Linh Vực

Chương 1069-2: Chấn nhiếp dã tâm (1)Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Một mùi máu tanh nồng đậm, từ trên người hắn dâng tràn, con mắt đỏ đậm như máu của hắn thực có các tia vết máu tràn ra.

“Không ổn!”. Khương Chú Triết kêu sợ hãi.

Mạt Linh Dạ biến sắc, vội nói: “Tần Liệt! Ngươi mau rời khỏi!”.

“Ngươi đi mau!”. Tuyết Mạch Viêm cũng nói.

Mạc Tuấn và Mông Phụng, vừa thấy bộ dáng Huyết Lệ, cũng đều hoảng hốt, cũng vội vàng thúc giục Tần Liệt rời khỏi.

Bọn họ quả thực dã tâm bừng bừng, muốn khiến Huyết Sát tông biến thành thế lực mạnh nhất Bạo Loạn chi địa, muốn thúc đẩy Tần Liệt trở thành tân nhậm tông chủ của Huyết Sát tông.

Nhưng bọn họ lại không có ý gia hại Tần Liệt.

Trên thực tế, bọn họ đối với Tần Liệt vẫn mang lòng cảm kích, vừa thấy Huyết Lệ sắp mất đi khống chế, ý nghĩ đầu tiên của bọn họ, cũng là muốn cam đoan Tần Liệt không việc gì.

“Thi hài Huyết chi thủy tổ, còn có bảy tầng hồn đàn, đều là do ta giao cho ngươi. Ta lúc ấy cho ngươi, đã từng nói tệ đoan trong đó, xem ra ngươi ở sau khi thực lực tăng vọt, đã quên lời ta lúc trước”. Thở dài một hơi, Tần Liệt nói: “Cũng tới lúc nhắc nhở ngươi một chút rồi”.

Nói xong, hắn lập tức vận dụng bí thuật Hồn tộc.

Huyết Lệ cuồng bạo như dã thú, rất nhiều vân gỗ đan xen sâu trong linh hồn đột nhiên biến thành gông xiềng linh hồn khủng bố.

Huyết Lệ đã sắp điên cuồng, hồn lực đột nhiên điên cuồng xói mòn, bị Linh Hồn thụ phân thân Ám Hồn thú nhanh chóng hút ra.

Tia máu đỏ tươi trong mắt Huyết Lệ, ở dưới mọi người nhìn chăm chú, từng chút một trở nên u ám không ánh sáng.

“Trạng thái của ngươi hiện tại, không thích hợp tiếp tục ở lại Bạo Loạn chi địa, ta một lần nữa tìm một chỗ cho ngươi vậy”. Tần Liệt lại nói.

Huyết mạch thúc giục, một Tinh Môn nối liền với phân thân Ám Hồn thú ở Bạc La giới, ngưng kết ra ngay tại phía trước hắn và Huyết Lệ.

Tinh Môn vừa hình thành, khí tức Ám Hồn thú cấp chín, còn có rất nhiều cường giả Hư Không cảnh lấy Kha Đế Tư cầm đầu, liền xa xa truyền tới đây.

Trong Huyết chi tuyệt địa, Khương Chú Triết, Mạt Linh Dạ, còn có Huyết Sát thập lão, sắc mặt đều tái nhợt.

Từ một đầu khác của Tinh Môn truyền đến khí tức linh hồn khủng bố, làm bọn họ hít thở cũng khó khăn, linh hồn bọn họ đều đang run rẩy.

Bọn họ không thể biết một đầu khác của Tinh Môn rốt cuộc có cái gì.

Nhưng vào lúc này, một cái vó lớn vô cùng, che kín gai quái dị dữ tợn, từ trong Tinh Môn thò ra.

Cái vó này vừa xuyên qua Tinh Môn, giống như đột nhiên tăng vọt mấy chục lần, như người khổng lồ tay cầm lấy một con chuột, đem thân thể Huyết Lệ nắm chặt, đem hắn mang về một đầu khác của Tinh Môn.

Một cái vó của Ám Hồn thú, sau khi bày ra ở Huyết chi tuyệt địa, huyết nhục lực lượng vô cùng mênh mông, chấn trong lòng bọn người Huyết Sát tông kinh hoàng, như sắp nổ tung.

Bọn họ không kịp làm ra bất cứ phản ứng nào, Huyết Lệ vừa rồi còn đang kêu gào, sắp điên cuồng, đã bị mang đi không chút sức phản kháng.

Tinh Môn, ở dưới huyết mạch lực của Tần Liệt, chậm rãi khép lại biến mất.

Bên cạnh ao máu, một đám võ giả Huyết Sát tông đều là mặt xám như tro tàn, trầm mặc không nói thật lâu.

Huyết Lệ đang kêu gào, không có một chút lực lượng phản kháng, bị sinh linh đáng sợ một đầu khác của Tinh Môn lao ra mang đi.

Trong Huyết chi tuyệt địa, võ giả Huyết Sát tông đến từ Thiên Diệt đại lục đột nhiên trầm mặc hẳn lên.

“Tần Liệt! Ngươi, ngươi đã làm gì cha ta rồi?”. Tuyết Mạch Viêm vội nói.

“Ngươi sẽ không thương tổn hắn chứ?”. Mạt Linh Dạ cũng nói.

“Tất nhiên sẽ không”. Tần Liệt nhìn về phía hai người, lại nhìn về phía đám người Mạc Tuấn, Mông Phụng sắc mặt mất tự nhiên một cái, nói: “Vấn đề Huyết Lệ tiền bối, ta cần tiêu phí chút thời gian từ từ giải quyết, hắn là chịu tàn hồn tà niệm của thủy tổ ảnh hưởng, mới có thể bị lạc tâm trí, do đó nảy sinh đủ loại vọng niệm cùng ý tưởng cực đoan. Nhưng các ngươi lại chưa bị lạc chính mình, thế mà cũng muốn cháy lại chiến hỏa ở Bạo Loạn chi địa, khiến cho cường giả các thế lực chết hết, chỉ còn lại có Huyết Sát tông một chi siêu quần xuất chúng, tâm các ngươi cũng quá lớn rồi nhỉ?”.

Hắn sở dĩ mở ra Tinh Môn, đem khí tức phân thân Ám Hồn thú, còn có đám người Kha Đế Tư ở một đầu khác phóng ra, chính là ôm ý nghĩ chấn nhiếp cảnh cáo đám người Mạc Tuấn.

Hắn đã nhìn ra, theo Huyết Lệ cường đại, thực lực Khương Chú Triết nhất mạch thoáng hiện, Huyết Sát thập lão lấy Mạc Tuấn, Mông Phụng cầm đầu đã có chút không chịu tịch mịch.

Bọn họ muốn khôi phục vinh quang ngày xưa của Huyết Sát tông.

Nhưng, Bạo Loạn chi địa giờ này ngày này, sau khi trải qua hai sự kiện loạn ba Quỷ tộc, còn có người Đông Di xâm nhập, các thế lực đều có tổn thương trình độ khác nhau.

Bạo Loạn chi địa thật ra đã đại thương nguyên khí.

Huyễn Ma tông, Hắc Vu giáo, lại đều đầu hàng Viêm Nhật đảo, cam nguyện trở thành phụ thuộc Viêm Nhật đảo.

Tịch Diệt tông và Thiên Kiếm sơn quan hệ với hắn lại cực kỳ chặt chẽ, ngay cả Vạn Thú sơn và Thiên Khí tông, cũng đều thành thật an phận xuống, theo Viêm Nhật đảo làm chủ, sai đâu đánh đó.

Hắn không có lý do gì, cũng không có cớ, giúp Huyết Sát tông huyết tẩy Bạo Loạn chi địa.

Dã tâm của Mạc Tuấn, Mông Phụng những người này, cũng cần nhanh chóng ngăn chặn, miễn cho tương lai xuất hiện phiền toái không cần thiết.

Ở dưới hắn nhìn chăm chú. Mạc Tuấn và Mông Phụng vẻ mặt cay đắng, cúi đầu cười xấu hổ.

Một đầu khác của Tinh Môn, từ trong đó truyền đến khí tức sinh linh khủng bố, còn có rất nhiều dao động linh hồn cường đại, làm Mạc Tuấn, Mông Phụng đã hiểu một cái sự thật - Tần Liệt lúc nào cũng có thể quyết định thế cục Bạo Loạn chi địa.

Có được thực lực tiềm tàng đáng sợ như thế, mỗi một câu của Tần Liệt, đều có thể làm Bạo Loạn chi địa xảy ra biến đổi lớn.

Huyết Sát tông... Căn bản không có tư cách cò kè mặc cả.

“Việc này tạm thời chấm dứt ở đây”. Thấy bọn họ chưa lên tiếng, Tần Liệt gật gật đầu, nói: “Huyết Lệ tiền bối các ngươi có thể yên tâm, ta sẽ nghĩ cách giúp hắn khôi phục thần trí, ta tất nhiên sẽ không hại hắn”.

Nói xong phen lời này, hắn lại ngưng luyện Tinh Môn, từ trong đó chợt lóe rồi biến mất.

Khương Chú Triết và đám người Huyết Sát tông, đều ở trong Huyết chi tuyệt địa, nhìn theo bóng người hắn biến mất.

“Ta đã sớm nói với các ngươi, tầm mắt Tần Liệt đặt rất xa, sẽ không cực hạn ở Bạo Loạn chi địa, càng thêm sẽ không cực hạn ở một cái Huyết Sát tông nho nhỏ”. Khương Chú Triết hừ lạnh một tiếng: “Tương lai Huyết Sát tông, cũng nên một lần nữa điều chỉnh, cho dù là muốn mở rộng cùng chinh phạt, cũng không phải ánh mắt khóa chết ở Bạo Loạn chi địa!”.

“Hướng ra ngoài mở rộng?”. Mạc Tuấn ngẩn ra.

“Chỉ cần theo sát bước chân Tần Liệt là được”. Khương Chú Triết ý có điều ám chỉ nói: “Bước chân Tần Liệt, khẳng định sẽ không ngừng bước ra khỏi Bạo Loạn chi địa, hướng thiên địa càng thêm mở mang đi xa”.

Chợt, Khương Chú Triết thông qua Không Gian Truyền Tống trận nơi đây, trở về Thiên Diệt đại lục.

Mạt Linh Dạ nhìn thật sâu về phía đám người Mạc Tuấn, nói: “Tâm của các ngươi quả thực quá lớn một chút rồi”.

“Chúng ta cũng là vì Huyết Sát tông”. Mạc Tuấn thở dài.

“Thời đại khác rồi”. Vẻ mặt Mạt Linh Dạ có chút cô đơn, nói: “Thời đại của Huyết Sát tông, ở ngàn năm trước. Ngàn năm nay, chính là thời đại của Tịch Diệt tông cùng Hắc Vu giáo. Từ nay về sau, thời đại của Bạo Loạn chi địa, thuộc về Tần Liệt cùng Viêm Nhật đảo”.

Lời vừa nói ra, sắc mặt đám người Mạc Tuấn, Mông Phụng đều u ám.

Bọn họ đột nhiên ý thức được, cái này đã là sự thật đã định, Tần Liệt và Viêm Nhật đảo, đã ở trong bất tri bất giác, trở thành bá chủ chân chính của Bạo Loạn chi địa.

***

Thanh Nguyệt cốc.

Một cánh cửa Tinh Môn ngưng luyện ra, bóng người Tần Liệt từ trong Tinh Môn chợt lóe mà qua.

Nơi đây là sâu trong lòng đất Thanh Nguyệt cốc.

Từng cái quan tài sắp xếp chỉnh tề ở trong cung điện đá dưới lòng đất, trong cung điện đá thi khí nồng đậm, chung quanh có thể thấy được xương trắng như tuyết phân tán.

Rất nhiều xương trắng, nhìn bộ dạng thuộc về ba Quỷ tộc, còn có bộ phận người Đông Di.

Bản thân hắn vừa hiển hiện ra, liền nhìn thấy Miêu Phong Thiên lấy thân thể Thi tổ, lấy thi khí rèn luyện một con thi yêu.

Thi yêu kia chính là thi hài Miêu Phong Thiên trước kia.

Nhìn thấy hắn đến, Miêu Phong Thiên tuyệt không kỳ quái, vừa rèn luyện thi yêu, vừa nói: “Không lâu trước đây, ở sâu trong linh hồn ta hiện lên rất rất nhiều thụ văn thần dị. Những thụ văn đó sau khi hình thành, hẳn sinh ra cùng một cái cường đại linh hồn, ký kết vĩnh cửu khế ước cảm giác, linh hồn... Cùng ngươi khí tức giống nhau”.

Miêu Phong Thiên và Thi chi thủy tổ dung hợp, áp dụng phương thức tương đối ổn thỏa, không có cầu nhanh chóng thành công.

Cho nên hắn chưa đánh mất lý trí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.