Linh Vực

Chương 1791: Linh hồn sưu tầmCự Linh giới.

Bộ Huyết hồn thú phân thân của Tần Liệt, sau khi thành công đem đẳng cấp linh hồn tăng lên tới thập giai, còn đem Cổ Tháp Tư, Ba Địch, Khôn La, Tân Đạt cùng Đề Á năm dị tộc cường giả Dạ quỷ này nô dịch.

Năm người Cổ Tháp Tư đẳng giai huyết mạch, toàn bộ đều là thập giai, Huyết hồn thú ở sau khi đem linh hồn bọn họ thực nhập hồn ấn, liền đem thân thể bọn họ trả lại cho bọn họ.

Như thế, bộ Huyết hồn thú phân thân này của Tần Liệt, lập tức có năm hồn nô cường đại.

Vừa có năm hồn nô cường đại, tự thân cũng đột phá đến hồn mạch thập giai, Huyết hồn thú liền không cần tiếp tục ở lại Cự Linh giới.

Kể từ sau khi bản thể ở không gian dũng đạo xảy ra chuyện, hai phân hồn cùng chủ hồn đoạn linh hồn liên hệ, phân hồn liền ý thức đến chủ hồn xảy ra chuyện.

Phân hồn Huyết hồn thú cùng Ám hồn thú, thật ra đều là tộc nhân Hồn tộc thập giai, ở khi huyết mạch đạt tới thập giai, nhiều kí ức cùng truyền thừa Hồn tộc đều bắt đầu tỉnh giấc.

Chủ hồn cùng phân hồn không cách nào câu thông, làm cho hắn ý thức đến vị trí chủ hồn, chỉ có thể là hai địa phương -- Âm Ảnh ám giới cùng tám tầng luyện ngục.

Trong biển tinh hà mênh mông, cũng chỉ có Âm Ảnh ám giới cùng tám tầng luyện ngục, mới có khả năng làm cho chủ hồn cùng phân hồn mất đi liên hệ.

Sau khi tỉnh ngộ ra một điểm này, Huyết hồn thú phân thân này, thông qua năm người Dạ quỷ Cổ Tháp Tư, từ bọn họ tiến nhập lốc xoáy không gian, tiến hướng vỗ sâu trong tinh hà.

Cùng lúc đó.

Bộ Ám hồn thú phân thân của hắn, ở trong Thiên Âm cốc, đợi một đoạn thời gian, mắt thấy Thiên Âm cốc đã không có dị thường, cũng lặng lẽ hành động.

U Minh giới Huyền Âm Minh Hải, chính là chi nhánh Minh hà, mà phân hồn Hồn tộc thập giai này, dần dần tỉnh ngộ Minh hà là tám tầng luyện ngục mới có.

Chủ hồn của hắn, không phải ở Âm Ảnh ám giới, thì chính là ở tám tầng luyện ngục.

Vì thế, ở khi Huyết hồn thú tiến nhập chỗ sâu tinh hà, tìm phương pháp trước tới Âm Ảnh ám giới, bộ Ám hồn thú phân thân này, lặng yên đi tới U Minh giới Huyền Âm Minh Hải.

Ở dưới màn trời u ám, Huyền Âm Minh Hải tối đen như mực. Nằm ở một phương thiên địa U Minh giới.

Nhân cường giả Giác Ma tộc, Ám Ảnh tộc cùng Quỷ Mục tộc, đại đa số đều đi theo Lăng Ngữ Thi đi Cửu U luyện ngục, dẫn đến U Minh giới gần như không có tồn tại quá mạnh.

Phụ cận Huyền Âm Minh Hải, chung năm âm hàn khí vây quanh. Còn thường xuyên có tiếng âm hồn gào khóc thảm thiết, khiến cho dị tộc U Minh giới cấp thấp linh hồn yếu khó có thể thích ứng.

Bởi vậy, khi Ám hồn thú phân thân của Tần Liệt, đi tới bờ Huyền Âm Minh Hải, thả ra linh hồn cảm giác lực khổng lồ. Lại có thể không có ở phụ cận điều tra được một sinh linh cường đại nào.

“U Minh giới, nay đến xem, đã là danh tồn thật vong” Hắn âm thầm nghĩ.

Hắn ngưng tụ một cỗ linh hồn ý thức, thành một đạo u quang, hướng đáy Huyền Âm Minh Hải thấm vào.

Một cỗ linh hồn ý thức của hắn, rơi nhập Huyền Âm Minh Hải, rất nhiều âm hồn lập tức hung ác cắn xé mà đến.

Hắn vừa lấy bí thuật Hồn tộc chống đỡ, vừa ở trong Huyền Âm Minh Hải rộng lớn du đãng trứ, ý đồ biết rõ ràng nước Huyền Âm Minh Hải từ đâu mà đến, muốn tìm được nguồn gốc của nước biển.

Nhưng mà. Chỉ là một hồi công phu, một cỗ linh hồn của hắn ở trong Huyền Âm Minh Hải điều tra, liền cảm thấy cạn kiệt.

Hồn lực bám vào cổ linh hồn ý thức nọ, ở khi ngăn cản âm hồn trong Huyền Âm Minh Hải, tiêu hao hồn lực rất nhiều.

Hắn không thể không tạm thời lui về.

Lúc này, hắn mới bắt đầu bội phục Hi Lâm.

Hi Lâm mất đi hồn thú thân, chủ hồn đã bị Thần tộc diệt sát, chỉ còn lại có một luồng phân hồn trốn vào Huyền Âm Minh Hải, chẳng những không có bị âm hồn trong Huyền Âm Minh Hải cắn nuốt sạch sẽ, thế mà còn ở trong Huyền Âm Minh Hải một lần nữa khôi phục hồn mạch thập giai.

Không chỉ như thế. Hi Lâm ở trong Huyền Âm Minh Hải, còn lĩnh ngộ một loại lực lượng áo nghĩa thần bí, cuối cùng lại có thể nắm trong tay Huyền Âm Minh Hải.

Cái này ở hắn đến xem thật là không thể tưởng được.

“Vù!”

Khôi phục một hồi, hắn tiếp theo thả ra một cỗ linh hồn. Lại bắt đầu ở trong Huyền Âm Minh Hải du đãng.

Sau một đoạn thời gian, Ám hồn thú phân thân này, vẫn ở bên Huyền Âm Minh Hải U Minh giới, không ngừng lấy linh hồn ý thức điều tra nguồn gốc nước trong Huyền Âm Minh Hải.

Hắn mơ hồ có một loại cảm giác, chủ hồn hắn, rất khả năng ở tám tầng luyện ngục.

Mà Huyền Âm Minh Hải. Có thể là đi tới luyện ngục, cùng chủ hồn đạt thành một loại liên hệ nào đó.

Hoài ý tưởng này, Ám hồn thú phân thân, từ sau khi chủ hồn biến mất, liền trường trú thủ ở Huyền Âm Minh Hải U Minh giới.

Nhưng mà, qua một đoạn thời gian, linh hồn ý thức của hắn sau khi đem Huyền Âm Minh Hải tử tử tế tế điều tra một lần, vẫn như cũ không có thu hoạch gì.

Hắn thực xác định, hắn đem mỗi một góc Huyền Âm Minh Hải, đều lấy linh hồn cảm ứng cảm giác qua.

Nhưng hắn thủy chung không có có thể tìm được nguồn gốc của nước Huyền Âm Minh Hải.

Ngay tại khi hắn muốn buông bỏ, một lần linh hồn ý thức của hắn, lại ở Huyền Âm Minh Hải du đãng, đột nhiên cảm thấy âm hồn trong Huyền Âm Minh Hải nội tựa như đang hoan hô kêu lên.

Hắn chợt nhìn thấy Huyền Âm Minh Hải bình tĩnh không sóng, nhấc lên cuộn sóng thật lớn, cả Huyền Âm Minh Hải giống như đang sôi trào.

Linh hồn của hắn ở trong Huyền Âm Minh Hải sưu tầm, cũng chợt phát hiện bùn đất đáy Huyền Âm Minh Hải, tràn ra nước biển tối đen.

Từng tia không gian chấn động quỷ dị, từ trong bùn đất đáy Huyền Âm Minh Hải bắn ra, tựa như ở sâu trong đáy Huyền Âm Minh Hải, lập tức có vô số kẽ nứt ra.

Kẽ nứt này, không biết vì sao sẽ đột nhiên xuất hiện, sau đó từ trong chỗ nứt ra này, liền toát ra nước Minh hà.

Nước Minh hà, từ đáy Huyền Âm Minh Hải đi ra, làm cho nước Huyền Âm Minh Hải không ngừng dâng cao lên.

Ám hồn thú phân thân, cũng không biết lúc này, hoàn toàn là lúc kết giới phía trên Minh hà tám tầng luyện ngục biến mất.

Cách mỗi một ngàn năm, kết giới trên Minh hà luyện ngục, sẽ biến mất một khắc chung.

Lúc này, ác ma cấp thấp, là có thể độ qua Minh hà, đi khu vực ác ma cao giai sống.

Cũng là lúc này, đáy Huyền Âm Minh Hải, sẽ tuôn ra nước Minh hà.

Một cỗ linh hồn ý thức của hắn, chú ý tới dị thường đáy Huyền Âm Minh Hải, do dự một hồi, đột nhiên bắn về phía kẽ nứt không ngừng trào vào nước biển nọ.

Hắn dự đoán, kẽ nứt này nguồn gốc ở luyện ngục Minh hà, mà chủ hồn hắn cũng rất có khả năng ngay tại luyện ngục.

Khi một cỗ linh hồn ý thức, bắn về phía kẽ nứt, hắn tao ngộ càng nhiều âm hồn ác quỷ điên cuồng tập kích.

Một cỗ linh hồn ý thức này, sau khi trải qua một phen dao động không gian quỷ dị, đột nhiên xuất hiện ở trong một đạo Minh hà.

Đáng tiếc là, cổ linh hồn ý thức này tới, cũng không phải Hoàng Tuyền luyện ngục...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.