Linh Vực

Chương 1703: Thảm án tái diễn“Cơ gia lão tổ sẽ không vô sự đánh rắm.” Một người thấp giọng nói.

Ngao Triệu nghĩ một chút, cuối cùng gật đầu đáp ứng, nói: “Theo ta đến đây đi.”

Hắn ở phía trước dẫn dắt, bảo một chiếc phi hành linh khí kia của Cơ gia theo hắn.

Một lát sau, bọn họ tới dưới chân một ngọn núi.

Ở dưới chân núi đó, có mười mấy thôn trấn, lúc này thôn trấn đó như bị cự thú biến thành đất bằng, lọt vào trong tầm mắt đều là xác chết máu thịt mơ hồ.

Tần Liệt khẽ nhíu mày.

Nhìn từ dấu hiệu đó, mười mấy thôn trấn kia đều lớn hơn Lăng gia trấn năm ấy.

Tộc nhân Ngao gia sinh sống ở những thôn trấn đó, hẳn thực lực cũng không yếu, nhưng hôm nay hắn nhìn một cái, thì không nhìn thấy một thi thể nguyên vẹn.

Toàn bộ tộc nhân Ngao gia đều bị xé rách thành mảnh vụn, cảnh tượng tàn khốc tanh máu làm người ta không đành lòng nhìn.

“Đây là một chi hệ của Ngao gia chúng ta.” Ngao Triệu hít sâu một hơi, trước bình tĩnh tâm cảnh của mình, sau đó nói: “Tổng cộng có khoảng năm vạn người, trong đó có một nửa là người già phụ nữ trẻ em. Một người mạnh nhất trong đó, giống ta cũng có bảy tầng hồn đàn, nhưng ta chưa nhìn thấy thi thể hắn. Trừ hắn, người khác đều chết sạch, bao gồm những người phàm cùng đứa bé kia, lúc chúng ta tới đây, chưa thể nhìn thấy một người sống. Ngao gia chúng ta ở vực ngoại ngân hà cũng từng xâm nhập vực giới khác, nhưng chúng ta cũng không làm đoạn tuyệt như thế!”

Hắn lại nhịn không được ngửa mặt lên trời rít gào.

Sắc mặt Cơ Đán nghiêm túc, hắn đem cảnh tượng trước mắt quan sát một phen, sau đó nhìn về phía Tần Liệt.

Người còn lại cũng đều nhìn phía Tần Liệt, tựa như đều tin tưởng phán đoán của Tần Liệt.

“Hai tộc nhân Hồn tộc, một hoạt động ở ba thành kia của Thánh Quang điện, một ở nơi này.” Tần Liệt sờ cằm, châm chước dùng từ một phen, mới nói: “Tộc nhân Hồn tộc Thánh Quang điện bên kia, thích sạch sẽ lưu loát đi cho Hồn Thú ăn, cho nên những người chết đó lúc còn sống không gặp thống khổ, đã bị nuốt chửng linh hồn. Ít nhất, những người kia của Thánh Quang điện, chết coi như an tường.”

Tạm nghỉ một chút, hắn nhìn về phía cảnh tượng tanh máu trước mắt, nói: “Tên tới đây, tính tình không tốt lắm, tính cách... Có chút vặn vẹo. Hắn thích cảnh tượng tanh máu như vậy, hắn hưởng thụ quá trình giết chóc, hưởng thụ loại cảm giác lúc đem sinh linh xé rách vỡ nát. Đây là một tên điên bạo ngược, điên cuồng, trong mắt chỉ có máu tanh cùng tử vong.”

“Hắn vốn có thể không thông qua phương thức tanh máu như vậy, đi đạt thành mục đích của hắn, nhưng hắn cố tình làm nwh thế.”

“Đi làm như thế, còn có thể lãng phí thêm của hắn một chút lực lượng cùng thời gian, nhưng hắn vui vẻ ở trong đó.”

Tần Liệt đối với hai hoàng tử Hồn tộc, đối với tác phong làm việc cùng tính nết của bọn họ, trải qua hai hiện trường có một nhận thức tương đối sâu.

“Hồn tộc?” Vẻ mặt Ngao gia Ngao Triệu mê mang.

“Ám Hồn Thú, Huyết Hồn Thú cùng Phệ Hồn Thú, ngươi từng nghe nói chứ?” Tần Liệt xoay đầu nói.

Ngao Triệu sợ hãi biến sắc, “Ta biết.”

“Bọn họ đều là Hồn tộc.” Tần Liệt cũng không che che dấu dấu, hắn cũng tin tưởng không cần quá lâu, Hồn tộc ở Linh Vực sẽ không là bí mật nữa, “Ba tộc nhân Hồn tộc đem U Minh giới, Cổ Thú giới cùng Tu La giới thiếu chút nữa hoàn toàn hủy đi, so với kẻ xuất hiện ở nơi này, hẳn yếu hơn không ít. Hơn nữa, ba tộc nhân Hồn tộc trước kia, cũng không hung tàn cùng khát máu như kẻ tiến vào Ngao gia các ngươi. Ta chân thành kiến nghị các ngươi, bất luận Ngao gia các ngươi đang bận cái gì, tốt nhất lập tức an bài toàn bộ cường giả quay về.”

Hắn nheo mắt, nhìn về phía sâu trong Ngao gia, nói: “Gia hỏa kia hẳn đã đi nội địa Ngao gia các ngươi, thảm án tương tự, sẽ còn tiếp tục xảy ra ở Ngao gia.”

“Hơn nữa, không lâu sau, các ngươi sẽ phát hiện không hề thiếu tộc nhân Ngao gia cường đại, cũng là thủ hạ của hắn, trung thành và tận tâm đối với hắn.”

“Ồ, đúng rồi, ngươi nói ở chỗ này chưa tìm được người Ngao gia nọ cảnh giới tương đương với ngươi?”

Ngao Triệu gật đầu.

Tần Liệt không chút khách khí nói: “Ngươi lần sau gặp lại hắn, ta kiến nghị ngươi ngay lập tức hạ sát thủ, không cần có một câu nói nhảm, cũng không cần nghe bất cứ lí do nào của hắn. Bởi vì, hắn đã không phải người ngươi quen biết, hắn hiện nay, đã trung thành với đầu sỏ tạo thành thảm án này!”

Ngao Triệu kinh hãi thất sắc.

Tần Liệt xoay đầu, trầm ngâm một chút, nói với Cơ Đán: “Ta dự đoán hai hoàng tử Hồn tộc đã chia nhau hành động. Thảm án ba đại Hồn Thú năm ấy phân biệt tàn sát bừa bãi lãnh thổ U Minh giới, Tu La giới cùng Cổ Thú tộc, hẳn lại muốn bắt đầu rồi.”

Toàn bộ tộc nhân Cơ gia, bao gồm Bổ Thiên cung Hoa Thiên Khung, nghe nói đều biến sắc.

“Tần Liệt, ngươi là nói có một kẻ, đã tiềm ẩn ở lãnh địa Cơ gia chúng ta?” Sắc mặt Cơ Viện tái nhợt.

Tần Liệt gật đầu.

“Chúng ta lập tức trở về!” Cơ Đán hạ lệnh.

Tộc nhân Cơ gia giờ phút này đều hoảng hốt rồi.

Làm gia tộc cổ xưa nhất nhân tộc, bọn họ biết năm ấy ba đại Hồn Thú tàn sát bừa bãi thiên địa, lãnh thổ Tu La giới, U Minh giới và Cổ Thú tộc đã gặp phải cảnh ngộ khủng bố thảm tuyệt nhân gian cỡ nào.

Năm ấy, Tu La tộc thiếu chút bị diệt tộc, U Minh giới cũng là sinh linh đồ thán.

Cổ Thú tộc hoàn toàn không phải đối thủ, cuối cùng bị ép di dời, đi Cổ Thú giới vực ngoại mới trốn thoát một kiếp.

Nếu không phải Thần tộc sau khi chạy tới, đem ba Hồn Thú kia coi là mục tiêu chủ yếu, có lẽ Tu La giới, U Minh giới và Cổ Thú tộc, nay đã không còn tồn tại.

Thời gian cách nhiều năm, so với ba tộc nhân Hồn tộc kia, còn có hai hoàng tử Hồn tộc đáng sợ, phân biệt tiềm ẩn ở Cơ gia cùng Ngao gia.

Bọn họ đều không có lòng tin có thể vượt qua một cửa ải này.

***

Tần Liệt theo tộc nhân Cơ gia, rời khỏi Ngao gia, đi hướng Cơ gia.

Dọc theo đường đi, tộc nhân toàn bộ Cơ gia đều sắc mặt trầm trọng, đối với hoàng tử Hồn tộc tiềm ẩn ở lãnh thổ Cơ gia, bọn họ đều có một loại sợ hãi không hiểu.

Bọn họ không biết tộc nhân Hồn tộc kia, ở trong lãnh thổ Cơ gia, sẽ còn chế tạo ra bao nhiêu thảm án.

Trong một đêm, ba mươi vạn sinh linh đều bị nuốt linh hồn mà chết.

Kẻ khủng bố như thế, lặng lẽ ẩn nấp ở lãnh thổ Cơ gia, bọn họ không sợ hãi mới là lạ.

“Tần Liệt, cho dù là ngươi, cũng không thể đem hắn tìm ra?” Sắc mặt Cơ Đán ngưng trọng hỏi.

Hắn biết Tần Liệt trước mắt, trên bản chất cũng là tộc nhân Hồn tộc, hơn nữa còn vừa mới đột phá đến hồn mạch cấp mười.

Lúc ở Kình Thiên thành, Tần Liệt có thể thông qua phân thân này, nhạy cảm quan sát được động hướng của hai tộc nhân Hồn tộc kia.

Hắn kỳ vọng Tần Liệt còn có thể đem hai tộc nhân Hồn tộc kia tìm ra.

Nhưng ở dưới ánh mắt chờ mong của hắn, Tần Liệt lại lắc lắc đầu, trên khuôn mặt tràn đầy cay đắng, “Ta cũng không có cách nào.”

Trong mắt Cơ Đán đầy thất vọng.

Cơ Nghiêu, Cơ Viện, còn có rất nhiều tộc nhân Cơ gia, trên khuôn mặt đều che phủ mây mù, vẻ mặt âm trầm đáng sợ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.