Linh Vực

Chương 1881: Mở rộng cửa lòng (2)“Không lâu trước đây, Huyết đế dưới trướng hắn cầm một cây Sinh Mệnh Cổ Thụ tới, cho ta biết có thể bổ sung chỗ thiếu hụt huyết mạch của ta...” Tần Liệt nói.

Đám người Liệt Diễm Qua nhìn nhau dò xét, tựa như cũng không biết việc này.

“Một cây Sinh Mệnh Cổ Thụ đó ta chưa dung hợp, ta thông qua mấy sinh mệnh thể kì dị, cảm giác được ở trong Sinh Mệnh Cổ Thụ khắc ấn kí của hắn, ấn kí đó... Có thể khống chế huyết mạch của ta.” Sắc mặt Tần Liệt âm trầm, nói: “Ta dần dần ý thức được, ở lúc ta đột phá đến huyết mạch cấp mười, chứng tỏ máu hoàn mỹ không có chỗ thiếu hụt, hắn sẽ ra tay cướp đoạt huyết mạch của ta đầu tiên. Hắn muốn thông qua máu hoàn mỹ, thành công vượt qua huyết mạch giới hạn, đạt tới cảnh giới cuối cùng đích thực, vì thế có thể sánh vai với Ngự Hồn Đại Đế.”

“Từ đầu tới cuối, hắn không ngừng thi hành và thực thi kế hoạch máu hoàn mỹ, mục đích thật sự, đều là vì chính hắn.”

Hít sâu một hơi, hắn nhìn về phía mọi người, nói: “Nếu có một ngày, ở lúc ta đột phá đến huyết mạch cấp mười, hắn thực đi làm như thế, các ngươi là một cái thái độ thế nào?”

Có Tinh Không Kính, hắn có tự tin có thể tự do ra vào bất cứ không gian nào, không lo lắng Thần tộc uy hiếp thế nào nữa.

Hơn nữa, trước mắt Thần tộc sống chết, có thể nói là nắm ở trong tay hắn.

Chỉ cần hắn mở Thâm Uyên thông đạo, sẽ có lượng lớn ác ma ùa vào Hoàng Tuyền, trước mắt rất nhiều cường giả Thần tộc đều sẽ thừa nhận vô tận ác ma cắn xé.

Chính là bởi vì như thế, hắn mới dám mở rộng nội tâm, đem sự tình trắng trợn đưa ra mà nói.

Liệt Diễm Qua nhếch miệng cười, nói: “Nói như vậy đi, nếu nội bộ Thần tộc, chỉ có thể có một người có máu hoàn mỹ, chúng ta hy vọng người đó là ngươi, mà không phải hắn.”

“Thật sự như thế?” Tần Liệt hoài nghi nói.

“Trên thực tế, chúng ta quả thật có cách nghĩ khác.” Hàn Triệt do dự một chút, nói: “Chúng ta muốn thông qua ngươi, đem huyết mạch cả chủng tộc tăng lên tới tầng thứ hoàn toàn mới. Chúng ta có một ý tưởng không tệ, chính là để ngươi kết hợp với nữ tử trẻ tuổi tộc ta, một thế hệ mới của ngươi và các nàng, huyết mạch tất nhiên sẽ xảy ra biến hóa thần kỳ. Chúng ta muốn càng nhiều máu hoàn mỹ hơn, nhưng lại không phải muốn giết chết ngươi, mà là muốn ngươi...”

“Phối giống.” Liệt Diễm Qua nhận chân nói.

Tần Liệt ngơ ngác nhìn khuôn mặt Liệt Diễm Qua đầy nghiêm túc.

Hắn xoay đầu nhìn, phát hiện Hàn Triệt, Ám Hạo bọn tộc trưởng năm đại gia tộc, vẻ mặt người này nghiêm túc hơn người kia.

Hắn không khỏi cười khổ, “Các ngươi...”

“Chúng ta là nghiêm túc.” Ám Hạo gật đầu, “Chúng ta muốn chính là cả tộc đàn cường đại! Khi một thế hệ sau của tộc ta, xuất hiện rất nhiều chiến sĩ có thể dung hợp Thị Huyết, Quang Minh, Hắc Ám, Liệt Diễm cùng Huyền Băng năm loại đặc tính huyết mạch, thực lực chỉnh thể tộc ta, sẽ bước lên một tầng mới.”

“Chủng tộc tương lai cũng tất nhiên càng thêm cường thịnh!” Hàn Triệt nói.

“Không sai.” Sắc mặt Liệt Diễm Qua nghiêm túc, nói: “Chúng ta cũng không hy vọng xa vời ngươi và đời sau của các nàng, huyết mạch có thể kế thừa máu hoàn mỹ. Chúng ta chỉ cần huyết mạch đời tiếp theo, có thể giống như Linh tộc, tập hợp đặc tính huyết mạch năm đại gia tộc là được.”

“Các nàng?” Tần Liệt ngẩn ra.

Liệt Diễm Qua cười hắc hắc, “Đương nhiên không phải một người rồi.”

“Huyết mạch trung tâm của ngươi, chính là huyết mạch Liệt Diễm gia tộc, cũng là huyết mạch Thần tộc. Cái này ý nghĩa, hậu duệ của ngươi với nữ tử tộc ta, độ phù hợp huyết mạch cao nhất.” Ám Hạo nghiêm mặt nói: “Trừ tộc ta, nữ tử nhân tộc, hẳn cũng có thể kế thừa một chút máu hoàn mỹ của ngươi. Đáng tiếc là, nữ tử nhân tộc thể chất khá yếu, mặc dù kế thừa một bộ phận máu hoàn mỹ, cũng hẳn không bằng hậu duệ ngươi kết hợp với nữ tử tộc ta.”

Ám Hạo cười cười, lại nói: “Ngươi bây giờ đã hiểu chúng ta muốn cái gì rồi chứ?”

“Ta nghĩ ta hiểu rồi.” Tần Liệt đau đầu nói.

Hắn nhìn ra được, bởi vì huyết mạch trung tâm của hắn chính là huyết mạch Thần tộc, cho nên đám người Liệt Diễm Qua tin tưởng chỉ có hắn và nữ tử Thần tộc kết hợp sinh đứa nhỏ, tỉ lệ kế thừa máu hoàn mỹ mới cao nhất.

Nữ tử nhân tộc, mặc dù là kết hợp với hắn, khả năng đời tiếp theo kế thừa máu hoàn mỹ cũng không lớn.

Cái này ý nghĩa đời sau của hắn và nhân tộc không có khả năng uy hiếp đến địa vị Thần tộc, cho nên bọn họ rất yên tâm.

Đám người Liệt Diễm Qua là hy vọng hắn cùng một bộ phận nữ tử trẻ tuổi của Thần tộc kết hợp, khiến một thế hệ sau của Thần tộc có thể xuất hiện lượng lớn cường giả dung hợp đặc tính huyết mạch các đại gia tộc.

Bởi vì Liệt Diễm Diên quá cố chấp điên cuồng, bọn họ cũng không hy vọng máu hoàn mỹ bị hắn cướp đoạt, có lẽ ở lúc Liệt Diễm Diên muốn động thủ, Thần tộc sẽ đứng về phía hắn.

Thẳng thắn trao đổi với đám người Liệt Diễm Qua, sau khi thật sự biết ý đồ của bọn họ, hắn ở cùng lúc cảm thấy không biết nên khóc hay cười, cũng âm thầm thả lỏng.

Ít nhất, Thần tộc cũng không phải kẻ địch trên ý nghĩa thật sự của hắn.

“Oành!”

Bầu trời u ám, ma thể khổng lồ của Hoàng Tuyền Quân Chủ Cách La Mỗ phóng thích ma khí nồng đậm.

Ma khí nồng đậm, đem bầu trời vốn tối tăm dần dần che lấp, khiến cho một tầng Luyện Ngục này như tiến vào đêm tối dài lâu rét lạnh.

“Bọn họ chiến đấu?” Tần Liệt hiếu kỳ nói.

“Chúng ta không muốn tham gia.” Vẻ mặt Ám Hạo lạnh lùng, nói: “Ở sau khi Cách La Mỗ và phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ phân ra thắng bại, chúng ta sẽ đàm thoại với kẻ thắng. Ngươi yên tâm, chỉ dựa vào một khối phân thân đó của Tạp Tư Thác Nhĩ, tạm thời không làm ra được bao nhiêu sóng gió, hắn muốn thay thế ngươi, phải đợi bảy phân thân khác tỉnh lại toàn bộ, hơn nữa đều khôi phục đến lực lượng đỉnh phong. Đến khi đó, ngươi hẳn đã sớm ở Thần Vực, chỉ dựa vào tám cái phân thân của hắn, muốn ở Thần Vực thay thế ngươi, cũng chỉ là người si nói mộng.”

Tần Liệt cả kinh, “Huyết mạch Tạp Tư Thác Nhĩ không phải đã vượt qua cấp mười sao? Thần Vực... Thực có thể ngăn cản hắn?”

Ám Hạo hừ một tiếng, “Hắn chỉ có ở tám cái phân thân, sau khi dung hợp với chủ thân, mới có thể khôi phục lực lượng huyết mạch năm ấy, hắn khi đó, mới là Thâm Uyên Chi Chủ đáng sợ.”

“Chính là nói, chỉ cần hắn chưa dung hợp chủ thân, thì vẫn chưa không thể chiến thắng?” Tâm thần Tần Liệt khẽ động.

“Là như vậy.” Ám Hạo nói.

Ám Hạo vừa nói ra như thế, hắn hơi thả lỏng một chút, áp lực Tạp Tư Thác Nhĩ mang tới cho hắn, tựa như cũng không nặng nề thế nào nữa.

“Những ác ma kia...”

Tần Liệt chú ý tới, các đại ác ma tụ tập ở cửa Thâm Uyên thông đạo, đối với Cách La Mỗ và Tạp Tư Thác Nhĩ chiến đấu, cũng áp dụng thái độ quan sát.

Những đại ác ma huyết mạch cấp mười kia chưa đi hỗ trợ Cách La Mỗ, đều lạnh lùng quan sát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.