Linh Vực

Chương 1859: Khoai lang phỏng tayKhoáng Tuyệt do dự một chút, nói: “Từng cái phân thân tỉnh giấc kia của hắn, sẽ nghĩ mọi cách dung nhập ngươi. Mà ngươi, dung nhập mỗi một khối phân thân của hắn, ngươi liền cách hắn gần thêm một bước. Kết quả cuối cùng, hắn hoàn toàn thay thế ngươi, thông qua ngươi thật sự sống lại, trở thành Tạp Tư Thác Nhĩ thể hoàn toàn. Mà ngươi... thì mất đi toàn bộ, linh hồn và cơ thể đều sẽ trở thành một bộ phận của hắn.”

Nghe xong hắn giải thích, Tần Liệt cũng trầm mặc.

Trong lòng hắn tràn đầy khổ sở.

Hắn bất luận như thế nào cũng không ngờ, hắn luyện hóa khối tinh thể màu tím kia của Hi Lâm, lại có lai lịch lớn như vậy.

Tạp Tư Thác Nhĩ, một Thâm Uyên Chi Chủ đời trước, kẻ khống chế tám đại ác ma quân chủ, ác ma mạnh nhất vượt qua huyết mạch cấp mười.

Hắn, nếu không có bất cứ thi thố phòng bị nào, tùy ý từng khối phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ dung nhập mình, cuối cùng bản thân sẽ biến mất, bị Tạp Tư Thác Nhĩ hoàn toàn thay thế.

Nghĩ đến đây, hắn liền muốn đem khối tinh thể màu tím dung nhập trong hồn đàn, từ trong hồn đàn trực tiếp bóc đi.

Tâm niệm khẽ động, hắn từ trong các cường giả Thần tộc bay đi, hắn điều khiển huyết mạch Thời Không Yêu Linh, chỉ một chốc, đã bay tới Thâm Uyên thông đạo.

Hắn rơi vào khối Tinh Không Kính nọ đem một tầng luyện ngục này ngăn cách.

“Đi ra!”

Khối hồn đàn nọ dung nhập não hải hắn đột nhiên bay ra, lơ lửng ở trước mắt hắn.

Hắn lạnh lùng nhìn về phía khối tinh thể màu tím đó, sắc mặt âm tình bất định, muốn thông qua mọi loại thủ đoạn, đem khối tinh thể màu tím đó đuổi ra, từ nay ép ra khỏi cơ thể.

Đến bây giờ, hắn đã biết khối tinh thể màu tím kia, chính là một củ khoai lang nóng tay cỡ nào.

Chỉ cần giữ lại khối tinh thể màu tím đó, không chỉ Hồn tộc Ngự Hồn Đại Đế sẽ quan tâm hắn, nghĩ cách mưu hại hắn, tám cái phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ cũng sẽ khiến hắn không chạy được đi đâu.

Tương tự, Cách La Mỗ, Cửu U quân chủ, La Đốn tu luyện tử hồn lực lượng, cũng sẽ nghĩ cách thông qua hắn đoạt được khối tinh thể màu tím kia.

Nay đến xem, tiếp tục nắm giữ khối tinh thể màu tím đó, đối với hắn trăm hại mà không có một lợi.

“Khó trách ngay cả Trấn Hồn Châu cũng không thể luyện hóa nó, cuối cùng còn đem nó nhổ ra, xem bộ dạng là lực lượng tử hồn và hồn sống xung đột thiên nhiên...”

Nghĩ như vậy, hắn thu tay lại sờ hướng khối tinh thể màu tím kia, muốn đem nó moi ra.

“Hả?”

Con ngươi hắn co rụt lại, phát hiện khối tinh thể màu tím kia, thế mà đã liền thành một thân với một tầng hồn đàn lấy Bổn Nguyên Tinh Diện thối luyện kia của hắn.

Hắn ở lúc dùng sức cạy khối tinh thể màu tím đó, hắn có thể cảm thấy linh hồn mình cũng mơ hồ sinh ra cảm giác đau đớn.

Tựa như, nếu thật muốn cường hành đem khối tinh thể màu tím kia từ trong hồn đàn của hắn bóc đi, linh hồn hắn chắc chắn bạo diệt.

“Sao có thể như vậy?”

Sắc mặt hắn thay đổi liên tục, thử lấy linh hồn ý thức đem nó dời ra khỏi hồn đàn.

Nhưng, hắn tụ tập linh hồn ý thức, chỉ là tới gần khối tinh thể màu tím đó, hắn liền cảm thấy khí huyết dâng trào, có một loại cảm giác đáng sợ huyết mạch sắp không khống chế được.

Hắn chợt ý thức được, hắn thật khăng khăng như thế, hắn có thể không đè nén được huyết mạch ác ma trong cơ thể, đột nhiên lấy hình thái Thâm Uyên ác ma xuất hiện.

Khi đó, trên người hắn cũng sẽ phóng thích ra khí tức tử hồn vô cùng rõ ràng, sẽ trong nháy mắt hấp dẫn La Đốn, Cách La Mỗ và phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ chú ý.

Đây hiển nhiên không phải kết quả hắn muốn.

Đột nhiên, hắn phát hiện hắn bó tay không có biện pháp đối với khối tinh thể màu tím đó, hoàn toàn không có cách nào hay.

Ở trong lúc hắn suy sụp, hắn chú ý tới, phía dưới Tinh Không Kính, có một người nhẹ nhàng gõ.

“Đinh đương! Đinh đương!”

Tinh Không Kính phát ra tiếng vang thanh thúy, tiếng vang này làm hắn trở nên càng thêm xúc động, hắn cúi đầu nhìn, sắc mặt trở nên càng kém.

Thiên Khí đại sư hắn từng thấy ở Kình Thiên thành, nay cười cười, nhẹ nhàng gõ Tinh Không Kính, như biết hắn có thể nhìn thấy.

Thiên Khí đại sư còn không ngừng truyền ra linh hồn dao động, để lộ ra, muốn trao đổi với hắn.

Đến nay, hắn tự nhiên biết Thiên Khí đại sư trước mắt, chính là Thiên Khải đại hiền giả của Linh tộc, cũng là đầu sỏ hãm hại hắn, đem hắn và đám người Thương Diệp đưa tới nơi đây.

Hắn cũng không có chút hảo cảm đối với người này.

Nhưng, nhìn Thiên Khải đại hiền giả không ngại phiền gõ Tinh Không Kính, từng lần một truyền ý niệm muốn gặp hắn một lần, hắn vẫn là bị gợi lên lòng hiếu kỳ.

Hắn là chủ nhân Tinh Không Kính, hắn có thể nắm giữ thánh khí Thời Không Yêu Linh nhất tộc này, nhất là ở trong Thâm Uyên thông đạo...

Ý niệm khẽ động, Thiên Khải đại hiền giả ở dưới Tinh Không Kính như đột nhiên xuyên qua từng tầng không gian chồng xếp, xuất hiện ở trong một khối lăng kính dưới chân hắn.

Hắn và Thiên Khải đại hiền giả, còn cách một mặt lăng kính của Tinh Không Kính thể nhiều mặt, với hắn mà nói, một mặt lăng kính đó cũng là một loại phòng ngự.

“Thiên Khí đại sư, đã lâu không gặp.” Hắn âm dương quái khí nói.

“Ha ha, Tần Liệt, ngươi thật ra không nên kiêng kị hận ta. Trái lại, ngươi nên cảm tạ ta mới đúng. Ngươi nhớ không, lúc ta ở Kình Thiên thành, đã tặng ngươi một giọt tinh huyết Thời Không Yêu Linh?” Thiên Khải đại hiền giả cười ha ha nói.

“Nhớ.” Tần Liệt lạnh lùng nói.

“Đúng mà, không có một giọt tinh huyết đó, ngươi sao có thể đúc lại hơn nữa luyện hóa Tinh Không Kính? Ngươi chẳng lẽ không biết, một giọt tinh huyết đó bắt nguồn từ ai?” Thiên Khải đại hiền giả nói.

“Tộc trưởng Thời Không Yêu Linh nhất tộc?” Tần Liệt ngạc nhiên.

“Thông minh.” Thiên Khải đại hiền giả cười ha ha, nói: “Ngươi xem, ta sau khi đem ngươi đưa tới Hoàng Tuyền Luyện Ngục, ngươi lại đem tử hồn lực lượng áo nghĩa của Tạp Tư Thác Nhĩ tụ tập, ngươi nói bởi vì ta, ngươi đã đạt được cơ duyên và chỗ tốt lớn cỡ nào?”

“Nói như thế ta thực nên cảm ơn ngươi?” Tần Liệt ngoài cười nhưng trong không cười nói.

“Đương nhiên.” Thiên Khải đại hiền giả không biết thẹn cười nói.

Nếu không phải cách một tầng lăng kính, không phải ở Thâm Uyên thông đạo, Tần Liệt tiếp cận Thiên Khải đại hiền giả như thế, chỉ sợ sẽ luôn lo lắng cho an nguy của mình.

Bởi vì Thiên Khải đại hiền giả, chính là tam đại huyết hồn đạo sư chi nhất, là mênh mông tinh trong biển, cách siêu việt cấp mười huyết mạch gần nhất nọvậy mấy người.

Thông qua Liệt Diễm Qua, hắn biết Thiên Khải và Liệt Diễm Diên, đều là cường giả có hi vọng đột phá huyết mạch cấp mười nhất.

Nghiêm khắc nói tới, hai gã được Ngự Hồn Đại Đế khâm điểm này, đã bước nửa chân vào tầng thứ huyết mạch cuối cùng đó.

Cũng bởi vì như vậy, các lão gia hỏa Thần tộc, năm đó mới sẽ ủng hộ Liệt Diễm Diên khởi động kế hoạch “máu hoàn mỹ”.

Huyết mạch cấp mười đỉnh phong, cách tầng huyết mạch cuối cùng chỉ có một bước, bản thân Thiên Khải lại tinh thông lực lượng không gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.