Linh Vực

Chương 1072-1: Hàn ngục nham ma (1)Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Vực sâu rộng lớn vô ngần, do vô số tầng diện hình thành, mỗi một tầng diện đều sinh sống sinh linh vực sâu lấy ức (trăm triệu) để tính, cũng đều có tài liệu khan hiếm chỉ vực sâu có.

Chủng tộc trí tuệ cường đại, đem vực sâu coi là bãi săn bắn lớn nhất, thường xuyên tụ tập các cỗ lực lượng cường đại tiến vào vực sâu săn bắn.

Nhưng, chỉ có chủng tộc cường đại nhất, sau khi tiến vào vực sâu, mới có thể có thu hoạch.

Rất nhiều chủng tộc nhỏ yếu mạo muội tiến vào, sẽ bị sinh linh vực sâu xé thành mảnh vụn nuốt hết.

Mạnh như Thần tộc, Hồn tộc, khi ở vực sâu săn bắn, cũng có thể bị sinh linh vực sâu làm bị thương nặng, thậm chí toàn quân bị diệt.

Hồn tổ, còn có tên tộc nhân Hồn tộc đoạt xá Ám Hồn thú kia, ở trong trí nhớ của bọn họ, có ký ức mấy chi đội ngũ Hồn tộc, ở vực sâu bị giết hại tanh máu.

Trong ký ức huyết mạch Bát Mục Yêu Linh, tương tự cũng có hình ảnh vỡ vụn một ít gia tộc của Thần tộc, ở vực sâu bị tàn sát.

Thần tộc, Hồn tộc mạnh nhất trong vũ trụ, ở trong vực sâu, cũng không thể cam đoan mỗi lần thắng lợi trở về.

Cường giả Thần tộc, Hồn tộc, nếu vận khí không tốt, đụng phải tồn tại đỉnh phong của sinh vật vực sâu, cũng phải ôm nỗi hận suối vàng.

Theo dung hợp đối với huyết mạch Bát Mục Yêu Linh, còn có dần dần quen thuộc đối với bí mật của Hồn tộc, hắn đối với vực sâu cũng có một cái nhận thức tương đối rõ ràng.

Sau khi từ trong tay Cơ Nghiêu lấy được tinh đồ tiến lên của Thái Âm điện, Thái Dương cung tiến đến Bạc La giới, hắn đã biết những người kia của Thái Âm điện, Thái Dương cung, còn cần một ít thời gian mới có thể tới Bạc La giới.

Cho nên hắn cũng không nóng lòng hướng tới vũ trụ mênh mông, ở trên đường những người đó đi qua, tiến hành đánh lén với bọn họ.

Hắn biết hắn còn có chút thời gian có thể dùng.

Sau khi đột phá đến Niết Bàn cảnh, huyết mạch tiến hóa đến cấp bảy, thân thể lột xác lần nữa mạnh thêm một bậc, hắn cần thông qua chiến đấu rèn luyện bản thân.

Thâm Uyên chiến trường, chính là nơi cuồng bạo hỗn loạn nhất của vũ trụ mênh mông, ở sau khi biết được phân thân Ám Hồn thú xây dựng một cánh cửa vực giới đi thông vực sâu, hắn đã quyết định đem nơi tôi luyện đặt ở vực sâu.

Hắn muốn ở trước khi võ giả Thái Âm điện, Thái Dương cung đến, làm bản thể nhận được nhiều cơ hội chiến đấu hơn, quen thuộc cảnh giới mới, cùng tầng thứ lực lượng mới nhanh hơn.

Trên hoang nguyên băng tịch, Tần Liệt cô độc qua lại, lấy linh hồn tìm kiếm con mồi.

Cột băng chỗ đám người Kha Đế Tư, còn có khu vực mấy trăm dặm chung quanh, sinh linh vực sâu hầu như đều bị giết hết.

Một khu vực đó cũng bị xác định là lãnh địa Ám Hồn thú.

Hắn ở trong một khu vực đó, chỉ nhìn thấy các đống hài cốt trắng phau phau, những hài cốt đó đều là trước kia bị đám người Ám Hồn thú, Kha Đế Tư chém giết, sau khi đem chia máu thịt ăn, để lại mảnh vỡ xương cốt.

Ở một khu vực đó cũng chưa gặp phải sinh linh vực sâu khác.

Hắn chỉ có thể tiếp tục đi xa.

Trong vực sâu, không có nhật nguyệt, không có tinh tú, trên bầu trời xám xịt, chỉ có một đại lục khác vắt ngang ở đám mây.

Không có nhật nguyệt tinh tú để tính toán thời gian, hắn cũng không biết thời gian cụ thể, chỉ là đi mãi về phía trước.

Không khí vực sâu tràn ngập khí tức cuồng bạo, hiếu sát, làm người ta điên cuồng, hắn ở vực sâu còn chưa từng tiến hành một lần chiến đấu, mắt đã dần dần đỏ.

Huyết mạch Thần tộc của hắn tự nhiên mà vậy bị kích phát ra huyết tính.

Một ngày này, linh hồn ý thức dạo chung quanh của hắn, rốt cuộc cảm giác được động tĩnh linh hồn cuồng loạn.

Ở nháy mắt hắn cảm giác được sinh linh vực sâu kia, hắn lập tức biết, sinh linh vực sâu đó đã điên cuồng xung phong đến.

“Rốt cuộc đụng phải rồi”. Hắn âm thầm phấn chấn.

Sau đó không lâu, một sinh linh vực sâu thân cao năm thước, toàn thân màu xám trắng, trong con ngươi màu trắng tràn ra hàn khí thâm u kêu gào mà đến.

Sinh linh vực sâu này, có móng vuốt quái dị như răng cưa, lưng mọc cánh dơi, màu da xám trắng cứng rắn như nham thạch.

“Hàn Ngục Nham Ma cấp sáu”.

Vừa thấy, hắn đã dựa vào ký ức linh hồn phân thân Ám Hồn thú, nhận ra sinh vật vực sâu trước mặt này.

Hàn Ngục Nham Ma, có được huyết mạch ác ma vực sâu cấp sáu, chính là một loại ác ma vực sâu thông thường nhất của tầng vực sâu này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.