Liệp Giả Thiên Hạ

Quyển 1 - Chương 11: Vạ lây
Thanh âm này……

Dù Diệp Từ hóa thành tro cũng không thể nào quên được.

Phải biết rằng, năm đó người kia đã cùng vài game thủ có thao tác không tồi ngăn cô ở trong thành, thề thốt dù chết cũng phải cướp đi trang bị trên người cô. Theo dõi bọn họ vài ngày, Diệp Từ sử dụng một loại truyền tống khác mỗi lần đi thu phí mấy vạn kim tệ đem Bạch mã của chính mình ra dẫn dụ bọn hắn chơi trò mèo vờn chuột.

Đương nhiên về sau, Diệp Từ gặp người nào của hội này thì giết người đó, nếu bọn họ nhìn thấy Diệp Từ cũng không quên quần ẩu một phen. Bất quá, tính qua tính lại, nói tới nói lui vẫn là Diệp Từ thắng nhiều hơn, số lần thắng lợi vẫn bảo trì hơn khoảng mười mấy lần.

Xuân Vũ Các chủ nghiệp đoàn là Mỗi Ngày Ăn Thịt, Diệp Từ nghĩ, sự việc kia cho dù đã qua mười năm cô cũng phải khiến hắn từ trong mộ chui ra.

Kiếp trước người kia thực vô dụng nhưng vẫn nổi tiếng, tuy rằng level cao, trang bị không tồi, thao tác không tệ, chẳng qua đơn giản là do nhân phẩm không tốt nên đã từng “được” phong thành nhân vật bị phong giết nhiều nhất trong Vận Mệnh .

Muốn thăng cấp nhanh phải dành địa bàn của người khác, trong game này gặp nhiều lắm, cũng mang đến rất nhiều phiền toái cho người mới.

Bọn họ có hơn hai mươi người, ngăn chặn đường đi vào Tân Thủ Thôn cùng Sói Hoang Cốc Tam Xoa.

Không thể không nói, đây là nơi luyện cấp tốt.

Sói Hoang Cốc thuộc nhiệm vụ của trên cấp 5, ai muốn luyện cấp thì phải vào, tại đây có thể thu được không ít kim tệ và kinh nghiệm. Mặt khác game thủ nhất định phải trở về Tân Thủ Thôn.

Hiện tại Mỗi Ngày Ăn Thịt mặt một thân lục trang có vẻ tinh xảo đứng giữa đường, một đám game thủ phía sau cũng có trang bị không tồi. Càng khiến mọi người ghê rợn là game thủ phía sau Mỗi Ngày Ăn Thịt toàn thân đều là màu đỏ ……

Vận Mệnh không cấm giết hại game thủ, chỉ là phải trả giá tương đối lớn. Thường thường áp lực của game thủ trưởng thành bị hồng danh so với áp lực một game thủ bình thường lớn hơn nhiều, hiện tại nhiều người hồng danh như vậy toàn bộ lại đứng sau Mỗi Ngày Ăn Thịt, đã chứng tỏ những người này đều thuộc Xuân Vũ Các công hội.

Một công hội thực lực chưa hề đạt đến vị trí ba mươi trên bảng xếp hạng có thể có nhiều tâm phúc như vậy, không thể xem thường bọn họ.

Chẳng qua, Xuân Vũ Các dù có nhân thủ ở trong trò chơi có nhiều hơn đi nữa.

Mượn cớ chiếm đoạt địa bàn, như vậy sẽ bị phần đông game thủ khác phản đối gay gắt.

“Mấy người dựa vào gì mà dành địa bàn! Chúng viết thuộc quyền sở hữu của mấy người sao?!”

“Đúng đúng, nó là nhà của ngươi à!”

“Không cần nhiều lời vô nghĩa với bọn họn, mọi người cùng tiến lên, giết chết bọn họ là được! Đánh chết hồng danh có thể bạo ra rất nhiều đồ vật!!”

……

Vốn không khí đã khẩn trương, cũng không biết ai hô hào, toàn bộ game thủ săn tay áo lộ cánh tay vọt đi lên. Gặp tình huống như vậy, Xuân Vũ Các không có khả năng không động, Mỗi Ngày Ăn Thịt vung tay lên, hai ba sát thủ hồng danh lao tới……

Nhất thời, toàn bộ ngã ba đường… loạn.

Diệp Từ nhảy lên cây, cẩn thận quan sát cuộc chiến. Tuy rằng, kiếp trước cô cùng Mỗi Ngày Ăn Thịt có thù rất sâu, nhưng giờ cô không ngốc đến độ trực tiếp đánh hắn.

“Lão đại, trên cây có người muốn ngồi mát ăn bát vàng !” Bỗng nhiên có người kêu lớn, mọi người đang quần loạn bỗng chốc dừng lại toàn bộ ánh mắt cùng hướng về một địa phương.

Diệp Từ đứng trên cây vừa định rời đi, bỗng cảm thấy rùng mình ba vạn sáu ngàn lỗ chân lông dựng thẳng, khiến cô nao nao. Nhìn lại, cừ thật! Không biết lúc nào cô biến thành mục tiêu của mọi người !

Ngã ba đường bên dưới gốc cây, vô luận là đánh nhau hay là chặn đường, toàn bộ đều nhìn chằm chằm cô.

Bị một người nhìn chăm chú bạn có thể cảm thấy người ấy bị mị lực của mình hấp dẫn, nếu như bị nhiều như vậy đồng thời chăm chú, vậy cảm giác đại khái như “như đứng đống lửa, như ngồi đống than” đi, đặc biệt, bạn vốn là người bình thường, lại bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý, chênh lệch cỡ này thật sự khiến người ta không tiếp thu được.

Diệp Từ giật giật khóe miệng, quay đầu sang một khác gốc cây khác nhảy đi.

-73

-79

-81

Cô chỉ mới chuyển thân, bỗng cảm thấy ngực chợt lạnh, huyết đã giảm đến một nửa.

“Bạn bị Thợ săn Thí Thí Cẩu Mao đánh lén, tự do phản kích thời gian 10 phút.”

“Bạn bị Thuật sĩ Thiên Hà Nam đánh lén, tự do phản kích thời gian 10 phút.”

“Bạn bị Pháp sư Kim Cương Lòe Lòe đánh lén , tự do phản kích thời gian 10 phút.”

Hệ thống tin tức vang lên bên tai Diệp Từ.

Trong chớp mắt sau khi bị công kích, Diệp Từ đem thân thể ép xuống, khiến thân thể bị lá cây che đi, thuận tiện tiến nhập tiềm hành trạng thái.

Ông trời, thực sự có chuyện vạ lây điên rồ như thế? Cô chỉ muốn trèo cây để về Tân Thủ Thôn thôi.

Là vì không muốn trêu ai chọc ai, nào ngờ…

“Mẹ kiếp! Thợ săn kia đâu!”

“Đã chết đi……”

“Không thấy thông báo tử vong!”

Diệp Từ nhìn qua kẻ hở của lá cây, thấy ngã ba đường người tụ tập chẳng còn bao nhiêu, những game thủ bởi vị cấp cùng trang bị cùi, hiện tại cơ bản đều chết mà người của Xuân Vũ Các thương tổn chưa đến vài người.

Mấy cái hồng danh đang đứng trên đống thi thể đánh về phía Diệp Từ.

Tiến nhập tiềm hành trạng thái tuy rằng đối phương nhìn không thấy chính mình, bất quá Tốc độ di chuyển cũng chậm đi 50%. Nếu lấy Tốc độ này chuyển sang một cây khác, dù cái cây khác ấy chỉ hơi rung trong chớp mắt, cũng khiến cô biến thành cái bia ngắm của đoàn người.

Lúc Diệp Từ đang suy nghĩ, một trận gió thổi qua, Diệp Từ nhân cơ hội đó, lao qua cây bên cạnh, nói thì lâu làm lại chỉ trong nháy mắt. Ngừng lại một chút, mở cung ra cài tên, tặng Thợ săn Thí Thí Cẩu Mao một tễn ngay lập tức.

-132

-45

“Đối phương đã bị ngài đánh gục!” Hệ thống vừa thông báo, Thí Thí Cẩu Mao đã nằm trên mặt đất, Xuân Vũ Các hơi hơi chần chờ một chút, sau đó chạy về cây lúc nãy Diệp Từ trốn, muốn tìm ra cô.

Lợi dụng gió lớn, Diệp Từ ẩn thân trong vòm lá, rất nhanh chuyển hướng khác, vừa rời đi vừa công kích tới Thiên Hà Nam và Kim Cương Lòe Lòe, thuận lợi đánh ngã bọn họ xong, Diệp Từ vốn nghĩ thu tay.

Nào ngờ lại lần nữa nghe tiếng hét thảm trong đám người Xuân Vũ Các, cô ngẩng đầu tập trung nhìn, cư nhiên là Mỗi Ngày Ăn Thịt ngã xuống.

Là ai làm?

Lại nhìn tiếp, mũi tên xông lên ở bất đồng phương hướng.

Mỗi Ngày Ăn Thịt tử vong khiến nội bộ Xuân Vũ Các cũng bối rối, bất quá cũng là công hội có danh tiếng, rất nhanh liền ổn định. Không ai chỉ huy, bọn họ tức khắc phân chia nhóm, chạy về phía mũi tên cùng phép thuật bắn ra.

Tất nhiên những người khác không hề đi theo bọn họ.

Ngã ba đường bây giờ còn nói nhiệt hơn hồi nãy, có game thủ trở về kiếm thi thể đồng bạn, có người muốn đánh lén Xuân Vũ Các, còn có người nhân cơ hội đánh lén người bên cạnh, xen lẫn với nhau, thật sự rất ầm ĩ.

Diệp Từ ngừng tay, cô là loại người có thù tất báo nhưng lại không có nhiều hứng thú với hỗn chiến, nếu đã giết người muốn đánh lén mình, cô không còn nguyên nhân gì để tiếp tục nháo thêm nữa.

Trọng điểm bây giờ là nhanh hồi Tân Thủ Thôn học tập kỹ năng, lên tới 10 cấp vào thành mới là đại sự.

Nhìn lại đoàn hỗn chiến, Diệp Từ thấy Mỗi Ngày Ăn Thịt, hắn chỉ vừa sống lại đã bị hỏa tiễn thuật đưa về con đường sống lại lần nữa, không riêng gì hắn mấy hồng danh khác cũng như thế. Xem ra Xuân Vũ Các đang chuẩn bị tổ chức phục kích lại, nếu đã vậy cô nên nhanh rời đi nơi này.

Tiếp tục tiềm hành thân thể, Diệp Từ xẹt qua ngọn cây, chạy về Tân Thủ Thôn, rất nhanh đã rời xa khỏi đoạn đường ngã ba.

Thợ săn 8 cấp có thể học kỹ năng Nuôi dưỡng sủng vật, Độc xà đinh thứ cùng Sủng vật bảo vệ — Liệp ưng thủ hộ.

Chỉ thông qua bản sao Hang Động Băng Giá độ khó bình thường, level Diệp Từ đã đạt tới cấp 9, khoảng cách lên cấp 10 còn thiếu 70%. Nhìn xem Bảng xếp hạng Level, Buông Muội Tử Kia Ra đã đến cấp 8 80%, so với cô còn cách khá xa, nhưng cô vẫn không khỏi cảm thán, người kia thật sự cuồng thăng cấp.

Kiếp trước Buông Muội Tử Kia Ra được xem là danh nhân, anh là người cuồng level nhất trong Vận Mệnh.

Mỗi một trò chơi giống như một xã hội thu nhỏ, bên trong không có người giống nhau, có người thích tiền, một chút tiền cũng không tha; Có người thích trang bị, cả người thật cường hãn; Có người thích bạn bè, anh em bốn phương; Có người thích thăng cấp, cao cao tại thượng. Có yêu tiền, có yêu lợi, có thích chưng diện, có yêu mạo hiểm, có yêu công danh, rất nhều rất nhiều.

Mà Buông Muội Tử Kia Ra chính là loại đặc biệt người thích luyện cấp. Người này Diệp Từ có thể coi là quen biết, cũng có thể coi là không quen biết.

Cái gọi là nhận thức, bởi vì anh luôn luôn xuất hiện trên bảng xếp hạng, nói không biết, đó là bởi vì cô chỉ biết qua bảng xếp hạng, chứ chưa từng có chạm mặt qua.

Bất quá, cho dù như thế, người có thể xuất hiện trên bảng xếp hạng để cho người khác ghi nhớ đó là một vinh dự.

Đóng lại bảng xếp hạng, Diệp Từ nhìn thuộc tính hiện tại.

id: Công Tử U

Chủng tộc: Tinh Linh.

Level:9 cấp 29%

Hp:420

Mp:200

Thể chất:37+5 [cộng vào từ trang bị]

Tinh lực:20 lực lượng:23+2 [cộng vào từ trang bị]

Trí lực:20

Nhanh nhẹn:42+2+5[cộng vào từ chủng tộc][cộng vào từ trang bị]

Tốc độ:2+2[cộng vào từ trang bị]

Cân bằng:20+1+3[cộng vào từ chủng tộc][cộng vào từ trang bị]

Cảm giác:10+1[cộng vào từ chủng tộc]

Vật đặc tính: Tiềm hành [cộng vào từ chủng tộc], che dấu [cộng vào từ chức nghiệp], Gian trá, Ngoại giao, Nhảy, Vượt qua, Trả giá.

Nhanh nhẹn và Cân bằng không tồi, nhưng Lực lượng thấp một chút.

Thuộc tính Thợ săn, Nhanh nhẹn ảnh hưởng đến Bạo đánh và Né tránh, Cân bằng ảnh hưởng Di động và Thương tổn, còn lại Lực lượng ảnh hưởng lực Công kích.

Hiện tại nhân vật của cô lực lượng thấp, giá trị thương tổn khiến Diệp Từ không hài lòng nhưng những thứ này chỉ có thể dựa thiên phú của trang bị sau này cô kiếm được, tạm thời không có cách giải quyết nào.

Đóng lại bảng thuộc tính nhân vật, Diệp Từ đi vào trong phòng Đạo sư kỹ năng sơ cấp. Mới nhìn, cừ thật, quá náo nhiệt, nơi nơi đều là người, chẳng khác chợ là bao.