Linh Vực

Chương 1702: Sinh linh đồ Thán (2)Phía dưới, có ba tòa thành trì ở gần, con đường rộng mở, trong các dãy lầu các thanh lịch không có bất cứ khí tức linh hồn nào.

Nhưng trên đường, trong cửa hàng, trên quảng trường, lại đều là thi thể lảo đảo.

Những thi thể đó đại đa số là nhân tộc, cũng có một bộ phận dị tộc rất ít, trên người bọn họ đều không có vết thương, nhưng trên khuôn mặt cùng trong con mắt mở ra, lại tràn đầy sự sợ hãi thật sâu.

Bọn họ trước khi chết tựa như đều cực kỳ sợ hãi.

“Ba tòa thành trì này, thuộc về Thánh Quang điện thế lực phụ thuộc Bổ Thiên cung chúng ta, ba tòa thành trì tổng cộng có ba mươi mấy vạn võ giả cùng người phàm sinh sống.” Sắc mặt Cơ Nghiêu âm trầm, vừa sai khiến phi hành linh khí dạo ở trên không ba tòa thành trì, vừa giải thích: “Căn cứ tin tức, toàn bộ sinh linh của ba tòa thành trì này, tựa như ở trong một đêm đều mất đi linh hồn, toàn bộ đã chết sạch sẽ.”

Vẻ mặt Tần Liệt hơi thay đổi.

Hắn tập trung nhìn bên dưới, phóng thích ra các sợi tơ hồn cảm giác, mấy giây sau, hắn than thở một tiếng, nói: “Là hai hoàng tử Hồn tộc kia làm.”

“Ngươi khẳng định?” Hoa Thiên Khung quát.

Tần Liệt gật đầu.

Cơ Đán cũng gật đầu, nói: “Trước kia, lúc ba đại Hồn Thú ở U Minh giới, Tu La giới và Cổ Thú giới tàn sát bừa bãi thiên địa, cũng từng làm chuyện tương tự.”

Tần Liệt trầm ngâm một chút, giải thích: “Tộc nhân Hồn tộc điều khiển Hồn Thú, có bí thuật Phệ Hồn, Phệ Hồn chính là thông qua cắn nuốt rất nhiều linh hồn, để bổ sung hồn lực của Hồn Thú, cũng có thể khiến Hồn Thú thu được đột phá. Đương nhiên, đối với các sinh linh cường đại kia, tộc nhân Hồn tộc thường thường sẽ trực tiếp đem hắn hóa thành hồn nô.”

“Nói rõ một chút.” Hoa Thiên Khung nói.

“Đơn giản mà nói, hồn phách những sinh linh kia của ba tòa thành trì này, chỉ có thể bổ sung hồn lực Hồn Thú tộc nhân Hồn tộc cư trú, có thể làm con rối máu thịt của bọn hắn đột phá giới hạn huyết mạch cùng làm mạnh lực lượng.” Tần Liệt nghĩ nghĩ, mới nói: “Bản thân tộc nhân Hồn tộc, muốn đột phá đến huyết mạch cấp mười, càng cần ỷ lại hồn nô. Chỉ có hồn nô nguyện trung thành bọn họ đủ mạnh, đủ nhiều, chủ hồn bọn họ mới sẽ bởi vậy được lợi, mới có hy vọng hướng một cấp bậc hồn mạch sau đột phá.”

“Ba mươi vạn võ giả cùng người phàm này, hẳn không có nhân vật đặc biệt cường đại, bọn họ chỉ là dùng để bổ sung lực lượng của con rối máu thịt mà thôi.”

Không biết vì sao, mắt thấy hồn phách ba mươi mấy vạn sinh linh bị Hồn Thú của hai hoàng tử Hồn tộc kia nuốt, hắn thế mà không có cảm giác đặc biệt.

Có lẽ, bởi vì hắn hiện tại, coi như là một tộc nhân Hồn tộc thực sự, cũng có Hồn Thú làm con rối máu thịt.

Không phải bản thể ở đây, hắn nhìn tất cả trước mắt, có một loại cảm giác tê liệt.

Hắn không có thương tiếc cùng tức tối.

Nhưng hắn biết, toàn bộ tộc nhân Cơ gia, bao gồm lão tổ tông Cơ Đán ở trong, giờ phút này đều đã tức giận rồi.

Ba tòa thành trì, hơn ba mươi vạn võ giả cùng người phàm, trong một hơi thở, toàn bộ bị nuốt linh hồn mà chết.

Những người đó, trong đó có một số bọn họ cũng quen biết, đều từng đi Cơ gia ra mắt bọn họ.

Đó là chiến sĩ dựa vào bọn họ, tín nhiệm bọn họ, đi theo bọn họ nhiều năm!

Những người đó chết, làm tâm tình tộc nhân Cơ gia đều áp lực, sắc mặt cũng âm trầm đáng sợ.

“Không chỉ Thánh Quang điện.” Cơ Nghiêu do dự một chút, trước hướng kẻ điều khiển một chiếc phi hành linh khí này hạ đạt mệnh lệnh, nói: “Ngao gia bên kia, cũng có chuyện như vậy xảy ra. Ở bọn họ bên đó, tựa như... So với chúng ta còn thê thảm hơn một chút.”

Nói như thế, phi hành linh khí hình rồng dưới thân bọn họ đi hướng phía Ngao gia.

Nửa giờ sau.

Phi hành linh khí Tần Liệt ngồi xuất hiện ở địa giới Ngao gia, bọn họ vừa bước vào địa giới Ngao gia, còn có mấy cường giả Ngao gia nổi giận xông đến.

“Có phải các ngươi làm hay không?” Một tộc nhân Ngao gia giọng giận dữ rít gào, quát: “Thế lực cấp Hoàng Kim chiến đấu, không nên dính dáng người phàm vào chứ? Nhưng các ngươi đang làm cái gì?”

Hắn cho rằng thảm án của Ngao gia bọn họ bởi Bổ Thiên cung dựng lên, bọn họ cũng đều tức giận sắp điên cuồng rồi.

Tộc nhân Ngao gia rít gào, sắc mặt dữ tợn đáng sợ, trên cổ lồi ra các sợi gân rồng.

Ngay cả trán hắn, bởi vì hắn rống giận, cũng như có sừng nhọn nhô ra.

Ngao gia, từ đời thứ hai cùng đời thứ ba trở đi, đã bắt đầu liên hệ huyết mạch với cự long.

Gia tộc bọn họ đã thành thạo nắm giữ phương thức lấy huyết mạch của Cự Long tộc.

Cũng bởi vì như vậy, tộc nhân Ngao gia hiện nay, vừa sinh ra thân thể máu thịt đã cực kỳ cường đại, không gầy yếu như nhân tộc nữa.

Tộc nhân Ngao gia, vừa tu luyện linh hồn bí thuật của nhân tộc, vừa tiến giai huyết mạch Long tộc.

Ở sau khi huyết mạch Long tộc của bọn họ đạt tới cấp tám, cấp chín, thân thể nhân tộc của bọn họ sẽ bao trùm vảy rồng, cái này sẽ làm lực chiến đấu của bọn họ tăng vọt trong nháy mắt.

Tộc nhân Ngao gia trước mắt rống giận, theo hắn gầm lên, trên mặt cũng chậm rãi sáng chói, giống như muốn sinh ra long giáp.

“Hô!”

Cùng lúc đó, một tòa hồn đàn bảy tầng vàng rực rỡ, cũng bay ra từ mi tâm hắn.

Hắn chợt đứng ở trên bảy tầng hoàng kim hồn đàn kia của hắn, hướng Cơ Nghiêu, Cơ Viện, các tộc nhân Cơ gia quát lớn.

“Ta là Cơ Đán.” Ngay tại lúc này, Cơ gia lão tổ thấp giọng quát: “Ngươi là Ngao Triệu à?”

Tộc nhân Cơ gia cực kì tức giận, nghe Cơ gia lão tổ tự báo tên họ, đột nhiên biến sắc, nói: “Ngài, sao có thể là ngài? Ngao gia không phải đã đáp ứng, sẽ ở sau đây không lâu, thương thảo một phen với các ngươi ở Kình Thiên thành? Vì sao đột nhiên giết vào Ngao gia chúng ta, đại khai sát giới đối với chúng ta?”

Ngao Triệu không biết, có mấy tộc nhân Hồn tộc, còn có tộc nhân Linh tộc Tái Đa Lợi Tư gia tộc cũng đã lặng yên tới.

Theo hắn thấy, tộc nhân Thần tộc Huyền Băng gia tộc lúc này còn ở Toái Băng Vực, thảm án kia xảy ra ở Ngao gia bọn họ, thì tất nhiên ra từ tay đối phương.

Hiện tại thời kỳ này, Tần gia, Bổ Thiên cung và Cơ gia một cỗ lực lượng kia, chính là kẻ địch của Ngao gia.

Sau khi tộc nhân Cơ gia ngồi phi hành linh khí tới đây, bọn họ nghĩ đương nhiên cho rằng, Cơ gia đã bắt đầu động thủ.

“Ta không biết ở Ngao gia các ngươi xảy ra cái gì, nhưng ở Cơ gia chúng ta, Thánh Quang điện dựa vào chúng ta, hơn ba mươi vạn người của ba tòa thành trì, cũng chết hết trong một nháy mắt. Trong đó, hơn hai mươi vạn người còn đều là người phàm, xét cho cùng không hiểu chút thuật tu luyện nào!” Cơ Đán nghiêm mặt nói.

“Cái gì? Thánh Quang điện bên kia cũng xảy ra chuyện?” Ngao Triệu cả kinh.

Vẻ mặt Cơ Đán thâm trầm, nói: “Mang ta đi các ngươi bên kia xem xem, chúng ta biết đại khái là người nào làm.”

Ngao Triệu do dự.

Ở phía sau hắn, tộc nhân Ngao gia lúc trước cũng lòng đầy căm phẫn, lúc này đều bắt đầu khuyên bảo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.