Linh Vực

Chương 1885: Phong trướng!Ở sau khi Tần Liệt lấy “Hợp Bi Thuật” đem Huyết Nhục Phong Bi dung hợp, lấy Tần Liệt làm trung tâm, hư không chung quanh cũng bị thiêu đốt vang lên “Bốp bốp”.

Nhiệt độ cao khủng bố, làm La Đốn có một loại ảo giác đáng sợ thân ở trung tâm nham tương, đang bị lửa cháy thiêu đốt.

Hắn không thể không đánh mất ý tưởng tiến thêm một bước đàm phán với Tần Liệt, vội vã rời ra chỗ Tần Liệt.

“Huyết Nhục Phong Bi!”

Cũng ở trời cao, Hắc Ám gia tộc Ám Hạo thông qua khối Huyết Nhục Phong Bi kia hắn giữ, cũng cảm ứng được Tần Liệt biến hóa.

Thân xử hắc ám lĩnh vực bên trong hắn, không đếm xỉa vừa cấp mười đại ác ma xé rách, đột nhiên tòng trong bóng đêm đi ra.

Hắn xa xa nhìn thoáng qua Tần Liệt, trong con ngươi thâm thúy u ám tràn đầy kinh dị.

“Ám Hạo!”

“Hàn Triệt!”

“Vũ Hi!”

Tộc trưởng Thị Huyết gia tộc Khoáng Tuyệt nhếch miệng, cười quái dị dữ tợn, “Năm khối Huyết Nhục Phong Bi của tộc ta đã rất rất lâu chưa hợp sức bày trận rồi, hôm nay có thể thử chút hay không?”

Lời vừa nói ra, tộc trưởng ba đại gia tộc khác bỗng nhiên chấn động.

Bọn họ đột nhiên nhớ tới, sau khi năm khối Huyết Nhục Phong Bi của Thần tộc cùng nhau hợp thành trận pháp, sẽ hình thành uy lực khủng bố cỡ nào.

Năm khối Huyết Nhục Phong Bi, một khi liên hợp làm phép, có hung danh “máy xay thịt cỡ lớn”.

Ở dưới lực lượng của năm khối Huyết Nhục Phong Bi kia, rất nhiều ác ma trước mắt đều có thể sẽ luân hồi trong máy xay thịt, bị tàn nhẫn chém giết luyện hóa toàn bộ.

“Không! Không được!”

Liệt Diễm gia tộc Liệt Diễm Qua ý thức được ý tưởng của bọn họ, vội vàng lên tiếng ngăn cản: “Huyết mạch Tần Liệt không ổn định!”

“Có thể quan sát trước một chút.” Sắc mặt Ám Hạo khẽ động, nói: “Hắn nếu thực có thể hoàn toàn nắm giữ khối Huyết Nhục Phong Bi kia, chúng ta có thể dẫn đường hắn, đem lực lượng năm khối Huyết Nhục Phong Bi tha hồ phóng thích.”

“Không sai.” Hàn Triệt cũng tán đồng.

“Mọi người đều chú ý một chút.” Vũ Hi cũng đồng ý.

Lúc bọn họ nói chuyện, còn đều tự chiến đấu với một tên đại ác ma, tỏ ra rất thong dong.

“Cái gì? Năm khối Huyết Nhục Phong Bi đủ rồi?”

“Trên người thằng cha đó... Là một khối Huyết Nhục Phong Bi khác của Thần tộc?”

“Máy xay thịt cỡ lớn?”

Các Luyện Ngục ác ma chiến đấu với bọn họ, sau khi nghe bọn họ nói chuyện đều kinh hãi thất sắc, lần lượt kinh sợ hẳn lên.

Tựa như Thần tộc hiểu biết bọn họ, bọn họ cũng có điều nghe nói đối với rất nhiều chuyện bí mật của Thần tộc, bọn họ đều từng nghe nói uy lực khủng bố của năm khối Huyết Nhục Phong Bi sau khi liên hợp.

Nhiều năm qua, chuyện khối Huyết Nhục Phong Bi kia của Liệt Diễm gia tộc đánh mất đã sớm không phải bí mật gì.

Cũng bởi vì thế, hai vạn năm nay, Thần tộc chinh phạt đối với các tầng Thâm Uyên mới tỏ ra không phải thoải mái có thừa như vậy nữa.

Bọn họ rất rõ, nếu năm đại gia tộc tộc trưởng đồng lòng hợp sức, cùng nhau thúc giục năm khối Huyết Nhục Phong Bi, đều có thể tạo thành thương hại khó có thể đánh giá đối với mỗi một tầng Thâm Uyên.

Những năm qua, không biết có bao nhiêu ác ma âm thầm ăn mừng Thần tộc đánh mất một khối Huyết Nhục Phong Bi.

Đột nhiên, khối Huyết Nhục Phong Bi đánh mất kia xuất hiện, hơn nữa giờ phút này ngay tại tầng Luyện Ngục này...

Đại ác ma từng nghe nói “máy xay thịt cỡ lớn”, bỗng nhiên ma tâm hoảng sợ, đều bắt đầu trở nên cẩn cẩn thận thận.

“Cách La Mỗ...”

Tần Liệt thiêu đốt dữ dội, con ngươi một cái màu tím đậm, một cái đỏ rực như máu.

Giờ phút này, hắn rõ ràng cảm giác được huyết mạch Thần tộc luôn bị thể hệ huyết mạch ác ma áp chế, bởi Huyết Nhục Phong Bi dung nhập sau lưng, mà trở nên đủ để chống lại huyết mạch ác ma!

Ở sau khi huyết mạch hắn dựa vào huyết mạch ác ma mà thành công đột phá đến cấp chín, ác máu ma, liền ở trong cơ thể hắn chiếm thượng phong tuyệt đối.

Mặc dù hắn có được Tinh Không Kính, dựa vào Tinh Không Kính tăng lên trên diện rộng huyết mạch Thời Không Yêu Linh nhất tộc, cũng chỉ có thể ở lúc hình thái nhân tộc, đối kháng với máu ác ma.

Một khi hắn hoàn toàn ma hóa thành Thâm Uyên Ác Ma, ngay cả được Tinh Không Kính tăng cường máu Thời Không Yêu Linh, cũng không thể chống lại máu ác ma.

Máu Thần tộc thì càng thêm không thể tranh đấu với ác ma.

Đây cũng là nguyên nhân một đoạn thời gian gần đây, hắn luôn không dám toàn lực kích phát máu ác ma, không dám triệt để ma hóa -- hắn sợ không thể áp chế máu ác ma, vì thế lâm vào trạng thái không có lý trí.

Nay, sau khi khối Huyết Nhục Phong Bi kia dung nhập sau lưng hắn, hắn mới phát hiện máu Thần tộc của hắn điên cuồng tăng cường!

Điều này khiến máu Thần tộc trong cơ thể hắn đã đủ ngang hàng với máu ác ma, máu ác ma cũng không thể khống chế tư tưởng cùng ý thức của hắn nữa!

“Viêm Giới! Phần Nhật Luân!”

Tâm thần khẽ động, lấy hắn làm trung tâm, trong nháy mắt hình thành hỏa diễm lĩnh vực phạm vi bao trùm đạt tới đường kính ngàn thước.

Viêm Giới vừa thành lĩnh vực, hắn có thể cảm thấy máu Thần tộc trong cơ thể trở nên càng thêm dữ dằn.

Huyết mạch lực cuồng bạo đã nhịn không được phun trào mà ra, theo hắn thúc giục, ở trong Viêm Giới đột nhiên hình thành mấy chục bánh xe lửa lớn vô cùng.

Từng cái bánh xe lửa đó, giống như mặt trời bắn lửa tung tóe, phóng thích sóng nhiệt cùng ánh sáng như hủy diệt.

“Hô hô hô!”

Mấy chục bánh xe lửa cực lớn, như là mặt trời rơi, đột nhiên bay về phía Cách La Mỗ.

Một cỗ năng lượng lửa hủy thiên diệt địa, từ trong những bánh xe lửa đó lộ ra, lực áp bức mạnh mẽ, làm Cách La Mỗ cũng cảm thấy uy hiếp.

Cách La Mỗ đang cùng Tạp Tư Thác Nhĩ cắn xé đột nhiên rít gào, máu tươi đầm đìa tách ra với Tạp Tư Thác Nhĩ.

“Grao!”

Từng đám mây đen từ trong miệng Cách La Mỗ phun ra, ma vân mang theo lực lượng huyết mạch sôi sục, chính diện đón những bánh xe lửa như mặt trời rụng kia.

“Oành oành oành! Oành ù ù!”

Sâu trong tầng mây, kèm theo tiếng ầm ầm phá vỡ màng tai, bầu trời đột nhiên sụp đổ.

Từng lực lượng khổng lồ khó có thể tưởng tượng, từ khu vụ nổ đó lan tràn ra, ma thể của Tần Liệt và Cách La Mỗ, ở dưới sóng xung kia trùng kích đều đang không ngừng run rẩy.

Từng sợi gân mạch to từ cái cổ của Tần Liệt, trán, khóe mắt sau ma hóa hiển hiện ra.

Một khắc này, Tần Liệt cũng trở nên hung dữ hiếu sát, trong mắt thiêu đốt chiến ý vô cùng vô tận.

“Ồ!”

Phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ ngẩng đầu nhìn thoáng qua, chợt nhếch miệng cao hứng cười to lên.

Theo hắn thấy, Tần Liệt càng mạnh, sau khi tám phân thân của hắn khôi phục lực lượng đỉnh phong, lần lượt dung hợp Tần Liệt cái chủ thân này, lực lượng hắn sẽ thu hoạch cũng càng thêm khủng bố.

Hắn đột nhiên tin tưởng, ở sau khi hắn cuối cùng dung hợp Tần Liệt, hoàn toàn khôi phục bản thân, hắn có lẽ có thể lập tức hướng Ngự Hồn Đại Đế khởi đầu khiêu chiến.

“Tốt! Thật tốt quá!” Tạp Tư Thác Nhĩ cười điên cuồng, nói: “Ngươi muốn Cách La Mỗ chết, đúng không? Ngươi muốn huyết mạch, ma thân, hay là trái tim ác ma của hắn? Ha ha, ta đều có thể cho ngươi, ngươi mạnh, cũng chính là ta mạnh!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.