Linh Vực

Chương 1942: Thân hãm vòng vây (1)Hắn có lẽ vẫn luôn tìm cơ hội thích hợp, chờ sau khi cường giả Dạ Quỷ còn lại chạy tới, động thủ với đồng tộc trên bạch cốt chiến hạm.

Hắn có thể cũng không ngờ được, sẽ ở trước khi động thủ, đột nhiên gặp Tần Liệt, còn có năm nhân vật quan trọng của Dạ Quỷ.

Hắn càng thêm không ngờ là, năm đại cường giả Dạ Quỷ lấy Ba Địch cầm đầu, sau khi đi Linh Vực không lâu, lại đều ruồng bỏ Dạ Quỷ.

“Mạc La đại nhân sắp đến rồi, ta nghĩ Mạc La đại nhân sẽ rất có hứng thú biết chi tiết hành động của các ngươi ở Linh Vực.” Tộc nhân Cốt tộc chỉ có huyết mạch cấp chín kia cười lạnh nói.

“Ngươi là ai?” Cổ Tháp Tư phẫn nộ quát.

“Hắc, ta sau khi gia nhập Dạ Quỷ không lâu, dựa theo ý tưởng của thủ lãnh, ta hẳn là ở sau khi đại nhân ngài từ Linh Vực khải hoàn trở về, trở thành thủ hạ của ngài.” Tên tộc nhân Cốt tộc kia kỳ quái nói: “Đáng tiếc đáng tiếc, ta cũng luôn đem đại nhân ngài coi là thần tượng. Ta sở dĩ quyết định ruồng bỏ tộc ta, cũng là bởi vì có tiền lệ đại nhân ngài, là tùy tùng bước chân đại nhân ngài. Ta thật sự không ngờ, đại nhân ngài ở Dạ Quỷ thật tốt, vì sao sẽ đột nhiên nghĩ không thông như vậy chứ?”

“Nhưng cũng tốt, đại nhân ngài đã quyết định rời khỏi Dạ Quỷ, về sau ta sẽ có khả năng trở thành tộc nhân Cốt tộc thân phận cao nhất trong Dạ Quỷ.”

“Những xác chết cường đại kia ngài ở Dạ Quỷ thu thập, thủ lãnh tất nhiên là phải giao cho ta, bởi vì chỉ có ta có thể đem những xác chết đó lợi dụng một lần nữa.”

“Hắc hắc, như vậy xem ra vận khí ta thật sự không tồi.”

Tộc nhân Cốt tộc lộ ra răng nanh kia, vừa châm chọc, vừa tiếp tục lui về phía sau.

Hắn và bạch cốt chiến hạm, cùng đám người Tần Liệt, tựa như đã kéo xa đến đủ khoảng cách an toàn.

“Đặc Lỗ Tây! Gia tộc ngươi, là một trong các gia tộc cổ xưa nhất Cốt tộc chúng ta, ngươi thế mà sẽ phản bội tộc ta!?” Cốt tộc Sa Nhĩ Thác trừng mắt nhìn tộc nhân Cốt tộc huyết mạch cấp chín kia, nói: “Ngươi thật lớn mật! Đây là kế hoạch cá nhân ngươi, hay là gia tộc các ngươi quyết định!?”

Hắn cảm giác được nguy cơ mãnh liệt.

Hắn biết Đặc Lỗ Tây huyết mạch cấp chín kia, gia tộc sau lưng ở Cốt tộc cực kỳ cường đại, là một trong các gia tộc cổ xưa nhất.

Hắn chưa từng nghe nói Cốt tộc ở trên chuyện nào có lỗi Đặc Lỗ Tây, cũng chưa nghe nói Đặc Lỗ Tây đã làm chuyện gì sai lầm phải để cho Cốt tộc thanh lý hắn.

Hắn hoàn toàn không nghĩ ra lý do Đặc Lỗ Tây phản bội Cốt tộc.

Hắn không thể không hoài nghi, Đặc Lỗ Tây phản bội, phía sau có nguyên nhân sâu hơn, có gia tộc đang chống lưng.

Nếu là như vậy, Cốt tộc... Chỉ sợ sẽ xảy ra biến cố kinh thiên.

“Sa Nhĩ Thác đại nhân, ngươi về sau sẽ chậm rãi biết được chân tướng sự thật, ta tạm thời không tiện nói nhiều cái gì.” Đặc Lỗ Tây lạnh nhạt nói.

Lời vừa nói ra, trong lòng Sa Nhĩ Thác trầm xuống, đột nhiên ý thức được thế cục tất nhiên so với hắn nghĩ còn phức tạp hơn.

“Hô!”

Một khối vẫn thạch màu đỏ sậm, từ trong khe hở các khối vẫn thạch xuyên qua, hướng tới Tần Liệt bên này áp sát cực nhanh.

“Ba Địch, các ngươi rốt cuộc ở Linh Vực đã xảy ra cái gì? Thủ lãnh đối đãi ngươi không tệ, ngươi ta còn đều là đồng thời từ Tam Nhãn tộc rời khỏi, quyết định trọng đại này của ngươi, có phải nên thông báo ta trước một tiếng hay không?” Từ trên vẫn thạch màu đỏ sậm kia truyền đến tiếng tiếc hận.

“Mạc La.” Ba Địch cay đắng nói.

“Oành!”

Tam Nhãn tộc Mạc La, thanh âm vừa vang lên, bạch cốt chiến hạm của Cốt tộc đã bùng nổ.

Tần Liệt chú ý tới, từng khối vẫn thạch hoang vắng lạnh như băng phụ cận bị từ lực nào đó ảnh hưởng, thế mà đều đang chậm rãi hoạt động.

“Đi! Về Bạch Cốt giới trước!”

Cốt tộc Sa Nhĩ Thác, vừa thấy thế cục không ổn, lập tức hạ đạt mệnh lệnh.

Ở sau khi hắn phát hiện Đặc Lỗ Tây phản bội, Dạ Quỷ Mạc La đột nhiên đến, hắn ngay cả Tần Liệt và Cổ Tháp Tư cũng cùng nhau hoài nghi.

Hắn đem tất cả cái này đều xem là xâm nhập đối với Cốt tộc!

Hoán thi linh nổ tung, hắn cùng rất nhiều tộc nhân Cốt tộc đều bị nổ thương thế khắp cơ thể, điều này khiến hắn ý thức được hắn rất khó đem tin tức nơi đây kịp thời truyền ra ngoài.

Hắn phải rời khỏi nơi thị phi này thật nhanh.

Hắn vừa ra mệnh lệnh, các tộc nhân Cốt tộc kia đều muốn một lần nữa khống chế bạch cốt chiến hạm, quay đầu quay về Bạch Cốt giới.

Ngay lúc này, các vẫn thạch hoạt động đột nhiên tăng tốc đánh tới.

“Oành oành!”

Lực đánh cường đại của vẫn thạch hung hăng đánh ở trên bạch cốt chiến hạm kia, đem bạch cốt chiến hạm vốn bị thương đục ra từng cái hang to.

Mấy tộc nhân Cốt tộc cấp bậc huyết mạch khá thấp, ở dưới những vẫn thạch kia đánh, xương khớp trắng long lanh đều vỡ nát.

Mỗi tộc nhân Cốt tộc bởi vậy mà chết thảm.

“Đặc Lỗ Tây! Mạc La!”

Con ngươi Sa Nhĩ Thác thiêu đốt lửa giận, nhìn bạch cốt chiến hạm giải thể, tộc nhân đến theo hắn tan xương nát thịt, cao giọng thét chói tai.

Ánh mắt lửa giận ngập trời của hắn còn rơi xuống trên người Tần Liệt và Cổ Tháp Tư, hiển nhiên cũng đem Tần Liệt xem là kẻ địch.

Hắn coi Tần Liệt cùng Mạc La là một bọn, tất cả vừa rồi đều chỉ là diễn kịch, là vì mê hoặc hắn.

“Không quan hệ với ta.”

Đối mặt hắn nhìn chăm chú, Tần Liệt nhíu mày, sắc mặt thâm trầm nói.

“Hô!”

Khối vẫn thạch đỏ đậm kia rốt cuộc bay vút đến, ngay tại chỗ bạch cốt chiến hạm dần dần giải thể dừng lại.

Một lão giả Tam Nhãn tộc tương tự Ba Địch, gầy tương tự, đại mã kim đao đứng ở trên khối vẫn thạch đó.

Con mắt thứ ba của hắn tỏa sáng xanh lét, cả người như là một con rắn độc chọn người mà cắn.

Hắn cũng không nhìn Tần Liệt thêm, cũng chưa đi để ý tới Sa Nhĩ Thác thét chói tai, tựa như nhận định Sa Nhĩ Thác chắc chắn phải chết không nghi ngờ.

Hắn chỉ nhìn Ba Địch, vô cùng đau đớn nói: “Ba Địch, ngươi quên ước định của chúng ta rồi? Chúng ta năm ấy rời khỏi Tam Nhãn tộc, từng mượn lời thề cổ xưa phát thề, chúng ta có một ngày là muốn một lần nữa trở về! Tinh hà tuy lớn, nơi có thể đủ dung nạp chúng ta không nhiều! Thủ lĩnh ở lúc chúng ta sa sút tiếp nạp chúng ta, đối với chúng ta là có ân lớn. Mặc kệ ngươi đang xảy ra cái gì, ngươi cũng không nên phản bội Dạ Quỷ, phản bội thủ lĩnh, ngươi sớm quay đầu đi.”

“Ngươi yên tâm, ta sẽ hướng thủ lĩnh cầu tình, chúng ta vẫn sẽ giống như trước kia.”

“Ngươi ta tuy không phải anh em, nhưng lại có lý tưởng cùng mục tiêu chung, ta hy vọng chúng ta có thể tiếp tục sóng vai tác chiến.”

Hắn khuyên bảo Ba Địch một lần nữa trở về Dạ Quỷ.

“Hô hô hô!”

Hắn đang tuần tự khuyên can, lại từng khối vẫn thạch bay vút tới, trên những vẫn thạch đó đều có cường giả Dạ Quỷ đứng.

Các cường giả đó, đều là tộc nhân chủng tộc khác nhau, có Địa Ma tộc, có Vũ tộc, cũng có Long Sư tộc tộc nhân các tiểu tộc.

Ở trong bất tri bất giác, bọn họ đã đem Tần Liệt, đem bạch cốt chiến hạm phá vỡ, còn có Cổ Tháp Tư, Khôn La bao vây.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.