Liên Minh Chi Thần

Chương 175: Ngày thứ tám : 7 vs 1-Hắn bị sao vậy?

Riven ánh mắt nhìn thấy Huy lộ ra biểu cảm khác thường nhìn mình,quay đầu lại nhìn mấy người nói.

-Công tử!

Zed đi tới bên cạnh Huy,nàng thấy được Huy như đang phải chịu đựng đau khổ vậy.

-Sao lại nóng vậy?

Đưa bàn tay của mình lên chạm vào cơ thể của Huy,Zed cảm thấy như đang đụng vào 1 cục than đỏ vậy,ánh mắt hiện lên vẻ lo lắng nhìn Huy.

-Nhanh chóng đi vào bên trong đi,ta sắp không chịu nổi nữa rồi.

Bàn tay mềm mại của Zed chạm lên người khiến cho Huy đang kìm nén dục vọng như lại bùng phát vậy,nhưng hắn vẫn đang cố gắng kiềm chế,Hắc Long Thần Hỏa dung nhập vào bên trong nguyên khí của hắn đang chạy khắp cơ thể khiến cho cơ thể của hắn lúc này như đang ngồi trên đống lửa vậy.

-Hắc Long,tại sao vậy?

Huy nhanh chóng truyền âm cho Hắc Long bên trong đan điền,hắn không hiểu tại sao khi đã thành công dung nhập linh hỏa lại xảy ra dị biến khiến cho dục vọng của hắn không thể kiểm soát được.

-Ta vẫn chưa kịp nói cho ngươi biết tác dụng phụ của ta khi ngươi thành công dung nhập Tâm Hỏa,ta mới đầu chỉ là 1 loại linh hỏa bình thường mà thôi,nhưng ở trong Long tộc không biết bao lâu khiến cho ta có được những thứ mà Long tộc có,nên vì thế ta mới có được hình dạng như bây giờ,không thể tránh khỏi khi ta cũng có được dục vọng như là Long tộc vậy,khi 1 ai đó hấp thụ thành công Tâm Hỏa của ta thì lần sử dụng đầu tiên sẽ khiến cho dục vọng của người đó được khơi dậy cho nên ngươi mới dính vào tình trạng như bây giờ.

Hắc Long bên trong đan điền,mở mắt ra lạnh nhạt nhìn Huy nói,biểu cảm của nó như chuyện này quá bình thường vậy.

-Vậy làm sao có thể hóa giải được?

Huy vẫn đang cố gắng kìm chế dục vọng của mình,hắn không muốn trước mặt Zed lại bộc lộ ra thú tính của mình.

-Không có cách nào đâu,chưa kể ngươi còn là Long tộc nhân mang huyết mạch cao cấp nhất khiến cho tác dụng của nó còn trở nên mạnh hơn nên ngươi không có cách nào thoát được đâu,dù gì ngươi cũng có nhiều nữ nhân bên cạnh như vậy,sẽ giải quyết chuyện này nhanh thôi,ta đảm bảo không có nhìn trộm đâu.

Hắc Long khẽ xì 1 tiếng khinh bỉ Huy nói,diễm phúc như tên này khó ai có được vậy mà hắn lại không biết tận dụng.

Hắc Long nhìn Huy lạnh nhạt 1 cái rồi không thèm quan tâm nữa dù cho Huy lúc này đang nguyền rủa nó vô cùng dữ dội.

-Nàng và Riven nhanh chóng đi vào trong đi,ta sắp không chịu nổi nữa rồi.

Huy quay lại nhìn Zed và Riven nói,có Kata và Kayn ở đây,2 người này đã từng song tu với hắn nên Huy nghĩ sẽ giải quyết nhanh chóng chuyện này,Zed và Riven hắn cũng muốn nhưng không phải là trong tình trạng này.

-Tại sao,công tử đang bị gì vậy?

Zed thấy Huy bảo mình đi vào,gương mặt có chút mất mát nói,Huy nói như vậy khiến cho nàng cảm thấy như hắn không cần mình vậy.

Cả Riven cũng vậy,nàng gương mặt cũng có chút khó chịu nhìn Huy,2 người các nàng đều là những người đầu tiên bên cạnh hắn nhưng không ngờ trong lúc này hắn lại không cần đến 2 người khiến cho nàng cũng có 1 chút thất vọng.

-2 người đi vào đi,hắn làm vậy cũng là suy nghĩ cho 2 người mà thôi,để ta và Kayn giải quyết được rồi.

Kata như nhìn ra được tình trạng của Huy,ánh mắt của hắn giống hệt với lần mà 3 người đã làm trong Khốn Long Sơn kia,nàng biết chắc chắn dục vọng của hắn vì 1 lý do nào đó lại được khơi dậy rồi.

Nàng cũng biết Huy nói muốn Zed và Riven đi vào cũng là do hắn không muốn 2 người nhìn thấy hắn như này chứ không phải là Huy không cần 2 người nữa.

Kayn cũng như nhìn ra được tình trạng của Huy,nàng biết ở đây chỉ có nàng và Kata đã từng làm qua chuyện đó nên lúc này cũng là 2 người các nàng mà thôi.

-Được rồi,2 người nhanh đi vào đi.

Kata quay sang nhìn 2 người Zed và Riven nói.

2 người nghe thấy nàng nói vậy,vẻ mặt buồn phiền chuẩn bị đi vào bên trong tòa tháp đó nhưng cảnh tượng tiếp theo mà 2 người nhìn thấy khiến cho họ há hốc mồm.

-Ngươi đang làm gì vậy?

Hiện lên trong mắt Zed và Riven chính là Kata và Kayn đã cởi bỏ y phục của mình rồi,2 người để lộ ra thân thể mê người của mình trước mặt 3 người khiến cho Zed và Riven có chút không suy nghĩ kịp 2 người định làm gì?

-2 người không nhìn ra sao?

Thấy 2 người vẻ mặt ngạc nhiên nhìn mình,Kata cười nhạt nói.

-Hắn là do dục vọng bị khơi dậy rồi,nếu không có nữ nhân nào giúp cho hắn thì hắn sẽ bị giày vò đến đau đớn mà thôi,2 người chúng ta đã cùng hắn trải qua chuyện này nên chúng ta sẽ giúp hắn,2 người nhanh vào thôi,có thể hắn cũng muốn 2 người nhưng sẽ ở 1 hoàn cảnh khác chứ không phải lúc tinh thần của hắn bị khống chế như này.

-Đúng vậy,để nếu như sau này có cơ hội chúng ta sẽ không tranh giành với 2 người nữa.

Kayn 1 mặt cười xấu xa nhìn 2 người nói.

-Được rồi,ta sắp không chịu nổi nữa rồi.

Huy vẻ mặt đau đớn nhìn 2 người Zed và Riven nói,tinh thần của hắn nếu như bình thường thì hắn có thể không chế được 1 chút nhưng tác dụng của Hắc Long Thần Hỏa này quá mạnh mẽ cũng như máu độc của hắn bị khơi dậy rồi khiến cho trong chốc lát nữa thôi,hắn sẽ hành động theo quán tính chứ không do mình điều khiển nữa.

-Tại sao công tử lại không nói.

Zed đi tới bên cạnh Huy,vẻ mặt có chút tức giận nói.

-Chuyện này ta cũng giúp được mà.

-Không,ta không muốn chúng ta làm chuyện đó trong lúc ta bị như thế này.

Huy nhìn Zed cắn răng nói.

-Được rồi,nhanh vào đi,chúng ta sẽ sớm làm chuyện đó thôi nhưng không phải lúc này.

Zed nghe thấy Huy nói vậy,vẻ mặt rõ ràng không muốn nhưng Huy lại cứ bắt nàng phải đi vào khiến cho Zed vẻ mặt khó chịu.

Cả Riven cũng vậy,trước đây 2 người cũng đã từng nói chuyện này,Riven cũng không muốn 2 người làm chuyện này lúc Huy không phải là con người thật của hắn.

-Đừng vội,2 người này không đủ khiến cho dục vọng của hắn được hóa giả đâu.

Đang lúc Zed và Riven định đi vào thì thanh âm nam tử vang lên khiến cho mọi người giật mình nhìn qua.

-Ngươi là ai?

Tất cả mọi người đều vẻ mặt đề phòng nhìn qua,cả Hổ Linh cũng vậy,nàng tuy tu vi thấp kém nhất nhưng cũng không tỏ ra sợ hãi khi nhìn người vừa tới này.

-Đừng lo,ta không có ý đồ xấu đối với các ngươi,nhưng cũng không phải là ý đồ tốt.

Hư ảnh nam tử nhìn 6 người xung quanh nói.

-A....ngươi muốn cái gì?

Huy cố gắng kìm chế lại dục vọng sắp bộc phát,ánh mắt hiện lên lo lắng nhưng vẻ mặt không có chút gì sợ hãi nói.

-Đừng lo,tên này không làm hại ngươi đâu,hắn từng là chủ nhân cũ của ta.

Đang lúc Huy lo lắng vì nếu tên này có ý đồ xấu thì hắn chỉ sợ không làm gì được khi dục vọng như núi lửa sắp phun trào này thì thanh âm của Hắc Long vang lên khiến cho vẻ lo lắng của Huy mới giảm xuống.

-Ngươi cần gì ở chúng ta?

Huy nhìn hư ảnh nam tử nói.

-Ta cần ngươi giúp ta 1 chuyện.

Hư ảnh nam tử nhìn Huy cười ẩn ý nói.

-Chuyện gì?

Huy vẻ mặt nghi ngờ nói.

-Được rồi,xuất hiện đi.

Theo sau thanh âm của nam tử,cửa đại môn Âm Ma Tông được mở ra,từ sau đó 3 thân ảnh xuất hiện,chính là nữ tử đã cho Viktor và Ori đan dược và 2 người các nàng.

-Đây là chuyện gì?

Viktor và Ori xuất hiện bên trong,vẻ mặt 2 người vô cùng khó hiểu khi nhìn cảnh tượng xảy ra bên trong này.

-Được rồi,đã đến đủ,chúng ta cũng bắt đầu thôi.

Hư ảnh nam tử nhìn thấy tất cả những người mà hắn cần đã xuất hiện,đi tới bên cạnh nữ tử,vẻ mặt xấu xa nói.

-Hừ...

Nữ tử khẽ hừ lạnh 1 tiếng nhưng rõ ràng trên mặt nàng không có 1 chút tức giận nào mà như kiểu nàng sắp được làm 1 chuyện mà mình đã muốn từ lâu vậy.

-2 người đã chuẩn bị chưa,chuyện ta muốn nhờ 2 người chuẩn bị ta nói đây.

Nữ tử quay lại nhìn Viktor và Ori nói.

-Đã chuẩn bị.

2 người như trong vô thức nói,mọi chuyện trong này khiến cho 2 người vẫn chưa hoàn hồn lại được.

Đầu tiên chính là tên đệ tử được coi là yếu nhất lại còn sống và xuất hiện ở đây mà không bị thương tích gì,nàng tưởng cho dù tên kia qua được thì hắn cũng phải chịu thương thế từ hỏa diễm đó nhưng lại không phải,thứ 2 chính là có thêm 5 người nữ nhân khác xuất hiện trong này,điều này vô cùng khó hiểu khi từ lúc đầu chỉ có 12 người mà thôi,thêm cả 2 người này nữa là 14 những lúc này lại thành 19 người và lúc này trên người 2 nữ nhân phía xa trước mặt kia lại không mặc y phục.

-Ha ha...chúng ta cũng làm thôi phu nhân.

Hư ảnh nam tử quay sang nhìn hư ảnh nữ tử bên cạnh cười lớn 1 tiếng rồi trong chớp mắt khi mọi người không kịp thấy được đã hóa thành 1 luồng khí bay thẳng vào trong người Huy,khiến cho hắn đang vô cùng đau đớn vì kìm nén dục hỏa bỗng đờ người ra,chuyện này khiến cho dục hỏa hắn kìm nén như bị bộc phát tới tận cùng vậy,ánh mắt của hắn lúc này đã không còn thần thái của 1 con người nữa rồi,máu độc trong cơ thể cũng đã bộc phát đến tận cùng rồi.

-Hừ...sao chuyện này hắn lại nhanh như vậy chứ?

Hư ảnh nữ tử gương mặt hiện lên vẻ đỏ ửng nhìn hư ảnh nam tử biến mất nói.

Nàng cũng nhanh chóng theo đó hóa thành 7 luồng khí hướng phía 7 nữ tử có mặt ở chỗ này mà bay tới,cả 7 người không kịp có động tác gì thì đã bị luồng khí chui vào trong người rồi,cả 7 người vẻ mặt khác lạ nhìn nhau.

-Cảm ơn các ngươi đã giúp cho chúng ta hoàn thành nguyện vọng cuối cùng.

Theo sự biến mất của 2 người thì bên trong không trung vang lên 1 thanh âm như là cảm ơn tất cả mọi người ở đây,cả 7 người đều đờ mặt ra không hiểu chuyện gì.

-Chuyện này,tại sao....

Đang lúc mọi người khó hiểu thì bên trong cơ thể,luồng khí mà hư ảnh nữ tử biến thành đang chạy khắp thân thể các nàng,hơi thở mấy người lúc này có chút nóng bỏng rồi,cả thân thể cũng vậy,lúc này chỉ muốn cởi y phục mà thôi.

-Chết tiệt....

Càng ngày 7 người càng cảm thấy nóng bỏng khắp cơ thể,ánh mắt như trở nên mông lung rồi,sự khống chế cơ thể của mình sắp không còn nữa rồi.

Luồng khí nữ tử hóa thành chui vào thân thể 7 người,khơi dậy dục vọng của 7 người khiến cho mọi người lúc này như đang vô cùng muốn làm chuyện đó vậy,cuối cùng 1 chút thanh tỉnh còn lại trong mắt 7 người cũng đã biến mất rồi,thân thể lúc này hoàn toàn bị nữ tử kia điều khiển rồi,cả 7 người đều hướng về phía Huy mà đi tới,y phục lúc này bị cởi ra nằm khắp nơi rồi.

Huy so với mấy người còn nghiêm trọng hơn rất nhiều,hắn dục vọng như bị nam tử kia tăng lên cấp số nhân vậy khiến cho lúc này hắn như là 1 con thú bị kích thích vậy,kể cả trong suy nghĩ của hắn cuối cùng cũng bị nam tử kia điều khiển rồi.

-Tận hưởng đi người thanh niên.

Hắc Long trong đan điền nhìn cảnh tượng bên ngoài,vẻ mặt hiện lên nụ cười thỏa mãn nói rồi nó cũng không có nhìn nữa mà nhắm mắt vào đợi Huy tỉnh lại.

Không chỉ nó mà mấy lão giả bên trong tòa tháp kia cũng đang vô cùng hài lòng với Huy.

-7 với 1,chuyện này kích thích vậy.

Bên trong Cửu Long đỉnh,thanh âm lại vang lên tràn ngập vẻ hứng thú.

-Tại sao hắn lại có nhiều mỹ nữ bên cạnh vậy,lúc ta dung nhập linh hỏa này không có được diễm phúc như vậy,ta phải trai qua sự đau đớn vô cùng cho đến khi dục vọng bị khống chế mới thoát khỏi,không ngờ hắn lại được người khác giúp,đúng là khốn nạn mà.

................................

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.