Thông tin truyện

Liên Minh Của Trúc Mã Pháo Hôi

Liên Minh Của Trúc Mã Pháo Hôi

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ, Khác

Nguồn:

wattpad.com/user/tothichcauvl

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
QT: Trúc mã pháo hôi liên minh

Tác giả: Nham Thành Thái Sấu Sinh

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, học đường, trúc mã trúc mã, Chủ thụ, ngụy xuyên sách.

Độ dài: 40 chương

Editor: Lan

Giới thiệuMột giấc mộng, Lâm Miên đã thức tỉnh ý thức bản thân.

Hóa ra cậu là bia đỡ đạn số một trong một câu chuyện tình yêu học đường.

Tên của tác phẩm là "Làm sao có thể thích cậu", kể về một cậu ấm nhà giàu, năm lớp 11 bị ép chuyển đến một trường trung học ở một thị trấn nhỏ để rèn luyện tính cách, với một cậu học sinh giỏi lạnh lùng, từ chỗ là hai kẻ không ưa nhau trở thành một cặp đôi nhỏ sát cánh chiến đấu, nghiêm túc chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, đập tan những lời đàm tiếu và hướng đến một tương lai tươi đẹp.

Còn Lâm Miên... chính là công cụ phát tán lời đàm tiếu mà nhân vật chính công và thụ đập tan.

Cậu chế giễu thành tích kém của nhân vật chính công, kết quả là kỳ thi tiếp theo, nhân vật chính công được nhân vật chính thụ kèm cặp, lọt vào top 50 của khối, bị vả mặt x1

Cậu chế giễu nhân vật chính thụ chỉ biết vùi đầu vào sách vở, kết quả là trong giờ chào cờ giữa giờ, phát minh của nhân vật chính thụ đạt giải, được hiệu trưởng khen ngợi hết lời, bị vả mặt x2

Cậu liên tục chế giễu nhân vật chính công và thụ, liên tục bị vả mặt, tâm địa vô cùng xấu xa.

Còn bia đỡ đạn số hai, chính là Phó Tranh, người sống ở nhà bên và là trúc mã lớn lên cùng cậu.

Cậu chế giễu nhân vật chính công và thụ, Phó Tranh gật đầu.

Cậu đánh nhau với nhân vật chính công và thụ, Phó Tranh đứng ra bảo vệ.

Cậu bị nhân vật chính công và thụ vả mặt, Phó Tranh mua bánh ngọt cho cậu ăn rồi còn an ủi cậu.

Ngày thi đại học, cậu trèo lên xe máy của Phó Tranh, định đi dạy cho nhân vật chính công và thụ một bài học, làm xáo trộn tâm lý của họ.

Kết quả là... nhân vật chính công và thụ chẳng thèm để ý đến sự khiêu khích của họ, cùng nhau thi đỗ Đại học Bắc Kinh, còn cậu và Phó Tranh, một người được 250 điểm, một người được 251 điểm, một người đi học đào tạo lái máy xúc ở Hồng Tường, một người đi học làm bánh ngọt ở Tân Tây Phương.

Lâm Miên: QAQ

Cậu bò từ trên giường xuống, chui vào nhà Phó Tranh, lay người kia dậy: "Phó Tranh! Dậy đi! Làm bài tập!"

*

Phó Tranh cảm thấy, dạo này trúc mã nhỏ của mình có hơi kỳ lạ.

Cậu không chơi game, không ăn vặt, cũng không ngủ trong giờ học, còn kéo hắn nghe giảng, cùng làm bài tập. Đáng tiếc là cả hai đều không học giỏi, chỉ biết ngồi gãi đầu nhìn nhau.

Nhưng có sao đâu? Chỉ cần cậu ấy thích là được.

Cho đến một ngày, hắn nhìn thấy trúc mã nhỏ ôm chặt lấy chân nhân vật chính thụ, nước mắt lưng tròng: "Học sinh giỏi, cầu xin cậu hãy dạy tôi làm bài này đi! Cậu có thể dạy nhân vật chính công vào top 50 của khối, chắc chắn cũng có thể dạy tôi mà, tôi sẽ không bao giờ đối đầu với các cậu nữa đâu!"

Phó Tranh: (nắm chặt nắm đấm) (thức khuya chiến đấu) (ngày hôm sau, hai mắt thâm quầng đi giảng bài cho trúc mã nhỏ) (kết quả là dưới ánh mắt mong đợi của trúc mã nhỏ, hắn lại giảng sai) (lúng túng#)

· Một chiếc bánh ngọt nhỏ 15 vạn chữ, kể về câu chuyện học hành chăm chỉ của cặp đôi ngốc nghếch, không làm điều xấu, không hạ bệ nhân vật chính công và thụ, mọi người đều là bạn tốt

· Cặp đôi ngốc nghếch thực sự rất chăm chỉ, cốt truyện kỳ thi tuyển sinh đại học đã kết thúc, cùng nhau đỗ vào một trường đại học tốt!

✎﹏Nhãn nội dung: Thời thanh xuân tươi đẹp, thanh mai trúc mã, truyện ngọt ngào, học đường, hài hước

✎﹏Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Lâm Miên, Phó Tranh | Nhân vật phụ: | Khác:

✎﹏Tóm tắt một câu: Cặp đôi bia đỡ đạn ngốc nghếch phải học hành chăm chỉ

✎﹏Ý nghĩa: Cố gắng thoát khỏi số phận bia đỡ đạn, trở thành nhân vật chính trong cuộc đời mình

🍃 Đánh giá tác phẩm 🍃

Một giấc mơ kỳ lạ đã khiến Lâm Miên thức tỉnh ý thức bản thân. Hóa ra, cậu và trúc mã Phó Tranh, người lớn lên cùng cậu từ nhỏ, lại là "bộ đôi bia đỡ đạn" trong một truyện đam mỹ học đường. Họ chuyên chống đối nhân vật chính công thụ, gây khó dễ cho nhân vật chính công thụ, làm lỡ dở việc học và kỳ thi đại học của chính mình, một người được 250 điểm, một người được 251 điểm. Lâm Miên vô cùng sợ hãi, lay cậu trúc mã đang ngủ say trên giường dậy, bắt đầu cuộc sống "tự cứu" đầy tiếng cười của hai người.

Truyện kể về Lâm Miên, một bia đỡ đạn nhỏ trong truyện đam mỹ học đường, sau khi thức tỉnh ký ức, đã cùng trúc mã Phó Tranh nỗ lực học tập. "Bộ đôi bia đỡ đạn" luôn tin tưởng, giúp đỡ lẫn nhau, cuối cùng bằng chính nỗ lực của mình, họ đã cùng nhau hướng tới tương lai tươi đẹp. Truyện khắc họa nhân vật sống động, cốt truyện hài hước thú vị, miêu tả tình cảm tinh tế, rất đáng để đọc.

Bình luận truyện