Linh Vực

Chương 1945: Gặp lại Tác Mỗ NhĩLúc ở Bổn Nguyên Thủy Giới, Tác Mỗ Nhĩ và Linh tộc Áo Khắc Thản liên hợp, vừa châm ngòi quan hệ của ác ma với Thần tộc, vừa khiến Áo Khắc Thản đuổi giết Thâm Lam.

Trong một đoạn thời gian rất dài, Tác Mỗ Nhĩ đều nắm giữ gắt gao cục diện, đem toàn bộ thiên tài tiến vào đùa bỡn trong lòng bàn tay.

Sau đến, hắn mơ hồ nghe nói Tác Mỗ Nhĩ tiến vào Bổn Nguyên Thủy Giới, chỉ vẻn vẹn là một phân hồn trong đó.

Khi đó, hắn đã biết có một ngày hắn sẽ một lần nữa gặp được Tác Mỗ Nhĩ, chỉ là hắn không dự đoán được sẽ là lấy một loại phương thức như thế.

“Tần Liệt, ngươi đoạt lấy tất cả vốn nên thuộc về ta!”

Con ngươi màu biếc của Tác Mỗ Nhĩ tản ra hào quang oán độc, “Nếu không phải ngươi, ta ở Bổn Nguyên Thủy Giới đã có được tất cả ta muốn. Không phải ngươi, Thâm Lam sớm đã chết, Áo Khắc Thản và Tái Đa Lợi Tư gia tộc sẽ trở thành thế lực nổi bật của Linh tộc.”

“Mà ta, cũng sẽ trở thành một vị ác ma quân chủ mới của tám tầng luyện ngục!”

Mỗi một câu nói của hắn đều tràn đầy hận ý mãnh liệt.

“Một tộc nhân Hồn tộc khác...”

Ba Địch lúc trước còn do dự không quyết, sau khi nhìn thấy từng đám hồn ấn đến từ Tác Mỗ Nhĩ thế mà làm dấu ấn Tần Liệt thi triển dần dần tan rã, rốt cuộc đã hiểu.

Hắn rốt cuộc tin Mạc La hứa hẹn.

“Vù!”

Vốn đứng ở phía sau Tần Liệt, lực lượng huyết mạch hắn khẽ động, phút chốc bay về phía một bên.

“Xin lỗi, nếu có thể khôi phục thân tự do, ai lại sẽ muốn trở thành hồn nô chứ?” Ba Địch cảm thụ linh hồn Tần Liệt ảnh hưởng càng lúc càng mỏng manh, hắn cười dữ tợn quái dị, “Chủ nhân, ngươi sẽ không trách ta chứ?”

“Ba Địch, chỉ cần chúng ta có thể ở Cốt tộc hoàn thành mệnh lệnh của thủ lĩnh, chúng ta liền có thể quay về Tam Nhãn tộc!” Mạc La nói.

Hắn ở lúc nói chuyện, mặt khác thông qua bí thuật huyết mạch Tam Nhãn tộc, đem ý đồ đến của hắn hướng Ba Địch lộ ra.

Hắn nhìn ra được, ở dưới Tác Mỗ Nhĩ hỗ trợ, Ba Địch lợi dụng lực chống đỡ của bản thân đối với hồn ấn, dần dần suy yếu ảnh hưởng của Tần Liệt.

Ba Địch giải thoát, khiến hắn càng thêm tự tin.

Hắn còn chú ý tới, theo Ba Địch thoát thân, Khôn La, Tân Đạt cùng Đề Á, ở lúc chiến đấu cũng tỏ ra có chút không yên lòng.

Khôn La và Tân Đạt là tộc nhân Địa Ma tộc, Đề Á chính là tộc nhân Vũ tộc, bọn họ cũng không phải Cốt tộc.

Chỉ có Cốt tộc Cổ Tháp Tư, nay là thật sự không có hai lòng, đang toàn lực ra tay giúp Tần Liệt đi chiến đấu.

Khôn La, Tân Đạt và Đề Á, mắt thấy Ba Địch giải thoát linh hồn Tần Liệt khống chế, cũng thỉnh thoảng liếc về phía Tác Mỗ Nhĩ.

Tựa như, chỉ cần Tác Mỗ Nhĩ biểu lộ ra ý tứ, hắn có năng lực giúp bọn họ cũng giải thoát, bọn họ cũng sẽ theo Ba Địch phản loạn.

Bọn họ trở thành hồn nô, thời gian theo Tần Liệt rất ngắn ngủi, hồn ấn của Tần Liệt, lực ảnh hưởng tạo thành đối với bọn họ, cũng chưa đạt tới loại trình độ thâm căn cố đế kia.

Bọn họ tự nhiên có dị tâm.

Như Tu La tộc Kha Đế Tư hồn nô như vậy, theo phân thân Ám Hồn Thú của Tần Liệt đã có hàng ngàn năm thời gian, hồn ấn chậm rãi hình thành ảnh hưởng, đã thay đổi ý thức tự chủ của bọn Kha Đế Tư.

Cái này khiến bất luận Kha Đế Tư gặp hấp dẫn thế nào, cũng sẽ trung thành và tận tâm đối với Tần Liệt, gần như không có khả năng phản bội.

Dấu ấn linh hồn kỳ lạ của Hồn tộc, sẽ theo thời gian thôi diễn, chậm rãi làm sâu sắc sức ảnh hưởng.

Đến về sau, những hồn nô đó sẽ vĩnh viễn nguyện trung thành với chủ nhân, ngay cả ý nghĩ phản bội cũng không thể có.

Đáng tiếc, Ba Địch đám này thời gian trở thành hồn nô quá ngắn, hồn ấn gieo vào linh hồn bọn họ còn chưa thể thấm vào đến tư tưởng bọn họ.

Cho nên, vừa thấy có cơ hội giải thoát, bọn họ lập tức sinh ra dị tâm.

“Chủ nhân! Ba kẻ kia cũng có ý khác rồi!”

Cốt tộc Cổ Tháp Tư nhạy cảm chú ý tới vẻ mặt Khôn La, Tân Đạt cùng Đề Á biến hóa, đoán ra ý tưởng của bọn họ.

Hắn vội vàng lớn tiếng nhắc nhở.

Lúc này, Tần Liệt cũng cảm thấy thế cục trở nên khó giải quyết, Ba Địch, Khôn La, Tân Đạt và Đề Á đều là cường giả huyết mạch cấp mười.

Bọn họ nếu trung thành và tận tâm, trận này... Hắn còn có nắm chắc.

Nếu bốn người đều phản bội, vậy chỉ có một mình Cổ Tháp Tư trung thành, uy hiếp bọn họ sắp phải đối mặt trong nháy mắt sẽ mạnh hơn mấy lần.

“Phải giết gà dọa khỉ!”

Vốn muốn động thủ với Tác Mỗ Nhĩ cùng Mạc La, hắn lập tức thay đổi chủ ý, đem mục tiêu hướng về phía Ba Địch.

Hắn cảm giác được, giữa hắn cùng Ba Địch còn tồn tại liên hệ mỏng manh.

Bí thuật linh hồn của Tác Mỗ Nhĩ, còn chưa thể hoàn toàn triệt để tiêu trừ linh hồn ấn kí hắn trồng vào Ba Địch, cái này khiến hắn còn có một tia hy vọng giết chết Ba Địch.

Cơ thể khổng lồ của Huyết Hồn Thú đột nhiên quay lại, lạnh lùng nhìn về phía Ba Địch.

Ba Địch ở dưới cái nhìn chăm chú của hắn, vừa bắt đầu còn thoáng có chút khiếp đảm, nhưng Ba Địch nhanh chóng trấn định lại, còn cười nói: “Chủ nhân, loại cảm giác thoát li khống chế này... Có phải làm ngươi cảm thấy vô lực hay không?”

“Ngươi còn chưa hoàn toàn thoát li.” Tần Liệt hờ hững nói.

Trong con ngươi xanh biếc của Huyết Hồn Thú đột nhiên hiện ra một tia tử ý, mượn liên hệ giữa phân hồn và chủ hồn, hắn thử vận dụng một chút tử hồn lực lượng của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Bởi vì, các tộc nhân Cốt tộc chết kia, tử hồn lực lượng phân tán ở phụ cận.

Hắn cảm giác được, ngay tại lúc này, bản thể kia của hắn ở Viêm Nhật Luyện Ngục, lĩnh ngộ tử hồn lực lượng áo nghĩa đến từ Tạp Tư Thác Nhĩ.

Liên hệ của phân hồn và chủ hồn, chủ hồn lĩnh ngộ đối với tử hồn lực lượng áo nghĩa, phân hồn hắn cũng có thể cảm ngộ áo diệu của nó.

Hắn thông qua chủ hồn lĩnh ngộ, thử lấy linh hồn lực cấp mười của phân hồn, đi tụ tập tử hồn vụn vặt của tộc nhân Cốt tộc đã chết.

Rất nhiều hồn ảnh mắt thường không thể thấy, theo phân hồn hắn la lên tụ tập, đột nhiên bay về phía Huyết Hồn Thú.

Lúc này, giữa Huyết Hồn Thú và Ba Địch, còn tồn tại linh hồn liên hệ mỏng manh.

Ở giữa hắn cùng Ba Địch, sợi dây nối liền vô hình kia cũng chưa bị kéo đứt.

“Đi!”

Trong lòng hắn ý nghĩ khẽ động, những tử hồn u ảnh không nhìn thấy kia, thông qua sợi dây nối liền hắn và Ba Địch, trong nháy mắt nhập vào não hải Ba Địch.

“Xẹt xẹt!”

Con mắt thứ ba của Ba Địch như bị lửa xanh điểm hỏa, toát ra ngọn lửa dữ dội.

Từ trong những ngọn lửa đó truyền tới khí tức tử hồn...

“Không! Không được!”

Vừa rồi còn cười dữ tợn, Ba Địch đột nhiên phát hiện linh hồn hắn bị hồn ấn sắp biến mất kia của Tần Liệt điểm hỏa.

Tác Mỗ Nhĩ cũng chợt phát hiện, dấu ấn linh hồn hắn giao cho Ba Địch, thế mà bị cách tuyệt ở ngoài linh hồn của Ba Địch.

Bị một loại tử hồn khí tức hiếm gặp...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.