Liệp Ái Đích Nam Nhân

Chương 2Vừa mới bắt đầu, Khúc Tường có chút không quen hương vị của Champagne, có thể là do cậu chưa bao giờ uống rượu, nên không thích ứng. Nhưng một lúc sau, cậu cảm thấy hương vị Champagne tràn trong cơ thể,  hương cồn quấy phá làm cho cậu đã quên khắc chế biểu tình của mình, không còn a dua lấy lòng như lúc trước, mà hướng nam nhân cười thoải mái.

Bỗng nhiên cậu cảm thấy mọi chuyện trên thế giới này thật tốt đẹp, ngay cả nam nhân này cũng vừa anh tuấn lại đẹp, mình lại có thể nhìn nam nhân anh tuấn này gần như vậy, chẳng phải là một loại hạnh phúc khó có được sao? Cậu đáng yêu ngây ngô cười với Âu Bách Xương.

Âu Bách Xương kinh ngạc, tươi cười nhìn cậu, “Biểu tình của ngươi rất đẹp, ngươi thường cười với người khác như vậy sao?”

Cảm thấy vấn đề hắn hỏi có chút kỳ quái, nhưng tâm tình của Khúc Tường bỗng nhiên phi thường sung sướng, cậu vui vẻ trả lời: “Sáng nào ta cũng soi gương mỉm cười như vậy a!”   (bó tay Tường ca~)

Nghe được Khúc Tường thẳng thắn trả lời, biểu tình trên mặt Âu Bách Xương bỗng nhiên trở nên thập phần cứng ngắc, “Không tồi, biểu tình này của người rất đúng, mỗi ngày ngươi đều luyện tập sao?”

Thanh âm của hắn càng thêm trầm thấp.”Mặc dù khi ở dưới lầu, sự thẳng thắn của ngươi làm cho ta kinh ngạc, nhưng ta không thể không nói, ngươi thật sự có khả năng, bằng khuôn mặt này với tài trí của ngươi, ngươi tuyệt đối có bản lĩnh làm cho người ta thượng ngươi để kiếm tiền, bình thường ta đối với nam nhân không có hứng thú, cũng không định tìm người ở câu lạc bộ này, nhưng khí chất của ngươi hấp dẫn sự chú ý của ta, hơn nữa ngươi lại không ngừng dùng ánh mắt câu dẫn ta, nên ta phá lệ.”

Đối với lời hắn Khúc Tường nghe không hiểu, cậu chỉ cảm thấy có chút nóng, điều hòa của phòng này không hoạt động sao, lại có chút nóng lên, bàn tay cậu đặt lên trên má để giảm bớt nhiệt độ. Khi cậu nhìn thấy Âu Bách Xương cởi cà vạt xuống, cậu hỏi: “Ngươi cũng cảm thấy nóng phải không?”

“Đích xác có chút nóng, là do tươi cười của ngươi làm ấm thân sao? Nụ cười của ngươi rất đẹp, thực hồn nhiên, ta thích ngươi tươi cười, có lẽ chúng ta tiến hành đến một giai đoạn nào đó, ngươi sẽ không còn tươi cười như vậy cho ta xem.” Âu Bách Xương lại rót thêm một chén rượu, đưa tới tay cậu.

Người ta đã đưa rượu tới tay, cậu cũng không thể không biết xấu hổ mà không uống, cho nên đành phải uống thêm một ly. Một lúc sau, thân thể hư nhuyễn, cảm giác hạnh phúc đồng loạt nảy lên, theo bản năng cậu lại mỉm cười với nam nhân phi thường anh tuấn trước mặt, một bên giống làm nũng nói nhỏ: “Ta chưa bao giờ cảm thấy vui vẻ như vậy.”

“Thật sao? Đợi lát nữa chúng ta sẽ càng vui vẻ hơn! Ta cam đoan!” Âu Bách Xương sải bước tới giường, tự rót cho mình một ly Champagne, sau đó lại rót cho Khúc Tường một ly, lần đầu tiên Khúc Tường còn cảm thấy Champagne khó uống, nhưng sau khi uống hai chén, cậu lại cảm thấy hương vị thật là tốt, hơn nữa sau khi uống xong, tâm tình của cậu trở nên khoái trá, thật thoải mái, vì thế cậu vẫn tiếp tục nhận rượu trên tay, uống xuống.

Khúc Tường tấm tắc nhấm nháp, Âu Bách Xương nhìn cậu uống rượu còn đọng trên môi, vì thế vươn tay miết miết lên môi Khúc Tường. Khúc Tường giống như miêu mễ được chủ nhân âu yếm, nhắm hai mắt lại, ngoài miệng truyền đến độ ấm trên ngón tay của Âu Bách Xương, cảm giác thật thoải mái.

Trên cơ bản một người nam nhân giúp cậu lau đi rượu bên môi là có điểm kỳ quái, nhưng cậu lại có cảm giác tốt lắm, nên không cảm thấy động tác này có gì không ổn. Động tác nhẹ nhàng trên môi hiển nhiên không đủ, tựa hồ muốn càng nhiều, cậu không hề ý thức hé môi ra, nhẹ nhàng cắn ngón tay Âu Bách Xương.

Con ngươi đen của Âu Bách Xương trở nên thâm thúy, thanh âm khàn khàn: “Ngươi rất lão luyện, nhưng không cần phải gấp gáp, chúng ta có một cả đêm.”

Gãi gãi đầu, Khúc Tường lại mở miệng ra, ngón tay Âu Bách Xương vẫn khẽ vuốt cái miệng của cậu, bỗng nhiên cậu cảm thấy chính mình dường như rất kì lạ, lý trí trở về, cậu đứng lên, mơ hồ nói với Âu Bách Xương: “Ta, dường như là lạ, Âu tiên sinh, ta ——”

Cậu vừa động thân thể, nhưng lại cảm thấy cả trần nhà giống như đang rơi xuống, đứng không được mà ngồi cũng không xong, ngã vào trong lòng mềm mại tràn ngập hương thơm tự nhiên của ai kia, toát ra mị thái khêu gợi. Cậu giữ chặt bả vai Âu Bách Xương, muốn chống đỡ thân thể của mình để ngồi dậy, nhưng đôi môi hồng nhuận của cậu lại như đang hôn lên đôi môi của đối phương.

Âu Bách Xương cúi đầu, hơi thở phảng phất, thanh âm của hắn càng trở nên trầm thấp, tràn ngập tình.”Ngươi bày kế dụ dỗ ta sao? Không tồi, xác thực là ta trúng kế, kế tiếp ngươi muốn ta làm như thế nào?”

Làm như thế nào? Đầu cậu choáng váng, dường như có vô số hình ảnh không ngừng chớp lên, Khúc Tường nhắm mắt lại, muốn làm cho đầu thanh tỉnh, nhưng ngược lại càng mơ hồ.

Âu Bách Xương cầm lấy Champagne, uống một ngụm, sau đó cúi đầu uy vào miệng Khúc Tường, hương vị Champagne cùng hương vị ngọt ngào của Âu Bách Xương tràn ngập khoang miệng cậu.

Khúc Tường nhấm nháp vị ngọt ngào của Champgane, mà sau khi uy rượu, đầu lưỡi Âu Bách Xương lại cùng dây dưa. Mỗi lần đụng chạm, đều khiến cảm giác sung sướng ẩn sâu trong thân thể cậu bộc phát, cậu bị hôn đến mờ mịt, cậu dùng lực nắm chặt quần áo Âu Bách Xương, đầu lưỡi liếm đi nước bọt bên khóe môi hắn.

Nhìn đầu lưỡi hồng hồng của cậu, Âu Bách Xương nhịn không được thô suyễn, trong mắt ẩn hiện quang mang, hắn vuốt ve khuôn mặt của cậu.”Ngươi thật sự đã làm chuyện này bao nhiêu lần rồi, ngươi làm cho cả thân thể ta đều có  phản ứng, tuy rằng kỹ thuật hôn của ngươi không giỏi, nhưng ngươi thật sự rất hấp dẫn, chưa từng có nụ hôn trúc trắc như vậy có thể làm cho thân thể của ta trong phút chốc đều nóng lên, với một nam kỹ mà nói, ngươi thật sự quá đủ.”

Khúc Tường chỉ cảm thấy thân thể quá nóng, nóng đến mức cậu không hiểu vì sao, ngay cả lời nói của Âu Bách Xương cũng nghe không rõ ràng lắm, cậu chỉ nhìn thấy miệng hắn hé ra hợp lại, hoàn toàn không hiểu hắn đang nói cái gì. Cậu vặn vẹo ở trên giường, thân thể không có khí lực hơn nữa lại nóng, nóng đến mức chịu không nổi.

Cậu cởi bỏ quần áo của mình, vội vàng giống như muốn xé rách, không khí tràn vào khiến thân thể cậu mát lạnh, nhưng không được bao lâu, cậu càng cảm thấy nóng, nhiệt khí như là theo mỗi một cái lỗ chân lông phát ra, cả người giống như trong lò nướng, toàn thân đổ mồ hôi.

Bất tri bất giác cậu giữ chặt lấy thân thể Âu Bách Xương, giống như hướng hắn cầu viện, Âu Bách Xương đem áo khoác cùng áo sơ mi của mình vứt dưới giường, lõa thân trên, lại cho cậu một cái hôn nồng nhiệt, cậu ôm lấy lưng Âu Bách Xương, kịch liệt tác cầu với lưỡi của Âu Bách Xương.

Đầu lưỡi của hắn thật lạnh, đụng tới đầu lưỡi nóng bỏng của cậu, một cảm giác tươi mát tràn ngập thân thể.

Âu Bách Xương trở người đặt Khúc Tường dưới thân, chậm rãi mở rộng hai chân cậu, cậu ôm lấy thân thể Âu Bách Xương, không ngừng vặn vẹo, than nhẹ. Nóng quá, thật sự nóng quá, toàn thân đều phát run, nhịn không được lẩm bẩm: “Ta nóng quá, nóng quá.”

Cậu liều mình tiến sát thân thể Âu Bách Xương, thân thể Âu Bách Xương thật lạnh, làm da thịt nóng bỏng của cậu lạnh xuống, Khúc Tường ngẩng đầu lên, giống như người khát nước hôn lên môi Âu Bách Xương. Lúc Âu Bách Xương đẩy cậu ra, cậu thở dốc, khuôn mặt tràn ngập tình sắc.

“Chỉ một đêm, chúng ta chỉ có một đêm, nhưng ta bắt đầu cảm thấy, một đêm đối với ta, có lẽ không đủ......”

Không biết từ khi nào quần áo của Khúc Tường  đã xả hết, mà toàn thân Âu Bách Xương cũng nằm trên người cậu. Âu Bách Xương nhìn chăm chú thân thể lõa thổ phía dưới, thần sắc toát ra trong mắt làm cho Khúc Tường càng thêm cuồng nhiệt, hắn ôm lấy thân thể nam nhân trước mặt, cảm thụ hương vị của hắn, hương vị kia thật thoải mái, cậu vùi người vào trong lòng nam nhân này.

Âu Bách Xương lấy tay nhẹ nhàng vuốt ve nụ hoa của Khúc Tường, sau đó cúi đầu khẳng cắn, khi thì khẽ cắn, khi thì liếm mút, làm cho Khúc Tường bất an vặn vẹo thân hình.

Toàn thân Khúc Tường phiếm hồng, thấp giọng rên, khoái cảm quá lớn làm cho cậu đổ mồ hôi, khóe mắt đọng sương mờ. Thân thể cậu nóng quá, bức bách cậu, mặc kệ hắn vuốt ve hai nụ hoa của mình.

Âu Bách Xương vẫn hôn trước ngực cậu, như là mật nước thơm ngọt. Tay cậu vuốt ve lưng Âu Bách Xương, khoái cảm tràn ngập như điện lưu cuồng mãnh trong thân thể cậu, cậu hút không khí, thân thể nghênh đón Âu Bách Xương muốn tìm kiếm an ủi.

“Thật mẫn cảm, mới chỉ bắt đầu mà phấn khởi như vậy, ta nhịn không được phải ghen tị với nam nhân đầu tiên của ngươi, nhất định hắn dạy ngươi rất nhiều!”

Nam nhân đầu tiên? Nam nhân đầu tiên nào? Khúc Tường dồn dập thở dốc, căn bản là không thể tự hỏi.

Âu Bách Xương không ngừng di chuyển xuống, cảm giác này càng làm cậu phấn khởi, quả thực cậu sắp ngất đến nơi.

“Ở câu lạc bộ, lần đầu tiên ta nhìn ngươi, liền bị ngươi hấp dẫn, khí chất của ngươi hồn nhiên, không giống như những người có chức nghiệp, ngươi đứng ở nơi đó, ngươi thản nhiên nói ra mục đích của mình như vậy, nói thật ra, ấn tượng của ta đối với ngươi kém tới cực điểm, nhưng hiện tại ta thực may mắn là cùng với ngươi lên đây, nếu để thân thể xinh đẹp của ngươi triển lộ trước mặt nam nhân hoặc nữ nhân khác như vậy, có lẽ ta sẽ ghen tị muốn giết  người kia cũng nên.”

Lời nói trào dâng, tình tự kích động, Âu Bách Xương ngẩng đầu lên, hôn lên môi cậu, cho đến khi Khúc Tường sắp không thở nổi, Âu Bách Xương mới không cam lòng buông ra, nhẹ giọng nói bên tai cậu: “Cảm giác điên cuồng như vậy ta chưa từng trải qua, lần đầu tiên ta nhìn thấy ngươi, ta liền cảm nhận được ngươi là nguy hiểm của ta, nhưng thân thể xinh đẹp cùng điệu cười mê người của ngươi, khiến ta cảm thấy đáng để mạo hiểm.”

Khúc Tường hoàn toàn không hiểu hắn đang nói cái gì, nhưng cậu muốn nhiều hơn một chút, bất tri bất giác cậu mở rộng hai chân, làm cho thân thể của nam nhân anh tuấn nhồi vào khe hở.

“Có lẽ chúng ta có thể nói chuyện giá cả, nhưng phải xem biểu hiện của ngươi như thế nào. Mà cho đến bây giờ, ta phi thường vừa lòng, ít nhất ngươi cũng hiểu được cách lấy lòng người khác.” Động tác mở rộng chân vừa rồi của cậu, ý tứ thực rõ ràng.

“Ngươi điều tra để lấy lòng ta, nhưng thực đáng tiếc, ta không thích bị người thăm dò, về sau tốt nhất không cần làm như vậy, ngươi làm như vậy, cho dù ngươi có bao nhiêu mê người, ta cũng lập tức bỏ qua ngươi.” Âu Bách Xương tà nịnh nói.

“Ta —— ta ——” Khúc Tường mờ mịt, cậu cảm thấy thân thể nóng quá, suy nghĩ đều loạn, đối phương đang nói cái gì cậu nghe cũng không hiểu.

Nhưng là cậu muốn biết, cho nên cậu ngẩng đầu lên, muốn mở to mắt thấy rõ hắn, nhưng là thân thể cậu hư nhuyễn, cậu cố gắng nắm lấy tay Âu Bách Xương, gượng thân thể lên. Âu Bách Xương nghĩ cậu muốn hôn, hắn liền hôn môi cậu, nụ hôn kịch liệt nồng đậm, làm cho thần trí của cậu mất hết.

Tay của Âu Bách Xương chậm rãi di chuyển xuống, lướt trên thân thể mèm mại của Khúc Tường, cầm lấy dục vọng của cậu.

Khúc Tường ngửa đầu ra sau, khoái cảm kịch liệt bức cậu muốn điên, cậu khóc, nước mắt chảy xuống, Âu Bách Xương hôn lên cái cổ tuyết trắng của cậu, ở trên cổ dùng sức, khẳng cắn, vừa mãnh mẽ lại vừa vỗ về chơi đùa.

Trong cổ họng Khúc Tường phát ra thanh âm rên rỉ khàn khàn, lúc thì khóc nức nở, cảm giác thật kịch liệt, thân thể cậu không chịu nổi, hóa thành  nước mắt chảy ra. Đối phương buông tha cho cổ của cậu, nâng chân cậu lên, làm cho hai chân mở rộng ra, một ngón tay tiến vào phía sau.

Đau quá! Khoái cảm cùng đau đớn dây dưa một chỗ, khuấy động không ngừng, cậu phát ra những thanh âm mơ hồ không rõ, mà như vậy càng khiến Âu Bách Xương nhịn không được.

“Rất chặt, chặt  như vậy, một ngón tay của ta còn không thể nào vào được, nếu không phải vừa rồi ngươi ở câu lạc bộ chủ động như vậy, ta sẽ nghĩ đây là lần đầu tiên của ngươi.” Âu Bách Xương lật lại người Khúc Tường, để cho mặt Khúc Tường vùi vào gối mềm mại, hắn ôm lấy thắt lưng của cậu, không ngừng muốn dũng đạo nhanh chóng trở nên mềm mại.

Cậu khóc, rõ ràng là đau như vậy, nhưng thân thể cậu lại giống như hấp thu khoái cảm mà Âu Bách Xương mang tới, không ngừng rung động. Âu Bách Xương lại thêm vào một ngón tay, dũng đạo của cậu đau đến run lên, nhiệt độ thân thể tựa hồ đều tập trung ở nơi đó.

Cậu vặn vẹo thắt lưng, mong Âu Bách Xương giúp cậu làm lạnh cơ thể nóng cháy của mình, tiếp theo một cái gì đó tiến vào hậu huyệt của cậu, khiến cậu co rút nhiều hơn. Tiếp theo, đổi thành một cái gì đó càng ngạnh càng nóng lớn hơn nữa thẳng tiến trong cơ thể cậu, cậu đem mặt vùi sâu vào gối, đau đến rên ra tiếng.

“Đau quá, đau quá.” Khúc Tường đau đến nước mắt chảy xuống, mồ hôi tích trên đầu, nhưng xúc cảm làm cho thân thể cậu phản ứng, không ngừng run rẩy, Âu Bách Xương hôn sau lưng cậu, hôn lên lỗ tai cậu, thanh âm của hắn tràn ngập tình, thở dốc nói nhỏ: “Thật chặt, ta quả thực bị ngươi kẹp lấy, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời ta cảm thấy muốn điên lên như vậy, mặc kệ xài bao nhiêu tiền, ta phải đem ngươi giữ ở bên người, ngươi rất đáng giá.”

Hạ thân bị va chạm mãnh liệt, Khúc Tường chỉ nghe được từ tiền, hoang mang cùng khoái cảm bao phủ trong đầu cậu, cậu không hiểu được đối phương đang nói cái gì, nhưng cậu lại không rảnh nghĩ lại đối phương đang nói cái gì, cậu bị hắn ôm chặt lấy, mỗi lần hắn tiến vào bên trong cậu, liền truyền đến thiêu đốt cực nóng cùng cảm nhận sâu sắc. Cảm giác bị xé rách không ngừng xâm nhập toàn thân cậu, cậu không ngừng run rẩy, cố gắng giữ lấy ga giường, nước mắt rơi theo mỗi lần tiến vào của đối phương, một giọt rơi xuống ở giường, hình thành một mảnh nho nhỏ.

“A ——” Khúc Tường phát ra hò hét.

Âu Bách Xương đặt tay tại phân thân của cậu, nhẹ nhàng chà xát, va chạm làm cho Khúc Tường mất đi ý thức, phía trước mẫn cảm lại bị tay đối phương xoa nắn, Khúc Tường càng phát ra thanh âm khiến kẻ khác mất hồn: “Ngô —— a ——”

Khúc Tường rên rỉ không thành tiếng, nhưng Âu Bách Xương không buông tha cậu, ghé vào lỗ tai cậu tràn ngập nhu tình nói: “Thoải mái không? Ngươi đã rên rỉ không thành tiếng nữa rồi.”

Môi cậu run rẩy, đối phương càng sử dụng lực trừu sáp trong cơ thể cậu, cậu vặn vẹo thân mình, phần eo giật giật, vừa động nhẹ nhàng như vậy, trong nháy mắt thân thể lại một trận run rẩy.

Phần eo nhẹ nhàng vừa động, ở bên trong cậu cũng run rẩy theo, va chạm trong nội vách mẫn cảm, khoái cảm thực cốt, làm cho toàn thân Khúc Tường hư nhuyễn, cậu càng muốn nhiều hơn.

Cậu lại vặn vẹo, Âu Bách Xương liền cảnh cáo: “Đừng nhúc nhích thắt lưng của ngươi, ngươi phải ăn luôn ta sao? Ngươi như vậy sẽ làm ta bắn ra.”

Cậu chịu không nổi, cậu chỉ biết là mình muốn càng nhiều, Khúc Tường hơi hơi vặn vẹo thắt lưng, Âu Bách Xương kinh suyễn một tiếng, động tác của hắn càng thêm nhiều, hơn nữa lực đạo tăng thêm, va chạm điên cuồng hạ thân của Khúc Tường, cả người Khúc Tường run rẩy, cậu thấp giọng phóng đãng rên rỉ.

Khoái cảm mãnh liệt, trào dâng cơ hồ làm cậu muốn té xỉu, Khúc Tường càng khóc lợi hại hơn, thanh âm của cậu đã muốn hỗn loạn, tiếng khóc khi sắp lên tới cao trào. Mặt của Âu Bách Xương đỏ lên, hai mắt tràn ngập tình dục mãnh liệt, động tác của hắn không còn ôn nhu, vì động tác của Khúc Tường quả thực buộc hắn bắn ra.

“A —— mau một chút, mau một chút!” Khúc Tường không còn rõ miệng mình nói cái gì nữa, cậu nói lung tung, thân thể đã hoàn toàn không thể khống chế, thuận theo động tác của Âu Bách Xương.

“So với những người ta gặp ngươi càng quyến rũ hơn, rốt cuộc ngươi đã cùng bao nhiêu nam nhân ân ái, mới có thân thể mẫn cảm như vậy, ta thật muốn giết những nam nhân này.” Âu Bách Xương suyễn khí, thanh âm khàn khàn, trong lời nói lại hưng phấn lại phẫn nộ, hắn mở miệng Khúc Tường ra, mãnh liệt hôn cậu.

Khúc Tường vặn vẹo thắt lưng, nụ hôn làm cậu đạt tới đỉnh khoái cảm, lúc cậu nuốt vào nước bọt của Âu Bách Xương, cả thân thể tràn lửa nóng muốn được thoát ra, cậu hô lớn một tiếng, phun ra  tinh dịch, run rẩy nằm trên giường.

Mà Âu Bách Xương cũng bị kích thích, ở đồng thời đạt cao trào, đem tinh dịch phóng trong cơ thể cậu. Âu Bách Xương không ngờ dục vọng của mình lại nhanh như vậy, hắn thở hổn hển hôn lên môi Khúc Tường sắp rơi vào hôn mê, hắn thì thào mắng một tiếng: “Ta bị ngươi mê hoặc, nên đã quên mang bảo hiểm, đây là chuyện chưa từng có phát sinh, tốt nhất ngươi nên thành thật nói, ngươi có bị bệnh không, Khúc Tường!”

Bệnh? Thân thể mình tốt lắm, trừ bỏ cảm mạo, chưa từng có sinh bệnh, thần trí cậu không rõ lắc đầu.”Ta không có bệnh, chỉ có cảm mạo.”

Thanh âm nghiêm khắc vừa rồi nháy mắt lại trở nên ôn nhu.”Tốt lắm, tin tưởng đêm nay chúng ta sẽ thật sự tận hứng, ngươi quả thực là hồ ly mà.”

Thứ gì đó hư nhuyễn trong cơ thể cậu, lại dần dần biến ngạnh, va chạm cơ thể Khúc Tường.

Phút chốc cả người Khúc Tường nóng lên, Âu Bách Xương hôn trụ cậu, cậu hé miệng cùng lưỡi của hắn giao triền, làm cho hai đầu lưỡi gắn bó, xúc cảm lúc này còn hơn hồi nãy, cực nóng, làm cho Khúc Tường thất hồn.

“A ——” đối phương lại bắt đầu loạn động trong cơ thể cậu, Khúc Tường không ngừng rên rỉ, cơ thể muốn lầm vào hôn mê dần dần tỉnh lại, gắt gao vây lấy đối phương.

Âu Bách Xương thay đổi tư thế, ôm lấy thân thể vô lực của cậu, giúp cậu dùng chân kẹp lấy thắt lưng hắn.

Âu Bách Xương bắt đầu tiến lên trong cơ thể Khúc Tường, thân thể Khúc Tường mãnh liệt lay động, cậu không thể không dùng chân kẹp lấy thân thể Âu Bách Xương, mới không làm cho chính mình ngã xuống, nhưng càng gắt gao kẹp lấy, cậu lại càng cảm giác được đối phương ở trong cơ thể mình, làm cho thân thể cậu vừa đau lại vừa xót, khoái cảm mãnh liệt làm cho cậu ý loạn tình mê, Âu Bách Xương hôn lên mọi nơi trên cơ thể cậu, kỹ xảo cao siêu, làm cho cậu không ngừng run rẩy.

“Cho ta, dùng sức một chút!” Không biết đã qua  bao lâu, cũng không biết đã phát nhiều bao nhiêu lần, Khúc Tường chỉ cảm thấy quá mệt mỏi, nhưng vẫn là thật hưng phấn, cậu đang cưỡi trên thân thể đối phương, cơ thể bên trong va chạm với mỗi động tác tiến vào của nam nhân đau đến run lên, nhưng khoái cảm mãnh liệt khiến cậu cam nguyện để cho nam nhân không ngừng tiến vào.

Khúc Tường kích động, nước mắt lại chảy ra, đối phương hôn lên nước mắt của cậu, cậu vặn vẹo phần eo, phát ra thanh âm giống như thở không nổi, cậu không thể nghĩ được gì, trừ bỏ khoái cảm nam nhân này gây ra cho cậu, rốt cuộc cậu không thể tự hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.