Linh Vực

Chương 1981: Danh Tần LiệtTheo ý của Lệ Na cùng Tư Thản Tạp, cho dù Vũ tộc lấy ra toàn lực, cũng chưa chắc đã là đối thủ của Âm Ảnh sinh mệnh.

Chẳng lẽ bọn họ cứ thế bỏ qua?

Tinh hà tuy rộng, nhưng tinh vực thích hợp Vũ tộc sống, thật ra tương đối có hạn.

Hơn nữa, rất nhiều hành tinh vực giới, gần như đều đã có chủ nhân.

Vũ tộc bỏ qua mảng tinh vực này, đi tinh không nơi khác sinh sản sinh mệnh, chỉ sợ lập tức phải chiến đấu với chủng tộc cường đại của tinh vực khác.

Như vậy chỉ sợ sẽ dẫn lên càng nhiều dao động. Vũ tộc bọn họ cũng chưa chắc có thể thành công, thu được nơi dừng chân tốt hơn tinh vực bây giờ.

Không từ bỏ, thì phải chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh, bởi vì Âm Ảnh sinh mệnh đã nhìn chằm chằm nơi đây, hơn nữa bắt đầu từng bước xâm nhập.

Bày ở trước mặt Vũ tộc, chính là nguy cơ lớn nhất từ trước tới nay, không vượt qua... Vũ tộc sẽ nhanh chóng sa sút.

“Có thể khẩn cầu chủng tộc khác viện trợ hay không?” Một chiến sĩ Vũ tộc thấp giọng nói.

“Chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh, đối với toàn bộ chủng tộc sinh mệnh mà nói, cũng không phải một ý kiến hay.” Khắc Mễ Đặc cười khổ. “Cường tộc khác, nếu muốn hỗ trợ chúng ta, đòi ích lợi... Chỉ sợ sẽ xa xa vượt qua năng lực thừa nhận của chúng ta. Hơn nữa, cũng chỉ có Thần tộc, Linh tộc, Hồn tộc các chủng tộc mạnh nhất, mới có kinh nghiệm chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh, mới có thể đem Âm Ảnh sinh mệnh đuổi đi. Một khi chúng ta cầu viện, Vũ tộc chúng ta... sẽ mất đi tính độc lập, sẽ biến thành phụ thuộc của các chủng tộc siêu giai huyết mạch này.”

“Chúng ta từ giờ trở đi sẽ mất đi tự do.”

Chiến sĩ Vũ tộc nghe Khắc Mễ Đặc giải thích, càng thêm trầm mặc.

Ngay tại lúc Vũ tộc sứt đầu mẻ trán, một tộc nhân Vũ tộc vội vàng đến, “Tộc trưởng! Tần Liệt cầu kiến!”

“Tần Liệt!”

Lệ Na và Tư Thản Tạp ầm ầm chấn động.

Bên trong phòng, tộc nhân Vũ tộc khác cũng đều đột nhiên có tinh thần.

Tên Tần Liệt, gần đây ở trong tinh hà vô cùng vang dội, Vũ tộc thân là chủng tộc khá mạnh trong tinh hà, tự nhiên cũng biết các loại sự tích của Tần Liệt.

Lệ Na vừa mới quay về, chính là ở dưới Tần Liệt hỗ trợ, chuyển đường Thần Vực về Thiên Mộc giới.

Điều này khiến bọn họ rất có hảo cảm đối với Tần Liệt.

“Cho mời!” Khắc Mễ Đặc quát.

“Nhưng, nhưng hắn là cùng Bạch Cốt tộc Bố Lôi Đa tới đây.” Kẻ bẩm báo kia mặt lộ vẻ khó xử, “Bố Lôi Đa còn mang theo một thi nô cực lớn, thi nô đó... Vốn là tinh không cự thú.”

“Bạch Cốt tộc, tinh không cự thú!” Khắc Mễ Đặc ngẩn người, rồi mới than thở: “Để bọn họ tới đây đi, chúng ta... Hiện tại cần một chút kinh hỉ.”

“Rõ.” Chiến sĩ Vũ tộc kia vội vàng rời khỏi.

Vũ tộc và Bạch Cốt giới vẫn luôn là chết già không qua lại, hành tinh vực giới của Cốt tộc đều là tử khí nặng nề, rất bị Vũ tộc chán ghét.

Tương tự, Cốt tộc cũng không thích Thiên Mộc giới của Vũ tộc.

Nếu không phải tình huống đặc thù, ở nháy mắt Bố Lôi Đa cùng thi nô kia xuất hiện tại Thiên Mộc giới, hẳn đã bị Vũ tộc đuổi đi.

Nhưng lần này thì khác.

Bố Lôi Đa là theo Tần Liệt tới...

“Lệ Na, Tư Thản Tạp, Tần Liệt đó... Các ngươi cảm giác như thế nào?” Khắc Mễ Đặc hỏi.

Tư Thản Tạp nghiêm mặt, nói: “Đáng kết giao.”

Lệ Na nghĩ chút, mới nói: “Âm Ảnh sinh mệnh rất có hứng thú đối với Linh Vực, với chúng ta mà nói, ít nhất trong thời gian ngắn, chúng ta có kẻ địch chung.”

“Vậy được rồi.” Khắc Mễ Đặc gật đầu.

Trong phòng, rất nhiều chiến sĩ Vũ tộc đều cảm thấy sợ hãi đối với Âm Ảnh sinh mệnh, chỉ cần có thể giúp bọn họ gánh áp lực, bọn họ đều sẽ tán đồng.

“Nghe nói, kẻ đó ở Bạch Cốt giới, hỗ trợ Cốt tộc đem một khối phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ đuổi đi. Bởi vì hắn, kế hoạch của Tạp Tư Thác Nhĩ đối với Cốt tộc thất bại, không lâu sau, Cốt tộc liền kết minh với Thần tộc.” Sắc mặt Khắc Mễ Đặc có chút hoài nghi, “Bên ngoài truyền ngôn về Tần Liệt rất nhiều, nói kẻ đó có máu hoàn mỹ, còn sắp trở thành một Ác Ma Quân Chủ, hơn nữa rất được Thần tộc tín nhiệm, cũng không biết là thật hay giả.”

“Thần tộc Ám Hạo, Liệt Diễm Chiêu và Hàn Triệt, quả thật là ở Linh Vực, ta lúc trở về ở một thành trì của Linh Vực từng thấy bọn họ.” Lệ Na nói.

“Tần Liệt có máu hoàn mỹ hẳn là thật.” Tư Thản Tạp cũng nói.

“Ta không tin vẻn vẹn một kẻ hỗn huyết thực lợi hại bao nhiêu, chiến thắng một khối phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ... cũng quá bốc phét rồi.” Một lão giả Vũ tộc lớn tuổi lắc đầu nói.

“Phải, ta cũng không quá tin tưởng, hắn dù sao quá trẻ, trước kia cũng chưa từng nghe nhân vật này.” Có tộc nhân Vũ tộc khác nói.

“Không sai, tốc độ hắn quật khởi thật sự quá nhanh, quá không thể tưởng tượng, cảm giác như là biên tạo.”

“Hy vọng hắn lợi hại đúng như truyền ngôn.”

“...”

Tuyệt đại đa số tộc nhân Vũ tộc đều chưa từng gặp Tần Liệt, đều chỉ là ở gần đây từng nghe một ít truyền thuyết.

Bọn họ những lão gia hỏa này, đều biết truyền thuyết... Thường thường đều sẽ khen ngợi quá đáng.

Đối với Tần Liệt, đối với Linh Vực chưa từng nghe nói đó, bọn họ ôm một chút hy vọng, nhưng hy vọng... Cũng không phải đặc biệt lớn.

“Hô!”

Ở trong bọn họ nghi vấn và nghị luận, thi nô lấy tinh không cự thú luyện chế thành kia bay tới đất tổ của Vũ tộc.

Tần Liệt và Bố Lôi Đa, Sa Liệt bỏ lại tinh không cự thú, ở dưới sự dẫn dắt của tộc nhân Vũ tộc, đi tới trước mặt Khắc Mễ Đặc và Lệ Na.

“Ồ, ngươi...”

Lệ Na nhìn thoáng qua, liền biết Tần Liệt trước mắt, linh hồn khí tức mặc dù quen thuộc, nhưng cùng kẻ nọ nàng gặp ở Linh Vực, cũng không phải hoàn toàn giống nhau.

Tư Thản Tạp so với đại đa số tộc nhân Vũ tộc, có sức quan sát linh hồn nhạy cảm hơn, hắn sau khi cảm giác một chút, thử nói: “Khí tức linh hồn Hồn tộc...”

Tần Liệt nhếch miệng cười, gật đầu nói: “Chỉ là một phân hồn trong đó, chủ thân ta trước mắt ở Viêm Nhật Luyện Ngục, đang lĩnh ngộ quy tắc tầng đáy của Thâm Uyên.”

Lời vừa nói ra, rất nhiều tộc nhân Vũ tộc đều hiện ra nét chấn động.

Tần Liệt trước mắt có hồn mạch cấp mười, chính là tộc nhân Hồn tộc cực kì cường đại.

Nhưng Tần Liệt như vậy, chỉ vẻn vẹn là một phân hồn...

Ở trong lý giải của bọn họ, bản thể thường thường là mạnh hơn phân hồn rất nhiều, Tần Liệt trước mặt đã là phân hồn cấp mười, vậy bản thể... há không phải càng mạnh hơn?

Bọn họ lập tức tán thành thực lực của Tần Liệt.

“Ta lời dài nói ngắn, Vũ tộc các ngươi gặp phải Âm Ảnh sinh mệnh uy hiếp, chúng ta cũng vậy.”

Tần Liệt hướng Lệ Na và Tư Thản Tạp mỉm cười, chợt hướng tộc trưởng Vũ tộc Khắc Mễ Đặc nói, “Nếu chúng ta có thể liên hợp hành động, ở lúc chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh, đôi bên tổn thất đều có thể giảm.”

“Liên hợp hành động?” Lệ Na cả kinh, “Ngươi không phải nói, các ngươi có thể phá hủy vết nứt không gian đó sao?”

Theo nàng, chỉ cần vết nứt không gian bị hủy, trong thời gian ngắn, Âm Ảnh sinh mệnh khó có thể tới Linh Vực.

Đó là Vũ tộc bọn họ một mình đi đối mặt Âm Ảnh sinh mệnh uy hiếp, chúng sinh Linh Vực có thể không đếm xỉa đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.