Linh Vực

Chương 1998: Lưỡng nanTrong Kình Thiên thành.

Nghe rất nhiều cường giả Linh Vực ồn ào, phân thân Ám Hồn Thú Tần Liệt của ngồi yên lặng một hồi ầm ầm chấn động.

“Yên lặng.” Hắn âm trầm quát.

Đại điện huyên náo, bởi một câu nói của hắn, lập tức bình tĩnh lại.

Mọi người đều nhìn về phía hắn.

“Có chút manh mối rồi.”

“Có manh mối rồi?” Băng đế sửng sốt một chút, ngay lập tức chưa phản ứng lại, lại truy hỏi: “Ý tứ gì?”

“Chống lại Tận Diệt Chi Quang thế nào, có chút manh mối rồi.+” Tần Liệt giải thích.

Trong đại điện tụ tập người mạnh nhất nhân tộc cùng dị tộc Linh Vực, mọi người đều đang sứt đầu mẻ trán bởi vì Âm Ảnh Sinh Mệnh.

Mặc dù là ba người Thần tộc Ám Hạo, bởi vì tạm thời không thể liên hệ với tộc nhân, cũng cảm thấy vô kế khả thi đối với Âm Ảnh Sinh Mệnh.

Đột nhiên, Tần Liệt nói ở trên chống lại Tận Diệt Chi Quang có chút manh mối, khiến toàn bộ cường giả trong điện đều chấn kinh.

“Ngươi là nói?” Viêm đế kích động hẳn lên.

“Bản thể ta lĩnh ngộ được một chút huyền diệu.” Tần Liệt nhìn về phía Tần Sơn, nói: “Ông nội, sâu trong lòng đất Kình Thiên thành, có phải có Địa Tâm Nguyên Mẫu hay không?”

Tần Sơn sau khi cả kinh, nhẹ nhàng gật đầu, “Không sai.”

“Địa Tâm Nguyên Mẫu!” Ám Hạo ầm ầm chấn động.

Địa Tâm Nguyên Mẫu chính là vật kỳ diệu nhất thế gian, chỉ có ở vực giới loại siêu lớn mới có khả năng tồn tại.

Hơn nữa chỉ vẻn vẹn là có khả năng...

Trong tinh hà mênh mông, vực giới loại siêu lớn không hề thiếu, nhưng không phải mỗi một vực giới loại siêu lớn, dưới lòng đất đều tồn tại Địa Tâm Nguyên Mẫu.

Địa Tâm Nguyên Mẫu, có thể khiến vực giới cỡ siêu lớn thai nghén ra sinh mệnh vạn vật, khiến một vực giới tràn đầy sinh cơ nồng đậm, khiến trong thiên địa tràn đầy linh khí năng lượng.

Vực giới có Địa Tâm Nguyên Mẫu, như là có sinh mệnh linh hồn, có thể từ trong tinh hà hấp thu năng lượng phù du, cuồn cuộn không ngừng bổ sung lực lượng cùng sinh cơ của vực giới.

Nay Cổ Thú tộc, Long tộc, Tu La tộc, mặc dù hiện tại sinh hoạt ở vực giới khác, nhưng nơi bọn họ sinh ra, toàn bộ đều là ở Linh Vực.

Một phương tinh vực này, vô số chủng tộc, gần như tuyệt đại đa số, đều là thai nghén mà ra ở Linh Vực.

Địa Tâm Nguyên Mẫu là sinh mệnh cùng linh hồn của vực giới loại siêu lớn!

Năm ấy, Thần tộc, Hồn tộc, sở dĩ xâm nhập Linh Vực, chính là bởi vì coi trọng Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực.

Truyền ngôn, các cường giả huyết mạch cấp mười đỉnh phong, nếu có thể đem Địa Tâm Nguyên Mẫu luyện hóa, liền có hy vọng có thể vấn đỉnh chung cực chi cảnh!

Hơn nữa, Địa Tâm Nguyên Mẫu và Địa Tâm Nguyên Mẫu có thể dung hợp lẫn nhau, Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực nếu dung nhập Thần Vực, có thể làm thiên địa năng lượng Thần Vực nồng đậm gấp đôi!

Điều này có thể khiến tộc nhân Thần tộc sau này, từ sinh ra đã có sinh cơ dư thừa, thậm chí có thể thay đổi tương lai của một tộc đàn.

Không lâu trước đây, Linh tộc Nạp Nhĩ Sâm, còn có hai hoàng tử Hồn tộc, cũng là vì Địa Tâm Nguyên Mẫu mà đến.

Cái này đủ để chứng tỏ Địa Tâm Nguyên Mẫu hiếm thấy cùng khan hiếm.

“Thật ra, ở vực giới tinh cầu khác, cũng tồn tại loại Địa Tâm Nguyên Mẫu, chỉ là... sẽ phi thường ít. Ít đến gần như có thể xem nhẹ không tính.” Tần Liệt nhìn về phía mọi người, nói: “Long giới, Cổ Thú giới, Tu La giới vân vân các vực giới, bên trong cũng ít nhiều tồn tại một chút Địa Tâm Nguyên Mẫu, đáng tiếc là... Bởi vì vực giới như vậy Địa Tâm Nguyên Mẫu quá ít, chúng ta cũng không thể cảm giác, cũng không thể dò xét. Nhưng Âm Ảnh Ám Giới của Âm Ảnh Sinh Mệnh, lại có thể đem Địa Tâm Nguyên Mẫu cực kì thưa thớt của những vực giới đó luyện hóa, khiến nó hóa thành năng lượng chủ yếu nhất của Âm Ảnh Ám Giới.”

“Âm Ảnh Sinh Mệnh, lợi dụng Âm Ảnh Ám Giới, cắn nuốt tằm ăn rỗi từng tinh cầu vực giới, mục đích chủ yếu chính là vì Địa Tâm Nguyên Mẫu thưa thớt trên những vực giới tinh cầu đó.”

“Địa Tâm Nguyên Mẫu, chẳng những là lực lượng chủ yếu của Âm Ảnh Ám Giới, cũng là mấu chốt thai nghén Âm Ảnh Sinh Mệnh!”

Tần Liệt trịnh trọng nói.

“Ngươi, ngươi sao có thể biết những cái này?” Ám Hạo kinh dị nói.

Người khác cũng đều là vẻ mặt kinh động, bị một phen lời của Tần Liệt làm cho mờ mịt.

Tần Liệt không giải thích, mà nói: “Căn cứ ta phân tích một số huyền diệu, làm ta biết Địa Tâm Nguyên Mẫu, hẳn có thể chống lại Tận Diệt Chi Quang ăn mòn.”

“Nếu, nếu có thể luyện chế ra linh giáp đặc thù, làm linh giáp lây dính một chút lực lượng Địa Tâm Nguyên Mẫu, người mặc linh giáp, hẳn có thể ở trong Tận Diệt Chi Quang qua lại tự nhiên.” Tần Liệt trầm giọng nói.

“Cái gì? Luyện chế linh giáp, rót vào lực lượng Địa Tâm Nguyên Mẫu?” Cơ gia lão tổ Cơ Đán đột nhiên biến sắc, nói: “Tuyệt đối không được!”

“Vì sao?” Tần Liệt nhíu mày.

Tần Sơn cười khổ, “Địa Tâm Nguyên Mẫu chính là sinh mệnh chi hồn của Linh Vực, nếu Địa Tâm Nguyên Mẫu bị hao hết, Linh Vực... Cũng sẽ triệt để hủy đi.”

“Khi Địa Tâm Nguyên Mẫu khô kiệt, thiên địa năng lượng của Linh Vực sẽ tiêu tán toàn bộ, toàn bộ thực vật đều sẽ lần lượt tử vong, chúng ta cũng không bao giờ có thể thông qua Linh Vực thu hoạch bất cứ tài nguyên tu luyện nào nữa.”

“Rất rất nhiều thiên tài địa bảo đều sẽ biến mất, đất nứt, phàm nhân nhanh chóng tử vong.”

“Điều đó ý nghĩa tận thế của Linh Vực đến.”

Xích Huyết Viên Vương trầm ngâm chút, nói: “Nếu lời Tần Liệt nói có thể làm, chúng ta có thể thông qua Địa Tâm Nguyên Mẫu chiến thắng Âm Ảnh Sinh Mệnh, mặc dù Linh Vực tử vong, chúng ta cũng có thể tìm vực giới khác một lần nữa sinh sống!”

“Ta cảm thấy có thể làm.” Hải tộc Bích Na nói.

“Bằng không mà nói, Linh Vực cũng không giữ được, Âm Ảnh Ám Giới của Âm Ảnh Sinh Mệnh sớm muộn gì sẽ ăn mòn Linh Vực, còn là tằm ăn rỗi hết Địa Tâm Nguyên Mẫu.” Ma Long tộc Tư Khoa Đặc nói.

Xích Huyết Viên Vương, Bích Na và Tư Khoa Đặc, có lẽ đất tổ của bọn họ ở Linh Vực, nhưng vực giới bọn họ hiện nay đã sớm thoát li Linh Vực.

Nếu Linh Vực tử vong, thiên địa năng lượng khô kiệt, có thể đánh tan Âm Ảnh Sinh Mệnh, bọn họ không có gì không thể tiếp nhận.

Ngược lại là Cơ gia, Tần gia, Bổ Thiên cung, cùng rất nhiều nhân tộc, vẫn đem Linh Vực coi là quê hương.

Lấy quê hương hủy diệt, đổi lấy thắng lợi đối với Âm Ảnh Sinh Mệnh, Cơ Đán khó có thể tiếp nhận.

Người già như hắn, khó có thể nhìn Linh Vực đi hướng tử vong, vạn vật khô kiệt.

“Tần Liệt, ngươi xác định... Địa Tâm Nguyên Mẫu có thể chống lại Tận Diệt Chi Quang?” Ám Hạo nghiêm túc dò hỏi.

“Không dám trăm phần trăm xác định.” Tần Liệt trầm ngâm một chút, nói: “Nhưng căn cứ tri thức ta phân tích đến xem, khả năng này phi thường lớn. Mặt khác, chúng ta cũng không phải bắt buộc đem Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực tiêu hao hết. Theo ta thấy, chỉ cần lấy ra một bộ phận, khiến các vị ở đây không cần sợ Tận Diệt Chi Quang, Âm Ảnh Sinh Mệnh cũng không dám muốn làm gì thì làm. Sau chuyện... Nói không chừng chúng ta còn có thể đem những Địa Tâm Nguyên Mẫu vận dụng, một lần nữa dung nhập lòng đất Linh Vực.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.