Linh Vực

Chương 1792: Âm hồn bất tán (1)Giữa tầng diện luyện ngục khác nhau, vẫn như cũ có cách tuyệt thần bí, một luồng linh hồn ý thức này không thể cùng chủ hồn ở Hoàng Tuyền luyện ngục thành lập liên hệ.

Hắn cũng biết luyện ngục có tám tầng.

Bởi vậy, Ám hồn thú phân hồn, lại ngưng luyện ra từng cổ linh hồn ý thức, đều hướng kẽ nứt đáy Huyền Âm Minh Hải mà bay đi.

Một bao lâu, các cổ linh hồn ý thức của hắn, liền hiện ra ở trong luyện ngục Minh hà khác nhau...

Hoàng Tuyền luyện ngục.

Tần Liệt đi theo Địch Già, đang điên cuồng đi về phía trước, thân hình chợt khựng lại.

Trong mắt hắn đột nhiên tuôn ra dị mang.

“Làm sao vậy?”

Kiền Thăng đi theo phía sau hắn, vừa thấy hắn đột nhiên dừng lại, cũng thuận thế dừng lại, lập tức hỏi.

Phía trước Địch Già, cũng quay đầu, nghi hoặc nhìn về phía hắn.

Thương Diệp, Huyền Lạc cùng Mễ Nhã, bởi vì hắn đình chỉ, cũng toàn bộ dừng lại ở không trung.

Từng đạo ánh mắt khó hiểu dừng ở trên người hắn.

Hắn không có lập tức trả lời, trong ánh mắt híp lại, lóe ra một tia điện quang, giống như đang tiến hành linh hồn trao đổi.

Giờ khắc này, hắn rốt cuộc cảm ứng được phân hồn tồn tại!

Hắn lập tức thử lấy huyết mạch thiên phú Thời không yêu linh, ở Hoàng Tuyền luyện ngục ngưng luyện một phiến tinh môn, dẫn dắt đám người Kiền Thăng trước tới chỗ Ám hồn thú.

Nhưng mà, chỉ là một chốc sau, hắn liền phát hiện có một bức tường vô hình, đem hắn cùng Ám hồn thú ngăn cách.

Linh hồn của hắn, nhân một luồng linh hồn phân hồn bay vào Hoàng Tuyền luyện ngục, có thể không nhìn bức tường nọ.

Nhưng lực lượng huyết mạch Thời không yêu linh, lại không có biện pháp lướt qua bức tường nọ, không thể đem tinh môn thành công ngưng kết.

“Vẫn là không được...”

Khi hắn trong lòng tự nói, chủ hồn cùng phân hồn của hắn chặt chẽ liên hệ lên, nháy mắt trao đổi ngàn vạn đạo tin tức.

Thông qua Ám hồn thú phân hồn, hắn biết tộc nhân Thần tộc, đi Kình Thiên thành hỏi thăm qua tung tích của hắn.

Phân hồn ám hồn thú của hắn, là thông qua chủ hồn biết hắn bị Thiên Khải đại hiền giả hãm hại, bị đưa tới Hoàng Tuyền luyện ngục.

Hắn trong mắt điện quang lóe ra, chủ hồn cùng phân hồn, đều nháy mắt biết được tình huống của đối phương.

Ám hồn thú xa ở Huyền Âm Minh Hải U Minh giới, khi rõ ràng rõ ràng biết hắn ở Hoàng Tuyền luyện ngục, lập tức đem linh hồn ý thức phân tán ở luyện ngục tầng diện khác thu hồi.

Phân hồn cùng chủ hồn một bên trao đổi, một bên tự hỏi, nên ứng đối như thế nào cục diện trước mắt.

Lúc này, kết giới trên Minh hà Hoàng Tuyền luyện ngục đã biến mất, mà kẽ nứt đáy Huyền Âm Minh Hải hải, tựa như đang từng bước biến mất.

Giống như không bao lâu nữa, nước từ tám tầng luyện ngục ùa vào Minh hà, sẽ không tiếp tục rót vào Huyền Âm Minh Hải.

Giờ khắc này, phân hồn có thể bỏ qua thân thể Ám hồn thú. Sau khi đem linh hồn phân liệt, nhất nhất thông qua vết nứt Huyền Âm Minh Hải ra phân tán bay vào Hoàng Tuyền luyện ngục.

Như vậy mà nói, linh hồn của hắn sau khi phân liệt, có thể ở trong Minh hà Hoàng Tuyền luyện ngục đoàn tụ.

Chỉ là, ở trong quá trình này, hắn cần đối mặt rất nhiều ác quỷ cùng âm hồn trong Minh hà cắn xé, linh hồn lực sẽ tiêu hao thật lớn.

Chờ sau khi linh hồn hắn đoàn tụ. Hắn sẽ có một đoạn thời gian cực kỳ suy yếu.

Mà đoàn tụ linh hồn, chính là Hồn tộc thập giai. Lại có khả năng thật lớn, bị đại ác ma Hoàng Tuyền luyện ngục huyết mạch đạt tới thập giai phát hiện.

Có lẽ, ở sau khi hắn linh hồn đoàn tụ, hắn đầu tiên đối mặt chính là một hoặc nhiều đại ác ma huyết mạch thập giai.

Khi đó, phân hồn thập giai của hắn còn đang ở giai đoạn suy yếu...

Ý niệm liên tiếp ở trong đầu hai linh hồn xẹt qua, từng luồng linh hồn ý thức xuất hiện ở trong Minh hà Hoàng Tuyền luyện ngục, đột nhiên biến mất.

Một cỗ linh hồn ý thức nọ, từ trong Hoàng Tuyền luyện ngục, lại trở về phân hồn.

Sau đó không lâu, chủ hồn cùng phân hồn liên hệ, lại hoàn toàn bị chặt đứt.

Bất quá, hồn nô Tu La tộc của hắn ở Kình Thiên thành, là lập tức đi tìm gia gia Tần Sơn, để cho gia gia hắn thông báo tộc nhân Thần tộc Toái Băng vực, chủ thân hắn cùng đám người Thương Diệp bị nhốt ở Hoàng Tuyền luyện ngục.

Hắn tin tưởng này các lão gia Thần tộc sẽ nghĩ biện pháp cho bọn họ.

“Tần Liệt. Làm sao vậy?” Lưu Dạng cũng nhịn không được hỏi.

“Ta đem tin tức chúng ta bị nhốt Hoàng Tuyền luyện ngục phóng ra, các lão gia ở thần vực, hẳn là rất nhanh có thể được tin tức” Tần Liệt đáp.

“Cái gì?” Thương Diệp cùng Địch Già cùng kinh hô kêu lên.

Một tộc nhân gia tộc Hắc Ám, một ác ma, đều cảm thấy quá mức thần kỳ.

Bọn họ đối với luyện ngục có hiểu biết nhất định, biết muốn ở trong tám tầng luyện ngục. Cùng bên ngoài đạt thành liên hệ, dường như khả năng rất nhỏ.

Trừ khi là loại tồn tại cấp bậc siêu cường như Thiên Khải đại hiền giả này.

Mà Tần Liệt, rõ ràng xa xa không đạt tới cấp bậc kia...

“Bởi vì Minh hà ngàn năm một lần dị thường” Tần Liệt chỉ là thuận miệng qua loa tắc trách một câu, sau đó nói: “Ta cũng chỉ là có một chốc như vậy, cùng bên ngoài có linh hồn liên hệ vi diệu. Sau này, chỉ sợ chờ tiếp qua một ngàn năm, ta mới có thể ở trong luyện ngục. Có như vậy một chốc kì vận”.

“Thì ra là thế” Địch Già gật đầu nói.

“Đó là một tin tức tốt” Thương Diệp tinh thần hơi hơi phấn chấn nói: “Chỉ cần các lão gia chịu đi mời Liệt Diễm Diên đại nhân động thủ, có lẽ... bọn họ là có khả năng tiến vào Hoàng Tuyền luyện ngục”.

Liệt Diễm Diên cùng là tam đại Huyết Hồn đạo sư, chính là cường giả cùng Thiên Khải đại hiền giả đồng cấp bậc, hắn nếu chịu không tiếc tất cả trả giá mà ra tay, Thần tộc thật là có cơ hội ùa vào Hoàng Tuyền luyện ngục.

Chỉ là như vậy trả giá sẽ thật lớn.

“Ta nghĩ trước đó, các ngươi hẳn nên trước cần bảo trụ tính mạng mới được” Địch Già nhìn về phía sau, sắc mặt trầm xuống nói: “Ta cảm thấy có ác ma đang truy kích chúng ta”.

“Ta cũng có cảm giác như vậy” Thương Diệp đáp.

“Cách chúng ta còn có đoạn khoảng cách, tổng cộng sáu ác ma, đều là huyết mạch bát giai” Tần Liệt híp mắt, lấy linh hồn cảm giác lực khổng lồ dò xét một phen nói: “Hẳn là dưới trướng Đạt Bỉ Ni Đặc ngươi nói kia”.

“Bọn họ làm thế nào biết phương hướng chúng ta rời khỏi?” Huyền Lạc gia tộc Huyền Băng, sắc mặt âm hàn, lạnh lùng nhìn về phía Địch Già, “Sẽ không là ngươi âm thầm tiết lộ hướng đi của chúng ta chứ?”

“Ta muốn đối phó các ngươi, sẽ không cần ở Minh hà nhắc nhở các ngươi. Còn có, nơi này là Hoàng Tuyền luyện ngục, nơi đây ác ma lợi hại nhiều không thể đếm, rất nhiều ác ma huyết mạch thiên phú đều độc đáo quỷ dị!” Địch Già không chút nào yếu thế, trừng mắt nhìn Huyền Lạc một cái, sau đó đối với Tần Liệt nói: “Ngươi cần gì cùng đám người này ở cùng nơi đây? Ta nhớ rõ khi ở Bổn Nguyên thủy giới, ngươi cùng bọn họ đều đã mỗi người đi một ngả, trong cơ thể ngươi nay chảy xuôi huyết mạch ác ma, không có bọn họ, ngươi hoàn toàn có thể ở Hoàng Tuyền luyện ngục thực dễ dàng sinh tồn xuống, ngươi quản bọn họ chết sống gì chứ?”

Tần Liệt cau mày quát: “Ngươi bớt dong dài cho ta!”

Địch Già sờ sờ mũi, cũng không cần phải nhiều lời nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.