh ấy luôn như vậy đấy.” Biên Bá Hiền nhớ lại lần Phác Xán Liệt treo dây xảy ra vấn đề bị té xuống đất gãy xương, ở trong bệnh viện đáng thương mà ôm eo cậu lải nhải rằng không muốn ăn canh xương nữa.
Đạo diễn nhìn chằm chằm nụ cười của Biên Bá Hiền, mừng thầm.
Giờ chỉ cần chờ tỷ suất người xem kỳ này tăng vọt thôi.
———–
Biên Bá Hiền rất thích dạo super topic Xán Bạch, trước khi ngủ rất thích lướt Weibo, xem xem người hâm mộ đang bàn tán những gì.
Thứ hạng của super topic tăng cao miết, Biên Bá Hiền nghi ngờ, gần đây hai người họ đâu có làm gì, sao fan lại “áaaaa” mãi thế.
Kết quả trông thấy bóng người của Phác Xán Liệt ở trong chương trình, đứng tại góc lầu nom chỉ có thể nhìn ra mỗi màu sắc bộ đồ, Biên Bá Hiền ngơ ngác.
Sao cái này cũng phát hiện được vậy!
Dáng vóc giống thì giống, nhưng lại chưa có bằng chứng chắc chắn là Phác Xán Liệt mà, Biên Bá Hiền cau mày lướt xuống tiếp, có người hâm mộ phát hiện quần áo của Phác Xán Liệt trùng với tấm ảnh tự sướng do hắn đăng.
Hôm nay mị lại mập: Xịn xịn xịn, hôm nay hai con trai của tui cũng yêu đương thắm thiết nè.
Trái kiwi: ÁAAAAAAAAAAAAA.

Ngu đần đứng lại cho tôi: Yêu giỏi thiệt nha mấy bà? Đi công tác với ghệ luôn, quá giỏi quá giỏi.
Khò khò không muốn rời giường: Người qua đường nha, hai vị ấy mấy lần rồi?
Cây mơ vị sữa bò: Yêu vô chỉ muốn quấn nhau thui, cbj hôm nay cũng á đến khản cổ rồi.
Mở điều hòa cho tui: Nhưng fan soi khiếp nhỉ? Mua kính hiển vi hiệu nào zay?
Không ai có thể cản tôi ăn lẩu: Mà cả nhà phát hiện ra khum? Trong đó ngoại trừ Bá Hiền, mọi người đều đi dạo hồ… Sau khi ẻm trở về thì mặt khá là đỏ nha【đầu chó】
Biên Bá Hiền ụp điện thoại xuống giường cái “bộp”, thở phì phò đắp chăn ngủ.
Bị người hâm mộ soi không lọt cái quần lót, Biên Bá Hiền giận lắm luôn.
Phác Xán Liệt tắm ra, nhìn thấy Biên Bá Hiền ngủ còn trề môi, thở phì phò như cá nóc.
Hỏi: Bạn trai quấn người quá phải làm sao đây?
Cảm ơn đã hỏi.

Còn có thể làm sao, nuông chiều người ấy là được.

Tôi không nghĩ quấn người là tật xấu gì, tôi cũng không ghét người ấy quấn tôi, rõ ràng rất bự con, nhưng lại thích ngồi chồm hổm nhõng nhẽo với tôi.

Khi người ấy ở trần để lộ cơ bắp rắn chắc, ôm tôi bảo tôi đi công tác cũng phải mang người ấy theo, tôi bèn suy tư, người bình thường luôn một mình đảm đương bốn bề, ở trước mặt tôi lại như một đứa trẻ, người ấy thật sự không thể rời xa tôi mà.

Hành động của người ấy luôn khiến tôi cảm thấy mình được cần, được yêu, được quý trọng, tôi ở trong lòng người ấy chính là trân quý.

Tôi tự nhận rằng trong tình yêu mình thuộc kiểu hơi lý tính, nhưng khi gặp được người ấy, đầu óc tôi đã bảo tôi hãy yêu thương người ấy thật nhiều đi.

(Hiện tại không phải là bạn trai, là chồng rồi.【 cười 】)
Ờm, nhưng thật ra là tôi quấn anh ấy.

Hết rồi hết rồi.
Hết ngoại truyện 03.