Linh Vực

Chương 1975: Tình thế ác liệtĐồng thời, Tần Liệt rõ ràng cảm giác được, tựa như có một loại dao động tìm kiếm kỳ lạ, từ trên người hắn quét một phen.

“Là ngươi!”

Âm Ảnh sinh mệnh trong Tận Diệt Chi Quang đột nhiên nhìn thẳng Tần Liệt, rít lên: “Hình thái thân thể mặc dù không đúng, nhưng linh hồn ngươi... không lừa được ta! Ngươi là kẻ nọ ở Thâm Uyên!”

Lời vừa nói ra, Tần Liệt cũng sợ hãi biến sắc, quát: “Là ngươi?!”

Hắn còn nhớ, lúc ở Viêm Nhật Thâm Uyên, phân hồn Tác Mỗ Nhĩ ngã xuống, nhưng lại đưa ra một Âm Ảnh sinh mệnh.

Âm Ảnh sinh mệnh đó thông qua tằm ăn rỗi ác ma, ở Thâm Uyên Luyện Ngục hiển hiện ra, cuối cùng hắn mượn sáu đại Hư Hồn Chi Linh, mới bức bách Âm Ảnh sinh mệnh đó bỏ chạy.

Hắn và Âm Ảnh sinh mệnh đó từng có tiếp xúc ngắn ngủi.

Chỉ là, khi đó hắn là bản thể, mà không phải phân thân Ám Hồn Thú.

Hắn không ngờ, Âm Ảnh sinh mệnh bước vào Viêm Nhật Thâm Uyên thời gian ngắn ngủi đó, lại có thể xuất hiện ở vết nứt không gian trước mắt!

“Xẹt! Xẹt xẹt!”

Càng nhiều Tận Diệt Chi Quang từ trong khe hở không gian Lệ Na tới đây bắn tung tóe ra, những Tận Diệt Chi Quang đó phân tán ở vết nứt không gian hỗn loạn.

Trần Lâm và Mâu Di Tư đều biết Tận Diệt Chi Quang đáng sợ, bọn họ đều không dám tới gần.

“Sư phụ, sư phụ chính là...” Sắc mặt Trần Lâm thâm trầm.

Sư phụ của bọn họ, vị cường giả Linh Vực sở trường không gian lực nhất kia, chính là lúc xé rách không gian, vô ý bị Tận Diệt Chi Quang nuốt chửng, vì thế vĩnh viễn mất đi tung tích.

Ngay cả sư phụ bọn họ cũng bởi vì Tận Diệt Chi Quang mà chết, bọn họ tự nhiên càng thêm không có khả năng chống lại Tận Diệt Chi Quang.

“Không xong!”

Tần Liệt cũng thầm hô đau đầu, đối với Âm Ảnh sinh mệnh đột nhiên tới, còn có những Tận Diệt Chi Quang bắn tung tóe kia không có cách nào cả.

Bởi vì trước mắt, hắn chỉ là phân thân Ám Hồn Thú, mà không phải bản thể.

Bản thể hắn, chẳng những có thể không đếm xỉa Tận Diệt Chi Quang, hơn nữa còn có thể lấy bộ phận lực lượng huyết mạch đó của phụ thân hắn để khống chế Tận Diệt Chi Quang.

Sáu đại Hư Hồn Chi Linh của bản thể hắn, đối với Tận Diệt Chi Quang cũng có sức khắc chế thần kỳ.

“Hắc, chúng ta đã biết vị trí nơi đây, chúng ta sớm muộn gì sẽ tới.”

Âm Ảnh sinh mệnh ẩn nấp ở trong Tận Diệt Chi Quang từng có một lần chiến đấu với Tần Liệt, giống như biết Tần Liệt lợi hại.

Hắn vừa thấy động thủ với khe hở không gian kia thế mà có Tần Liệt, cũng hơi tỏ ra bối rối.

“Mặc dù các ngươi phá hủy nơi đây, chúng ta cũng có cách khác tới đây! Các ngươi hảo hảo chờ đi!”

Để lại một câu uy hiếp, Âm Ảnh sinh mệnh đó từ trong Tận Diệt Chi Quang bay ra, đột nhiên co về khe hở không gian không ngừng bắn tung tóe Tận Diệt Chi Quang.

Trong nháy mắt, khí tức của hắn đã biến mất không dấu vết.

Nhưng, ở sau khi hắn rời khỏi, vẫn có lượng lớn Tận Diệt Chi Quang không ngừng từ trong khe hở không gian đó bắn tung tóe ra.

Điều này khiến chỗ khe hở không gian đó tràn ngập rất nhiều Tận Diệt Chi Quang như tơ, những Tận Diệt Chi Quang đấy có thể ăn mòn tất cả máu thịt cùng vật thật, bao gồm hồn đàn...

Trần Lâm và Mâu Di Tư xét cho cùng không dám tới gần, hồn đàn bọn họ ở lúc tới gần, đều có thể từ trong Tận Diệt Chi Quang cảm giác được lực lượng nào đó triệt để tan rã hồn đàn.

Điều này khiến động tác tiếp theo của bọn họ không thể không bỏ dở, không chút biện pháp đối với khe hở không gian mở rộng đó.

“Âm Ảnh sinh mệnh, thật sự là Âm Ảnh sinh mệnh, hơn nữa còn là Âm Ảnh sinh mệnh cấp cao có thể vận dụng Tận Diệt Chi Quang!”

Vũ tộc Lệ Na, ở sau khi Âm Ảnh sinh mệnh kia rời khỏi không ngừng lẩm bẩm, sắc mặt mĩ lệ tràn đầy kinh sợ cùng bất an.

Nàng tựa như biết, những Âm Ảnh sinh mệnh đó có thể trong thời gian ngắn sẽ không bước vào Linh Vực. Nhưng các vực giới kia của Vũ tộc... Chỉ sợ sắp gặp nạn rồi.

“Xin lập tức đưa ta quay về Vũ tộc! Ta phải đem tin tức này, lấy tốc độ nhanh nhất báo cho tộc trưởng, chúng ta cần làm chuẩn bị cực sớm!” Nàng trịnh trọng khẩn cầu Tần Liệt.

“Các ngươi đưa nàng đi Kình Thiên thành, để ông nội ta cùng Thần tộc Liệt Diễm Chiêu an bài nàng quay về Vũ tộc.” Tần Liệt phân phó.

“Thiếu gia!” Trần Lâm khuyên bảo.

“Nơi đây ta tạm thời theo dõi.” Tần Liệt thần thái kiên quyết, “Các ngươi cứ yên tâm, mặc dù là có Âm Ảnh sinh mệnh nối đuôi tới, ta hẳn cũng có sức tự bảo vệ mình.”

“Hồn tộc, tựa như thực có kĩ nghệ chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh.” Lệ Na nói.

Trần Lâm và Mâu Di Tư sửng sốt một phen.

“Mau đi xử lý!” Tần Liệt không kiên nhẫn thúc giục.

“Được!” Trần Lâm không do dự nữa.

Hắn cưỡi hồn đàn, hướng Mâu Di Tư đánh cái ánh mắt, lập tức hướng vực giới Mộc tộc gần nhất mà đi.

Ở đó, có thể lấy cánh cửa vực giới nối liền với Kình Thiên thành, có thể để Lệ Na quay về Kình Thiên thành nhanh nhất.

“Đem thế cục bên này tỉ mỉ báo cho mấy vị đó của Thần tộc.” Tần Liệt lại nói.

“Rõ.” Trần Lâm gật đầu.

Lệ Na một lòng muốn nhanh chóng quay về Vũ tộc, cũng không nhiều lời với Tần Liệt, vội vã theo Trần Lâm, Mâu Di Tư bay đi.

Trong tinh hà hàn tịch lạnh như băng, phân thân Ám Hồn Thú này của Tần Liệt lấy hình thái nhân tộc khôi phục nguyên dạng.

Hắn hóa thành một con hồn thú khổng lồ, ngay trên mảnh vỡ ngôi sao cách khe hở không gian hỗn loạn đó gần nhất, yên lặng nhìn khe hở không gian Tận Diệt Chi Quang bắn tung tóe kia.

Hắn đang đợi tộc nhân Thần tộc Kình Thiên thành bên kia đến.

Đồng thời, phân thân này của hắn lại bắt đầu thành lập liên hệ với bản thể ở Thâm Uyên Luyện Ngục.

Linh hồn khẽ động, hắn lại đột nhiên sinh ra cảm giác kỳ diệu đã đến Thâm Uyên Luyện Ngục.

Tựa như, thực có một tia linh hồn ý thức của hắn, trong một hơi thở, từ Linh Vực tới Thâm Uyên Luyện Ngục.

Linh hồn vừa vào, hắn lấy cảm giác biết sáu đại Hư Hồn Chi Linh, ở lúc bản thể luyện hóa Thâm Uyên Luyện Ngục, dung hợp mảnh vỡ Hoàng Tuyền Luyện Ngục, đang thừa dịp ở Thâm Uyên Luyện Ngục mở ranh giới.

Sáu đại thiên địa ẩn chứa lôi điện, hỏa diễm, hàn băng, đại địa, thủy, mộc lực lượng quy tắc áo nghĩa trung tâm, ở Thâm Uyên Luyện Ngục dần dần hình thành, sau đó sẽ hướng vực ngoại sinh linh mở ra.

Sáu đại Hư Hồn Chi Linh, thông qua ở Thâm Uyên Luyện Ngục khai thiên tích địa, huyết mạch từng con đều lặng yên đột phá đến cấp chín.

Hư Hồn Chi Linh huyết mạch cấp chín đã là tồn tại cực kì khủng bố, có thể nói là một loại lực lượng quy tắc hóa thân trong thiên địa!

Hắn có một loại cảm giác, chờ huyết mạch sáu đại Hư Hồn Chi Linh toàn bộ lột xác đến cấp mười, thân là chủ nhân, hắn bao gồm Thâm Uyên Luyện Ngục, đều có thể bởi vậy xảy ra biến hóa to lớn long trời lở đất!

Hắn chờ mong ngày nào đó sáu đại Hư Hồn Chi Linh đột phá.

“Quên đi, tạm thời... Không ảnh hưởng bọn nó.”

Nghĩ vậy, linh hồn ý thức của hắn lại chậm rãi từ Thâm Uyên Luyện Ngục thu hồi.

Hắn không muốn ở lúc sáu đại Hư Hồn Chi Linh nhanh chóng tiến hóa, đi quấy rầy bọn nó giữa đường.

Bởi vì thế cục Linh Vực tạm thời còn chưa ác liệt đến một bước đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.