Thông tin truyện

Lịch Sử Cấm Kị Của Trái Đất

Lịch Sử Cấm Kị Của Trái Đất

Tác giả:

Nguồn:

VOZ Forum

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.2/10 từ 6 lượt
Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đã có rất nhiều thứ bí ẩn chúng ta có thể giải thích được bằng khoa học và các phương pháp hiện đại, nhưng cũng còn rất nhiều thứ còn mãi là bí ẩn chưa tìm ra lời giải. Và trước tiên, mong bạn đừng vội khẳng định rằng những chuyện bí ẩn đấy là "không chính thống", hay "bịa đặt". Bởi vì trong thời khắc hiện tại, nó ko thể trở nên một cách chính thống vì cái bóng quá lớn của lịch sử, của những học thuyết đã được công nhận. Có những điều bị che giấu một cách có chủ đích, chỉ một số con trình nghiên cứu nhỏ lẻ đụng chạm đến nó. Rất nhiều thứ người bình thường không thể tiếp cận, ví dụ các dự án Project Sign, Project Grudge và Project Blue Book của chính phủ Hoa Kì, Sekta của Liên Xô cũ, tất cả đều bị bưng bít hoặc tiêu hủy.

Khoa học truyền thống gần như là một hệ thống khép kín, bao gồm hệ thống niềm tin có cấu trúc cứng nhắc, và bất cứ điều gì không phù hợp với hệ thống niềm tin đó, nó sẽ bị phủ nhận, giống như trong tôn giáo hiện nay. Bất cứ điều gì không phù hợp với hệ thống niềm tin sẽ bị chối bỏ và che dấu khỏi cặp mắt tò mò của công chúng. Điều này được gọi là vùng cấm của khảo cổ học.

P/s: nói thế nhưng những gì mình post chủ yếu để mọi người đọc cho vui nhé, mong đừng ai tranh luận gay gắt về những thứ chưa kiểm chứng và công nhận này làm gì. Thân ái và quyết thắng 

Danh sách chương

Bình luận truyện