Linh Vực

Chương 1808: Hắn đã tới rồi! (2)“Sao lại không giống?” A Phù Lạp trên mặt tươi cười không thay đổi nói: “Chẳng qua là một tên được phụ thân thừa nhận mà thôi, hắn đột phá đến huyết mạch cửu giai, không phải là cùng chúng ta giống nhau, có cái gì để lo lắng?”

“Hắn khác” La Đốn thân là người triệu tập, lắc lắc đầu nói: “Hắn có khả năng không phải người thứ tư”.

“Có ý tứ gì?” A Phù Lạp nhíu mày.

“Hắn muốn làm người duy nhất sao?” Đái Lợi hừ nói.

“Cũng không phải” La Đốn thở dài một tiếng nói: “Có một số việc, các ngươi vẫn không nghĩ rõ ràng, cho nên các ngươi sống còn có kích tình. Mà ta, từ sau khi nghĩ thông suốt, liền làm tốt chuẩn bị cho tử vong, ta biết vận mệnh chúng ta không thể nghịch chuyển”.

“Từ một khắc chúng ta sinh ra, chúng ta, thật ra đã đi hướng tử vong”.

“Chỉ là các ngươi không biết mà thôi”.

La Đốn cảm khái thiên vạn nói.

Đái Lợi, La Đốn, A Phù Lạp, ở trong mấy trăm hậu duệ huyết mạch Hoàng Tuyền quân chủ, là ba người chân chính được tán đồng.

Bọn họ đều là huyết mạch cửu giai, chính là Thâm uyên lĩnh chủ cường đại.

Bọn họ có thể đột phá đến huyết mạch cửu giai, mỗi một người trên tay đều dính đầy máu tươi thân huynh đệ, cũng đều giết rất nhiều huynh đệ cùng cha khác mẹ.

Ở trong mắt Địch Già, Cái Văn, Ba Đinh ác ma này, còn có trong mắt ác ma khác tầng luyện ngục này, ba người này đều là đồ điên đáng sợ nhất.

Ba người bọn họ khi đột phá đến huyết mạch cửu giai, có một đoạn thời gian hầu như mỗi ngày đều huyết chiến, đều hận không thể đem đối phương giết chết, hấp thu huyết mạch trong cơ thể đối phương.

Nhưng mà, ba người bọn họ lại thế lực ngang nhau, trải qua một đoạn thời gian rất dài kịch liệt chiến đấu, cũng không có ai có thể lấy được thượng phong tuyệt đối.

Vì không thể giết nhau, bọn họ trước không khua chiêng gióng trống nữa, sau đó cứ cách một đoạn thời gian tái chiến.

Nhưng thẳng đến hôm nay, cũng không có một ai, có thể đem hai người còn lại giết chết.

Quan hệ giữa bọn họ thực phức tạp, cũng là kẻ địch, cũng là bằng hữu quen thuộc nhất của đối phương.

Đái Lợi cùng A Phù Lạp, thân là Thâm uyên lĩnh chủ cửu giai, đều có rất nhiều dưới trướng, Thống lĩnh một phương thiên địa.

Trước kia La Đốn cũng là như thế.

Nhưng mà không biết xuất phát từ mục đích gì, La Đốn cuối cùng khu trục toàn bộ dưới trướng, đến chủ nhân tòa thành này giết chết, sau liền cô đơn trường kỳ ở lại.

Hắn nhuệ khí tựa như dần dần tiêu thất.

Nhưng mà ở trong mắt Đái Lợi cùng A Phù Lạp, La Đốn vẫn cường đại đáng sợ như cũ, là kẻ có trí tuệ nhất trong đám bọn họ.

Cho nên, thời điểm La Đốn triệu tập bọn họ, bọn họ hầu như không có do dự, đều bỏ lại dưới trướng một mình tới đây.

“Chúng ta có vận mệnh gì không thể nghịch chuyển?” Đái Lợi trầm giọng nói.

“Tử vong”.

La Đốn đồng tử trở nên trống rỗng, hắn rõ ràng nhìn Đái Lợi, nhưng Đái Lợi lại không có một điểm cảm giác bị hắn nhìn chăm chú vào.

A Phù Lạp cả kinh, thật sâu nhìn về phía đồng tử trống rỗng của La Đốn, thế mà từ thấy được một đoàn ma vân bắt đầu khởi động.

“Ngươi là đang nhìn tên kia? Hắn ở địa phương nào?” A Phù Lạp quát.

“Hắn đang tới rồi” La Đốn hờ hững nói.

“Tới rồi?”

A Phù Lạp vẻ mặt có chút kinh ngạc, nghĩ nghĩ, nàng bỗng nhiên nở nụ cười, “Hắn tới tìm ngươi?”

La Đốn gật đầu, “Không sai”.

Đái Lợi lúc này cũng phản ứng lại, nghi hoặc nói: “Ngươi triệu tập hai chúng ta đến, chẳng lẽ là bởi vì hắn? Không, cái này không nên là tác phong của ngươi, lấy lực lượng của ngươi, muốn giết chết hắn hẳn là thực dễ dàng?”

“Tên kia tuy gần đây rất nổi bật, nhưng hắn dù sao chỉ có huyết mạch bát giai, ta cũng không tin tưởng hắn có thể đối với ngươi tạo thành uy hiếp” A Phù Lạp nói.

“Ta triệu tập các ngươi tới đây, thật là bởi vì sự tình của hắn, nhưng ta không có nghĩ đến, hắn sẽ lại đây sớm như vậy” La Đốn đồng tử trống rỗng, dần dần lại khôi phục thần thái, “Hắn so với ta dự đoán đến sớm một chút”.

“Huyết mạch còn chưa có đột phá đến cửu giai, cũng dám tới tìm ngươi, không biết sống chết!” Đái Lợi hừ lạnh, “Ba chúng ta vì đột phá huyết mạch cửu giai, trả giá rất lớn, hao phí thời gian, xa xa vượt qua hắn! Lấy thực lực của hắn hiện nay, đã muốn đối với ngươi động thủ, ta xem hắn chỉ sợ là điên rồi”.

“Ta đối với hắn hứng thú thật ra càng lúc càng lớn” A Phù Lạp ha ha cười nói.

“Hắn vốn là điên rồi” La Đốn lạnh nhạt nói.

Sau đó, ba hậu duệ huyết mạch Hoàng Tuyền quân chủ tán đồng này, không có tiếp tục trao đổi.

Bọn họ đều lười biếng chờ.

Ở bọn họ đến xem, một ai trong bọn họ đều có thể dễ dàng giết chết Tần Liệt.

Cũng bởi vì như thế, bọn họ không chút nào lo lắng, không sợ nguy hiểm từng bước tới gần nọ.

Thời gian từng chút một trôi qua.

“Ô!”

Đái Lợi vẫn trầm ổn, thở nhẹ một tiếng, chợt nhìn về phía đối diện Minh hà.

Nước Minh hà, đang lặng yên bất giác trở nên sôi trào mãnh liệt. Tiếng thanh ác quỷ, âm hồn gào rít thê lương. Làm cho hắn đều âm thầm động dung.

“Đã có thể vận dụng lực lượng Minh hà sao...”

Đái Lợi lẩm bẩm, vẻ mặt trở nên ngưng trọng, trong lòng có một tia chờ mong.

“Thực không tệ”.

A Phù Lạp ánh mắt sáng lên, khóe miệng tràn ra tươi cười càng thêm mê người, nàng liếm liếm khóe môi gợi cảm, toát ra khát vọng khát máu.

“La Đốn, tên kia giao cho ta có được không?” Nàng nũng nịu yếu ớt cầu xin nói.

“Ngươi nghĩ thực đẹp!” Đái Lợi bỗng nhiên dựng lên, trong mắt cũng phụt ra ra ma quang tham lam màu tím. “Hắn có thể vận dụng lực lượng Minh hà, cái này thuyết minh hắn thể ngộ đối với loại huyết mạch lực lượng này, đã đạt tới trình tự cực kỳ khắc sâu. Có lẽ, hắn đều sờ soạng đến ảo diệu ‘Cửu ngục’, mỹ vị như vậy, còn chưa có hoàn toàn đột phá đến cửu giai, chúng ta vì cái gì tặng cho ngươi?”

“Muốn huyết mạch của hắn, cuối cùng là phải xem bản lãnh nói chuyện” A Phù Lạp cười khanh khách.

Khi tiếng cười vang, ma diễm màu tím bên góc váy của nàng, chợt trở nên mãnh liệt.

Một chốc sau. Ma diễm màu tím này, liền biến thành biển lửa màu tím.

Đái Lợi không đơn giản cùng La Đốn bị biển lửa màu tím nọ bao phủ. Ngay cả tòa thành to lớn màu đen bọn họ đang ngồi, cũng bị ma diễm màu tím lan tràn bao trùm.

“Xẹt xẹt!”

Hỏa diễm từ góc áo A Phù Lạp bốc lên, sau khi đem tòa thành nọ bao phủ, cũng không có dừng lại, tiếp tục hướng quanh thân lan tràn.

Thời gian ngắn ngủn mườigiây, ma diễm màu tím mãnh liệt này, liền bao phủ phạm vi mười dặm.

Ngay cả một mảng khu vực Minh hà, cũng bị ma diễm màu tím này bao lấy, ác quỷ cùng âm hồn trong đó đều tựa như đang tránh né ma diễm này.

“A Phù Lạp! Ngươi là quyết tâm cùng với ta chiếm thức ăn?”

Đái Lợi cao lớn anh tuấn, ở trong màu tím ma diễm thấp giọng rít gào, vô số đạo tia chớp màu tím đan xen, rậm rạp khuếch tán ra.

“Khách khách!”

Hắn vốn cao lớn, cốt cách một trận bạo vang, dần dần ma hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.