Linh Vực

Chương 1829: Hi vọng“Viêm Nhật thâm uyên đang không ngừng trầm xuống, nay đã hạ đến tầng thứ tám mươi” Y Nặc Ti cũng không che che dấu dấu, chờ hồn nô của hắn rời khỏi, lập tức liền nói: “Sự kiện này kinh động đại ác ma cả thâm uyên tầng diện, đại ác ma thập giai các đại tầng diện, gần đây đều đang tìm chỗ nghe ngóng tin tức của ngươi. Bọn họ đều muốn biết ở trên người ngươi, đến tột cùng phát sinh sự tình gì. Lại có thể làm cho Viêm Nhật thâm uyên vừa mới hình thành, lại có biến hóa thần kỳ giống như vậy?”

“Hàn Tịch thâm uyên, ba Đại lĩnh chủ khác, cũng đang chặt chẽ quan sát việc này”.

“Không ít đại ác ma, lại có thể biết ngươi từng ở tầng của chúng ta hoạt động qua, cho nên tìm tới chúng ta”.

Y Nặc Ti đem tình huống giải thích một phen, sau đó con mắt sáng nhìn hắn,“Ở trên người bản thể ngươi phát sinh cái gì vậy?”

Tần Liệt do dự một hồi, rồi nói: “Bản thể ta ở Hoàng Tuyền luyện ngục. Nhưng mà liên hệ cùng ta, nay đang ở trong trạng thái đứt đoạn”.

“Thì ra là ở luyện ngục” Y Nặc Ti giật mình,“Tám tầng luyện ngục chính là thánh địa Thâm uyên ác ma, chỗ đó cùng Hàn Tịch thâm uyên không quá giống nhau, bản thể ngươi nếu ở tại đó, cùng phân thân không cách nào hình thành liên hệ cũng thực bình thường” Nàng rõ ràng cũng biết chỗ kỳ lạ của luyện ngục.

“Phụ thân ngươi có biện pháp, đưa phân thân này của ta đi Hoàng Tuyền luyện ngục hay không?” Tần Liệt đột nhiên hỏi.

Hắn không có cho Y Nặc Ti biết, Thần tộc đã thừa dịp xâm nhập Hoàng Tuyền luyện ngục, để tránh Y Nặc Ti đem tin tức tiết lộ.

Tám tầng luyện ngục, ở trong mắt đại đa số Thâm uyên ác ma. Đều là địa phương thần thánh không thể xâm phạm.

Cho dù Đạo Sâm cùng hắn quan hệ không tệ, hắn cũng không dám khẳng định sau khi Đạo Sâm biết Thần tộc xâm nhập Hoàng Tuyền luyện ngục, sẽ không làm chút gì đó.

Có khả năng nhất, chính là Đạo Sâm đem tin tức trọng đại này lộ ra, khiến cho toàn bộ ác ma một trăm tầng mặt trên hiểu rõ chân tướng.

Ác ma một trăm tầng, mỗi một tầng đều có năm ba Thâm uyên đại lĩnh chủ, cổ lực lượng kinh khủng này nếu đồng cừu địch thủ, hình thành lực phá hoại chính là tính hủy diệt.

Đại ác ma này, nếu không thể trong thời gian ngắn sát nhập luyện ngục, chuyển đầu đi bản thổ thần vực Thần tộc, khả năng đem cả thần vực phá hủy.

Trước mắt đến xem, Thần tộc sát nhập Hoàng Tuyền luyện ngục, cùng bản thể hắn có quan hệ trọng đại.

Ở lúc này, hắn cũng không muốn nhìn Thâm uyên đại lĩnh chủ nổi giận này, đem lửa giận phát tiết đến thần vực, cho nên mới đối với Y Nặc Ti giữ bí mật.

“Hiện tại đi luyện ngục?” Y Nặc Ti cả kinh.

Tần Liệt gật đầu.

“Chỉ sợ không được” Y Nặc Ti một khuôn mặt tiếc nuối nói: “Nghe phụ thân ta nói, cách mỗi một ngàn năm, thông đạo thâm uyên tám tầng luyện ngục đều sẽ phong bế một đoạn thời gian. Tại đoạn thời gian này, cho dù là bọn họ cũng khó có thể tới luyện ngục, ác ma khác càng là không được. Thực không khéo, lúc này hoàn toàn chính là thời khắc thông đạo thâm uyên phong bế”.

“Như vậy sao” Tần Liệt chân mày cau lại, “Vậy bỏ đi”.

“Thật có lỗi, sự kiện này chúng ta chỉ sợ giúp không được ngươi” Y Nặc Ti xin lỗi.

“Không sao”.

“Chủ nhân, Huyết đế cầu kiến.” Ngay tại lúc này, Kha Đế Tư linh hồn chi âm, từ não hải của hắn vang lên.

Tần Liệt sửng sốt một chút, đối với Y Nặc Ti nói: “Ngươi đi về trước đi, ta muốn gặp một người”.

“Ồ.” Y Nặc Ti có chút mất mát rời khỏi.

Nàng vừa mới từ nơi này bay đi, Lê Hân tự xưng Huyết đế, đột nhiên ngay tại sinh mệnh cổ thụ xuất hiện.

Lê Hân nhìn hắn một cái, nhếch miệng cười nói: “Lại một Tần Liệt!”

Tần Liệt bộ Ám hồn thú phân thân này, nay ở các đại thế lực cấp hoàng kim không hề là bí mật, Lê Hân hoạt động lâu như vậy, có thể biết Tần Liệt cũng không ngoài ý muốn.

Hơn nữa hắn cũng không có cố ý biến huyễn thành hình thái Ám hồn thú nguyên thủy.

“Ta biết ngươi phiền sầu cái gì” Huyết đế mỉm cười nói: “Sinh mệnh cổ thụ này, vốn là ta đưa lại đây, nhưng mà ngươi cũng không có cập thời dung nhập bản thể. Đến hiện tại, bản thể ngươi huyết mạch chẳng những đột phá đến cửu giai, còn tiến vào một mảng thiên địa khác ngươi hoàn toàn xa lạ. Ngươi là lo lắng huyết mạch sẽ xuất hiện dị thường, muốn để bản thể cùng sinh mệnh cổ thụ này dung hợp?”

“Đúng” Tần Liệt thản nhiên nói.

“Ngươi làm không được” Huyết đế Lê Hân nói.

“Xác thực khó khăn.” Tần Liệt không phủ nhận.

“Một khi đã như vậy, ta sẽ một lần nữa thu hồi sinh mệnh cổ thụ” Lê Hân sắc mặt nghiêm túc,“Chuyện ngươi làm không được, chủ nhân có thể. Ta chuyên môn lại đây, cũng là chủ nhân phân phó, hắn sẽ an bài sinh mệnh cổ thụ tiến nhập Hoàng Tuyền luyện ngục!”

Tần Liệt ánh mắt sáng lên.

“Ngươi có lẽ cũng biết một điểm tình huống bản thể bên kia chứ?” Lê Hân nói.

“Thần tộc ùa vào Hoàng Tuyền luyện ngục, là vì ta, hay là bởi vì cái khác?” Tần Liệt trầm giọng nói.

“Bởi vì ngươi, nhưng là có nguyên nhân khác” Lê Hân trầm ngâm một chút, lại nói: “Tình huống cụ thể, ta cũng không phải đặc biệt rõ ràng. Ta chỉ biết, Thần tộc cùng Linh tộc liên thủ bước vào luyện ngục, Thần tộc đi Hoàng Tuyền luyện ngục, Linh tộc thì đi Cửu U luyện ngục”.

Này như đang nói, Lê Hân một điểm mi tâm.

Từ trong tám tầng hồn đàn mi tâm hắn, bay ra một khối thấp thổ hình vuông, thấp thổ nọ giống như là một phương thiên địa sau khi co rút lại.

“Oành!”

Sinh mệnh cổ thụ đang cắm rễ, bị Lê lực lượng Hân dẫn dắt, đột nhiên đột ngột từ mặt đất bay lên.

Một chốc sau, một gốc sinh mệnh cổ thụ thật lớn nọ, liền nhập vào thấp thổ Lê Hân gọi ra.

“Vù!”

Khối thấp thổ nọ không ngừng co rút, sau đó một lần nữa bay nhập mi tâm Lê Hân, biến mất ở trong tám tầng hồn đàn của hắn.

“Linh tộc đi Cửu U luyện ngục?” Tần Liệt vẻ mặt biến đổi.

Lê Hân sau khi đem sinh mệnh cổ thụ thu hồi, mỉm cười nhìn hắn nói: “Nếu không có ngoài ý muốn mà nói, Thần tộc cùng Linh tộc, sẽ phân biệt đánh hạ Cửu U cùng Hoàng Tuyền hai tầng luyện ngục. Lấy lực lượng cả Thần tộc cùng Linh tộc, chỉ đối phó một tầng luyện ngục, có lẽ sẽ không quá khó khăn”.

“Kết quả sau khi công hãm sẽ là gì?” Tần Liệt quát.

“Kết quả?” Lê Hân sờ sờ râu dưới cằm, hơi hơi suy tư một hồi, cười nói: “Có lẽ sẽ có rất nhiều ác ma tử vong”.

Tần Liệt vẻ mặt dần dần âm trầm xuống.

Ác ma Hoàng Tuyền luyện ngục, chết có nhiều hắn cũng không cau mày một chút, nhưng Cửu U...

Một đám tộc nhân Lăng gia, Cao Vũ, Lỗ Tư, Qua Đăng các tộc nhân ba tộc U Minh giới, nay toàn bộ đều ở Cửu U luyện ngục.

Linh tộc cử lực toàn tộc, hướng Cửu U luyện ngục phát động thế công, người Lăng gia, người U Minh giới dựa vào Cửu U quân chủ, không phải cũng bị đồ sát quá nửa sao?

Lăng Ngữ Thi thân là hậu duệ huyết mạch Cửu U quân chủ, có thể ở Linh tộc lần này xâm nhập, bị Linh tộc kích sát hay không?

Nghĩ đến chỗ này, hắn bỗng nhiên không bình tĩnh, có một loại cảm giác bức thiết lập tức xông nhập Cửu U luyện ngục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.