Linh Vực

Chương 1898: Lại về Cửu U! (1)Nay, lục địa đó đang từng bước dung nhập Viêm Nhật Thâm Uyên, hơn nữa không cần quá lâu, liền có thể trở thành một bộ phận của Viêm Nhật Thâm Uyên, tiếp tục mở rộng lãnh thổ Viêm Nhật Thâm Uyên.

Huyết quang mênh mông từ một góc lục địa không bắt mắt đó truyền tới, huyết quang tràn đầy mùi máu tanh nồng nặc, không ngừng vặn vẹo thu nhỏ.

Trong huyết quang, một bóng người gầy yếu, ngồi ngay ngắn ở trên tám tầng hồn đàn như huyết ngọc, sắc mặt dữ tợn, trong mắt huyết quang rạng rỡ.

“Lê Hân!”

Tần Liệt khẽ nhíu đầu lông mày, trước khi bay về phía huyết quang kia, nhìn thật sâu về phía Huyết đế trong huyết quang.

Lê Hân tự xưng là Huyết đế, tựa như đang không ngừng thúc đẩy lực lượng trong máu tươi, đem nó rót vào trong huyết quang.

Nhưng, một cỗ quy tắc lực cổ xưa đến từ Thâm Uyên, lại lặng lẽ thêm vào.

Loại lực lượng đó chèn ép đoàn huyết quang kia, huyết quang vặn vẹo, như lúc nào cũng có thể nổ tung.

Tựa như, một khi huyết quang nổ tung, Lê Hân đau khổ chống đỡ cũng sẽ tử vong trong nháy mắt.

Lúc trước, ngay cả tộc trưởng các đại gia tộc Thần tộc đều từng nói ở lúc Viêm Nhật Thâm Uyên hướng Luyện Ngục diễn biến, từng bước tằm ăn rỗi mảnh vỡ của Hoàng Tuyền Luyện Ngục, quy tắc lực cổ xưa của Thâm Uyên sẽ tự nhiên hội tụ ở đây.

Loại lực lượng đó ẩn chứa quy tắc cổ xưa của Thâm Uyên, ngay cả bọn họ cũng nói phải vận dụng năm khối Huyết Nhục Phong Bi, mới có thể chống lại.

Điều này đủ để chứng tỏ loại lực lượng đó đáng sợ.

Lê Hân tuy mạnh, nhưng so sánh với tộc trưởng năm đại gia tộc Thần tộc, hẳn vẫn kém hơn một bậc.

Hắn đau khổ lấy huyết chi linh lực ngưng kết huyết quang, chống đỡ cỗ lực lượng đó, cũng tiêu hao hắn như đèn sắp cạn dầu.

Nếu Tần Liệt không tìm tới, nhiều nhất một khắc đồng hồ, hắn cùng đoàn huyết quang kia sẽ bị quy tắc lực cổ xưa của Thâm Uyên chèn ép thành mảnh vụn.

“Tần Liệt!”

Trong huyết quang, toàn thân Lê Hân run rẩy, từng giọt máu đỏ tươi không ngừng từ trong da thịt hắn lăn lộn.

Từng giọt máu đó, như đá quý đỏ rực, vừa rơi xuống đất, đã nhanh chóng dung nhập trong huyết quang, tăng cường lực lượng huyết quang.

Nhưng, theo những giọt máu đó chảy ra, cơ thể vốn đã gầy yếu của Lê Hân tỏ ra càng thêm khô gầy đáng sợ.

Thoạt nhìn, Lê Hân như một bộ xương khô, bọc một tầng da người, hình dạng dữ tợn đáng sợ.

“Ngươi, ngươi sao có thể không việc gì? Vì sao những quy tắc lực kia của Thâm Uyên, không có bất cứ ảnh hưởng gì đối với ngươi?” Lê Hân hô khẽ.

“Bởi vì những Thâm Uyên quy tắc đó, là vì bảo hộ ta mà tồn tại, ta thân là đế tạo giả Viêm Nhật Thâm Uyên, lại sắp trở thành ác ma quân chủ mới, tự nhiên có thể không chịu ảnh hưởng.” Tần Liệt mỉm cười giải thích.

“A!”Tròng mắt Lê Hân hơi lồi ra, điều này khiến hình dạng hắn tỏ ra càng thêm dọa người.

“Cái gì? Ngươi, ngươi sắp trở thành ác ma quân chủ mới? Một tầng Hoàng Tuyền Luyện Ngục này, rốt cuộc đã xảy ra biến hóa to lớn gì?” Lê Hân nói.

“Ngươi vì sao chưa rời khỏi?” Tần Liệt không đáp mà lại hỏi.

“Lực lượng của lão chủ nhân chỉ có thể giúp ta vào, ta muốn rời khỏi phải thông qua Thâm Uyên Thông Đạo. Nhưng Thâm Uyên Thông Đạo tầng này luôn ở trạng thái phong bế, ta muốn đi cũng đi không xong!” Lê Hân vội vàng nói.

“Ngươi chưa liên hệ với Thần tộc?” Tần Liệt ngạc nhiên.

“Một, ta đến, chỉ là vì đưa cho ngươi một gốc Sinh Mệnh Cổ Thụ kia.” Lê Hân lập tức trả lời.

“Gốc Sinh Mệnh Cổ Thụ đó?” Sắc mặt Tần Liệt đột nhiên lạnh lùng.

Lê Hân không đề cập tới gốc Sinh Mệnh Cổ Thụ đó còn may, hắn nhắc tới, Tần Liệt lập tức nổi giận đùng đùng.

“Sao? Có gì không đúng?” Lê Hân kinh ngạc nói.

“Có gì không đúng? Đương nhiên không đúng!” Tần Liệt cười lạnh, “Ở trong gốc Sinh Mệnh Cổ Thụ kia, có ấn kí riêng của Liệt Diễm Diên! Ấn kí đó, có thể khống chế huyết mạch ta!”

Khuôn mặt trở nên cực kì đáng sợ kia của Lê Hân, sau khi nghe câu nói này của hắn, khó coi như lệ quỷ.

Trong mắt hắn tràn đầy kinh ngạc, như không biết ảo diệu trong đó, trong lúc nhất thời không biết nên tiếp lời như thế nào.

Chỉ là một lát sau, hắn lại cảm nhận được cỗ Thâm Uyên quy tắc lực kia lại một lần nữa tăng cường.

“Hổn hển!”

Hắn kịch liệt thở dốc, từng giọt máu long lanh lại từ trong cơ thể hắn tràn ra, nhanh chóng dung nhập trong huyết quang.

Hắn bình tĩnh một chút, khổ sở nói: “Ta, ta chỉ là phụng mệnh làm việc, ta không biết trong đó có cái gì.”

“Phụng mệnh làm việc...” Tần Liệt nhíu mày.

Khuôn mặt Lê Hân đầy cười khổ, lúc này cũng không đáp lời, chỉ là đáng thương nhìn hắn.

Hồi lâu sau, Tần Liệt cũng cảm giác được, theo Viêm Nhật Thâm Uyên cắn nuốt đối với Hoàng Tuyền Luyện Ngục, Thâm Uyên quy tắc lực nơi đây trở nên càng thêm cường hãn.

Hắn chú ý tới, cơ thể da bọc xương kia của Lê Hân, ngay cả một tầng da... Tựa như cũng đang dần dần nứt ra.

Hắn chợt hiểu ra, nhiều nhất một phút đồng hồ, Lê Hân sẽ không chịu nổi, sẽ theo huyết quang cùng nhau bị chèn ép vỡ nát.

Do dự một hồi, hắn nói: “Lúc ngươi ở Linh Vực, đã quét sạch chướng ngại Tu La tộc, cũng giúp ta đem những hải vương không nghe lời của Hải tộc giết chết, xem như có ân với ta.”

“Ta hôm nay đưa ngươi rời khỏi, ân tình giữa ngươi ta từ đây hết.”

Nói xong như thế, hắn mở ra Tinh Môn, nói: “Đi đi!”

Con ngươi Lê Hân bừng sáng, nhìn hắn một cái thật sâu, chợt toàn lực điều khiển huyết quang, chui vào Tinh Môn.

Ở sau khi hắn biến mất, Tần Liệt cảm giác được liên hệ của hắn và Viêm Nhật Thâm Uyên trở nên càng thêm chặt chẽ.

Do Tạp Tư Thác Nhĩ đưa trả, lấy “Bão từ” hình thành vòng ánh sáng, ở trên tầng hồn đàn kia của hắn trở nên nóng rực vô cùng.

Các loại Thâm Uyên cổ ngữ phức tạp kỳ diệu, ẩn chứa đường nét, các loại ánh sáng ý nghĩa thâm ảo kỳ lạ, không ngừng từ đó hiện lên.

Hắn chợt hiểu ra, hắn cần thời gian tiêu hóa cho tốt Thâm Uyên huyền diệu khắc trên vòng ánh sáng, như vậy mới có thể ở lúc Viêm Nhật Thâm Uyên tằm ăn rỗi Hoàng Tuyền Luyện Ngục, nhanh nhất nắm giữ Viêm Nhật Luyện Ngục sau khi lột xác.

“Phải thật nhanh...”

Hắn còn mơ hồ cảm giác được, không cần quá lâu, bản thể này của hắn có liên hệ đặc thù với Viêm Nhật Thâm Uyên, sẽ bị cường hành giữ lại nơi đây, đi lĩnh ngộ lực lượng áo nghĩa của những vòng năng lượng đó.

“Hô!”

Mượn dùng Tinh Không Kính, hắn đột nhiên xuất hiện ở một mảng hoang dã của Cửu U Luyện Ngục, lập tức ngưng kết Tinh Môn.

Sau khi đưa Lê Hân trở lại Hàn Tịch Thâm Uyên, các đại ác ma Hàn Tịch Thâm Uyên sớm đã sốt ruột khó dằn nổi kia, ở dưới Ám Hồn Thú thúc giục, lần lượt bước vào Cửu U Luyện Ngục.

Tương tự, phân thân Ám Hồn Thú luôn nán lại Hàn Tịch Thâm Uyên của hắn cũng bị hắn triệu hồi đến Cửu U Luyện Ngục.

Hắn dự cảm được, ở trong một đoạn thời gian rất dài, bản thể hắn đều phải ở trong Viêm Nhật Thâm Uyên, đi lĩnh ngộ lực lượng áo nghĩa Thâm Uyên hắn mới thu được.

Ở trước khi Viêm Nhật Thâm Uyên diễn biến thành Luyện Ngục, bản thể hắn chỉ sợ cần luôn ở lại trong đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.