Linh Vực

Chương 2015: Tinh không tiêu điểmTộc nhân Tinh Nguyệt tộc, hẳn có khiếu tương tự nhân tộc, chỉ là khiếu bọn họ tựa như có thể nối liền với tinh tú, đều lóe ra tinh môn.

Ở trên người bọn họ có tinh thần dao động phi thường rõ ràng, điều này làm bọn họ thoạt nhìn như toàn thân điểm xuyết tinh tú.

Nếu các cường giả Vực Thủy cảnh Tinh Thần điện chưa rời khỏi Kình Thiên thành, nhìn thấy những tộc nhân Tinh Nguyệt tộc kia, tất nhiên là cực kì chấn kinh.

Bởi vì pháp môn Tinh Thần điện tu luyện, cùng các tộc nhân Tinh Nguyệt tộc đó có kỳ diệu khác con đường cùng mục tiêu.

Trên thực tế, các võ giả Tinh Thần điện, lúc ban đầu thu được bí thuật tu luyện, là một thiên pháp quyết đến từ Thần tộc.

Pháp quyết đó, là Thần tộc từ Tinh Nguyệt tộc thu hoạch, ở sau khi Thần tộc chinh phục Linh Vực, ban tặng tộc nhân nhân tộc đầu hàng sớm.

Tộc nhân nhân tộc đó, là điện chủ đời thứ nhất của Tinh Thần điện, hắn ở sau khi tu tập thiên pháp quyết đó, trải qua tự mình mò mẫm, truyền thụ cho càng nhiều tộc nhân nhân tộc, rồi mới một tay tạo ra Tinh Thần điện.

“Mạn Nông tộc trưởng Tinh Nguyệt tộc”.

Băng đế bay lên trời, nhìn thoáng qua tộc nhân Tinh Nguyệt tộc kia, lập tức chấn kinh hô lên.

Lão và Viêm đế đều từng phiêu bạt ở trong tinh hải rất nhiều năm, lão so với chúng sinh Linh Vực càng thêm quen thuộc bố cục, cùng rất nhiều chủng tộc của tinh hải.

Lão biết Tinh Nguyệt tộc và Vũ tộc, Cốt tộc giống nhau, đều là tộc đàn cường đại tiếp cận Thần tộc, Linh tộc, Hồn tộc.

Lão không dự đoán được, tộc trưởng Tinh Nguyệt tộc sẽ đích thân tới Linh Vực.

Ở lúc Băng đế chấn kinh, lại có cường giả vực ngoại chủng tộc khác, cũng không biết thông qua con đường nào, bỗng nhiên từ cánh cửa vực giới của Kình Thiên thành bay ra.

Bỗng nhiên, Linh Vực chưa thật sự dung nhập tinh hải, giống như đã trở thành tiêu điểm của tinh không dị tộc.

“Đã xảy ra chuyện gì”.

Khuôn mặt Băng đế đầy mờ mịt, đối với cường giả những dị tộc kia đến, hoàn toàn là không biết gì cả.

Cường giả Tần gia, Bổ Thiên cung và Cơ gia cũng đều mù tịt.

“Chúng ta là đến truy cầu hỗ trợ.”

Tộc trưởng Tinh Nguyệt tộc Mạn Nông vẻ mặt thành khẩn, nói thẳng không che giấu ý đến.

“Chúng ta đều bị Âm Ảnh Sinh Mệnh ép cho vô kế khả thi.” Khuôn mặt Đa Tí tộc Đồ Thản đầy sự bất đắc dĩ.

Tinh hải mênh mông, chủng tộc vạn ngàn, nhưng đối mặt Âm Ảnh Sinh Mệnh xâm nhập, chỉ có Thần tộc, Linh tộc, Hồn tộc tạm thời không chịu ảnh hưởng.

Sau khi Liệt Diễm Diên và Thiên Khải ra mặt, Âm Ảnh Sinh Mệnh xâm nhập Thần Vực với Linh giới chủ động lui, khiến Thần tộc và Linh tộc không bị hại.

Mà Hồn tộc, thì càng thêm cường hãn, Âm Ảnh Sinh Mệnh cũng chưa từng bước vào vực giới của Hồn tộc một bước.

Trừ ba đại chủng tộc siêu giai huyết mạch này, tinh vực chủng tộc còn lại đều hoặc nhiều hoặc ít xuất hiện Âm Ảnh Sinh Mệnh.

Tinh vực Đa Tí tộc và Tinh Nguyệt tộc, Âm Ảnh Sinh Mệnh xuất hiện càng nhiều hơn, tinh thần vực giới trong tinh vực bọn họ, liên tiếp bị Âm Ảnh Ám Giới tằm ăn rỗi cắn nuốt.

Ám Hạo, Hàn Triệt và Liệt Diễm Chiêu sau khi trở về, Thần Vực bên kia lại nổi lên xung đột, Liệt Diễm Diên không rảnh.

Linh tộc đại hiền giả Thiên Khải thì xuất quỷ nhập thần, ngay cả các cường giả Linh tộc cũng không biết động hướng của hắn.

Về phần Hồn tộc, đã hướng các tộc phát lời, nếu muốn được bọn họ viện trợ, phải hoàn toàn thần phục, trở thành phụ thuộc Hồn tộc.

Tinh Nguyệt tộc, Đa Tí tộc, đều là chủng tộc tiếp cận siêu giai huyết mạch, bọn họ tự nhiên không muốn bởi vì Âm Ảnh Sinh Mệnh mà đánh mất mình, tự cam trở thành phụ thuộc Hồn tộc.

Ngay tại thời khắc mỗi người cảm thấy bất an, từ Vũ tộc, Cốt tộc bên kia truyền tới tin tức chúng sinh Linh Vực đánh tan Âm Ảnh Sinh Mệnh, điều này khiến những cường giả dị tộc bị Âm Ảnh Sinh Mệnh quấy sứt đầu mẻ trán đột nhiên thấy được hy vọng.

Thế là bọn họ thông qua các loại phương pháp, hàng lâm Linh Vực, khát vọng từ Linh Vực thu được lực lượng đối phó Âm Ảnh Sinh Mệnh.

Tinh Nguyệt tộc Mạn Nông, sau khi tự mình giới thiệu một phen, nói rõ khốn cảnh của bọn họ, nói ra ý đến.

Hắn ở lúc nói chuyện, lục tục, lại có một số khách tới từ vực ngoại, hiện thân ở Kình Thiên thành.

Bọn họ ôm mục đích giống với Mạn Nông.

Tần Sơn sau khi trải qua sự kinh ngạc ngắn ngủi, nhanh chóng bình tĩnh, vừa an bài những vị khách tới từ vực ngoại đi đại điện trong thành, vừa phân phó đám người Trần Lâm, bảo hắn đem vực ngoại cường tộc tới sau cũng đều dẫn về phía đại điện.

Trong nghị sự đại điện.

Cường giả Tần gia, Bổ Thiên cung và Cơ gia chia ra ở một phương, dị vực lai khách lấy Mạn Nông, Đồ Thản cầm đầu, thì ở một phương khác.

“Tinh Nguyệt tộc, Đa Tí tộc, cùng Vũ tộc, Cốt tộc giống nhau, đều là chủng tộc tương đối cường đại trong tinh hải”.

Băng đế đứng ở cạnh Tần Sơn, hướng Tần Hạo, Tần Liệt, còn có đám người Cơ Đán, Hoa Thiên Khung, giới thiệu thân phận các dị tộc đối diện.

“Thật sự là không ngờ, có một ngày những vực ngoại cường tộc này, thế mà sẽ cầu đến trên đầu chúng ta. Ta cho rằng, đây là biện pháp chúng ta dung hợp tinh hải nhanh nhất, có thể khiến càng nhiều vực ngoại cường tộc biết Linh Vực tồn tại.”

Băng đế đè thấp thanh âm, trong mắt lóe ra hào quang hưng phấn, “Đây là cơ hội ngàn năm khó gặp”.

Cơ Đán và Hoa Thiên Khung cũng âm thầm phấn chấn.

Hai lão nhân nhân tộc này, mộng tưởng cao nhất cả đời, chính là có một ngày đi ra khỏi Linh Vực, dung nhập sâu trong tinh hải.

Bọn họ muốn giống như Thần tộc, Linh tộc, khiến nhân tộc trở thành một phương đại tộc trong tinh hà.

Bọn họ nằm mơ cũng muốn thực hiện chuyện này.

Vốn cho rằng, bọn họ sẽ ở dưới Thần tộc giúp sức, từng bước, thong thả đạt thành sở nguyện.

Nhưng nội bộ Thần tộc hiện nay lại bộc phát chiến đấu.

Ở lúc bọn họ suy sụp, bởi vì Âm Ảnh Sinh Mệnh xúc động, các vực ngoại cường tộc lại ùn ùn hàng lâm Linh Vực.

Điều này khiến bọn họ có loại cảm giác trước mắt sáng ngời.

“Âm Ảnh Sinh Mệnh có mười thánh giả, thực lực mười thánh giả đó, cho dù yếu hơn Thiên Khải và Liệt Diễm Diên, cũng không kém nhiều lắm.” Tần Hạo đột nhiên lên tiếng.

Hắn vừa nói, mọi người đều an tĩnh, nghiêm túc lắng nghe.

Phân thân Ám Hồn Thú của Tần Liệt cũng nghiêm túc.

Đối với Âm Ảnh Sinh Mệnh, hắn cũng biết không nhiều, cũng hy vọng có thể tận khả năng biết chỗ kỳ lạ của chủng tộc quỷ dị này.

Lúc trước, hắn hướng Tần Hạo dò hỏi chuyện Âm Ảnh Sinh Mệnh, Tần Hạo cũng không muốn nhiều lời.

Lần này là Tần Hạo chủ động nói rõ lực lượng cấu thành Âm Ảnh Sinh Mệnh.

“Mười thánh giả, thực lực không kém hơn Thiên Khải và Liệt Diễm Diên, những kẻ đó thế mà đáng sợ như vậy.” Đa Tí tộc Đồ Thản sợ hãi.

Thiên Khải và Liệt Diễm Diên, chính là Huyết Hồn Đạo Sư Ngự Hồn đại đế khâm điểm, ở tinh hà ngày nay, thực lực hai vị này chỉ đứng sau Ngự Hồn đại đế.

Bọn họ là tồn tại khủng bố một ngón chân đã bước vào chung cực chi cảnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.