Linh Vực

Chương 1745: Thiên Âm cốc (2)“Thiếu gia, Huyền Âm Minh Hải cùng Cửu U hồn ngục, là hai địa phương kỳ lạ nhất U Minh giới. Trong truyền thuyết, Huyền Âm Minh Hải là nơi linh hồn quy túc, linh hồn quy túc này, không chỉ là chủng tộc U Minh giới” Trần Lâm nhẹ nhàng khom người, hướng hắn giải thích: “Nghe nói, toàn bộ chủng tộc, chỉ cần sinh mệnh có linh hồn, ở sau khi bọn họ thọ chung chính tẩm, hoặc là vô cố tử vong, tiêu vẫn linh hồn, cuối cùng đều sẽ dung nhập Huyền Âm Minh Hải. Sau đó, trải qua Huyền Âm Minh Hải kì dị luân hồi dong luyện, khiến cho các tộc sinh ra sinh mệnh mới, có thể giác tỉnh ra linh hồn”.

“Ta nghe nói, nếu có một ngày Huyền Âm Minh Hải không tồn tại, chúng sinh, các chủng tộc, đều sẽ không có người mới sinh ra. Chính là sinh ra, cũng sẽ không có linh hồn...”

“Đương nhiên, cái này chỉ là một truyền thuyết, ta cũng không biết thật giả”.

Băng đế sắc mặt băng hàn, lạnh lùng nhìn Bùi Đức Hồng nói: “Các ngươi đã làm cái gì?”

“Đại ca của ta tu tập Luân hồi nghiệp lực, hắn thử thông qua Huyền Âm Minh Hải, đến bóp méo quy tắc chúng sinh luân hồi, muốn từ trong Huyền Âm Minh Hải, đem hồn cường giả từng vẫn diệt lấy ra” Luân Hồi giáo Tổ Ương, đột nhiên đáp lời: “Nhưng kết quả thất bại, đại ca của ta... sau khi trụy lạc đến Huyền Âm Minh Hải, rốt cuộc không thể trở về”.

“Các ngươi thật sự là điên rồi!” Băng đế quát lạnh.

“Thiếu gia, đám người Hồn tộc, có thể thông qua Huyền Âm Minh Hải làm cái gì vậy?” Trần Lâm dò hỏi.

“Ta cũng không biết, ta muốn suy nghĩ một chút” Tần Liệt nhắm mắt.

Huyền Âm Minh Hải cùng Cửu U hồn ngục luôn luôn là cấm địa U Minh giới, nghe nói cũng là nơi âm khí nặng nhất thế gian, tiềm ẩn bí mật cực lớn.

Âm minh tộc có thể trở thành hoàng tộc các tộc U Minh giới, chính là bởi vì có một tộc nhân Âm Minh tộc, ở sau khi huyết mạch tỉnh giấc, lực lượng trong cơ thể có thể cùng Huyền Âm Minh Hải liên thông lẫn nhau.

Người nọ, cuối cùng chẳng những đã trở thành Tộc trưởng Âm Minh tộc, còn khi huyết mạch đột phá đến thập giai, đã thế thuế biến thành Tà Thần.

Cái gọi là Tà Thần, lấy kiến thức Tần Liệt hiện nay đến xem, chính là một Thâm uyên đại ác ma.

Huyết mạch đột phá thập giai, thuế biến thành Tà Thần, thật ra chính là đem huyết thống Thâm uyên ác ma vốn tích hàm trong cơ thể hoàn toàn kích phát.

Tộc nhân Âm Minh tộc này, sau khi trở thành Tà Thần, Âm Minh tộc nho nhỏ mới một nhảy mà thành hoàng tộc U Minh giới.

Hắn cũng từng là người mạnh nhất U Minh giới công nhận.

Truyền ngôn, hắn cường đại, liền cùng Huyền Âm Minh Hải có liên quan.

“Huyền Âm Minh Hải, linh hồn quy túc...” Tần Liệt âm thầm cân nhắc.

Hắn biết chỉ có võ giả đạt tới Không Diệt cảnh, ở sau khi đúc ra hồn đàn, thân diệt linh hồn vẫn có thể tồn tại.

Hồn đàn, có thể bảo chứng sau khi võ giả nhục thân tiêu vẫn, linh hồn vẫn bình yên vô dạng.

Nhưng mà, võ giả Không Diệt cảnh trở xuống, sau khi nhục thân bị hủy diệt, linh hồn không có thân thể, liền sẽ chậm rãi tiêu tán.

Phàm nhân không hiểu tu luyện, sau khi tử vong, linh hồn sẽ tiêu tán nhanh hơn.

Linh hồn tiêu tán, quy vào thiên địa, chảy vào Huyền Âm Minh Hải, trải qua Huyền Âm Minh Hải luân hồi dung luyện, hóa thành hồn phách mới mà sinh ra...

Đây là một loại tuần hoàn tự nhiên.

Huyền Âm Minh Hải, là một khâu quan trong nhất trong tuần hoàn này, một khi Huyền Âm Minh Hải bị phá hoại. Chúng sinh sôi tử tuần hoàn sẽ đại loạn.

Hồn tộc. Có có phá hoại hay không. Hay là có bí thuật lợi dụng Huyền Âm Minh Hải?

Tần Liệt thông qua hai phân hồn Hồn tộc, ở trong kí ức như biển, điều tra toàn bộ pháp môn ẩn bí.

Hai phân hồn của hắn, theo hồn mạch lần lượt thuế biến, đều sẽ tự nhiên thức tỉnh các loại bí sử Hồn tộc.

Rất nhiều hồn thuật thần bí, linh hồn áo diệu, Hồn tộc tộc đàn cấu thành hình dáng, cũng sẽ thông qua phương thức truyền thừa, hóa thành một bộ phận kí ức của hắn.

Chỉ là, kí ức này quá phức tạp mênh mông, hơn nữa phân hồn đều vừa mới đột phá không lâu, hắn nếu muốn toàn bộ thành thục trong tâm, thật ra cũng không dễ dàng.

Hắn gần đây cũng đang tích cực hấp thu kí ức khổng lồ này, nhưng hắn cũng biết, muốn đem toàn bộ kí ức, đều nhất nhất tổ hợp, luyện hóa thành một bộ phận linh hồn của hắn, chỉ sợ cần một đoạn thời gian dài.

Linh hồn ý thức của hắn, đang ở trong từng đoạn kí ức lưu quang đnag bay nhanh, cố gắng sưu tầm.

“Oành!”

Đột nhiên. Một cỗ linh hồn khí tức khủng bố, từ Thiên Âm cốc nơi xa truyền tới.

Trong não hải Tần Liệt, thiểm hiện ra từng đoàn quầng sáng huyến lạn, mi tâm cũng chợt tê rần.

Hắn lập tức dừng lại điều tra biển kí ức, mà trong nháy mắt mở mắt ra, nhìn về phía mọi người nói: “Các ngươi cảm giác được không?”

“Cái gì?” Hoa Thiên Khung mê mang nói.

Đám người Viêm đế, Băng đế, Cơ Đán, cũng đều một khuôn mặt nghi hoặc, giống như cái gì cũng không có cảm ứng được.

Tần Liệt hít sâu một hơi, tập trung toàn bộ linh hồn ý thức, hướng về phía Thiên Âm cốc lại một lần thi triển “Cảm hồn thuật”.

Ở trong linh hồn cảm giác của hắn, cả Thiên Âm cốc, giống bị hắc ám vô tận che đậy lại.

Hắn cho dù mượn dùng Trấn hồn châu, cũng không có xé rách được hắc ám vô tận nọ, hơn nữa không thể cảm giác được động tĩnh linh hồn trong đó.

Hắn vẻ mặt đại biến.

“Phát sinh cái gì?” Băng đế trầm giọng nói.

“Chờ một chút” Tần Liệt sắc mặt ngưng trọng, lấy huyết mạch Thời không yêu linh, ngưng luyện ra tinh môn, sau đó nói: “Bảo đám người Bùi Đức Hồng rời khỏi chỗ của ta!”

Băng đế xoay đầu, đối với lão quái sáu thế lực lớn phía trước nói: “Các ngươi chờ ở phía trước, nhưng mà ngàn vạn không thể gấp gáp xông nhập Thiên Âm cốc, nếu không hậu quả tự chịu!”

Đám người Bùi Đức Hồng, không biết phát sinh cái gì, bất quá đều theo lời mà đi.

Bọn họ hướng về phía trước bay đi.

Lúc này, Ám hồn thú phân thân vừa hỗ trợ Huyết hồn thú phân thân của Tần Liệt ở Cự Linh giới tiến giai, vừa cấm cố hồn năm cường giả Dạ quỷ, mới từ trong tinh môn đi ra.

Ám hồn thú phân thân còn cố ý lấy “Ám hồn” huyết mạch thiên phú tiềm ẩn khí tức.

“Tình huống Thiên Âm cốc bên kia có điểm khác thường, linh hồn bản thân ta đẳng cấp có hạn, không cách nào đem uy lực kì vật như vậy toàn bộ phát huy đi ra” Tần Liệt giải thích.

Trấn hồn châu ở mi tâm hắn, ở sau khi hắn nói xong, đột nhiên bay ra.

Ám hồn thú thật lớn, trong đồng tử như lửa xanh, đột nhiên hào quang lấp lánh.

Trấn hồn châu chợt dừng ở mi tâm Ám hồn thú.

Ám hồn thú phân hồn, lấy hồn mạch thập giai, linh hồn lực so với bản thể Tần Liệt cường đại gấp trăm lần, lại một lần kích phát “Cảm hồn thuật”.

“Vù!”

Hình như có một đạo bí quang không thể thấy, từ trong Trấn hồn châu bạo bắn ra, trong nháy mắt xuyên thấu vách tường hắc ám vô tận Thiên Âm cốc.

Thiên địa bên trong Thiên Âm cốc, một chốc nọ, đột nhiên trở nên rõ ràng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.