Linh Vực

Chương 1857: Chết mà sống lại?“Ta đi xem xem!” Trong mắt Ám Hạo lóe ra ánh sáng lạ, từ bên cạnh Tần Liệt bay ra, một chốc sau, liền hóa thành một mảng bóng tối.

Hắn hướng khí tức đó chạy đi.

“A thúc và Cách La Mỗ đàm phán xong rồi?” Liệt Diễm Chiêu ngẩng đầu nói.

Tần Liệt cũng vô ý thức nhìn về phía bầu trời, vừa lúc nhìn thấy Liệt Diễm Qua hóa thành ngọn lửa nóng rực, từ không trung hạ xuống.

Hắn chú ý tới, Hoàng Tuyền quân chủ Cách La Mỗ lúc này giống như đang lấy linh hồn dao động đặc thù, câu thông với các đại ác ma cấp mười phụ cận.

Hắn có thể cảm nhận được từng trận dao động linh hồn ở không trung quay về, điều này nói rõ ác ma đang trao đổi với nhau.

“Ai Văn Nạp Đa! Là Ai Văn Nạp Đa!”

Ngay lúc này, một đại ác ma cấp mười chợt sợ hãi kêu la.

“Oành!”

Một tử hồn lớn vô cùng, từ phương hướng Ám Hạo rời khỏi bay ra, đem ác ma và tộc nhân Thần tộc đình chiến bao trùm trong nháy mắt.

“Ngao! Rống!”

Ác ma và chiến sĩ huyết mạch Thần tộc, ở trong tử hồn cuồn cuộn đó phát ra tiếng rít chói tai.

Tần Liệt tập trung nhìn, lập tức cảm thấy lực lượng tử hồn quen thuộc, đem khu vực đó triệt để bao trùm.

Đột nhiên, hắn sinh ra một loại cảm giác quỷ dị đứng ở trên Minh hà, nhìn vô số âm hồn, ác quỷ khóc.

Cũng ở lúc này, một loại kết giới kỳ lạ, từ một khu vực đó nảy sinh, cũng nhanh chóng hướng bốn phương tám hướng lan tràn.

“Hắn không phải Ai Văn Nạp Đa!” Hoàng Tuyền quân chủ Cách La Mỗ rít gào.

Trong tiếng rít gào, Cách La Mỗ một lần nữa gọi ra lưỡi hái tử vong, cũng mang theo vô số khí tức âm hồn ác sát, cắm đầu vồ vào mảng thiên địa kia.

“Oành! Oành oành oành!”

Trong chốc lát, Cách La Mỗ và ác ma mới đến đó, tựa như đã kịch liệt chiến đấu với nhau.

Một khu vực đó, vô số âm hồn ác sát hít thở, trong đó truyền tới tiếng kêu rên của ác ma và chiến sĩ Thần tộc trước khi chết.

“Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng...”

Tộc trưởng Thị Huyết gia tộc Khoáng Tuyệt, trong mắt hiện sát ý, cả người hóa thành một mảng huyết quang cũng bay về phía một vùng thiên địa kia.

“Cái này...” Hàn Triệt khẽ nhíu mày, nói: “Chiến đấu giữa ác ma cùng ác ma, chúng ta hẳn không cần thiết tham dự chứ?”

“A thúc!” Liệt Diễm Chiêu quát.

Liệt Diễm Qua từ trên trời hạ xuống hướng hắn gật gật đầu, nói: “Cách La Mỗ vừa mới đáp ứng điều kiện của ta, chỉ cần chúng ta cũng bãi chiến, hắn sẽ không ngăn chúng ta rời khỏi Hoàng Tuyền Luyện Ngục.”

“Tần Liệt, ngươi quen con trai La Đốn đó của hắn không?” Liệt Diễm Qua lại nói.

Tần Liệt gật đầu, “Biết.”

“Cách La Mỗ nói, ngươi nếu có thể cướp đoạt tử hồn lực lượng áo nghĩa trên người La Đốn, hắn cho phép ngươi mang khỏi tầng luyện ngục này.” Liệt Diễm Qua nói.

Tần Liệt ngẩn ra.

“Nếu ngươi thật muốn nắm giữ nghiên cứu tử hồn lực lượng áo nghĩa, cũng không phải không thể, nhưng ngươi cần luôn đề phòng Ngự Hồn Đại Đế, ta sợ ngươi...” Liệt Diễm Qua khẽ thở dài một tiếng, nói: “Nhưng, chỉ cần Hoàng Tuyền và Cửu U hai quân chủ còn sống, ngươi tạm thời hẳn là an toàn. Cách La Mỗ còn bị ép đáp ứng, sẽ đem tử hồn lực lượng áo nghĩa hắn lĩnh ngộ in một phần cho chúng ta.”

“Ồ, đúng rồi, ác ma mới đến là chiêu số gì?” Hắn thuận miệng hỏi.

“Thâm Uyên Chi Chủ Tạp Tư Thác Nhĩ đã chết.” Tần Liệt gian nan nói.

“A!” Liệt Diễm Qua cả kinh.

Hắn phí một phen tâm tư, lấy tiêu diệt Hoàng Tuyền Luyện Ngục để kìm kẹp Cách La Mỗ, bức bách Cách La Mỗ đem tử hồn lực lượng hắn trước kia từ chỗ Thâm Uyên Chi Chủ Tạp Tư Thác Nhĩ đạt được lấy ra.

Hắn đây là vì bổ toàn tử hồn lực lượng áo nghĩa Tần Liệt nắm giữ.

Hắn tuyệt đối không ngờ, hắn và Cách La Mỗ vừa mới đạt thành ăn ý, Thâm Uyên Chi Chủ Tạp Tư Thác Nhĩ lại chết mà sống lại.

“Sao có thể như vậy? Tạp Tư Thác Nhĩ rõ ràng đã chết, ma thân của hắn cũng đã hóa thành Minh hà, sao có thể sống lại lần nữa?” Khuôn mặt Liệt Diễm Qua đầy kinh ngạc tự lẩm bẩm.

“Có lẽ, là bởi ta đã đánh thức hắn nhỉ?” Tần Liệt không xác định nói.

Hắn có loại cảm giác, Tạp Tư Thác Nhĩ mượn dùng Minh hà tụ tập tàn hồn, hẳn có quan hệ với hắn gần đây thông qua Minh hà để lĩnh ngộ lực lượng tử vong.

“Nguyên nhân ngươi? Có ý tứ gì?” Liệt Diễm Qua ngạc nhiên nói.

Tần Liệt trầm mặc một chút, nói: “Ta từ khi tiến vào tầng luyện ngục này, đã ở đây, đem tử hồn lực lượng áo nghĩa tàn lưu trong Minh hà tụ tập lại. Ta có thể cảm giác được, trong Minh hà không chỉ có ấn kí tử hồn lực lượng áo nghĩa, còn có thể mơ hồ cảm ứng được, trong đó có các luồng khí tức tàn hồn mỏng manh khó phân biệt khác...”

“Lúc trước, ta cũng không xác định nguồn gốc những tàn hồn đó, cảm thấy đó chỉ là âm hồn ác sát.”

“Bây giờ, ta nghĩ Tạp Tư Thác Nhĩ mặc dù ma thể hủy diệt, hóa thành Minh hà của tám tầng luyện ngục, hồn phách bất khuất của hắn, hẳn là vẫn chưa triệt để hủy diệt hết.”

“Có lẽ, chính là bởi vì ta ở lúc tụ tập những tử hồn lực lượng áo nghĩa kia, vô ý dẫn phát biến hóa nào.”

“Cũng có lẽ, đó vốn là một cá chuẩn bị ở sau hắn để lại...”

Tần Liệt giải thích.

“Chuẩn bị ở sau?” Vẻ mặt Liệt Diễm Qua khẽ động, như có chút đăm chiêu nói: “Ngươi là nói, Tạp Tư Thác Nhĩ ở trước khi chết, có bố trí khác? Nay, bố trí này đã lặng lẽ triển hiện ra ảo diệu, làm linh hồn vỡ diệt của hắn tụ tập từng chút một?”

“Ta chỉ là tùy tiện nói một chút.” Tần Liệt cười khan nói.

“Cực có khả năng chính là chân tướng.” Liệt Diễm Qua hít sâu một hơi, “Cũng đúng, ác ma vượt qua huyết mạch cấp mười, sẽ không dễ dàng triệt để tử vong như vậy. Hơn nữa, hắn lĩnh ngộ lực lượng áo nghĩa, lại vừa vặn có quan hệ với tử hồn!”

“A thúc, chúng ta bây giờ nên làm thế nào?” Liệt Diễm gia tộc đương nhiệm tộc trưởng Liệt Diễm Chiêu dò hỏi.

“Yên lặng chờ xem biến hóa đi.” Liệt Diễm Qua trả lời.

Ở sau phen lời này của hắn, Tần Liệt và bọn họ giống nhau, cũng đem lực chú ý đặt ở trên người ác ma mới tới, còn có Hoàng Tuyền quân chủ Cách La Mỗ.

Hắn nhìn thấy một khu vực bị tử hồn bao trùm kia, bóng ma to lớn của Cách La Mỗ phóng thích ra dao động ma năng kinh thiên.

Khoáng Tuyệt thì hò hét, thúc giục chiến sĩ Thần tộc bên kia, cố gắng nhanh rời khỏi khu vực đó.

Rất nhiều ác ma, vốn cho rằng gã mới tới sẽ hỗ trợ bọn họ đối phó tộc nhân Thần tộc.

Sau khi Cách La Mỗ rít gào mà đến đột nhiên đánh giết cùng một chỗ với ác ma mới tới, toàn bộ bọn họ trợn tròn mắt.

Đại đa số ác ma cũng không biết đã xảy ra cái gì, chỉ là cảm thấy tình huống có chút quỷ dị.

Chỉ có những đại ác ma huyết mạch cấp mười, có điều hiểu biết đối với chuyện cũ cổ xưa, mới mơ hồ biết một chút nguyên nhân trong đó.

Đại ác ma loại cấp bậc đó, lúc này lần lượt trầm mặc.

Bọn họ không muốn tham dự, cũng không dám tham dự chiến đấu giữa Cách La Mỗ cùng Tạp Tư Thác Nhĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.