Linh Vực

Chương 1739: Hội không thành quân“Lão tổ! Lão tổ! Việc lớn không tốt, Cửu Trùng Thiên chúng ta bị công hãm!”

Một gã võ giả Cửu Trùng Thiên, vội vàng mà đến, sợ hãi thét to: “Hai tộc nhân Hồn tộc nọ, liên hợp nhau đến, dẫn hồn nô thuần phục đi Cửu Trùng Thiên chúng ta, chúng ta xong rồi, cả Cửu Trùng Thiên đều xong rồi!”

“Thiên Sùng con ta đâu?!” Bùi Đức Hồng kêu thảm.

“Đã chết, đều đã chết, tất cả đều đã chết!”

Hai tộc nhân Hồn tộc ở trong sáu phạm vi đại thế lực, thông qua một đoạn thời gian tích lũy, sau khi đã thu phục rất nhiều hồn nô, rốt cuộc hạ sát thủ, đem Cửu Trùng Thiên xem là mục tiêu công hãm.

***

Từng luồng hồn tuyến, lang yên tối đen xông thẳng lên bầu trời, hội tụ hướng tầng không gian thứ chín.

Đỉnh núi trong mây, từng tòa cung điện to lớn đứng vững.

Trên quảng trường rộng rãi thật lớn, rất nhiều không gian truyền tống trận cỡ lớn bị đánh nát, cửa liên thông vực ngoại vực giới, cũng bị hủy.

Hai hoàng tử Hồn tộc lấy hình thái hồn thú hiện thân, thân thể hồn thú thật lớn, lười biếng phủ phục ở trên quảng trường.

Bọn họ mở miệng nuốt vân phun vụ.

Từng ngụm trọc khí, từ trong lỗ mũi hồn thú bay ra, bọn họ khi hít khí, đem từng luồng hồn yên nọ nạp vào trong người.

Từ tầng không gian thứ nhất Cửu Trùng Thiên, không ngừng bay ra lượng lớn khói đen tàn hồn, cuối cùng đều rơi vào trong miệng bọn họ.

Cả không gian Cửu Trùng Thiên, linh hồn như khói bốc mù mịt, liên tục rời thân thể mà ra.

Ở bên cạnh hai hồn thú kia, phân biệt đứng hơn mười võ giả nhân tộc Hư Không cảnh cùng Vực Thủy cảnh -- bọn họ đều là hồn nô bị lạc hồn ấn.

Hai hoàng tử Hồn tộc, mang theo hồn nô, liên thủ đánh hướng Cửu Trùng Thiên, đầu tiên là đem không gian truyền tống trận cỡ lớn cùng cửa vực giới này phá hủy.

Sau đó, hồn nô của bọn họ bốn bề đại khai sát giới.

Bọn họ là lợi dụng đặc thù thiên phú Hồn tộc -- Hồn táng, đối với cả tầng tầng không gian Cửu Trùng Thiên động thủ, đem linh hồn toàn bộ cường giả nhân tộc huyết mạch thấp hơn bọn họ nghiền nát.

“Vù vù!”

Đại hoàng tử Hồn tộc tên là Mạch Khảo Mỗ, lấy miệng khổng lồ Hồn thú, đem một tòa hồn đàn bảy tầng hút vào trong bụng.

Tòa hồn đàn bảy tầng nọ, thuộc về một gã cường giả Cửu Trùng Thiên Vực Thủy cảnh sơ kì.

Một bên khác, nhị hoàng tử Hồn tộc Lạp Đế Phu, cũng đem một tòa hồn đàn bảy tầng hấp thu.

Bọn họ muốn đem hai cường giả Vực Thủy cảnh luyện hóa làm hồn nô.

Hồn nô phân tán ở bên cạnh bọn họ, giờ phút này đều có thể cảm thấy bọn họ đang nhận hai Hồn tộc đưa tặng -- hồn lực bọn họ chậm rãi tăng lên.

Những hồn nô nhân tộc này, có trong mắt có bi phẫn, có đầy mặt không đường chọn lựa, cũng có âm thầm vui sướng.

Nhưng bọn họ cũng không dám đối với hai hoàng tử Hồn tộc sinh ra tâm nghịch phản.

Bởi vì bọn họ trong lòng rõ ràng, chỉ cần hồn chủ nguyện ý, tâm niệm chợt động, là có thể làm cho bọn họ hồn phi phách tán.

Bọn họ bị bắt tiếp nhận vận mệnh, nhưng bọn họ cũng không biết, theo thời gian chuyển dời, hồn chủ đối với linh hồn bọn họ lực ảnh hưởng ý thức, sẽ càng lúc càng thêm lớn.

Không lâu sau. Bọn họ sẽ cam tình nguyện tiếp thu thân phận hồn nô, theo lực ảnh hưởng càng sâu sắc, bọn họ sẽ dần dần mất đi chính mình.

Có một ngày, khi hồn chủ mệnh lệnh bọn họ hướng từng thân nhân động thủ, bọn họ cũng sẽ không chút nào do dự mà xuống tay.

Ở trên ngự động hồn nô, khống chế ý thức cùng tư tưởng hồn nô, hồn chủ có là thủ đoạn cùng bí thuật.

***

Tinh Thần điện.

Bùi Đức Hồng đứng ở cửa một tòa không gian truyền tống trận cỡ lớn do ngọc thạch cấu tạo thành, nóng nảy mắng lớn.

Tòa không gian truyền tống trận ngọc thạch kết cấu thành nọ, phát động lên tự có từng ngôi sao thành vòng, thủy chung không thể cùng Cửu Trùng Thiên thành lập liên hệ.

“Không phải truyền tống trận chúng ta có vấn đề, mà là truyền tống trận của Cửu Trùng Thiên các ngươi bên kia, đều đã bị phá hủy” Hồng Kình mặt khóc tang, chịu Bùi Đức Hồng mắng nói: “Toàn bộ không gian truyền tống trận của các ngươi, ta đều đã nhất nhất thử qua, không có cái nào có thể liên thông. Cái này nói rõ tộc nhân Hồn tộc đầu tiên đã đem truyền tống trận hủy đi, bằng không chúng ta không có khả năng ngay cả một tòa đều không cách nào liên thông”.

“Bùi huynh, việc đã đến nước này...” Hồng Cự cũng khuyên bảo.

“Không gian truyền tống trận không được, chúng ta liền giá ngự hồn đàn đuổi đi qua!” Bùi Đức Hồng rống giận trứ, cắt ngang Hồng Cự khuyên bảo, thả ra chín tầng hồn đàn.

Hắn bay hướng tòa chín tầng hồn đàn huyền ảo nọ. Lạnh lùng liếc mắt nhìn đám người Hồng Cự một cái, từ Tinh Thần điện bay đi.

Đám người Hồng Cự cùng Ngao Trường Sinh liếc mắt nhìn nhau một cái, không đường chọn lựa thở dài một hơi. Cũng đều liên tục gọi ra hồn đàn nhằm hướng Bùi Đức Hồng mà bay theo.

Nhưng trong lòng bọn họ lại rõ ràng, chờ bọn họ đuổi đến Cửu Trùng Thiên, bên kia chiến đấu khẳng định đã sớm kết thúc.

Hơn nữa, bọn họ mặc dù là đến Cửu Trùng Thiên, cũng không cách nào đem hai tộc nhân Hồn tộc làm ác tìm ra.

Bởi vì bọn họ đoạn thời gian này, đã thử qua các loại phương pháp, đều không có khởi lên hiệu quả.

Chỉ có Băng đế sau khi lại đây, cho bọn họ biết, Tần Liệt có thể xác định phương vị hai tộc nhân Hồn tộc.

Bọn họ cũng tin tưởng phán đoán của Băng đế.

Nhưng mà, Kình Thiên thành bên kia đưa ra điều kiện, bọn họ khó có thể tiếp thu.

Ai cũng không có dự đoán được, ngay tại lúc giằng co chưa xong, Cửu Trùng Thiên bị công phá.

Bọn họ đột nhiên ý thức đến, nay bất luận Kình Thiên thành khai ra loại điều kiện hà khắc nào, bọn họ cũng không thể không theo.

Lần này là Cửu Trùng Thiên, lần sau thì sao? Có thể Tổng điện Tinh Thần điện hay không, có thể là Tổng bộ Lục Đạo Minh hay không?

Ai biết được bước tiếp theo của tộc nhân Hồn tộc là hướng nào?

Khủng bố nhất là, mỗi cách một đoạn thời gian, lực lượng hai tộc nhân Hồn tộc nọ có thể vận dụng, liền sẽ cường đại một phần!

“Cái gì? Cửu Trùng Thiên bị công hãm?”

Kình Thiên thành, Hoa Thiên Khung sau khi nghe tin tức này, cười ha ha, vui sướng khi người gặp họa nói: “Ta thật muốn nhìn xem sắc mặt Bùi Đức Hồng lão cẩu nọ!”

Cơ Đán nhất bắt đầu sắc mặt cũng hiển vẻ vui mừng, nhưng chỉ một chốc, sắc mặt hắn liền trở nên ngưng trọng nói: “Cửu Trùng Thiên luân hãm, cái này ý tứ hàm xúc thực lực hai tộc nhân Hồn tộc nọ, đã tích lũy đến trình độ đủ để uy hiếp chúng ta!”

Lời vừa nói ra, Hoa Thiên Khung cũng thu liễm tươi cười, vẻ mặt nghiêm túc nói: “Không sai”.

“Hiện tại là Cửu Trùng Thiên, về sau, liền có thể là chúng ta” Cơ Đán do dự một chút, sau đó nhìn về phía Tần Sơn trầm mặc không lời mà nói: “Tiếp tục kéo dài xuống, đám người Bùi Đức Hồng khẳng định sẽ thỏa hiệp, nguyện ý đáp ứng tất cả điều kiện chúng ta. Thậm chí, sáu thế lực lớn cấp hoàng kim nhân tộc, đều khả năng sẽ bị hoàn toàn giết sạch. Nhưng mà, như vậy đối với chúng ta cũng không có chỗ tốt gì. Nếu chúng ta vẫn im lặng, tùy ý để sáu thế lực lớn tự sinh tự diệt, chờ sau khi bọn họ bị tiêu diệt, tiếp theo sẽ đến lượt chúng ta”.

“Khi đó, lực lượng mà tộc nhân Hồn tộc tích lũy, chúng ta cũng không nhất định có thể chống đỡ được”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.