Linh Vực

Chương 2000: Chỗ sâu trong địa tâm (1)“Nói như thế đi.” Hàn Triệt cũng không che che dấu dấu, nói: “Bất cứ một ai trong ba chúng ta, đều là huyết mạch cấp mười đỉnh phong, một trong chúng ta chỉ cần đem Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực luyện hóa, không dám nói có thể lập tức bước vào chung cực chi cảnh, ít nhất thực lực lập tức tăng vọt!”

“Lại mượn dùng Huyết Nhục Phong Bi, nấu luyện Địa Tâm Nguyên Mẫu, hẳn có thể xé rách không gian phong cấm của Liệt Diễm Diên, giúp chúng ta quay về Thần Vực.”

“Tương lai, kẻ luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, thực có thể có hi vọng giống Liệt Diễm Diên bước vào chung cực chi cảnh.”

Tần Liệt cả kinh, nói: “Các ngươi sẽ không động thủ đối với Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực chứ?”

Liệt Diễm Chiêu cười khổ, “Nếu không phải ngươi, Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực, đã sớm thuộc về Thần tộc chúng ta.”

“Vậy...” Ánh mắt Tần Liệt lóe lên bất định.

Hắn đột nhiên có chút hối hận, hối hận trước mặt ba người bọn Ám Hạo, bày tỏ tác dụng khắc chế của Địa Tâm Nguyên Mẫu đối với Tận Diệt Chi Quang.

Nay Thần Vực gặp dị biến, ba người bọn Ám Hạo bị nhốt ở Linh Vực chậm chạp không thể trở về, bọn họ hiện tại khẳng định phi thường vội vàng xao động.

Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực, đối với ba người bọn họ mà nói, chính là một cửa đột phá...

Hắn bắt đầu lo bọn Ám Hạo có thể khắc chế nội tâm hay không...

“Thật ra, ngươi có thể luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, rồi mới thoát li Linh Vực, đi thiên địa càng thêm rộng lớn bay lượn.” Ám Hạo đột nhiên nói.

“Cái gì?” Tần Liệt chấn động.

“Địa Tâm Nguyên Mẫu đối với hình thái bất cứ sinh mệnh nào, đều có hiệu quả kỳ diệu tăng phúc cường đại, phân thân Hồn tộc cấp mười này của ngươi cũng không ngoại lệ.” Ám Hạo giải thích, “Ngươi luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, tương lai... phân hồn Hồn tộc này của ngươi, có thể đạt tới độ cao của Ngự Hồn đại đế. Ta tin tưởng Âm Ảnh Sinh Mệnh xâm nhập, mục đích chủ yếu cũng là vì Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực. Nếu Linh Vực không còn Địa Tâm Nguyên Mẫu, những Âm Ảnh Sinh Mệnh kia có lẽ sẽ không đem tinh giới Linh Vực coi như một miếng thịt béo nữa.”

“Phân hồn luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, đối ngươi với bản hồn, đối với bản thể ngươi, đều có chỗ tốt rất lớn.”

“Nói không chừng ở sau khi bản thể ngươi lột xác thành Ác Ma Quân Chủ, ngươi thực có thể chiến một trận với Tạp Tư Thác Nhĩ, thậm chí thắng hắn!”

“Chúng sinh Linh Vực, có thể sống sót ở tiểu vực giới khác. Không còn Địa Tâm Nguyên Mẫu, Âm Ảnh Sinh Mệnh chưa chắc sẽ tỏa ra xâm nhập vực giới tinh thần xung quanh Linh Vực.”

“Đây cũng có thể là một biện pháp giải quyết khốn cảnh của Linh Vực.”

Tần Liệt nhíu mày, nói: “Vì sao là ta, mà không phải các ngươi đi luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu?”

“Bất cứ một ai trong bhúng ta, luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, cũng không dám bảo đảm nhất định có thể bước vào chung cực chi cảnh. Chúng ta luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, cũng chỉ là thành toàn một trong chúng ta.” Ám Hạo hít sâu một hơi, lại nói: “Mà ngươi, một khi luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, khả năng ngươi bước vào chung cực chi cảnh vượt qua chúng ta xa xa! Một khi ngươi bước vào chung cực chi cảnh, một mình ngươi, là có thể thay đổi huyết mạch cả chủng tộc chúng ta, có thể tạo phúc cả chủng tộc chúng ta!”

“Bởi vì ngươi có máu hoàn mỹ, mà chúng ta, thì không có.”

“Ta luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu, Linh Vực... Cũng xong rồi, một phương tinh vực này, chỉ sợ cũng sẽ chậm rãi sa sút tiêu vong nhỉ?”

Tần Liệt dừng chân, không vội xuống mật đạo, vẻ mặt trầm trọng nói.

“Ngươi đã định sẵn phải rời khỏi Linh Vực, đi thiên địa càng rộng lớn hơn bay lượn. Vực giới loại siêu lớn như Linh Vực, ở sâu trong tinh hà không hề thiếu, ngươi hoàn toàn có thể ở sau khi vượt qua nguy cơ Âm Ảnh Sinh Mệnh, chậm rãi đem chúng sinh Linh Vực di dời.”

Ám Hạo nhìn hắn thật sâu, trầm ngâm chút, tiếp tục khuyên bảo: “Viêm Nhật Luyện Ngục chỗ bản thể ngươi, sau khi thực sự thành hình, cũng có thể dung nạp chúng sinh Linh Vực.”

“Cho nên ngươi không cần cố kị quá nhiều.”

Hàn Triệt và Liệt Diễm Chiêu cũng đều bắt đầu khuyên bảo, muốn để Tần Liệt một mình luyện hóa Địa Tâm Nguyên Mẫu.

Bởi vì bọn họ biết Địa Tâm Nguyên Mẫu ý nghĩa điều gì.

Dựa theo ý tưởng của Tần Liệt, lấy Địa Tâm Nguyên Mẫu của Linh Vực để rèn linh khí, đem nó giao cho cường giả Vực Thủy cảnh nhân tộc, còn có các thái cổ cường giả chiến sĩ huyết mạch cấp mười.

Đây có lẽ là một biện pháp đối phó Âm Ảnh Sinh Mệnh, nhưng, phương pháp cũng chưa chắc trăm phần trăm hiệu quả.

Một khi thất bại, Âm Ảnh Sinh Mệnh có thể ở Linh Vực tùy ý làm bừa, Linh Vực chắc chắn sẽ tử vong, Địa Tâm Nguyên Mẫu cũng sẽ bị Âm Ảnh Ám Giới luyện hóa.

Cho dù thành công, các cường giả được rót vào linh giáp Địa Tâm Nguyên Mẫu, cũng không nhất định sẽ nguyện ý đem Địa Tâm Nguyên Mẫu trả lại.

Như vậy mà nói, Linh Vực cho dù sẽ không khô kiệt tử vong, cũng khó khôi phục vinh quang trước kia.

Bởi vì Địa Tâm Nguyên Mẫu tiêu hao lượng lớn, ý nghĩa Linh Vực bị “thương nặng”, hơn nữa là vết thương không thể khôi phục.

Ba người bọn Ám Hạo đều là đứng ở góc độ Tần Liệt đến cân nhắc, bọn họ hy vọng ích lợi lớn nhất được Tần Liệt cướp lấy, mà không phải người khác.

“Ngươi cân nhắc thêm chút nữa đi.” Hàn Triệt nói.

Cửa mật đạo, Tần Liệt trầm mặc, sắc mặt thâm trầm.

Hồi lâu sau, hắn lắc lắc đầu, nói: “Ta không mong nhìn thấy Linh Vực đi hướng tử vong.”

Vứt lại câu nói này, hắn không giải thích cái gì nữa, đột nhiên bay hướng về mật đạo đi thông lòng đất.

Ám Hạo, Hàn Triệt, Liệt Diễm Chiêu chợt nhìn một cái, đều nhìn ra đối phương thất vọng.

“Cũng tốt, ít nhất cũng chứng tỏ một sự kiện.” Huyền Băng gia tộc Hàn Triệt thấp giọng nói: “Không muốn vì sức một mình, để mọi người hi sinh vì mình, hắn quả nhiên không giống Liệt Diễm Diên một chút nào cả. Hắn như vậy, sẽ không ở tương lai vì chuyện khác, đem Thần tộc chúng ta hi sinh.”

Ám Hạo và Liệt Diễm Chiêu thở dài một hơi, cũng gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Chợt, bọn họ ở sau Tần Liệt, bay hướng về mật đạo.

...

Trong nghị sự đại điện.

Ở sau khi đám người Tần Liệt rời khỏi, đi sâu trong lòng đất, tộc nhân các vực ngoại cường tộc đều đang nghị luận ầm ầm.

“Chúng ta hẳn cũng có quyền lợi đi xem Địa Tâm Nguyên Mẫu.” Luân Hồi giáo Tổ Hàn hừ khẽ một tiếng, mắt hiện ra sự không vui.

Lúc có đám người Tần Sơn, hắn không dám nhiều lời cái gì, nhưng lúc này trong điện không có tuyệt thế cường giả Tần gia, chỉ có tộc nhân các thái cổ cường tộc, hắn tự nhiên không cần cố kỵ cái gì.

“Chúng ta cũng là nhân tộc, cũng đều sinh sống ở Linh Vực, quả thật nên đi xuống xem chút.” Ngao gia lão tổ cũng bày tỏ thái độ.

Cái khác mấy cấp Hoàng Kim thế lực võ giả, cũng liền liền ứng cùng, vẻ mặt cùng ngữ khí đều toát ra bất mãn.

Ánh mắt Tổ Hàn lóe lên, lặng lẽ đánh giá Xích Huyết Viên Vương, Ma Long tộc Tư Khoa Đặc, còn có Hải tộc Bích Na các cường giả dị tộc.

Hắn cho rằng những dị tộc đó sẽ đứng cùng trận doanh với bọn họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.